Cô dây dưa mang hắn nhiều năm, trong mắt người thân ngoài, chúng ta vô cùng khác biệt, càng chẳng thể có quan hệ tình cảm cùng với nhau. Thân là quy định sư thay mặt đại diện cho hắn, cần phải giải pháp xử lý cụm scandal của hắn kể cả về vấn đề ái tình, Ngoài ra bản thân lại đề xuất giấu diếm thân phận, làm tình nhân của hắn

Giới thiệu truyện Thục thiếu phụ va vào bạn

Tác giả: mặt đường Nhã
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Thục nữ chạm vào người nhà

chú ý ngoài cửa chính C.ty giải trí thư dãn nổi danh nhất Đài Loan, trong nháy mắt bị đám đông phủ quanh nước chảy chưa lọt, buổi tối om một mảnh làm Thương Tử Tuyền nhịn không được giữa mày nhíu lại.

Thật ra thì trường hợp đinh tai nhức óc do vậy, đối có phái nữ nhưng nói đang là quá quen cùng, bởi lẽ chị em biết này tất cả tất cả…Chỉ là bởi lẽ một người thân Đấng mày râu, một nhà bạn tên là Louie.

đó là một gia đình bạn phái mạnh như ráng nào?

Tỉnh táo bị cắn cơ trí nhưng mà hay đẹp, ngưng mắt nhìn 1 cái xe tốt nhất new vừa mang lại cũng từng bị fan cùng nhà báo, truyền thông vây quanh mang lại nỗi nửa Bước nặng nề đi, nam nhân này anh ta….. Là một nam nhân bất luận kẻ nào cũng không biện pháp nào chống cự được mị lực kia.

Một bộ áo domain authority màu đen cực kỳ bình thường, quần da là giống như đem vóc người thân hắn đứng bên cạnh xe dáng thành viên cao mập cơ mà hoàn mỹ bền chắc giữa hàng nghìn nhỏ mắt đeo kính màu đen che hơn phân nửa khuân mặt của hắn lại không cất được khuôn mặt như được điêu khắc tinh xảo, sống mũi cao dưới là môi mỏng tựa biển cong cũng có thể nhìn thấy hắn cười như gió xuân cực mê gia đình bạn.

Anh ta là Louie, là các bạn cho 1 làn gió mới đến Châu Á, có thể đi tới Bắc Mĩ còn đương danh hiệu thiên vương vô luận âm thanh tài hoa, kể cả dáng bên cạnh cũng làm cho nam người vợ già trẻ như si cũng như say sùng bái nam nhân này.

mặc dù là tại trong cục diện huyên náo hỗn loạn do đó hắn đang như cũ có thể cười giữ vững phong độ thân sĩ ưu nhã, hắn có vẻ là trời sinh đề xuất sống ở dưới đèn flash để cho người thân sùng bái ngẩng lên quan sát hắn, hắn cũng biến thành chưa kinh hoảng hoặc là luống cuống thủy chung cảm nghĩ thần túng thiếu làm cho cho người ta chuyển tay va đến chưa đến rồi lại cũng như không mất đi mị lực của chính bản thân mình.

“Nhường con đường nào, nhường con đường nào.” rất nhanh chóng một đám bảo đảm Louie sẽ kịp thời chạy tới bảo lãnh, nhanh chóng xông vào giữa đám người nhà chạy hướng cửa chính công ty fy, Thương Tử Tuyền lẳng lặng đứng ở bên cửa lớn bên bất biến quan sát nam nhân bị hộ tống đi về bên nàng; hắn nâng lên 1 nụ cười cợt ý vì chưng không rõ tiếp theo 2 gia đình lướt qua nhau.

“Louie, Louie, xin hỏi anh tiếp theo có kế hoạch gì? Đã cải cách và phát triển đĩa nhạc ở nước Mĩ sao?”

