Các bạn đang theo dõi bài viết về Review Truyện Trùng Sinh Đi Tra Nam – Review Truyện tại jablonec-krkonose.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review Truyện Trùng Sinh Đi Tra Nam – Review Truyện

trùng sinh đi tra nam

RÙNG SINH ĐI TRA NAM

Tác giả: Du Tử Tuế Tuế
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, sủng
Tình trạng: Hoàn edit

Link đọc trùng sinh đi tra nam

? Văn án:
Một cái ích kỷ lạnh lùng nam nhân rốt cục chiếm được báo ứng —
Chung Duy Cảnh về tới đi qua,
Hơn nữa hắn dần dần phát hiện chính mình chỉ cần đối Cam Ninh biểu hiện ra một chút “Tra” thuộc tính,
Như vậy một ngày này sẽ không ngừng lặp lại,
Thẳng đến “Sai lầm” bị sửa đúng.
Đây là một cái ích kỷ lạnh lùng tra nam như vậy làm sao càng không ngừng trùng sinh trung trở thành một cái hảo nam nhân chuyện xưa.

? Sau khi thấy cái tên truyện, mình đã nghĩ có vẻ nam chính bộ này là một thằng siêu khốn nạn, playboy các kiểu rồi tệ nạn, ai dè lúc đọc mới biết cũng không tra nam như mình nghĩ. Vì sao nam chính Chung Duy Cảnh lại bị gọi là tra nam? Anh chàng này vốn là một người không hiểu yêu là gì, khá ích kỷ và sống không từ thủ đoạn, là kiểu người vì lợi ích mà bất chấp, thêm nữa lại còn ruồng bỏ cô người yêu kiêm nữ chính đã cùng mình trải qua những năm tháng khổ cực và đầy hoạn nạn chỉ vì nhìn thấy cô sẽ khiến anh nghĩ đến sự nhục nhã và đen tối đó, làm anh cảm thấy như một vết nhơ của đời anh, thấy cô giấu mình sinh con, anh tức giận vì bị giấu giếm, mọi thứ thoát khỏi tầm kiểm soát khiến anh càng thêm bực bội, sau khi cô sinh ra một đứa con bị thiểu năng, anh càng chán cô hơn và không muốn gặp cô thêm một giây nào nữa.

? Thật ra nhìn từ góc độ nào đó, mức độ này cũng chưa hẳn là quá cặn bã, ít ra đây là kiểu đàn ông xuất hiện nhan nhản ngoài xã hội, thậm chí còn có những tên khốn nạn hơn, nhưng vì Chung Duy Cảnh là nam chính, mà nam chính ngôn tình thì không thể khốn nạn được nên tác giả lựa chọn “tẩy trắng” cho Chung Duy Cảnh bằng cách cho anh trùng sinh về lại thời điểm còn ở bên nữ chính Cam Ninh, khiến anh học cách cư xử cho đúng đắn, bao giờ hết khốn nạn thì thôi, còn không cứ khốn nạn ngày nào thì lại trùng sinh đi trùng sinh lại đúng ngày ấy.

? Vậy là tra nam Chung Duy Cảnh cứ liên tục bị trùng sinh đi trùng sinh lại cái ngày anh chuẩn bị đi du học. Vào ngày đó, anh vốn đã biết Cam Ninh mang thai, nhưng nghĩ đến đứa con bị thiểu năng của kiếp trước cộng thêm anh chả có tí tình cảm nào với cô cả, trước khi đi lên taxi ra sân bay, anh đã bảo cô phá thai. Và hiển nhiên, ngày hôm đó đã bị reset lại, anh lại quay về đúng cái khoảnh khắc trước khi đi ra sân bay và trước khi nói câu nói đầy tàn nhẫn với cô. Sau đó nam chính vẫn chứng nào tật nấy và lại tiếp tục trùng sinh rồi trùng sinh và lại trùng sinh. Cái cảm giác cứ phải lặp đi lặp lại một ngày quả thật khiến người ta muốn điên luôn, sau đó có vẻ nam chính đã thông minh ra hoặc tâm tư đã có chút thay đổi, anh quyết định không nói mấy câu khốn nạn đó nữa mà chấp nhận đứa bé trong bụng nữ chính. Cộng thêm cũng không đi du học nữa.

