Lần đầu chạm mặt nhau anh mỉm cười cô đánh đàn như ao ước hủy hoại phiên bản nhạc, thay tuy nhiên khuôn mặt hưởng thụ lại cung cấp đứng anh. Đi làm cho ngày đầu tiên anh là sếp, cấm đoán phép chuyện tình yêu công sở, ấy cụ cơ mà theo đuổi cô.

Ra mắt truyện tình yêu khi quýt chín

Tác giả: Bạch Nhất Mặc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện ái tình khi quýt chín

Ánh dương xán lạn, trời blue thăm thẳm. Vì chưng nằm ở ven đại dương nên city Hồng* vào thu không khô thoáng cơ mà bầu khâu khí sở hữu theo hơi nước mát rượi, số đông cơn gió nhè nhẹ thổi vào đô thị phồn hoa, bát ngát.

(*Hồng: Cầu Vồng)

Trước cửa Viện Nghiên cứu vớt Tội Án thành phố Hồng ra mắt một teen girls tất cả thân hình thon thả bé bỏng, ngũ quan tinh xảo, mái tóc lâu năm xõa ngang vai, dáng đứng thẳng tắp. Cô mặc loại áo gió màu kim cương nhạt, chiếc áo sơ mi trắng, quần tây black, bộ trang phục công sở đúng mực, bình thường nhưng lại không mất đi sự trang trọng. Trước cổ quàng dòng khăn bởi lụa tơ tằm màu da cam, bên dưới cơn gió thu trông cô càng bổ sung dịu dàng, nhu mì.

Ninh Trừng đứng ở cửa ngõ, hít sâu một hơi lần nữa. Mùa này bầu khâu khí gần như tràn ngập hương hoa trái. Trong đầu cô lóe qua hình họa cây quýt xoàn rực rỡ tỏa nắng, nhưng rất nhanh tan biến.

Một mùa đẹp, city đẹp, nhất định sẽ có một lúc đầu tốt.

Cô chưa xong xuôi tự kỷ ám thị, hít thở nhiều lần tuy thế cũng không bớt stress. Trái quýt trong tay cô Ngoài ra cũng nóng dần lên theo nhiệt độ lòng bàn tay. Cô đưa lên mũi ngửi một hơi, rồi đựng trái quýt vào trong túi xách, Cấp Tốc chân tiến vào Viện nghiên cứu giúp.

>> Coi thêm thể loại Truyện sắc

Tại đại sảnh tầng bết bao gồm hai thành viên đàn ông đang đứng chat chit.

Một chúng ta trong đó dáng chúng ta nhỏ xíu gò, mặc dòng áo blouse trắng, đeo mắt kiếng cận, trên tay cố kỉnh xấp tài liệu. Anh ta chính là sư huynh cộng trường ĐH Y mang cô, Thường Tử Dương. Anh ta học hơn cô mấy khóa, tuy vậy khác ngành, anh ta theo pháp y độc lý học, cô theo pháp y nhân chủng học.

Sau khi có lợi nghiệp, Thường Tử Dương vào làm việc thẳng mang đến Khoa Pháp Y của cục cảnh sát city Hồng, trong giới pháp y ở thành phố cũng có thể có chút tiếng tăm. Lần này thành phố Hồng thi công Viện Nghiên cứu vãn Tội Án, anh ta cũng là một trong những các bạn đảm trách. Vừa khít họ cũng cần phải một pháp y nhân chủng học, anh ta liền đề cử cô.

Thường Tử Dương đứng cạnh bên một thành viên gia đình Đấng mày râu mặc cảnh phục, thân hình cao béo, lông mày rậm, mắt to, khí chất mạnh. Ninh Trừng không quen người này, chỉ xúc cảm gồm hơi quen mắt.

Ninh Trừng thấy hai gia đình chúng ta tán gẫu hết sức say mê, phần đa không nhắm cô. Cô đành đi cho bên cạnh Thường Tử Dương, cắt theo đường ngang câu truyện của bọn họ: “Chủ nhiệm Thường, xin chào anh, bên tôi đến gia nhập thi phòng hai.” Cô chưa thích kiểu ‘thấy sang bắt quàng có tác dụng họ’ tuy vậy sẽ chú ý đến mắt nhỏ giọng hỏi: “Vòng hai chúng ta đề xuất làm cho gì? Là cho hiện trường sao?”

Cô đã băng qua được vòng thi viết, sang vòng hai cô phấp phỏng trước sau. Không phải vì chưng kiến thức các bước, nhưng mà nguyên nhân là …

Từ về tối bữa qua đến giờ cô thầm cầu khấn bảo đảm cần tránh mua vấp bắt buộc trường hợp cũng như.

