Share truyện đam mỹ ” Sắc lang phụ thân”

Tác giả: Băng Băng
Thể loại: Cổ trang, phụ tử, truyện đam mỹ song tính sinh tử, gian tà
Văn án:
Khi em được xuất hiện trong môi trường rất khác lạ giữa vũng máu đen lại của người chết, giữa những chiếc quan tài nên em không có tên.

Mọi người tìm hiểu em là đứa con của ngũ quỷ, không ai mến yêu loại trừ em ở xó cũi của Đường gia.

tới một ngày khi em lỡ đi xa nhặt lá khô về ủ ấm đã bị bát phu nhân bắt gặp, nàng giật mình kinh sợ rồi sinh bệnh, bạn bè hạ nhân lấy cớ đó đòi giết em.

cha Đường Thiên Vũ lần đầu chạm mặt thấy em rất ưng mắt nên “ban” cho em 3 chữ Đường Thiên Ngọc và bắt đầu công cuộc hành hạ “đứa con yêu”.

Sau nhiều lần giao hợp triền miên theo ý đồ muốn xác minh “ngươi có sinh đẻ được không?” của tên phụ vương biến thái, em đã chính thức lấy trong người giọt máu loạn luân nhưng bất cứ ai cũng muốn giết bỏ, ngay cả Thiên Vũ cũng chẳng thiết tha gì thứ nghiệt chủng loạn luân này.

nhưng mà nhiều lần thấy Thiên Ngọc liều chết bảo vệ hài tử đang mang, Thiên Vũ cũng động tâm ít nhiều.

đến một ngày Thiên Ngọc bị động thai sinh sớm, mà bởi cơ thể quá nhỏ nhắn và yếu nên việc Thiện Ngọc và đứa trẻ cùng chết là chuyện không thể tránh khỏi, Thiên Vũ lúc này thế hệ thấu hiểu tâm ý của chính mình…
Trích đoạn:
Đường Thiên Vũ – đó là cái tên nhưng mà suốt đời này y không bao giờ quên được. Hắn ngọc thụ lâm phong, tài hoa anh tuấn, hắn văn võ song toàn lại là đệ nhất phú thương, là người nhưng bất cứ ai trong thiên hạ cũng đều phải âm thầm ưa chuộng, hắn – lại là phụ vương của y!

Đọc thêm: cô giáo Thủy

Chỉ tiếc là hai tiếng “phụ thân” kia y chưa bao giờ được hiểu.

Tại sao ư? Kể ra thì đó là một câu chuyện khá dài, y cũng không rõ, chỉ nghe lóm bạn bè hạ nhân kháo nhau rằng, y được sinh ra là bởi mối tình phong túc trêu hoa ghẹo nguyệt của Đường Thiên Vũ thời niên thiếu, nhưng mà mẹ y lại là một kỹ nữ chung hết sức đáng khinh, mà đó cũng chưa phải lý bởi vì chính để y bị vứt ở xó sỉnh tồi tàn hoang phế của Đường gia, cái chủ công đó là : y bị coi là đứa con của quỷ.

Nghe cũng thật nực cười, nhưng đó lại là sự thật.

Y ra đời sau khi mẹ y đã tạ thế. Đứa con của quỷ! Phải ! Do người chết không thể sinh nở .Y là oan nghiệt, là sự nguyền rủa nhưng mẹ y đã để lại trên nhân loại này.

Y chưa bao giờ hận mẹ, do nói cho cùng, nàng cũng là một kẻ đáng thương, nuốt hận tự sát, tức tưởi ra đi, vững chắc nàng không bao giờ muốn bởi vì kẻ vô tình lãnh khốc ấy nhưng lưu lại một giọt máu, chỉ tiếc…số trời…y cất vang tiếng khóc trong không gian kì quặc mít của chiếc quan tài, giữa vũng máu đỏ thẫm đã sạm đen lại của người chết, quả là điều kinh khủng nhất cho những kẻ đã thử chứng kiến. Có lẽ do vậy nhưng y cũng không có tên, họ chỉ phát âm y là ma quỷ.

