Các bạn đang theo dõi bài viết về Review Truyện Viên Kẹo Kim Cương – Review Truyện tại jablonec-krkonose.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…

Review Truyện Viên Kẹo Kim Cương – Review Truyện

viên kẹo kim cương

VIÊN KẸO KIM CƯƠNG

Tác giả: Tô Tiền Tiền
Thể loại: Thanh xuân vườn trường, phi logic, buff, nhẹ nhàng, sủng ngọt, HE
CP: Hoàng tử sa cơ lỡ vận cầu bao nuôi × Công chúa ngoan hiền
Tình trạng: Đang edit

? Giới Thiệu <Dịch: Mốc>
Hai năm trước, Chu Khâm Nghiêu đến ngõ Cây Hòe, thuê một căn nhà ở đây.
Hút loại thuốc mười tệ một bao, đi một chiếc xe máy cũ kĩ, không có hứng thú với cả tiền bạc và phụ nữ, sống không mưu cầu không dục vọng.
Sau đó một cô gái kéo đàn Cello chuyển đến ngõ đối diện. Chu Khâm Nghiêu sống lại. Anh không chỉ có mưu cầu dục vọng, mà dục vọng còn không được thỏa mãn.
Cả đám hotgirl đều cười nhạo Đường Du bị ma ám đi yêu một anh chàng nhà nghèo không rõ lai lịch, thậm chí còn vì anh mà trở mặt với người nhà. Đối mặt với những tin đồn ấy, Đường Du chỉ cười cho qua, chưa bao giờ giải thích.
Sau này trong một buổi bán đấu giá đá quý ở Anh, lão đại kim cương Chu Khâm Nghiêu đã ra giá 5 trăm triệu tệ để mua viên kim cương màu hồng to bằng trứng bồ câu độc nhất vô nhị trên thế giới. Phóng viên hỏi anh sưu tập đá quý hay tặng người khác.
Chu Khâm Nghiêu: “Để cầu hôn bé ngoan của tôi.”
Ngày hôm sau, hastag #Ai_là_bé_ngoan_của_lão_đại_Chu# trở thành đề tài nóng hổi.
Sau đó ở một buổi diễn tấu nào đó, mọi người đều phát hiện viên kim cương màu hồng đó xuất hiện trên ngón vô danh của nghệ sĩ Cello Đường Du.
Dưới ánh đèn, kim cương tỏa ánh sáng rực rỡ, làm mọi người chói mắt.
Đám hotgirl: ??? Cmn nghèo đấy à?
***
Chu Khâm Nghiêu: Tôi có tiền/ Có sắc/ có cơ bụng tám múi/ có cả một núi kim cương.
Đường Du: Tôi có Chu Khâm Nghiêu.

? Mọi logic của truyện là phù du
Mọi logic của truyện là phù du
Mọi logic của truyện là phù du

? Mình đã nhấn mạnh rất kĩ về sự logic của tác phẩm, nếu bạn vẫn cảm thấy mình chấp nhận được thì chúng mình cùng nhau đọc tiếp review. Câu chuyện là phiên bản hiện đại khác của Hoàng tử ếch. Truyện kể rằng ngày xửa ngày xưa có chàng hoàng tử ếch bỏ nhà đi bụi, chàng gặp công chúa, công chúa không biết thân phận của chàng, chàng giấu diếm công chúa, chàng quay lại giành lấy ngôi vàng, chàng và công chúa sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau. Chỉ đôi ba câu đã tóm tắt xong mối tình của Chu Khâm Nghiêu và Đường Du, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để đi đến HE là cả một quá trình.

? “Hoàng tử ếch” Chu Khâm Nghiêu vốn sinh ra trong núi kim cương, từ nhỏ đã lớn lên cùng kim cương, không ai hiểu kim cương hơn chàng, cuộc đời cứ thế sóng êm gió lặng cho đến năm chàng trưởng thành, mẹ và đứa em trai chưa chào đời mất trong tai nạn xe cộ, tiểu tam vác bụng bầu lên thượng vị, chàng giận dữ bỏ nhà rời đi với hai bàn tay trắng. Lưu lạc đến thành phố C không ai quen biết, chơi đủ các loại kích thích từ đua xe đến xăm hình, làm việc trong tiệm sửa độ xe. Cuộc sống cứ ngày ngày trôi qua như thế chàng chỉ cần kiếm sống đủ nuôi thân, còn cái nhãn hiệu kim cương kia dù sụp đổ cũng chả liên quan đến chàng. Thế nhưng vào một ngày đẹp trời công chúa xuất hiện, chàng bị hiểu lầm biến thái, dần dần bị công chúa thu hút. Tuy vậy mẹ công chúa là một người đặt vấn đề môn đăng hậu đối lên hàng đầu, vậy nên sau khi biết thân phận chàng chỉ là người bình thường đã chia rẽ hai người. Trải qua bao sóng gió cuối cùng cả hai đã trở về bên nhau.

