Phan Tiểu Hạ 28 tuổi trong buổi xem mắt đã gặp được anh chàng rất cấp “đạp trai” (đẹp trai), cô không thể bỏ lỡ cơ hội trời cho này được. Nhưng mộng đẹp của cô đã bị phá tan bởi 1 tên “ôn thần” ập đến khi đang cộng trai đẹp trò chuyện vui vẻ.

giới thiệu thông tin truyện tình yêu thì ra ấm áp vì thế

Tác giả: Hồ Tiểu Muội
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Tình yêu thì ra ấm áp vì vậy

Cô – giảng viên Tiếng Anh của Đại Học Tô Châu – dù ngót nghét 28 tuổi đời nhưng năm tháng ko lưu lại chút vết tích nào trên khuôn mặt. Cô có gương mặt trái xoan nhỏ xinh, tóc đen thẳng mượt ôn thuận rủ xuống ngang vai, đôi mắt khổng lồ đẹp lấp lánh. Tuy không hề dạng mĩ nữ nhìn thứ 1 là đã làm cho người khác xuýt xoa khôn nguôi, nhưng lại là kiểu người trầm lắng dịu dàng, càng ngắm càng yêu.

Xịt xịt lên cổ tay và sau tai một ít nước hoa “Issey Miyake”, hít hít mùi thơm ngòn ngọt trong không trung, tâm trạng Phan Tiểu Hạ cũng nhờ vậy mà hứng phấn hẳn lên.Đứng trước gương, quay qua quay lại kiểm soát dáng vẻ, chính thức ko sở hữu chút sơ hở nào cô mới trở lại chỗ ngồi, âm thầm đợi đối tượng ra đời.

Căn cứ vào lời mô tả của ai đấy, người đàn ông này tên là Vương Nhất Châu, bác sĩ ngoại khoa của thành phố, xuất thân trong sạch, tiền đồ thênh thang, kết đôi sở hữu cô – giảng viên đại học – đúng là môn đăng hộ đối, trời sinh 1 cặp.

Trên thực tế là 2: 18 PM, quá giờ hẹn 18 phút. Phan Tiểu Hạ từ trước tới giờ ghét đàn ông trễ hẹn, nhưng vì nể Chủ Nhiệm đề cập phải chăng cho mục tiêu tới cảm động trời đất, cô đành quyết định giải quyết nốt cốc cà phê rồi đánh bài chuồn vậy.

Cà phê latte đá* của công ty này làm cho siêu ư là khó hiểu, ngọt nhưng ko ngậy, các viên đá óng ánh long lanh qua lớp thuỷ tinh vẫn khiến tay cô lạnh buốt. Thời gian từng giây từng giây trôi, cốc cà phê trong tay còn lại ngụm cuối cộng, Phan Tiểu Hạ đang cố gắng dùng ống hút lớp bọt trong cốc, chính lúc này, mang người tiến về phía cô.

>> Đọc thể loại ngôn tình tổng tài

Người đấy kéo mẫu ghế đối diện và ngồi xuống, mỉm cười:“ Tiểu thư Phan bắt buộc không ạ? Bên tôi là Vương Nhất Châu. Trên đường bị kẹt xe nên đến muộn, thành thật xin lỗi!”

nhìn thấy người mới đến, trước mắt Phan Tiểu Hạ đột nhiên toả ánh hào quang, vốn tưởng sẽ xây dựng thương hiệu 1 nam nhân thành đạt kiểu “bụng phệ đầu hói”, ai ngờ lại là 1 chàng trai khí chất ôn tồn nhã nhặn, đẹp trai ngời ngời. Không kinh ngạc đến rớt cằm mới lạ.

Tiểu Hạ phấn đấu phồng mang trợn mắt cố nuốt ngụm cà phê trong miệng, mặt nặn ra 1 nụ cười rạng rỡ. Cô đặt cái cốc thuỷ tinh xuống, tiêu dùng khăn giấy nhẹ nhàng lau khoé miệng, dịu dàng mà lại khéo léo: “ ko sao đâu ạ, em cũng vừa mới tới!”

“Thật lòng xin lỗi cô!”. Vương Nhất Châu lần nữa biểu đạt sự ái ngại.

“ Thật sự không sao mà!”Tuy nhắc nam nữ đầu tiên xem mặt cực kỳ dễ thẹn thùng, nhưng Phan Tiểu Hạ và Vương Nhất Châu lại không mảy may xuất hiện cục diện này. Trong thâm tâm, Tiểu Hạ vốn là người hoạt bát nhưng lại khéo ăn khéo đề cập, lúc chống chọi với mang 1 Vương Nhất Châu hoạt bát hơn, khéo ăn khéo nhắc hơn thì chỉ còn phương pháp rửa tai mà lắng nghe.

Cô ngắm mái tóc cắt ngắn gọn gàng, đôi mắt sáng ngời cực kỳ có thần thái, khóe miệng cong cong, chăm chú lắng nghe câu chuyện đầy lôi kéo sinh động của Vương Nhất Châu mà đáy lòng cảm kích Chủ Nhiệm văn phòng khoa mang con mắt tinh đời dào dạt. Còn Vương Nhất Châu thì siêu hài lòng mĩ nữ độ lượng, điềm đạm nho nhã trước mặt, liếc nhìn đồng hồ, anh hỏi cô: “ không biết lát nữa Phan tiểu thư sở hữu bận gì không?”

“ ko với bận gì đâu ạ!” Tim Tiểu Hạ đột nhiên lỗi nhịp, nhưng cô vẫn ra vẻ bình tĩnh nói.

“ Dạo này với một bộ phim mới, nghe nói cực kỳ hay, không biết Phan tiểu thư có nhã hứng đi xem phim không?”

“ Việc này………… cũng được ạ.”Tiểu Hạ fake bộ dè dặt gật đầu, nhưng lòng đã sớm khai hoa nở nhụy.

>>Coi thêm truyện cao h

Đương lúc hai người đang thân mật trao đổi số điện thoại, dự định chuyển chiến trường đến rạp chiếu phim để tiếp tục bồi dưỡng phương pháp Mạng hữu nghị thì cửa tiệm cà phê đột nhiên mở toang.
Chúc khách hàng đọc truyện vui vẻ