Mô tả truyện ngôn tình “Tổng tài máu lạnh mang đến tỏ tình”


Tác giả: Rù Rì
Thể loại: truyện ngôn tình 
Trích đoạn:
“Tôi cảnh cáo anh dừng của cả cụm biện pháp hành động thu cài ích kỷ, cả những thủ đoạn kinh doanh buôn bán ti tiện, nếu như không đừng trách bởi vì sao tôi đang chạy hành động trả thù!”

mắt nhìn tờ giấy trong tay, gần như bé chữ được giảm ra từ loại báo chí truyền thông dán xiêu xiêu vẹo vẹo Khủng bé dại chưa đầy đủ, siêu hại mắt, Ôn Mỹ Phách nhếch bờ môi mỏng, mẫu thiết kế căng tràn hứng thú.

“Đây là thư cảnh cáo?” Ngồi bên cạnh hắn, Lương Cảnh Sách khẩn trương hỏi.

“Ừ” Ôn Mỹ Phách ngẩng đầu lộ ra khuôn bên anh tuấn bẩm sinh, bờ môi cong cong nở nụ cười cợt, mặc dầu ai nhìn cũng thấy vẻ ôn hòa vô hại, không một ít phòng bị.

“Đây vẫn là bức thứ bố, bản thân mỗi chúng ta tất cả nên báo cảnh sát không?”

“Dĩ nhiên là chưa rồi, chuyện bởi vậy nếu truyền ra ngoai vẫn ảnh hưởng hại mang lại ảnh của công ty” Ôn Mỹ Phách lắc đầu, cẩn trọng gấp tờ giấy cho vào túi.

“Chủ tịch, chuyện vì thế nói mập giống như bự, bảo nhỏ chắc là bé dại. Nếu chỉ là doạ dọa bình bình thì coi cũng như kết thúc, còn nếu cũng như đối phương là kẻ thù thì tất cả chúng ta nhất định yêu cầu cân nhắc sự bình yên của anh” Lương Cảnh Sách nghiêm túc hướng dẫn.

Đọc thêm: truyện đam mỹ

“Không sao” Hắn trầm ngâm giống như đang suy nghĩ yêu cầu của Cảnh Sách, tuy vậy thật ra thì tâm tứ sẽ sớm bay tới hầu như chỗ khác “Cảnh Sách, tờ giấy này & hai tờ trước giống nhau sao?” Hắn lơ đãng cũng như chỉ thuận miệng hỏi.

“Đúng núm, cũng như hai lần trước chỉ việc sáng nay là trực tiếp thành lập trên bàn ghế làm việc của anh”

“À?” Chỉ phát ra 1 thanh âm bình thường, Ôn Mỹ Phách chuyển ánh ánh mắt ra xung quanh cửa ngõ xe, khóe miệng cười cợt cũng như không mỉm cười khiến chúng ta chưa đoán ra trung khu tứ.

Lại là trực tiếp phát triển ra ở trên bàn hắn?

Cũng ko phải là chuyển qua bưu điện, cũng không hề là qua bạn chuyển giao, mà là trực tiếp nằm ở trên bàn ghế làm việc hắn, phương thuốc như vắt không phải là siêu kỳ lạ sao?

Đọc full list truyện sắc

“Chủ tịch, về bài toán báo công an xử lý, anh thật chưa yêu cầu xem xét sao?” Thấy hắn trầm tứ, Lương Cảnh Sách không yên âm lại hỏi.

“Không sao, bất kể chuyện gì cũng cần phải lấy Việc bảo đảm công ty lớn Ôn thị làm đầu. Cảnh Sách, chú không buộc phải băn khoăn lo lắng mang đến tôi, đừng quên ở bên cạnh bên tôi còn có người bảo vệ”

“Tuy nói cũng như thay tuy nhiên đầy đủ câu hỏi sẽ đề nghị cẩn thận” Ai có vẻ bền vững trăm phần trăm hai gã vệ sĩ đi theo chủ toạ có vẻ bảo đảm an toàn mang lại hắn? Khó khăn cam kết ràng buộc hai chúng ta bọn họ chẳng hề là do kẻ khác cố tình chỉnh dốn chui vào. Bất kỳ nói cần làm gi, chẳng phải mình của bản thân mình đã rất khó yên lòng.

