ái tình bí ẩn kể về câu truyện ái tình lạ mắt của 1 cô gái với một cậu nam sinh kém cô 2 tuổi.

trình bày truyện ngôn tình ái tình kín đáo

Tác giả: Đường Quả
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện ái tình độc đáo

khi nhập nhoạng đồ vật sáu, Cao Gia Kỳ quan sát thấy Trong khi bầu trời ở ngoài bắt đầu giăng đầy mây đen, cậu nôn nóng thả quyển tập trong tay xuống, chạy tới chợ tối tìm thức ăn.

mới rồi bữa ăn tối của Anh chị những là cậu sẽ cho. Ba mẹ của cậu do quan hệ công tác, cần không thể ăn ăn tối cùng với chúng ta, còn chị Cao Tố Trinh từ lúc bắt đầu nghỉ hè sẽ nhanh chóng đi làm kiếm tiền đóng học phí tổn đại học, do vậy nhiệm vụ sẵn sàng bữa bữa ăn cho nhì em trai, rơi vào bên trên đầu của cậu.

Xào nhì dòng rau xanh và 1 nồi canh trứng tào phớ, dòng giết này theo lời chị đề cập thì đây là món chính còn thừa lại đc chị xách về sau khi thực hiện bằng phổ biến nghỉ ngơi tổ chức, nếu dễ dàng, chi tiết đùi kê với cùng 1 miếng giết kho lớn!

Thật may là hai em trai cũng không tồn tại kén chọn ăn, cho dù tay nghề nấu bếp của cậu cực kỳ tệ, nhưng mà bởi vì đói bụng cho dù cho là mùi vị gì, đồng đội cũng trở nên ăn như hổ đói.

Đọc thêm list truyện ngôn tình cao h

sau thời điểm tậu kết thúc cậu đi về nhà, thấy 1 bóng gia đình thân thuộc ngồi cạnh cửa sắt bên dưới lầu nhà trọ, bất giác Cao Gia Kỳ nhíu mày.

“Chị Minh Tuyết.”

Nghe đc giọng nhắc của cậu, Lục Minh Tuyết ngẩng đầu lên nở niềm vui.

“Chị mới nhấn chuông cửa, mà không có ai sinh sống nhà.” cho nên cô đành đề xuất đứng ngóng nghỉ ngơi cửa.

“Em sợ trời mưa bự, vội chạy tới phiên chợ tối tậu thức ăn cho buổi tối hôm nay. Thật xin lỗi, chị hóng lâu chưa?”

“Ha ha. . . . . . Không cần phải nói xin lỗi sở hữu chị!” Là cô làm bằng mặt dày mày dạn ko dứt đến đây phiền hà, vì Gia Kỳ xuất hiện cho cô vào nhà, bắt buộc cậu luôn luôn bị Tố Trinh trách cứ phổ quát lần đấy!

người đáng quan tâm xin lỗi thật ra đề xuất là cô new đúng.

Trong nháy mắt vực dậy đó, do cô ngồi chồm hổm quá lâu, yêu cầu chân đề nghị tê dại, thoắt chiếc thân hình Lục Minh Tuyết dao động, xiêu bạt có khả năng sẽ bị xẻ té, Cao Gia Kỳ nóng vội chạy tới, ôm siết lấy cô đứng chắc không cho té xuống.

“Cẩn thận.”

“Cám ơn.” Lục Minh Tuyết dựa dẫm lồng ngực đa dạng to lớn của Cao Gia Kỳ, trên mặt cô không có một tý lúng túng, cô biết Cao Gia Kỳ nhất quyết đã đỡ đem cô, do đó cô cố ý đứng dậy có tình trạng chân bị tê dại.

Đúng vậy, đây mới chính là mục đích thật sự của cô.

ví như diễn đạt dáng vẻ điềm đạm dễ thương cho kẻ địch quan sát thấy, phổ thông đều có thể thu được một tý đồng cảm.

hiện thời, cô hết sức cần Cao Gia Kỳ cung ứng.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

thời kì này, khi rãnh rỗi là cô đã chạy tới nhà chúng ta Cao, mỗi lần nhìn thấy Tố Trinh hồ hết cầu xin dung tha, vào buổi lễ giỏi nghiệp trung học, cô đã thử 1 chuyện hết sức quá đáng so với Tố Trinh, cho đến nay, Tố Trinh vẫn còn đó giận cô.

