Thiên sứ đích mỉm cười là câu truyện kể về Nhiễm Dịch Khiếu 1 con người luôn luôn sung sướng, theo dõi ngay người mua hàng nhé.

giới thiệu truyện đam mỹ thiên sứ đích mỉm cười

Tác giả: Tiểu Lâu
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện thiên sứ đích mỉm cười

Ngày mùng 10 tháng 6 năm 2001, chủ nhiệm khoa đề cập, phòng tuyển sinh năm nay điều động tôi đi thống trị vấn đề tân sinh viên trúng tuyển vào trường.

“Vì sao lại là tôi?” Tôi phát ra một tiếng ai thán, “Kỳ nghỉ hè này tôi đã cương quyết đang đi suối nước nóng rồi mà!”

“Nghe nói năm nay là năm đầu tiện nghi hành Việc đắn đo trúng tuyển qua mạng, Việc tuyển sinh cũng vẫn cực kỳ khẩn trương, chỉ sợ lại vướng bắt buộc phiền phức gì mất. Đã giơ cao đánh khẽ sở hữu đầy đủ cậu mấy trong năm này rồi, cũng chỉ kì vọng gần như cậu phát huy sở thích về kế toán của các cậu thôi mà —— tôi gần thành bà lão tới nơi rồi, cũng chẳng cần dùng đc nữa đâu ” Chủ nhiệm tuy khoa trương than thở, thế mà góc nhìn lại vui vẻ, lại đố kiêng. Không lẽ việc tuyển sinh là rượu ngon, mỗi cá nhân số đông yêu cầu nỗ lực nhưng đoạt rước à?? Tôi Truyện h chẳng thể phát âm nổi.

Tôi chỉ nhớ tiếc kỳ nghỉ hè ngắn ngủi sắp tới này thôi, thế là coi như thường sở hữu suối nước nóng gì rồi.

Chủ nhiệm lại thở than, ý vị thâm trường nhưng mà nở niềm vui, “Cố gắng nhưng khiến cho xuất xắc đi tiểu tử, khoa thành viên gia đình càng rất nhiều người cute, sáng dạ, ngày mai càng dễ phân công hơn. Ha ha.”

Càng đuổi theo ai nhà bạn ta càng chạy, tuyển bạn xinh người đẹp thực hiện chiếc gì cơ chứ ——— tôi híp mắt ——— chẳng biết năm đấy chưng gái này có cần cũng xói móc giấy má của bản thân vậy đó không nữa.

giờ chiều cùng ngày, cần tới buồng tuyển sinh báo danh.

không khí trong phòng tuyển sinh và đúng là khác biệt của nhà phổ biến, dế yêu ko hoàn thành reo vang, thành viên đi đến đi lui cực kỳ mắc. Trong cả nhiệt độ cũng như cao hơn nhiệt độ ở ngoài vài độ, thời tiết đầu hè mát rượi vô cùng. Trưởng khoa bọn họ Vương, dế yêu bên cạnh ông reo lên không dứt, chẳng thể ra tiếp tôi đc. Ngồi ngóng 1 lúc cũng được ——- tôi tận lực kiên nhẫn, ko hy vọng mường tượng thí nghiệm sẽ chưa sẽ cho xong xuôi của bản thân ——– tôi rất có thể làm gì chứ? Tôi chỉ đam mỹ h nên 1 thầy giáo phổ biến, dài lâu bị chi phối thời gian mà thôi.

sẽ khi âm thầm ngồi ngóng, tôi đột lưu ý đến hai nữ đồng nghiệp bên đề nghị đang nhỏ xíu giọng thủ thỉ nào đó.

“Đã nghe gì chưa? Có một sinh viên tật nguyền mà lại gọi điện đến trường chúng ta báo danh đó.”

“Sao lại chẳng biết vụ này chứ, Vương chủ nhiệm vì vụ đó mà vẫn đau hết cả đầu lên kia kìa.”