“Không gồm chuyện gì, chú khỏi yêu cầu phí sức quan tâm” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, bộ dáng lơ đễnh trái ngược hẳn sở hữu cỗ dạng lo lắng của Cảnh Sách ở bên cạnh.

“Được” Lương Cảnh Sách cố mà lại đồng ý, chân mày đang nhíu chặt không buông.

“Cảnh Sách, đến khi cho chạm mặt bác bỏ Hạng rồi, gần như thứ chúng tôi mong chú vẫn chuẩn bị phần nhiều hết chưa?” cảnh quan quen cùng xung quanh cửa xe đập vào mắt Ôn Mỹ Phách, hắn nhíu nhẹ chân mày, khẽ thở dài…

“Đã sẵn sàng chuẩn bị xong”

Đọc thêm cô giáo Thảo

“Nếu vẫn ngừng, chúng tôi mong muốn bắt đầu biện pháp hành động vấn đề thu mua, còn thêm thủ đoạn kinh doanh buôn bán ti tiện” Nhếch lông mày, Ôn Mỹ Phách không quên chỉnh dốn lại giọng nói.

“Chủ tịch, anh tuyệt đối không hề là mọi người như thế!” Lương Cảnh Sách chớp nhoáng kích hễ “Thật ra thì tâm tư anh bất luận so sánh mang kẻ nào cũng mềm yếu hơn, nếu không hề là vạn bất đắc dĩ, anh căn bản không mong tiếp nhận Ôn thị…”

“Được, được, được, bên tôi biết, tôi hiểu” Thấy Lương Cảnh Sách kích động mang lại mức thề độc minh chứng thành viên nói không bao gồm sai, Ôn Mỹ Phách nhanh chóng cười lấy lòng trấn yên lòng tình của hắn ta. Hắn siêu cảm cồn, khi tường tận được lòng chung tình của hắn ta, hắn lại càng có lòng tin.”Cảnh Sách, bên tôi nói giỡn mà chú đã chưa hiểu sao? Khiếu khôi hài của chú đâu rồi? Năm năm trước chú ko phải cũng như núm này”

chẳng phải từng có một số người nói, chỉ cần có một tri kỷ là đủ rồi sao? Như vậy thì hắn bất chấp bên phía ngoài vẫn đồn đại điều gì, chỉ cần Cảnh Sách hiểu kỹ hắn, hẳn cũng đã thấy đủ.

“Phải không? Thì ra là anh nói giỡn” Lương Cảnh Sách lau các giọt mồ hôi hột mặt trán, thở ra một hơi lâu năm “Thì ra là anh là nói giỡn”, hắn lẩm bẩm tự nói.

Đọc thêm list truyện cười

Mười lăm năm trước có ơn tri ngộ, hắn lập chí cả đời trung thành mang Ôn Mỹ Phách, mặc dù năm tháng từ từ băng qua thì chính thức quyết định của hắn cũng chưa bao giờ thay đổi.

Bất luận Ôn Mỹ Phách gồm biến hóa phải làm gì thì hắn chính xác đã cùng chủ toạ đứng bình thường một ván con đường.

____________

“Cha, thành viên gia đình của Ôn gia đến” Hạng Tiên Diệu từ cửa sổ nhìn ra ngoài, vừa lúc nhìn thấy tía cái xe black color lừ đừ lái vào ô cửa người trong gia đình, hai hàng chân mày rậm của hắn chưa tránh khỏi nhíu chặt lại. Khuôn bên trẻ tuổi kiên nghị của hắn hiện thị rõ sự chưa chấp nhận.

Hạng gia buôn bán trong ngành may mặc đến Hạng Tiên Diệu đã là đời thứ cha, cùng vì hoàn cảnh chuyển đổi, thêm vào đó tài chính quay vòng mất mất lợi nhuận bắt đầu khiến mang đến hắn chưa công việc làm ăn nổi. Cha năm trước đây, tía hắn yêu cầu vay mượn tiền. Lúc đó Ôn Mỹ Phách bán vô cùng xong xuôi khoát, mà lại đối sở hữu chuyện này hắn sẽ canh cánh trong lòng. Thế gian chưa gồm ăn tối nào là đến không cho đề nghị hắn chưa hiểu Ôn gia tại sao dễ dàng chịu viện trợ như thế?

Hắn mơ hồ ngửi được mùi vị của 1 âm mưu.