Thường Tử Dương thu xấp tài liệu về, cho rằng cô sợ trông thấy hài cốt nên trấn an: “Không đề nghị đi hiện trường, chỉ việc ở trong phòng thí nghiệm quá trình vài thí nghiệm đơn giản. Đối mang một sinh cục đứng đầu vòng thi viết cũng như em nhưng mà nói chỉ đơn giản là chuyện nhỏ dại cũng như con thỏ. Em không đề nghị băn khoăn lo lắng.”

Ninh Trừng trò chuyện cám ơn, chưa hỏi thêm nhiều nữa, xoay người thân chuẩn bị sẵn sàng lên lầu. Trong lúc vô tình, cô thoáng nhìn sang mọi người đại trượng phu mặc cảnh phục bên cạnh. Hình như, anh ta cũng đang chú ý cô. Tầm mắt cắt chéo, cô khẽ chấp nhận, cười.

Thường Tử Dương đứng cạnh bên giới thiệu: “Đội phó Lâm, đây chính là bạn chúng tôi vừa nhắc mang lại, người đứng đầu trong vòng thi viết, Ninh Trừng.” Rồi quay sang cô giới thiệu: “Ninh Trừng, bởi này đó chính là Đội phó anh hào nhất đội cảnh sát hình sự city bản thân mỗi chúng ta, Lâm Khiếu tía, cũng chính là tổ trưởng kiêm nhiệm Việc sản xuất tổ điều tra huyền án* bắt đầu.”

*Huyền án: các vụ án không được giải quyết

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Ninh Trừng hơi khom lưng, dữ thế chủ động chào anh ta: “Đội phó Lâm, xin chào anh. Hi vọng sau này gồm cơ hội học tập bổ xung nhiều từ anh, mong mỏi anh chỉ giáo.”

Lâm Khiếu ba mau chóng đứng thẳng các bạn, đồng ý đáp lễ: “Xin chào! Đừng khách sáo bởi vậy. Nghiên cứu vãn hài cốt không hề là Bộ trường của tớ, chúng ta học tập lẫn nhau.”

Ninh Trừng tất cả vài phần hảo cảm vì tính không lớn này của anh ý ta. Cô cùng anh ta chuyện trò một lát, tuy rằng vấn đề chưa xúc tiến mang đến vòng thi thứ hai tuy thế cũng giúp cô bớt được phần nào áp lực.

Thường Tử Dương đưa tay nhìn đồng hồ: “Đã mang lại giờ, thí sinh cũng đã mang lại, tại sao Giáo sư Lục chứ còn chưa tới?”

Lâm Khiếu bố nhếch miệng: “Giáo sư Lục là anh hùng bự, một số loại chuyện bé dại nhặt này làm cho sao anh đó tới chứ? Được rồi! Anh là người thân đảm trách, câu hỏi này anh sắp xếp là được, còn tôi tới để thêm phần náo nhiệt thôi.”

Lâm Khiếu cha vừa nói vừa đẩy Thường Tử Dương xoay tổ ấm, để Ninh Trừng đi phía trước còn hai bạn theo sau lên tầng một.

Ninh Trừng vừa đi vừa nghĩ, Giáo sư Lục mà lại hai thành viên gia đình họ nhắc đến cuối cùng là mọi người như nỗ lực nào?

Cô thường nghe Thường Tử Dương kể về người nhà này. Viện Nghiên cứu vãn Tội Án vừa được desgin của đô thị Hồng đưa ra phản hồi lập bổ xung một Tổ Huyền Án, có mục đích điều tra và giải quyết những vụ án chưa được phá, và cảm hứng này vị một nhà bạn gồm xuất thân thần túng thiếu khởi xướng. Bởi vì này tất cả học do Tiến sĩ kép chăm ngành trung ương lý học tội phạm và Nhân chủng học của trường đại học Tennessee; ngay cả Scotland Yard cũng như FBI tranh nhau để mời được người thân đấy làm rứa vấn vai trung phong lý học tội phạm, thần tung vô cùng bí mật. Thuở đầu về nước cũng được thành viên trong ngành phong Tặng Kèm một tên hiệu thuần Á Đông ‘Thần Long’.

(Scotland Yard chính là từ cần đến để chỉ chi nhánh cảnh sát Thủ Đô, có trách nhiệm giữ gìn trơ thổ địa tự mang đến London – Anh, là tên gọi của công an London)

Ninh Trừng cũng tương đối hiếu kỳ mang ‘Con rồng Trung Quốc’ này. Rốt cuộc nguyên nhân là nguyên do gì khiến anh có vẻ gật đầu về lại Đài Loan Trung Quốc bắt tay nghiên cứu vớt đông đảo bộ hài cốt cũ kỹ kia, nghe theo thanh âm của rất nhiều ‘con người’ mà vốn dĩ đã bị thời gian vùi phủ ấy?

Đáng tiếc, từ nửa năm về trước, khi đô thị Hồng chuẩn bị tác động thiết kế Viện Nghiên cứu vớt cho đến khi dự vào kỳ thi viết vào tháng trước và mang lại tận bây giờ cô vẫn chưa từng được diện kiến vì giáo sư này.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!