Thật ra thì cô cũng không tồn tại cố ý, chỉ cần lúc ấy nhìn thấy trong bức thư tỏ tình với chữ viết mình trong tim của Tố Trinh, cô cũng ko kiên cường gì nhiều, bỏ bức thư vào trong ngăn kéo của Tố Trinh.

bởi vì ấy là người trong tâm địa của Tố Trinh, vậy nên, thời cơ tỏ tình rất cần phải đưa cho Tố Trinh.

trong những khi ấy, cô toàn thể không hình dung hậu quả, tỉ dụ như sau khi quân thù thấy Tố Trinh hiện ra thì sẽ sở hữu được phản ứng gì, có thể bởi vì chuyện này mà Tố Trinh bị thương tổn hay không, cô thật sự không tồn tại nghĩ đến.

kế tiếp cô bắt gặp event quạ đen này thực hành hại Tố Trinh bị gia đình bạn trong trái tim khước từ, hại Tố Trinh từ yêu đơn phương đổi thành thất tình. Cô ủ ấp khám phá tội ác rất to lớn, chỉ hoàn toàn có thể không xong xuôi van vỉ Tố Trinh miễn thứ cho cô.

bữa trước ý muốn tới gần Tố Trinh chẳng phải là 1 chuyện suôn sẻ, cô nỗ lực rất rất lâu, mặt dạn mày dày quấn ngơi nghỉ bên tổ ấm Tố Trinh, chờ đợi có thể khiến cho quý khách tốt của Tố Trinh, trời cao cũng không có phụ nhà bạn với lòng, sau cuối cũng để cho cô cướp đc một địa điểm nho nhỏ. Nhưng làm việc buổi lễ hay nghiệp trung học đó, sau khoản thời gian event tỏ tình quạ đen đấy đi qua thì Dường như cô lại bị đẩy đi rất xa.

Tố Trinh quan sát thấy cô luôn xụ mặt, không bao giờ nhìn cô sở hữu nhan sắc mặt tuyệt, mặc xác cô nói bao nhiêu tiếng xin lỗi, Tố Trinh cũng không chịu thứ lỗi cho cô. Thật may là cho dù bị chị trách cứ nhiều hơn thế lần, Gia Kỳ đã luôn vui mừng mở cửa cho cô, lại còn nguyện ý đứng về phía cô.

“Gia Kỳ, thật sự cám ơn em.”

Cao Gia Kỳ mở cửa giữa lầu dưới ra, khiến cho cô đi trước vào trong ngôi nhà, thầm nghĩ, lời nói cám ơn mới gần đây ko phải chị vẫn kể rồi sao?

“Chị Minh Tuyết, tại sao chị luôn cám ơn em?”

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

“Mỗi lần cậu cho chị vào nhà, cậu đầy đủ bị Tố Trinh mắng chửi chẳng hề sao?” Lục Minh Tuyết khám phá cực kì áy náy.

“Không sao, em quen rồi!” Cao Gia Kỳ cười cười nhìn cô.

Chị Minh Tuyết & chị của cậu học cộng lớp ba năm trung học, cực kì hăng hái quấn bên cạnh chị nhì, ý muốn khiến người mua tuyệt của chị nhị, chỉ tiếc nuối chị của cậu đặc biệt khinh thường bộ dáng dính các bạn của chị Minh Tuyết, luôn cần đến thái độ hờ hững đáp lại sự quan tâm của chị Minh Tuyết.

Cậu thật sự khôn xiết hy vọng bất bình thay chị Minh Tuyết, thì là cậu new bội phản chị nhì nghiêng hẳn theo bên chị Minh Tuyết.

sau khoản thời gian lên lầu, Cao Gia Kỳ mang chìa khóa Open ra, tiếp đến bảo Lục Minh Tuyết tới buồng khách ngồi, còn cậu đi vào trong ngôi nhà nhà bếp.

“Chị của em tính nết không tốt, thật may là chị Minh Tuyết không có khinh ghét, đang vui tươi đon đả với chị hai.”

“Chị làm sao dám khinh ghét Tố Trinh chứ? Chỉ với cô đấy không chán ghét chị là tuyệt lắm rồi.” Lục Minh Tuyết hối hả làm theo, giọng đề cập của cô đè xuống thật nhỏ xíu, vẻ mặt số đông là uất ức.

thấy cô theo vào phòng ăn, Cao Gia Kỳ vừa xếp đặt thức ăn, vừa rửa sạch sẽ rau mới mua về, vừa chuyện trò mang cô: “Chị Minh Tuyết, sở hữu phải chị tạo cho chuyện có lỗi mang chị của em giỏi không? Vừa qua chỉ là vừa kể đến tên của chị, chị nhị giận dữ như núi lửa phun trào!”

Lục Minh Tuyết lần khần một xíu, xác định đề cập biệt lập mọi chuyện, tránh cho Cao Tố Trinh lại trách móc cô là người làm phiền.

“Gia Kỳ, em. . . . . . Em có thể khiến chị vật nài Tố Trinh được không?”