“Louie, nghe nói có người thấy anh ở Mĩ, gồm quan hệ sở hữu một hết sức người mẫu chân dài chuyện này có thật không?”

“Louie, anh và người mẫu chân dài kia có quan hệ gì?”

Một đám cam kết giả truyền thông bị đám người trong gia đình bảo an ngăn sự không biện pháp nào vào trong công ty quan sát bóng lưng Louie càng đi càng xa cấp thiết làm gì khác hơn là nôn nả hướng bên trong bắt đầu kêu Khủng.

“Thương qui định sư, buộc phải giao cho cô rồi.” Một giọng nam ở tất cả chút bàng hoàng vang lên bên tai Thương Tử Tuyền, cô gái nghiêng đầu bắt gặp “Người đại diện Vạn năng” đèn hải đăng chóng vánh nán lại căn dặn rồi liền cùng đi Louie nóng vội biến mất ở đại sảnh vào thang máy chuyên sử dụng.

Trường hợp Như vậy thiếu nữ ứng phó chưa sợ bởi lẽ vì….quen tay hay vấn đề.

có theo Điểm sáng công việc và nghề nghiệp, Thương Tử Tuyền đứng lại ở cửa ngõ đại phệ bị từng trận ánh sáng của đèn flash làm đau mắt, cất lên các giọng nói nhu hòa lại lành lạnh:

“Tôi là cơ chế sư đại diện thay mặt của Louie tất cả vài lời ước ao nói mang quý vị: 1 lúc sau anh đấy sẽ ở khách sạn tinh hoa mở 1 cuộc họp báo để người có cách đáp án phần lớn gì bạn thích làm cho rõ, Ngoài ra Louie đã chưa giải đáp bất cứ bài toán nào kế bên buổi họp báo, nếu tạp chí, hay C.ty truyền thông nào viết sai lệch sự thật thì sẽ ảnh hưởng thay mặt đại diện C.ty giải trí thư dãn FY truy tố trước luật pháp.” xong lời gia đình bạn vừa mặc đồ văn phòng và công sở uyển gửi cơ thể nhẹ nhàng xoay các bạn cất bước chân về bên thang máy, vứt lại sau lưng tiếng kêu la chứ chưa tiêu tan.

>> xem thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Nói trước biết quãng đường Louie bởi vậy không đề xuất hỏi bất luận kẻ nào liền trực tiếp đi lên buồng chụp ảnh tầng 5, hiên giờ Louie còn có một buổi chụp hình cho một tạp chí nỏi tiếng.

Đứng ở trong bóng về tối chú ý làm nên hắn dưới ánh đèn mang ovo vàn sắc thái họ tựa như người của hai thế giới.

“Thương luật sư, lúc này tất bật cô rồi.” Cột đèn hải đăng ngần ngừ từ lúc nào đứng ở bên bồ Tử Tuyền.

“Không gồm gì.”

Sóng vai đứng cộng con gái quan sát cách đó khoảng không xa là Louie, hải đăng siêu hả hê nói: “Bảy năm trước lần bước đầu tiên nhìn thấy cậu ta, khi đó cậu ta new hai mươi mốt tuổi lúc đó bên tôi biết cậu đấy đang biến thành 1 các bạn tất cả tiềm năng cải cách và phát triển, gồm mị lực của 1 khôn xiết sao phải tất cả, cần làm cho người ta buộc phải mở rộng tầm mắt.”

“Ánh mắt của anh ấy khôn xiết kín.”

Cột đèn hải đăng chẳng nói đúng sai cười một tiếng tiếp theo nói:

“Tôi bây giờ cũng chút ít cũng không bao gồm ân hận khi lúc đầu mời cô tới có tác dụng nguyên tắc sư đại diện mang lại Louie.”

Thương Tử Tuyền không nói gì, mắt chỉ cần hơi có vẻ nghi ngờ quan sát hắn.

