Các bạn đang theo dõi bài viết về Review Truyện Thịnh Thế Hôn Nhân – Review Truyện tại jablonec-krkonose.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review Truyện Thịnh Thế Hôn Nhân – Review Truyện

thịnh thế hôn nhân

“Thịnh thế hôn nhân” thuộc đề tài hào môn, văn tổng tài khá quen thuộc, điểm làm nên khác biệt có lẽ chính là điểm nhấn ở nữ chính, một cô nàng thẳng thắn, dám cầm lên dám đặt xuống, cũng dám vì gia đình mà hy sinh, cô có tài cũng có nhiều tai, hơn hết là ở cô ấy, bạn có thể nhìn thấy một ý chí cực kỳ kiên cường.

[THỊNH THẾ HÔN NHÂN] – Tập 1

OAN GIA NGÕ HẸP

? Họ lấy nhau, dằn vặt nhau, rời xa rồi lại vô tình tái ngộ tại kinh đô ánh sáng – Paris. Không thù hận, không trách cứ lại chẳng có vấn vương, vậy rốt cuộc khi gặp lại họ sẽ nói gì với nhau?

? Một cuộc chinh phục mới lại bắt đầu, lần này Thẩm Đình Thâm không còn là người chiếm ưu thế, thậm chí anh còn là người không có tư cách nhất để theo đuổi cô. Nhưng không có tư cách thì sao? Anh vẫn mặt dày sống chết bám theo đó? Với cái chân bó bột kia, Bạch Nhược Y có thể làm gì được anh?

? Này, Bạch Nhược Y, em có biết hiện giờ em hấp dẫn tôi đến mức nào không? Em nói đi một năm qua em đã làm gì? Em tưởng em chạy đến Mỹ là có thể thoát khỏi tôi sao? Đừng mơ! Hãy nhìn đây, nhìn tôi một lần nữa khiến em trở thành Thẩm thiếu phu nhân như thế nào!

Đọc truyện   thịnh thế hôn nhân

Tag: Review Truyện Thịnh Thế Hôn Nhân – Review Truyện
Các bạn đang đọc truyện ngôn tình lãng mạn Review Truyện Thịnh Thế Hôn Nhân – Review Truyện tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Đọc truyện online
Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/