Trùng sinh yêu An Tử Thiên kể về một mẩu truyện của An Tử Thiên chứng tự bế lại có tính cố chấp muốn nuôi dưỡng vk từ bé, and cô vợ này sau khi được sống lại một lần thì cũng tự nguyện để anh ta nuôi dưỡng.

reviews truyện trùng sinh yêu An Tử Thiên

Tác giả: Chi Hoãn
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện trung sinh yêu an tử thiên

Bạch Thấm cứ như thế mặc cho khung hình của chính bản thân mình trôi nổi giữa không trung – à không, hiện giờ đã không hề nói là cơ thể nữa rồi, phải gọi là 1 linh hồn, hoặc gọi là…. Quỷ Hồn.

Ngày đó cô chạy ra khỏi biệt thự An Thị, chỉ lo chạy nhanh về phía trước nên không chú ý lúc đó có một cái xe tải đang lao tới. Cô chỉ nghe thấy có người hốt hoảng hét lớn rồi vừa quay đầu lại thì đã thấy ánh sáng màu xanh da trời chiếu mắt chói, tiếp theo là 1 trong những trận đau nhức, còn có 1 lực khỏe mạnh đẩy cơ thể cô sang nơi khác. Trước khi hoàn toàn mất đi tri giác, cô Hình như nghe được tiếng thét chói tai.

Chết chỉ việc trong nháy mắt, nhưng mà trong nháy mắt này, con người lại rất có thể nghĩ đến ít nhiều thứ. Bạch Thấm sau khoản thời gian mất đi tri giác đột nhiên cảm nhận thấy thật nhẹ dịu, cuối cùng đã chấm dứt, sau cuối rất có thể thoát khỏi mọi thứ, cô đời này đã thoát khỏi vận mệnh phải làm đồ chơi vui miệng người khác.

Nếu có kiếp sau, cô nhất định phải nắm chặt vận mệnh của bản thân, không thể để chính mình lại y như kiếp này, lúc nào cũng bị người khác khống chế, bài bố giống hệt như một quân bài. Nhưng đồng thời, Bạch Thấm cũng cảm nhận thấy rất tức giận. Loại giận dữ này không hẳn âu sầu khởi đầu từ khung hình mà là lòng cô – một cảm xúc trống trơn rất khó tính, y hệt như bị mất gì đấy rất cần thiết.

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

Đó là cái gì? Trong đầu Bạch Thấm đột nhiên xuất hiện dáng vẻ của An Tử Thiên. Ảnh đó chỉ chợt lóe mà lướt qua trong một khoảnh khắc ngắn ngủi khiến cô xúc cảm y như muốn bắt lấy thứ gì đó và lại giống như Chưa hẳn…

****

trên giường bệnh, hai mắt An Tử Thiên nhắm chặt, khắp cơ thể nằm yên không nhúc nhích, dù cho anh đã dùng liều thuốc an thần nhưng vẫn không thể ngủ yên. Đôi mày anh nhíu chặt, hai tay gắt gao nắm lấy đệm, gương mặt thống khổ vặn vẹo, đôi môi khô khốc thấp giọng khàn khàn bật ra âm thanh. Cho dù không nghe rõ anh nói gì, Bạch Thấm cũng biết anh đang kêu tên cô.

Thấm Thấm, Thấm Thấm, Thấm Thấm…..

Âm thanh khàn khàn vang lên, bất chấp mọi thứ, cho dù yết hầu khổ cực anh vẫn không chịu ngừng, thật y hệt như chỉ việc gọi tên cô như thế, cô sẽ đột nhiên có mặt đáp lại lời của anh.

Anh lại chạm chán ác mộng. Trong thâm tâm Bạch Thấm cảm nhận thấy rất chi là giận dữ.

từ thời điểm ngày cô chết, An Tử Thiên vẫn cứ như thế.