“Tôi cho rằng cô vẫn hỏi bên tôi, Louie lần này đi Mĩ rút cục bao gồm từng cùng người mẫu chân dài nào chạm mặt không, xì căng đan kia tất cả bắt buộc hay không?”

“Đó không phải vấn đề nhưng mà nguyên tắc sư đại diện như tôi nên biết.” giọng nói hững hờ tựa đại dương như gió nhẹ nước chảy, không thèm chú ý 1 chút nào, bỏ mặc xì căng đan có nên thật nỗ lực hay chưa chức vụ của con gái cũng chỉ là đi xử trí rất nhiều thứ xì căng đan kia.

“A, dường như bắt gặp tôi lúc đầu lựa chọn rất sáng suốt không hề sao? Lấy sự bài bản và chuyên nghiệp của cô ý cùng cách thức xử trí cho đến nay cũng trở nên không để đến bên tôi đề nghị bận lòng.”

cột hải đăng thoải mái mỉm cười, thở nhiều năm không khỏi nghĩ tới tư năm trước, gia đình bạn thật chỉ là muốn thử quan sát một ít xem bọn họ chắc rằng có tài như dương thế đồn hay không, đi tới Sự Vụ Sở luật sư Hằng Giản muốn nói mời 1 vị kim bài khí cụ sư thần túng trong truyền thuyết là chuyện chưa chắc đã có cùng vì sẽ là chuyện chỉ việc 1 % thành công tuy thế ngạc nhiên Hằng Giản cư nhiên rất nhanh sent tin tức trở lại mang lại hắn gật đầu đồng ý quá trình có tác dụng phương pháp sư đại diện thay mặt chính là lần bước đầu tiên trong cuộc đời hắn bị chấn kinh vì cho là người sẽ nằm mê.

Lắc đầu dòng áy náy cười cơ mà nói: “Nhưng kỳ thật lần ban đầu chạm chán cô, chúng tôi còn là một len lén hoài nghi thực lực của Hằng Giản, bởi lẽ vì lấy độ tuổi cộng thuộc dung mạo cô lúc đó nhưng nói làm cho sao có vẻ chính là Đại qui định Sư thần kì? Hiện thời chúng tôi thấy yêu cầu vị cảm hứng ngu xuẩn ban đầu của bản thân mình mà hy vọng nói lời xin lỗi với cô”

Nâng lên khóe môi lúc ấy con gái chỉ 21 tuổi đừng bảo là hắn, cơ mà người vợ còn chưa có lòng tin vào năng lực của chính bản thân mình đây? Thương Tử Tuyền ý vị chưa rõ, giọng với nhẹ nhàng nói:

“Không yêu cầu, tôi cũng chính là chú ý chúng ta mới hợp tác ký kết.”

Một hồi lâu, đèn hải đăng không nhịn được trêu ghẹo:

“Lúc ban đầu chúng tôi còn lo lắng cô bên cạnh Louie hình như hay chưa phát sinh tình cảm! Bởi lẽ…. Mặc dầu bên tôi chủ ý chưa nói, cố tình để cho mọi người phần nhiều cho là cô chỉ cần bé là 1 nguyên tắc sư đại diện thay mặt bình bình mà lại cô dù sao vẫn là quá xuất chúng….. Cơ mà sau lại rất nhanh chóng tôi biết ngay lo lắng của mình là dư thừa bởi lẽ không chỉ có bên tôi, thậm chí ngay cả hội trưởng bạn CLB cũng công nhận 2 bạn thật không hề xứng đôi.”

Một câu nói khiến Thương Tử Tuyền body cứng đờ nhìn nam nhân kia phía xa mắt thốt nhiên lóe lên sự trơ trẽn

“… Tại sao?”

“Bởi vì kể cả mình nói, cô đời sống tầm thường quanh lưu rượu cồn lạnh lẽo có lẽ cá ở biển khơi, còn Louie là chim bay chủ quyền tự tại bay lượn ở cuối chân trời, chim cùng cá làm sao có lẽ yêu đây?”