? Chu Khâm Nghiêu quả đúng là hoàng tử xui xẻo khi trong một đêm anh mất đi hai người thân liên tiếp, anh cô độc đến mức chỉ có gió trăng làm bạn, lòng anh chết lặng và không còn tin vào tình cảm. Thế nhưng trong lúc anh chật vật nhất đã gặp được Đường Du. Ừ thì anh không xứng với cô đấy, ừ thì anh chỉ là tên nghèo mạt kiếp có thể phải dựa vào cô nuôi đấy, nhưng đó là cô gái duy nhất anh rung động sau hơn 20 năm sống trên cuộc đời. Cô gái vẫn yêu anh cho dù anh tay trắng, anh không phải hoàng tử, anh chỉ là một người làm công ăn lương bình thường. Sau này khi đã quay lại với địa vị anh cứ thế thỏa mãn mọi nguyện vọng của cô. Công ty gặp khó khăn anh tránh cô, nhưng vẫn dõi theo cô vì “Em ở đâu anh ở đấy”, đến khi mọi chuyện ổn định Chu thái tử mới công khai thân phận với công chúa nhỏ. Tiếc thay công chúa nhỏ ban đầu còn từ chối vì không biết người đàn ông của mình đã trở lại làm hoàng tử, nên cực lực tránh xa, một lòng trung trinh với bạn trai nghèo. Chu thái tử bị coi là biến thái khi đi theo người ta, bị coi là mặt dày bám dính người ta, nhưng không sao muốn có vợ đến tay thì phải bất chấp chứ. Thái tử Chu không muốn công chúa bị tổn thương nên biết tin có kẻ tung tin đồn nhảm, anh bắt ả ăn lưỡi heo đã cắt vụn với lời đe dọa đanh thép lần sau không chỉ là lưỡi heo và quả nhiên lần tới anh thu mua những sản nghiệp quan trọng của nhà đó luôn, cũng cảnh báo tiếp đừng gây chuyện nếu không cả sản nghiệp sẽ đổi sang họ Chu. Không chỉ cầu hôn vợ bằng chiếc nhẫn kim cương chọc mù mắt mà quà tặng cầu hôn cho mẹ vợ còn là chiếc bồn cầu nạm kim cương như anh đã nói từ trước.

? Nữ chính Đường Du suốt 18 năm sống trong sự khống chế của mẹ, bảo gì nghe nấy, con ngoan trò giỏi. Năm âý khi chuyển nhà về thành phố C đã thay đổi toàn bộ cuộc đời cô đó là gặp được tình yêu và cả tình bạn.Suốt 18 năm không biết nói dối vậy mà chỉ vì muốn đi sinh nhật cô bạn, cô bé đã giả vờ ốm xin nghỉ học. Theo cô bạn thân làm những chuyện phản nghịch của tuổi trẻ. Mọi áp lực được giải phóng, cô tìm lại được chính mình. Hóa ra cái cô cần là sự thấu hiểu của mẹ và một khoảng trời tự do. Ở bên nam chính, nữ chính có những lần đầu tiên như ngồi sau xe đua, nói dối đi tập thể dục để hẹn hò với anh. Cô biết thân phận cả hai khó bên nhau lâu dài nhưng được ngày nào hay ngày ấy, nữ chính không ngốc nghếch tin có mãi mãi mà chỉ biết rằng vào khoảnh khắc ấy họ có nhau là đủ. Sau này khi biết thân phận của anh cô còn không dám tin tưởng, nhưng mà rồi lí trí nói cho cô biết dù anh trong hình hài nào cũng là người cô yêu. Thế nên mới có chuyện đó là Thái tử Chu đồ vest đóng hộp ngày ngày vì muốn hẹn hò với bạn gái mà đổi sang đồ thường đi mô tô. Nữ chính ở bên nam chính cũng dần biến thành con thỏ nhỏ biết cắn người. Cô trả đũa kẻ bôi nhọ mình trong âm thầm, sẵn sàng phản bác khi có kẻ nhục mạ bạn mình.

? Mẹ nữ chính là nhân vật mình thích nhất trong truyện. Công chúa nhỏ bà nuôi nấng bao năm, nên bà không muốn cô bị tổn thương, vậy nên bà không bao giờ chấp nhận cho con gái gả thấp, yếu tố môn đăng hậu đối là số một. Vì hồi nữ chính con bé từng bị bắt cóc nên bà phải quản chặt không để cô rời tầm mắt vì sợ mất cô. Biết con gái yêu người thường bà sẵn sàng đóng vai bà mẹ ác độc chia rẽ. Bà biết hoàn cảnh nước sôi lửa bỏng của công ty nhà nam chính sẵn sàng đầu tư vì đó là con rể bà đã định, thêm vào đó bà cũng đưa ra yêu cầu nam chính chỉ có thành công mới được phép ở bên con bà. Bà cũng giữ lời hứa khi con gái tốt nghiệp cấp ba sẽ không còn quản cô, vậy nên khi cô đi hẹn hò không về qua đêm bà luôn dùng ánh mắt thấu hiểu và dặn dò con phải làm biện pháp an toàn. Bà cứng rắn vì đều chỉ muốn tốt cho con gái.

? Truyện có khá nhiều chi tiết phi logic, nhưng lời văn mượt hài hước của tác giả sẽ khiến bạn bị cuốn theo. Ban đầu mình cũng định bỏ qua vì cái tag phi logic, nhưng rồi mình bị cuốn theo không dứt ra được. Truyện siêu sủng, ngọt ngào nên team nào sợ ngược cứ yên tâm nhảy, thích hợp giải trí và không cần mang theo não khi đọc.

Link đọc truyện https://truyen5s.net/

Tag: Review Truyện Viên Kẹo Kim Cương – Review Truyện
Đọc truyện ngôn tình tại: https://truyen24.top/truyen-ngon-tinh/
Xem thêm: Đọc truyện online
Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/