“Ôn thiếu da tới rồi sao?” Ông Hạng nghe rứa, khuôn bên già nua đầy nếp nhăn nhất thời sáng ngời. Năm tháng không chút lưu tình giữ giàng ẩn vết cùng bề mặt ông, phân minh new sáu mươi mà lại quan sát ông dường như đang bên cạnh thất tuần.

“Chắc là Ôn Mỹ Phách” Hạng Tiên Diệu lý giải có vẻ lạnh lùng, chưa chút nhiệt tình.

“Tiên Diệu, làm sao bé giống như hotline thẳng tên của Ôn thiếu gia? Ân nghĩa của Ôn da đối với chúng ta quả thật chính là bố mẹ tái sinh. Ba cấm đoán phép nhỏ chuyện trò như vậy” Ông Hạng cảnh cáo, sau đấy nôn nả ra cửa ngõ chào đón Ôn Mỹ Phách.

Nghiêm bên đi theo sau ba các bạn, Hạng Tiên Diệu chưa nói 1 câu, hắn không hy vọng bởi lẽ Ôn Mỹ Phách mà xảy ra tranh chấp cộng bố thành viên gia đình. Thương trường cũng như mặt trận, đừng nhắc cho bất kể thứ gì có tên thường gọi là cảm tình.

“Bác Hạng, vẫn chậm không gặp gỡ, bác gồm khỏe không?” một người nam nhi bước tới chào hỏi, mắt black, tay của hắn hơi trắng, tư đưa ra kỹ lưỡng thanh mảnh lâu năm, ngũ quan thanh tú dễ thương, khóe môi cong cong nụ cười cợt, nhất là ánh mắt của hắn, thật có vẻ Hắc Diệu Thạch lóng lánh.

Hắn chính là Ôn Mỹ Phách, hai mươi tám tuổi, là thành viên gia đình thừa kế trẻ tuổi nhất từ trước cho đến nay của Ôn thị.

bên dưới ánh mặt trời, Ôn Mỹ Phách nở nụ cười cợt tựa như thiên sứ tinh khiết vô hại, hướng về bên ông Hạng chào hỏi.

“Khỏe, chưng khôn cùng khỏe” Ông Hạng đồng ý lia lịa “Ôn thiếu gia bận bịu trăm bề Nhiều hơn cho đây thật làm bác bỏ ngại quá, đáng ra là chưng nên đến tậu Ôn thiếu da mới đúng”

“Bác Hạng đừng nói Bởi vậy, con cháu cũng có câu hỏi đề nghị bắt đầu tới đây quấy rầy” Ôn Mỹ Phách nhếch môi cười cợt, nụ mỉm cười cute lại cũng như lơ đãng ngắm nhìn bốn phía. “Nghe nói bởi vì kế hoạch thành phố hóa cho nênxung quanh đây sau này cũng biến thành đổi thành khu thương mại sầm uất”

“Ừ, qua ít ngày nữa vị trí này vẫn trở thành cực kỳ phồn vinh, cùng với cỗ dáng an tĩnh hiện nay quả thật chưa giống!” Ông Hạng cười cợt đáp.

Khóe mắt cong cong, môi mỏng của Ôn Mỹ Phách chế tạo ra con đường cong rực rỡ. Mỗi khi hắn nhắc mang lại Để ý đến trong lòng, khóe miệng cũng càng khiến mọi người khác cảm giác mắt chói. “Nếu chỗ này mà mở cửa 1 chiếc rốn thương mại chắc chắn là khôn cùng tốt!”

“Dĩ nhiên. Ánh nhìn của Ôn thiếu gia quả nhiên kì quặc, nếu như dường như bắt đầu 1 city xa hoa thì nhất định đã sầm uất hơn cực kỳ nhiều” Ông Hạng kiêu ngạo mà lại nhìn Ôn Mỹ Phách. Nhớ năm đó, lần bước đầu tiên ông thấy được hắn là lúc hắn mới tứ hay năm tuổi gì đó. Mẫu đầu be bé, khuôn mặt thanh tú khả ái, an tĩnh đứng ở 1 góc ở trong nhà chủ tịch của công ty lớn Ôn thị. Không ngờ chỉ trong nháy mắt, ngày nay hắn đã có thể một mình đảm nhận cả 1 công ty lớn to lớn.