“Nhưng mà nghĩ đến thấy cũng thật đáng yêu. Nó nhắc là bởi lớp 11 chạm mặt tai nạn giao thông, do vậy new bị mất 1 chân.”

nhì gia đình bạn nói đến ấy lập tức thổn thức 1 trận.

“Ai thế? Cô với biết tên không?”

“Làm sao nhưng chẳng biết chứ! Vương chủ nhiệm đã nhắc tới nó cả buổi sáng nay rồi. Gia đình bạn Thiên Tân, tên Nhiễm Dịch Khiếu.”

“Ai, cũng không hiểu biết nhiều nhà trường nghĩ chiếc gì nữa. Bây giờ sinh viên tật nguyền ao ước học sinh hoạt trường cao đẳng light novel chung, chẳng hề dễ chút nào đâu a.”

“Mà nếu như muốn đi xa hơn, mai sau ứng tuyển cũng là cả một bài toán a.”

“Đúng vậy, thật chưa bao giờ bắt buộc xử lý thế nào bây giờ……”

Tôi nghe đến thất thần, lại đột nhìn thấy có mình qua gọi, “Trần Mặc Vân, thầy giáo Trần hẳn là cậu đi.”

Là Vương chủ nhiệm gọi tôi, ông vẫn rỉ tai di động xong. Tôi tức khắc chóng vánh đứng lên, cung kính tiêu trẹo tới trước mặt chủ nhiệm, “Chào Vương chủ nhiệm, Lý chủ nhiệm đề cập ngài mua tôi tới cung cấp câu hỏi tuyển sinh.”

Vương chủ nhiệm gật gật đầu đồng ý, nhìn tôi từ trên xuống dưới. Chẳng biết vì sao, góc nhìn ông làm tôi đột hình dong lời chủ nhiệm khoa đề cập, chẳng lẽ đó là thói quen công việc? Vì sao xúc tiếp với mọi người ta lại cứ đề nghị cần đến ánh mắt xói móc như thế?

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

“Lý chủ nhiệm đề cử cậu tới, kể cậu cực kỳ khá về laptop.” Vương chủ nhiệm có vẻ như vẫn thỏa lòng “khảo sát” hoàn thành phương pháp của tớ, gật đồng ý đề cập, “Cậu biết rồi đó, gia đình năm này là năm đầu tiên tuyển sinh trên mạng, hoàn toàn có thể vẫn vấp nên quá nhiều bài toán. Kì vọng khi ngơi nghỉ cậu rất có thể chủ động một tẹo, lưu ý một xíu, vì trường tổ ấm mà tuyển diện tích lớn sinh viên giỏi giang càng cao.”

“Tôi đang nỗ lực khôn xiết.”

“Được rồi.”

Vương chủ nhiệm phân phó một trong những hai người nhà vừa rồi thì thầm phiếm đưa cho tôi một cái cặp. “Đây là nhiệm vụ trong năm này của cậu, đảm đương thống trị Việc trúng tuyển 5 thức giấc này. Tài liệu về hầu như tỉnh các đang sống phía bên trong hết rồi, giờ cậu hoàn toàn có thể đi làm việc quen một tý.”

Tôi gật chấp nhận, tay thủng thẳng tức thì xuất hiện thêm xem tài liệu bên phía trong cặp.

Trước mắt, tách biệt là hai chữ Thiên Tân, y như 1 tia ánh nắng đâm thẳng vào mắt tôi.

“Thiên Tân!” Tôi nghẹn giọng bật ra hai chữ.

“Đúng vậy.” Vương chủ nhiệm trang nghiêm nhìn tôi, nhẹ nhõm chậm nhắc, “Ý nhà trường mong muốn ——— chỉ cần có thể, bằng gần như bí quyết đề xuất làm bằng nó thoái lui.”

Chúc độc giả truyện thiên sứ đích mỉm cười vui vẻ!

Mời bạn tham khảo thêm list Truyện xuyên không hay tại đây