Ngày đó sau khi trọn vẹn chết đi, Bạch Thấm bắt gặp chính mình lại lơ lửng giữa không trung, khung hình đam mỹ sủng ở trạng thái trong suốt. Còn không kịp nhận thấy chính mình đã chết, bạn dạng thân giờ chỉ là hồn phách thì cô đã thấy ngay ở phía dưới là An Tử Thiên rối loạn ôm lấy khung người đầy máu của cô không ngừng gọi:

– Thấm Thấm… Tỉnh tỉnh… Thấm Thấm… Tỉnh tỉnh… Thấm Thấm… Tỉnh tỉnh… …

Anh không kết thúc gọi giống hệt như vậy có thể khiến cô tỉnh lại. An Tử Nguyệt đứng ở bên cạnh nỗ lực nói cho anh biết sự thật:

– Bạch Thấm sắp chết rồi, anh không thể ôm cô ấy như thế, phải mau chóng đi bệnh viện, đem cô ấy giao cho bác sĩ.

Nhưng An Tử Thiên không thèm để ý tới, dùng lực đẩy An Tử Nguyệt ra đồng thời lại càng ra sức ôm chặt Bạch Thấm nỉ non:

– Thấm Thấm… Anh sai rồi… Anh biết sai rồi… Xin lỗi… Thấm Thấm… Em đừng xảy ra chuyện gì được không?

– Thấm Thấm… Mở mắt ra nhìn anh đi…. Anh thật sự biết sai rồi… Em chán ghét anh yêu em, vậy anh sẽ không yêu em nữa đc không? ….

– Thấm Thấm… Em không cần như vậy có được không… Thấm Thấm… Em tỉnh lại đi… Thấm Thấm… Chỉ cần em tỉnh lại… Anh sẽ lập tức mất tích… Sau này em sẽ không còn phải nhìn thấy anh nữa….

– Thấm Thấm… Em gạt anh đúng không? Thấm Thấm… Em mau tỉnh lại a …Thấm Thấm….

Anh cứ mặc cho trán cô đầy máu, không dứt kêu cô mở mắt tỉnh lại hệt như đứa trẻ bị khi dễ bối rối chưa biết làm như sao để cho phải. Bạch Thấm nhìn An Tử Thiên dùng lực ôm thân thể bị thương của cô y hệt như ôm cả quả đât nhỏ tuổi, dịu dàng mà tang thương, nồng đậm đau xót và bồn chồn ôm lấy khung hình anh.

Hai mắt Bạch Thấm trừng lớn hoàn toàn không thể tin tình cảnh trước mặt, cô lấy tay bịt chặt miệng mình nghẹn ngào từng tiếng. Từ trước đến nay Bạch Thấm chưa bao giờ hoàn toàn có thể nghĩ rằng cô chết người đàn ông hờ hững như An Tử Thiên lại hồi hộp đau xót. Cô cho đến nay vẫn cho rằng so với anh mình chỉ là 1 món đồ chơi. An Tử Thiên làm sao có thể vì một sản phẩm chơi như cô mà thương tâm như vậy.

Bạch Thấm lờ lững bước tới trước giường, đưa tay vuốt lên hai hàng lông mày nhíu chặt của An Tử Thiên. Vốn nghĩ rằng như thế có thể giúp cho anh hoàn toàn có thể ngủ ngon hơn nhưng không ngờ khi cô vươn tay ra thì lại bắt gặp bạn dạng thân rất có thể xuyên thẳng qua mọi thứ. Ngay lập tức Bạch Thấm khó tính vì hiện nay mình chỉ là 1 hồn phách chỉ rất có thể nhìn An Tử Thiên bị ác mộng hành hạ_cảnh tượng tràn trề ảm đạm đã ra mắt hơn một tháng trước mắt cô.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Ngày đó, An Tử thiên ôm thi thể của cô bất khuất mà tuyệt vọng, không chịu buông tay cũng không để cho bất kì ai nào đến gần.