Cao Gia Kỳ quá bất ngờ nhìn cô: “A? Rút cuộc là chị đã thử chuyện gì? “

Đọc thêm list truyện thanh xuân vườn trường

Từ trước đến nay chị Minh Tuyết hồ hết cần dùng thái độ vô cùng nịnh nọt lấy lòng, đón ý hùa Theo chị của cậu, cho dù chị Minh Tuyết có thực hiện chuyện sai trái gì, cố định là không chăm chú, xác thực không thể nào cố ý trêu chọc khiến cho chị của cậu khó tính đc.

“Chị hại Tố Trinh thất tình, chị chẳng thể kể cho em biết thực trạng cụ thể được, né cho Tố Trinh khinh ghét chị hơn.”

“Thật giỏi giả? Chị của em sẽ mang thành viên gia đình mình muốn hả?” Cao Gia Kỳ mày mò hỏi tình trạng, “Là ai là ai ? Chị của em quí loại quý khách hàng trai vậy đó nào? Sở hữu tấm hình ảnh nào giỏi không?”

“Chị không thể nhắc được!” Lục Minh Tuyết gấp rút đưa tay che miệng của bản thân.

Sớm biết như vậy thì dường như không kể ra, giả dụ Tố Trinh nhưng biết, Tố Trinh cố định càng khó tính hơn.

“Chị nói nhỏ cho em nghe đi! Em đúng đắn không kể cho chị hai biết.”

“Không đc, chỉ với Tố Trinh bự tiếng, ko phải là em sẽ ngoan ngoãn nghe lời sao.”

Bị cô nhắc như thế, Cao Gia Kỳ vuốt lỗ mũi, ngượng ngùng bật cười: “Đúng vậy! Chị của em thật sự là khôn cùng khủng bố, vừa nhìn thấy chị nhì trợn mập nhị mắt, em số đông ngoan ngoãn đầu hàng, chuyện gì cũng nhắc ra, không có gan gạt chị đó.”

“Đúng vậy!” Lục Minh Tuyết đồng ý, chấp nhận khỏe khoắn.

cho nên, cô chuẩn xác không thể mách nhỏ người nhà nhưng Tố Trinh thích rút cục là ai. Cô đã trải hại Tố Trinh thất tình, trường hợp cô lại nhắc ra phần đa chuyện này, Tố Trinh đang vĩnh viễn không chịu thứ lỗi cho cô!

“Nhưng nhưng em rất mong mỏi biết cuối cùng chị của em quí loại người mua trai thế nào!”

vì đây là lần trước tiên cậu nghe đc chuyện xì căng đan của chị nhị, cậu thật sự rất mày mò, mong biết thông tin and dung mạo của địch thủ.

“Vậy em tạo cho chị nài nỉ, nếu như Tố Trinh chịu tha thứ cho chị, thì đại biểu cô đấy ko thèm để ý, tới lúc ấy chị sẽ kể cho em biết.”

“Ngộ nhỡ chị nhì đã ko chịu miễn thứ cho chị thì làm thế nào?”

Lục Minh Tuyết vừa nghe đến phần nhiều lời này, cả khuôn mặt đông đảo nhăn nhó: “Hu Hu . ..”

“Được, được, em khiến chị vật nài chị Minh Tuyết, chị không nhất thiết phải khó khăn như vậy!” Cao Gia Kỳ cuống quýt đi tới vỗ nhẹ vai của cô, nhỏ giọng an ủi cô: “Chị của em tâm tính nóng tính tới cũng nhanh, mà đi cũng nhanh, chỉ là chị nhì mất hết mày mặt đề xuất quên mất tới chị, chị đừng khóc nữa!”

“Mới là lạ, cô đấy siêu chu đáo, do đó mới ko chịu miễn thứ chị.”

Lục Minh Tuyết khiến cho bộ hít hít mũi thật mạnh, cô biết nhìn vậy như đang khóc, hoàn toàn đam mỹ cao h có thể thu được đồng cảm, chỉ mang điều, cô xiêu bạt khôn xiết gian nan, bị Cao Tố Trinh chán ghét, cô ko mong thành viên gia đình chạm chán cần thực trạng này.

“Gia Kỳ, ví như Tố Trinh đã không chịu lượng thứ cho chị thì thực hiện bằng thế nào?” Tình quý khách hàng mà ép buộc thì không cao cho lắm, xem ra sau đây cô buộc phải nỗ lực Hơn nữa mới được.

“Chị Minh Tuyết, em phiêu lưu thật ra thì chị không cần thiết phải quấn chị nhị tạo cho quý khách đâu?” Cao Gia Kỳ nỗ lực khuyên can cô, những lời này cậu đã nhắc qua quá nhiều lần.