Lạnh quá, có lẽ sắp sang đông rồi, gió mùa này cũng thật khắc nhiệt, rét buốt từng cơn, mỗi lần quét qua là muốn cắt đi lớp da thịt mỏng yếu bé bỏng, làm thân hình còm nhom run lên không xong xuôi. Y cố thu người nép sát vào đống lá khô mới nhặt lúc chiều, kì vọng điều đó có thể làm y dễ chịu đôi chút.

bè phái người kia cũng thật ác nghiệt, y chỉ đi hơi xa ngôi nhà củi này một chút để tìm thêm lá khô thôi mà, có cần đánh đuổi kịch liệt như vậy không, còn cần đến những hòn đá thật phệ để ném, nói sao thì…y cũng là một con người…

Đọc thêm: truyện đam mỹ vườn trường

Nghĩ tới đó, nước mắt bỗng nhiên chảy dài, y thật sự là loài người sao, ngoài thân thể ấm nóng đang tồn tại này thì có ai có thể nói với y rằng “ngươi không phải ma quỷ”?… Có ai không?…

Những ánh đuốc sáng rực lóe lên, tiếng hò hét làm y run sợ, y theo phiên bản năng muốn lui sâu vào một nơi nào đó để trốn nhưng mà chỉ tiếc là quá muộn, thân chưa kịp động đậy thì đã bị một bàn tay bự lớn túm tóc lôi ra, vứt mạnh xuống đất.

“Chủ nhân! Nó đây rồi! Ngài thấy chưa? Thứ không tinh khiết này còn sinh tồn ngày nào thì sẽ còn nhiều người sinh bệnh tới đấy, ngài mau giết nó đi thôi!”

“Phải đấy! Thiêu chết nó rồi lấy xương cốt lên chùa, đảm bảo nó sẽ không thể tác quai tác quái được nữa!”

“Không được, không được! Bè phái yêu ma phải để các vị đạo sĩ tự tay hạ sát, sau đó mời cao tăng tới cầu siêu, ngươi cứ hấp ta hấp tấp, lỡ oan khí nó vây vào người e rằng cả đời cũng khó sống!”

“ngươi thật là….! Bát phu nhân bị nó dọa cho chết khiếp, không giết nó ngay lỡ nó mò tới hãm hại nàng thì sao? Giết ngay là xuất xắc nhất!”

“Ta thấy không được…”

“……”

“……”

Tiếng tranh biện vang lên ào ạt, không ai nhường ai, mà mục đích cuối cùng của bè lũ họ vẫn là giết ta. Cũng được thôi, chết rồi cũng xuất xắc, khỏi phải sống lay lắt qua ngày, đói rách dơ dáy, chết rồi không chừng mẹ sẽ cho y một quả đât nào đó hay đẹp hơn.

“Nhất định ta sẽ lôi các ngươi xuống mồ cùng nhau nằm thông thường cho vui, vững sẽ ấm lắm ~”

Âm thanh trong trẻo cất lên, lanh lảnh trong veo như tiếng ngọc, nhưng mà nội dung lại khiến người ta sởn tóc gáy, khác nhau là khi được phát ra từ miệng của một tên ma quỷ!

bè cánh người kia im bặt, thật không ngờ lần đầu tiên y thủ thỉ với người khác lại có tính áp đảo ghê gớm tới như vậy, kể ra cũng là một kỷ niệm vui để tâm sự với mẫu thân a ~.

Thiên Vũ nhếch mép cười lạnh, khẩu khí thật to, dung mạo cũng không tồi, chỉ có điều hơi dơ bẩn một chút, xem ra…có trò vui để chơi nha!

Hắn buông một câu thật nhẹ : “Đưa nó đi.”

bọn người kia tinh xảo mà cũng ngoan ngoãn làm theo, <đưa nó đi> nhưng mà đúng đắn là sử dụng dây thừng nhưng mà kéo, do chẳng có người nào muốn là kẻ trước tiên hy sinh!

“Đưa nó đi tắm rửa sạch rồi mang lại phòng ta.”

Cả bè phái không hề nhúc nhích! Không ai tin nổi những điều nhưng mình vừa nghe, kể cả y.

Một tên lắp bắp kinh hãi : “Chủ..chủ nhân! Ngài vừa nói gì vậy? Ngài không giết nó sao? Tại sao lại…?!”

Ánh mắt sắc bén của Thiên Vũ lướt qua, tên kia lập tức câm miệng, những người còn lại cũng không ai dám hó hé một lời, nhưng mà căn bản là cộng đồng họ chẳng ai rước mệnh lệnh kỳ quái của hắn nhưng thực thi.