Khi thuốc an thần hết công dụng thì anh lập tức tỉnh dậy. Không nhìn thấy thi thể của cô, anh điên loạn đập phá toàn bộ đồ vật trên bàn, lớn tiếng gào thét gọi tên cô. Anh bị các bác sĩ mạnh bạo ấn chặt xuống giường, khung người không dứt run rẩy, hai mắt sung huyết tràn ngập tơ máu. Từ trước đến nay, Bạch Thấm chưa từng thấy đc tầm vóc chật vật kinh khủng của anh như bây chừ. Điều đó khiến cho cô không nhịn đc mà đau lòng.

An Tử Thiên bị trói bên trên giường không thể mảy may động đậy. Anh nằm im re không ăn không uống, không nhúc nhích nhìn chằm chằm trần nhà. Bạch Thấm sát bên nhìn anh, cho mặc dù có nhắm mắt cũng cảm nhận đc vô vọng từ bên trên người An Tử Thiên phát ra.

****

Suốt hơn một tháng nay, cô nhìn anh từ điên loạn giãy dụa trở thành tuyệt vọng, từng ngày đều không ngừng gặp gỡ ác mộng. Cô vẫn nghĩ bản thân so với An Tử Thiên không có tình cảm mà cho mặc dù có thì cũng trở nên chỉ là ân oán hận. Nhưng hiện nay Bạch Thấm nhìn An Tử Thiên như vậy, trong trái tim cô thật sự đau buồn.

Nguyên Nhân, An Tử Thiên, vì sao? Ví dụ cô hận anh, nhưng hiện tại lòng cô lại vô cùng gian khổ. Cụ thể bây giờ cô chỉ là một hồn phách nhưng Tại Sao lại vẫn cảm nhận thấy đau lòng đến mức không thở được? An Tử Thiên, nếu anh không thống khổ như vậy, tôi nhất định cũng sẽ không đau lòng? An Tử Thiên, Vì Sao chứ? Tại Sao, tôi chết anh lại vô vọng như vậy?

Nếu hiện tại cô hoàn toàn có thể khóc thì đó nhất định là nước mắt vì anh mà rơi. (Ta chém…)

chúng ta nói : “An Tử Thiên nhất định bị điên rồi, không điên thì cũng biến thành một kẻ vô dụng. An gia nhất định sẽ không thèm Để ý đến một kẻ vô dụng như hắn? Anh ta vì một người phụ nữ chưa biết xuất sắc xấu mà trở thành bộ dạng sống dở chết dở, An Tử Thiên thật sự quá thất bại rồi.”

“Còn Chưa hẳn do Bạch Thấm gây ra xui xẻo? Thông thường cô ta chưa biết giỏi xấu xem thường An Tử Thiên, hiện nay đã chết lại còn muốn đem anh ta bức điên, khiến cho An gia ngày càng đi xuống. Còn cả An Tử Thiên nữa, mỗi người người nào cũng nói An thiếu gia thờ ơ tình cờ, chưa chắc chắn Tại Sao hiện nay lại vì một người phụ mà mạng mình cũng không cần chứ? Aizzz….”

Tại Sao lại như vậy này? Tại sao? An Tử Thiên, anh sao rất có thể như vậy?!!!

Không được! An Tử Thiên, không được! Anh không thể như thế, tôi hận anh mười mấy năm, anh làm sao có thể vì tôi mà cuồng loạn như thế? An Tử Thiên, đáng lẽ ra anh phải thường xuyên sống, Cống hiến và làm việc cho giỏi, đáng lẽ anh phải khiến cho tôi dù có trở thành Quỷ Hồn cũng phải hận anh thấu xương. An Tử Thiên, anh vực dậy cho tôi, anh phải cho tôi thấy anh thật giỏi, tiếp tục sống thật xuất sắc cho tôi…..!!!!

An Tử Thiên… Anh xem… Em còn ở đây, còn ngay ở kề bên anh này , anh chẳng thể nào phát điên như thế đc…

An Tử Thiên…

. . . . . . . .

Tử Thiên..

. . . . . . .

Anh Tử Thiên…

. . . . . .

Anh xem, em đang sát bên anh đây này…

Anh mau nhìn đi, Thấm Thấm vẫn đang kề bên anh…
Chúc bạn đọc truyện online trùng sinh yêu An Tử Thiên vui vẻ!