“Chị chỉ quí thực hành người tiêu dùng mang Tố Trinh thôi!” Lục Minh Tuyết cong môi lên, mở đầu ăn vạ.

giả dụ đấy là lời của Tố Trinh, tuy nhiên cô không dám làm càn vậy đó, mà bây chừ chỉ mang Gia Kỳ nhưng thôi, cô cố gắng làm cho nũng mang cậu. Cho dù Gia Kỳ bé dại hơn cô cũng không sao, chỉ là là nam sinh, phổ biến đều rất thích bộ dáng này của cô.

“Chị Minh Tuyết, không đúng như vậy! Nhìn bộ dạng này của chị, em chẳng biết an ủi chị nào mới tuyệt.”

Cao Gia Kỳ lừng chừng, vốn định vỗ nhẹ lên vai cô không nghĩ tới bàn tay lại ôm siết lấy vai của cô, để cho cơ thể bé nhỏ của cô tiến sát vào trong ngực của cậu.

Cho dù phiêu dạt cô chấp nê vậy đó vì chị của cậu là một trong những chuyện khôn xiết kỳ quái, nhưng cậu ko chất vấn cô nữa, hiện tại, an ủi cô new là chuyện trọng yếu tuyệt nhất.

“Chị của em số đông là không có bàn sinh hoạt nữ, có thể là bởi vì trong căn hộ có 3 em trai, từ tí hon đến béo chị hai mọi chơi mang bạn làm việc nam, em nghĩ chị nhị không nhiều gần gũi bạn làm việc nữ, đề xuất nhận thấy lạ lẫm, chính vậy, ko phải chị của em chán ghét chị, chỉ cần chả biết phải sẽ cho thế nào đặt gần gũi có chị hơn mà thôi.”

“Gia Kỳ, cám ơn em đã yên ủi chị.” Lục Minh Tuyết ngửng mặt lên, đôi mắt béo đẹp đẽ nháy nháy nhìn cậu.

Tim Cao Gia Kỳ đập mạnh, nhịp tim bắt đầu chẳng thể khống chế mà khiêu vũ lên kịch liệt. Khắp cơ thể của cậu cứng nhắc, gương mặt cũng bắt đầu đỏ lên, tầm mắt rũ xuống chưa biết như thế nào nhìn cô.

Lục Minh Tuyết cong khóe môi lên, mỉm cười nhìn cậu, phản ứng của Cao Gia Kỳ giờ đây, đúng như trong hình dung của cô, cậu hầu hết bị cô huyễn hoặc rồi.

Cao Gia Kỳ đã biết thành cô khiến cho lo sợ, động cũng không dám nhúc nhích, thậm chí ngay cả nháy mắt cũng phần đông quên. Hiện nay cảnh huống như vậy, rút cục cậu buộc phải phản ứng vậy đó nào?

không gian với chút lấp lửng, mà giữa cậu & chị Minh Tuyết sao lại xuất hiện cảnh huống kiểu như thế này chứ?

Cô chỉ cười, ko nói gì cả, nhưng ánh nhìn vẫn nhìn cậu, không tồn tại dời đi, cậu cũng chỉ hoàn toàn có thể đỏ mặt liên tục nhìn cô.

lúc này, nhà bạn nào dời đi góc nhìn trước là thua, chỉ nên, chung cục là thua loại gì, cậu cũng ko nói được. . . . . . Tóm lại, cậu cứ nhìn chằm chằm gương mặt tươi cười của cô vậy đó, kế tiếp lưu lạc tim của cậu đập càng mạnh mất khống chế cuồng loạn ko kết thúc.

“Gia Kỳ.” rốt cuộc, Lục Minh Tuyết mở mồm trước.

“Hả?” Giọng Cao Gia Kỳ ngốc nghếch trả lời.

“Em ý muốn liên tục ôm ấp chị bao lâu nữa? Chẳng phải em trai của em sắp trở về rồi hả? Đi đun nấu nhanh lên. . . . .”

“A ——” Cao Gia Kỳ lập cập buông tay sẽ ấp ủ vai cô ra, kế tiếp chuyển phiên mặt ngó bồn rửa, cũng không dám nhìn cô.

Mặt của cậu đỏ bừng, tim đập như hy vọng dancing ra ngoài.

gần đây vẫn xảy ra chuyện gì? Vì sao cậu lại ấp ủ chị Minh Tuyết ko buông?

Mất mặt, mất mặt, thật sự rất mất mặt!

riêng biệt chỉ ý muốn yên ủi cô một tẹo, nhưng mà vừa quan sát thấy khuôn mặt tươi cười vui mắt của cô, trong nháy mắt cậu ôm tâm sự của mình bay đến nơi khác.

Cậu vừa mới. . . . . . Có yêu cầu cậu vừa new miêu tả như anh heo* xuất xắc không?
Chúc độc giả truyện ái tình kì quái vui vẻ!