Sát khí nổi lên nhưng lại bỗng nhiên ngột dịu xuống, hắn chậc lưỡi một cái ra vẻ thông cảm : “Ta quên mất, các ngươi vốn là số đông vô dụng phệ xác bé gan, làm sao dám tắm rửa cho một đứa tí hon rước tiếng không phải là người, có phải không? Được rồi, cứ để đó cho ta, chuyện giết nó xuất xắc không ta tự mình quyết mang, các ngươi không có ý kiến gì chứ?”

Hắn vừa hoàn thành lời là đàn kia cũng đồng thời mất dạng, bỏ lại giữa sân đơn lẻ một tấm thân yếu nhỏ bé và một kẻ lãnh khốc. Cộng đồng họ thừa biết, chủ nhân ghét nhất là những kẻ trái lời, không giống nhau khi hắn mở đầu nhân nhượng thông cảm cũng là lúc hắn sắp nổi điên, hay đối không nên ở lâu nhưng mất mạng oan uổng!

Y ngẩng đầu, cố gắng khắc ghi gương mặt của tên “phụ thân” không bằng cầm thú này, để khi xuống suối đá quý ít nhất còn biết người nhưng mà kể lể với Diêm vương. Chỉ không ngờ là khi bắt gặp gỡ ánh mắt của hắn, y đã toàn bộ ngẩn người…

Thì ra trên đời chi tiết người đẹp đến như thế, dưới ánh trăng, hắn bạch y phấp phới, những tia sáng huyền ảo của ánh trăng bao bọc lấy vạn vật mà không thể thâu trọn được giai nhân. Niềm vui khinh khỉnh kiêu ngạo nửa như thử thách, nửa như hiểu mời…quả thực làm người ta đắm đuối….

“Nhìn đủ chưa? Tới phiên ngươi rồi đấy.”

Chưa để y kịp hoàn hồn, một lực đạo cực kì khỏe mạnh đã tống thẳng y vào phòng trong, ngay khi nghĩ mình sẽ vỡ vạc đầu mà chết thì không ngờ cửa phòng lại bật ra, bên trong là một biển nước đầy ắp bốc khói nghi ngút.

“A…không…cứu..ực..c..ứu…”

Y vô thức van xin, nỗ lực vùng vẫy, quên mất cả lúc đầu mình đã từng một lòng muốn chết. Đường Thiên Vũ chẳng mảy may động tâm, rất thong dong tiêu sái mà tháo bỏ y phục rồi chậm trễ bước xuống đại dương.

Hắn đưa tay đỡ mang thân thể đã gần lịm đi trong nước, xé bỏ thứ vải rách bẩn thỉu vướng víu trên người y rồi đàng hoàng chơi đùa.

Coi thêm: truyện đam mỹ h

Tay hắn trượt đến đâu, lớp bùn nhơ trôi ra tới đấy, chẳng mấy chốc làn da bạch ngọc cùng mái tóc đen tuyền sinh ra làm hắn rất thỏa mãn. Ngắm kỹ khuôn mặt nhỏ bé, không ngờ loại kỹ nữ hạ đẳng xấu xí cũng có thể sinh ra một hậu duệ dễ thương nhường này, dù rằng đến bảy phần là do có nét duy truyền từ hắn. Quả thật là không nhìn lầm! (=.=” Thêm 1 kẻ tự kỷ siêu cấp!!)

Nhẹ nhàng đặt y lên bờ, hắn trầm ngâm suy nghĩ một lúc. Dường như nó chưa có tên? Giỏi là ta đặt tên cho nó? Tên gì thế hệ dành riêng đây…

“A, từ nay về sau ta sẽ đọc ngươi là Thiên Ngọc, Đường Thiên Ngọc, ngươi thấy thế nào?”

Vừa tỉnh lại, y quên cả ho khi thấy thân hình cường tráng của hắn đang chồm lên cơ thế mình cùng với ba chữ Đường Thiên Ngọc.

Thiên Ngọc? Là tên của y sao? Hắn lại muốn giở trò gì đây chứ?

Thiên Vũ trông thấy đáp lại lời hắn chỉ cần một cái nhíu mày khó tính thì tâm tình vui miệng cũng đã giảm xuống ít nhiều.

“Ngươi có ý kiến gì sao?” – Hắn lạnh giọng.

Đọc full truyện phàm nhân tu tiên

Phớt lờ lời hắn, Thiên Ngọc xoay người nôn ra một ngụm nước, mở màn sặc sụa không thôi.

“Ngươi…” – Hắn bỏ lửng câu nói, liếc nhìn thân thể bé xíu đang co người không xong xuôi ho khan, hắn bỗng nhiên mỉm cười đầy ẩn ý.