? Tiếp đó là cuộc sống của nam nữ chính và bài học nam chính học về cách yêu, cách cư xử đúng đắn, cách trân trọng người phụ nữ của mình. Ban đầu, anh không có tình cảm với Cam Ninh, thậm chí anh luôn chắc như đinh đóng cột rằng mình chẳng yêu cô gái này, mình chỉ chăm sóc và quan tâm đến cô vì cô đối xử tốt với mình và mong trong bụng đứa con của mình thôi. Ừ rồi, mồm thì nói thế, lòng thì nghĩ thế nhưng thấy cô để ý đến sách vở, đến học hành hơn mình thì bắt đầu khó chịu, thấy nói chuyện với tên con trai khác thì ghen lồng ghen lộn lên. Đàn ông ấy mà, đều thiếu tự trọng như vậy đấy, đến khi mất đi mới biết quý trọng. Cuộc sống của hai người trôi qua khá là êm đềm, từ lạnh nhạt e dè đến ngọt ngào ấm áp. Chung Duy Cảnh từ một kẻ lạnh tình bạc bẽo, chỉ biết đến lợi ích đã học được cách yêu người phụ nữ của mình. Khi anh thành đạt, rất nhiều người không hiểu vì sao anh tài giỏi giàu có như thế mà lại yêu một người phụ nữ quá đỗi bình thường, thậm chí còn không xinh đến nỗi nghiêng nước nghiêng thành, nhưng chỉ có anh biết người phụ nữ đó tốt đẹp đến mức nào, phù hợp với mình đến mức nào, một khi cô biến mất anh không biết mình phải sống thế nào nữa.

? Vì truyện được kể phần nhiều từ góc nhìn của nam chính nên mình sẽ chỉ nói qua về nữ chính theo cảm nhận của mình thôi. Nữ chính Cam Ninh là một cô gái không quá xinh đẹp, cô chỉ được coi là thanh tú thôi. Cô có một gia cảnh khá khổ cực, vào cái tuổi người ta ăn học thì cô phải đi làm kiếm tiền. Cô thích Chung Duy Cảnh, cô sẵn sàng chịu khổ chịu khó vì anh, cô luôn dè dặt không dám có những hành động quá phận vì chỉ sợ sẽ bị Chung Duy Cảnh ghét và đuổi đi. Cô sẵn lòng nấu cơm cho anh ăn, kiếm tiền cho anh khởi nghiệp, lo toan mọi thứ trong cuộc sống của anh trong khi anh chẳng hề thích mình và hai người còn không phải vợ chồng. Cam Ninh để lại ấn tượng cho mình là một cô gái khá e dè và ngại ngùng trong tình yêu, nhưng khi cảm nhận được tình cảm từ đối phương, cô sẽ trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn bao giờ hết, sẵn lòng làm mọi thứ để có thể đuổi kịp bước chân anh.
Truyện đọc nhẹ nhàng, ngọt sủng kiểu vừa phải, không bị ngọt ngấy quá mức hay sến súa, câu chuyện cũng khá thực tế về nhiều khía cạnh cuộc sống. Nam nữ chính có với nhau cặp sinh đôi một nam một nữ khá đáng yêu và dễ thương. Sau khi đọc xong truyện này, bài học mình rút ra được là nên đối xử thật tốt với mọi người xung quanh mình vì trên đời này làm gì có trùng sinh chứ, không có cái chuyện cứ làm sai rồi sẽ được reset lại để sửa chữa lỗi lầm đâu nên hãy cư xử thật tử tế để không phải hối hận.

? Truyện HE, edit ổn, tuy vậy còn nhiều lỗi chính tả và một số từ hơi hán việt khiến lúc đọc mình hơi không thích. Nhưng nhìn chung là ổn, truyện hợp đọc giải trí, mình khá thích mấy truyện có mô tuýp lãng tử quay đầu là bờ như này, ai có gu đọc giống mình thì nên thử bộ này.

Tag: Review Truyện Trùng Sinh Đi Tra Nam – Review Truyện
Các bạn đang đọc truyện ngôn tình lãng mạn Review Truyện Trùng Sinh Đi Tra Nam – Review Truyện tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Đọc truyện online
Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/