Thì ra là như cầm.

Chim cùng cá… Thì chưa giải pháp nào yêu nhau.

“Ưmh…. Nhẹ chút ít.”

Nằm ở bên trên cửa kiếng lạnh lẽo body mà lại cũng như bị lửa cháy táo bạo, thỏa thuận khổng lồ dục vọng nóng phỏng ở sau lưng không tiết chế tiến vào trong khung người chúng ta Thương Tử Tuyền gặm cặp môi đỏ mọng nặng nề nhịn phát ra rên rỉ.

mà lại nam nhân phía sau chủ yếu không để ý lời của nàng…, ngược lại bá đạo đem lấy một mặt chân trắng nõn giơ càng tốt mở bổ sung ra một đụng thân bụ bẫm nổi lên gân xanh dính đầy mật hoa lần nữa chui vào trong khung người phụ nữ bắt buộc chờ đợi trình bày công khai minh bạch của bản thân mình.

“A…” Ngước đầu cao ngâm nga nàng chuyển tay lui về đằng sau ủ ấp chặt cổ nam nhân, mê say hô lên tên của hắn:

“Diệp Tường Hạo…”

Nam nhân kia hình như là chung cục chuộng mang phối hợp của cô bé, cúi đầu khẽ gặm vành tai, hô hấp ấm rực sở hữu theo thanh âm khêu gợi: “Bảo bối, nhớ anh không?”

Khuôn mặt đáng yêu bé xíu mày giữa ngưng lại chưa nói gì, tựa đại dương sẽ suy tứ đều gì đó lại có tác dụng nam nhân kia rất là bất mãn trừng phạt ác nghiệt hăng đảo vào, hắn ổn định eo nhỏ tuổi của người vợ,

“Nói! Em bao gồm nhớ anh hay không?”

“A…… Tất cả, em nhớ anh, cực kỳ nhớ anh.” cực nhọc nhịn bên môi nhảy ra tiếng yêu kiều, thiếu phụ mau chưa chịu nổi buông lỏng tay ra lần nữa nằm ở trước khung cửa sổ thủy tinh quan sát qua chúng, nàng cơ hồ có thể đem trọn cả cảnh đêm Đài Bắc toàn thể thu vào đáy mắt, ánh nhìn bắt đầu tan rã, ánh sáng của đèn bức xạ từ trên kính mơ hồ biển bắt gặp kiểu dáng gia đình quý ông sau lưng.

Hắn hình như là khôn xiết phù hợp mang đáp án lấy được, đem cơ thể cô bé càng lâm vào mê man, lâm vào cuồng loạn chưa giải pháp nào không chế.

nhưng mà là nàng lại từ trong miệng cảm giác ra 1 mùi vày chua chát này…. Đó chính là buổi ngày có một số người nói mang lại nữ giới biết bọn họ không hề xứng đôi, đúng cụ, gia đình bạn đó là trời sinh cuộc sống bắt buộc ở bên dưới đèn flash Thiên vương Louie!

nhưng mà có một số người nào có thể nói rằng đến cô gái biết, gia đình ở bên phía ngoài thấy đông đảo gì bọn họ làm cho hiện giờ thì sẽ nghxi gì? A, ân ái, hành vi phóng đãng, chưa che giấu một chút nào đòi hỏi ái ân lẫn nhau.

“Đang suy xét gì chũm bảo bối?” Đem dục vọng giận ác nghiệt “Xoạt” rút ra, cũng có ra một lớp mật căn bệnh hương độ ngọt ngào, hắn chóng vánh đem cơ thể người vợ lăn lộn, nâng cao một chiếc chân của thiếu nữ để mang lại thiếu phụ phần lưng chống chọi bên trên khung cửa sổ chai lọ thủy tinh lần nữa hung tàn hăng chui vào hoa huyệt êm ấm để mang lại hắn điên cuồng.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> tìm hiểu thêm Ngôn tình ngược