“Ngươi có biết vì sao ta không giết ngươi không?” – Vừa nói hắn vừa chộp mang đôi tay bé xíu guộc khóa chặt trên đỉnh đầu.

“Vì ngươi là con ta a ~ Thân thể là do ta ban cho, ngươi cũng nên đền đáp cho phụ thân một chút chứ hả?”

Thiên Ngọc chẳng gọi hắn nói như thế có nghĩa là gì, nhưng mà y thề, đây là niềm vui vô sỉ và thù ghét nhất nhưng mà y từng gặp!

“Dù sao thì trong thiên hạ cũng chẳng ai coi ngươi là con của ta, vậy thì không lý gì ta lại tự mình trói buộc, chơi chán thì vứt, tới lúc đó tiễn ngươi đi chạm chán mẹ ngươi cũng chẳng muộn màng gì, phải không hài tử?”

Rất chóng vánh, hắn kéo dang nhị chân y ra, để lộ toàn thể nơi bốn mật, cùng lúc đó hắn đã phát xuất hiện một chuyện mà đến chính Thiên Ngọc cũng chưa hề nhận ra.

“Song tính nhân a? Thú vị thật!”

Thiên Ngọc chẳng đọc cái gì là song tính, cái gì là thú vị, chỉ có điều hành động của hắn làm y căm phẫn cực kì. Y vung sống động cao định đá vào mặt hắn thì bỗng nhiên ngột một vật lạ tiến mạnh vào nơi nào đó trong cơ thể, đau nhức tới mức làm y hoa cả mắt, mãi một lúc sau thế hệ hét nổi thanh âm.

Đọc thêm vô thượng sát thần

Thiên Vũ rút ngón tay ra, ngắm nhìn ngón tay dính đầy chất lỏng đỏ tươi ấm nóng, hắn cười xùy một tiếng hài lòng : “Tốt lắm!”

Hắn biến đổi kiểu dáng, cần dùng một tay nâng mông y cao hơn một chút, một tay thuận thế đè chặt xuống phần đùi làm nhì đầu gối áp mạnh vào vai khiến tổng hợp mỹ cảnh đều lộ ra trước mắt.

Tiểu huyệt nhỏ bé thuận theo phản ứng tự nhiên của chủ nhân nhưng mà co khít lại, ép giọt máu đẹp đẽ tràn ra bên ngoài, bất cứ nam nhân nào nhìn thấy vững trãi đều sẽ ngây chết giả. Đường Thiên Vũ cũng không ngoại lệ.

Hắn cúi xuống, chậm chạp vươn đầu lưỡi tiến nhập vào bên trong bắt đầu dò xét. Vị máu rảnh rỗi nhạt khơi dậy dục tính, cộng thêm lối vào nhỏ nhắn hẹp chưa bị khai phá bao giờ làm hắn phấn khích không thôi, đầu lưỡi cố gắng đẩy sâu vào mở lối, sẵn tiện nếm thử bốn vị của đứa con yêu.

“Ah…đau…ngươi làm gì…a..dừng lại…”

Thiên Ngọc cố sức vùng vẫy, cảm giác đau nhức không ngừng tăng thêm, y ý thức rõ ràng là có một con quái vật khủng khiếp nào đó đang không dứt đâm thẳng vào cơ thể, từng chút từng chút xé nát y ra.

Xem thêm: truyện sắc

Thiên Vũ ngẩng dậy thu lại đầu lưỡi, liếm liếm khóe môi, nhìn lại tiểu huyệt nhỏ vẫn giữ nguyên kích thước lúc đầu, so đi so lại vẫn chưa bằng được ngón út trên bàn tay. Thế này thì…làm sao nhưng mà tiếp thụ nổi?!

Không phải Thiên Vũ hắn thương hoa tiếc ngọc gì, chỉ với hắn không muốn chính mình phải gian truân khi ăn phải trái xanh, tiến vào được vững hắn cũng bị siết cho đến chết!

Cũng chẳng sao, càng lâu thì càng thêm kích thích, với lại hắn cũng muốn mày mò nhiều hơn, song tính nhân hắn chỉ mới nghe chứ chưa hề thử, cớ gì lại không nhân cơ hội này nhưng mà biết rõ ngọn nguồn?!
hiểu full truyện đam mỹ  “Sắc lang phụ thân” tại truyen24.com. Chúc bạn phát âm truyện vui vẻ!