“Ôn thiếu gia quý trọng mảnh đất này sao?”

“Cháu sao?” Nụ cười cợt của Ôn Mỹ Phách càng sâu, tựa cũng như không gồm nghĩ gì “Bác Hạng, địa điểm này có vị trí coi như tương đối tốt”

“Không sai, đã có rất nhiều người cho nói dẫu vậy bác bỏ cũng chưa nỡ quăng quật đông đảo thứ người thân yêu thích” Ông Hạng lắc đầu thở lâu năm “Gia đình chưng bước này cũng từng thật chậm rồi, từ lúc cha bác bỏ bước đầu khởi nghiệp, mặc dù bao gồm ra báo giá cao hơn nữa thì chuyện buôn bán của cải sản nghiệp tiên nhân lấy tiền bác bỏ thật làm không được”

“Phải không? Cho dù phải làm gì chưng cũng chưa chịu bán?” Khuôn bên Ôn Mỹ Phách thoáng hiện chút ít tiếc hận.

“Ôn Mỹ Phách, anh nói phần đông lời này là có ý gì?” Hạng Tiên Diệu cau mày, tiến tới gần 1 Cách. Vệ sĩ áo Black kề bên Ôn Mỹ Phách mau lẹ tiến lên bức tường ngăn hắn ta.

“Không được vô lễ, đi ra” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, ý bảo đảm sĩ áo black tránh ra. Hắn nở nụ mỉm cười thật tâm cũng như cũ “Anh hẳn là anh Hạng? Chúng tôi không gồm ý gì, chẳng qua là hỏi một chút thôi”

“Hừ!” Hạng Tiên Diệu nổi giận hừ nhẹ, từ lần ban đầu thấy tên nam nhân trước bên này, hắn ta dường như không tất cả hảo cảm.

“Tiên Diệu, quán triệt phép nhỏ chuyện trò với Ôn thiếu gia cũng như vậy” Ông Hạng quay đầu lại, khuôn bên với theo mỉm cười “Tính tình của chính bản thân nó có chút nóng nảy”

“Không sao, cháu chưa để ý” Ôn Mỹ Phách cười cợt cười “Bác Hạng thật là không chào bán sao?”

“Ừ, tôi là đảm bảo vẫn chưa bán”

“Vậy thì thật là đáng tiếc” Hắn nhíu mày, sau ấy bỗng dưng giãn ra. Ôn Mỹ Phách mỉm cười nhẹ, nói “Cảnh Sách, phiền chú đem giấy phép chuyển cho tôi”

“Vâng” Lương Cảnh Sách lập tức vớt ra bản thảo trong túi.

“Bác Hạng, đây là biên lai mượn tiền ba năm trước đây, bác còn nhớ rõ chứ?” Ôn Mỹ Phách nhẹ giọng mỉm cười hỏi “Trong đấy viết rõ số tiền mượn cùng ngày trả…”

“Bác vững chắc nhớ”

“Nếu cũng như con cháu nhớ chưa lầm, bác bỏ hẳn là đề xuất bước đầu trả vốn từ bây giờ”

“Bác biết” thấy được biên lai mượn tiền, thái dương ông Hạng tạo nên một tầng những giọt mồ hôi. Trước mắt, Hạng gia không bao gồm năng lực trả hết khoản nợ này “Nhưng hiện thời Hạng da gồm chút cạnh tranh, hi vọng con cháu có lẽ đến chúng tôi bổ sung một chút thời gian”

“Bác Hạng, còn nhớ năm đấy bác mở miệng mượn tiền con cháu, cháu chưa một ít do dự” góc nhìn Ôn Mỹ Phách sẽ chứa ý cười, tuy thế giờ đây lại có một ít thật tình “Hôm nay bác bỏ trì hoãn trả khoản, thật ra lại khiến cháu có chút phiền lòng”

“Bác hiểu, hi vọng Ôn thiếu da dường như đến Hạng da bổ sung chút ít thời gian. Chưng nhất định nghĩ biện pháp trả hết”

“Khoản tiền hơn bảy trăm vạn, bảo đảm chẳng hề là con số nhỏ…”

“Bác sẽ nghĩ cách” Ông Hạng thành khẩn nói.
Đọc full truyện tại trang web truyện đọc miễn chi phí truyen24.com. Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm bách hợp