Tiêu Khải Phong, một nam nhân tiêu sái anh tuấn, ngọc thụ lâm phong không chỉ có thế còn là một dụng cụ sư vô cùng bom tấn, thay nhưng mà bị đối tác, cùng lúc cũng chính là thành viên gia đình hàng đầu Kiều bệnh dịch Luân lừa, đổi thành người trong gia đình vô sản, không ngôi nhà để về?

Ra mắt truyện ăn hại tình thánh

Tác giả: Minh Tinh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện có hại tình thánh

Thật sự là bực người quá! Rút cuộc là ai đang khóc, mong muốn yên tĩnh cũng không được?

bên trên cành cây, một tí xíu trai mười tuổi vẫn nằm, vẻ mặt không kiên nhẫn chửi nhỏ một tiếng.

trên sự thật hàng năm, cậu chưa thích bắt buộc cho thăm bà nội ở miền nam bởi vì nhiều bác bỏ luôn thích xem cậu như món công cụ giải trí tra tấn mang lại tra tấn đi, Ngoài ra bọn họ còn thích hôn cậu, đem nước miếng giữ lại đầy trên mặt cậu, thật là ghê ý muốn chết!

còn có bà nội, các lần thấy cậu liền thích hỏi đông hỏi tây, hài hước nhất là cậu năm nay chỉ mới 12 tuổi, bà nội cố nhưng lại hỏi cậu đã có được bạn nữ chưa?

ánh nhìn nói lên bà là mong muốn giúp cậu tìm một cô dâu nuôi từ nhỏ xíu, thật sự là hù bị tiêu diệt cậu !

Được rồi! Cậu biết người thân ở tuổi giống bà ước ao ấp ôm chắt cũng chính là chuyện tầm thường, tuy nhiên cậu năm nay cũng mới chỉ 12 tuổi thôi.

Cậu vốn định trốn vào phòng để khỏi ồn ào, thuận tiện ngủ chút ít, cơ mà cậu em họ 6 tuổi cứ cách 5 phút lại mang đến quấy rầy, rốt cuộc cậu đành lén rời khỏi ngôi nhà, tùy tiện chọn một vị trí không tổ ấm trong khu rừng bé dại, một mọi người yên tĩnh.

ngạc nhiên vừa nhắm mắt chưa được 10 phút, dưới nơi bắt đầu cây lại truyền mang lại tiếng khóc không xong xuôi khiến mang lại cậu bực các bạn.

“Ô ô ô ── ô ô ô ──”

Lại nữa! Lại khóc nữa!

chung cuộc quan yếu nhịn được nữa, cậu nhảy từ bên trên cành lá xuống, đi theo tiếng khóc, cách đây khoảng chưa xa cậu thấy một bé dại gái đáng thương đang ngồi khóc.

nữ giới vừa khóc vừa cần đến mu bàn tay lau đi nước mắt xung quanh.

“Này!” Cậu chưa khách khí quát mập một tiếng làm cho người vợ nên nhớ, lúc này cậu mới chú ý rõ, thì ra bạn nữ này khuôn mặt vô cùng xinh đẹp, dẫu vậy nước mắt cùng nước mũi có tác dụng cô giống như lôi thôi.

thanh nữ bị tiếng quát thô bạo của cậu có tác dụng bất ngờ, ngay Việt Nam mắt cũng quên lau, đôi mắt phệ, tròn mở mập, mờ mịt chú ý cậu.

“Ngươi…… Ngươi nói chuyện sở hữu ta sao?” cô chấm dứt thở, đáng thương chú ý cậu, góc nhìn vô định.

“Nói thừa, người ở khu vực này bên cạnh ta còn lại là ngươi, ta chưa chuyện trò với ngươi đời nào nói với ma?” Cậu càng nói càng bực tức, đi mang lại trước mặt cô, từ bên trên cao chú ý xuống cô gái khóc sẽ khóc không kết thúc,“Ngươi bao gồm biết ngươi thật đáng ghét không? Ta chỉ mong sao ở trên cây ngủ một lúc, tuy vậy ngươi lại bước này khóc chưa để ta yên, có lẽ nào gia đình ngươi không dạy ngươi, quấy rầy người nhà khác ngủ là chưa lễ phép?”

“Ách…… Đối…… Thực xin lỗi……” bạn gái bé dại bị cậu mắng rụt hai vai lại, đôi mắt to đầy sợ hãi, bắt đầu khóc thút thít, hai tay không an tâm ráng vạt áo vò qua vò lại,“Cái kia…… Ta dường như cho chỗ khác khóc……”

Cô xoay chúng ta rời đi, ngạc nhiên hiện thời ẩn dưới lại truyền đến âm lượng thực bá đạo thực mãnh liệt,“Ta tất cả nói đến ngươi rời đi sao? Ta còn chưa nói mang lại ngươi đi, ngươi cảm thấy không được đi!”

bạn gái nhỏ không dám phản kháng, quay gia đình lại, miệng mím chặt, hốc mắt hồng hồng, ủy từ trần nhìn cậu Đấng mày râu, cao hơn nữa người thân một loại đầu, sẽ đứng trước bên. Cậu trông thật dễ thương mà lại thái độ lại vô cùng dễ sợ.

“Này, nói ta nghe vì sao ngươi khóc? Bao gồm buộc phải ba mẹ ngươi đánh ngươi ?” đa số là, cô khóc khôn xiết thê thảm, khiến mang đến cậu cảm hứng hơn là trở về trên cây ngủ tiếp, cậu nhịn cảm thấy không được mở miệng hỏi.

Cô ủy qua đời lắc đầu,“Không phải!”

“Vậy do sao ngươi khóc thảm thiết cũng như vậy? Bao gồm biết khi ngươi khóc trông khôn cùng xấu xí hay không?” Cậu căm ghét, bĩu môi nói. Thiếu nữ đông đảo là con vật thù ghét, chưa bao gồm việc gì cũng khóc.

bắt gặp thái độ ghét bỏ quen thuộc, xung quanh teen girls nhỏ hiện lên sự bi thương, hai tay không yên tâm xoay qua xoay lại, nước mắt chưa ngừng chảy xuống phía bên dưới.

“Hôm nay…… hiên giờ là sinh nhật của ta, nhưng là ba mẹ ta lại quên, không ở bên cạnh ta, ngay cả bánh sinh nhật cũng không bao gồm, cho đến thời điểm bây giờ cũng chẳng biết Tặng Kèm vàng đến ta, ta thật đáng thương nha.” Tiếng cô bi hùng, nước mắt càng ngày càng nhiều rơi trên mặt đất,“Ta chỉ biết, ba mẹ mọi ghét ta, bọn họ chỉ thích chị hai, ô ô ô……”

“Đừng khóc, bộ dáng ngươi khi khóc thật xấu xí.”

Cậu chính xác chưa thích làm ah hùng, càng chưa thư nhàn, thoải mái triệu chứng tình yêu, tuy nhiên nha đầu kia khóc làm cậu cảm thấy thật phiền, bình thường chỉ đơn giản là chưa tất cả ai mừng sinh nhật mang cô, cô cũng đã khóc thành vì vậy, con gái thật phiền phức!

Nghĩ mang lại đây, cậu ngạo mạn hướng cô ngoắc ngoắc ngón tay,“Lại đây!”

bạn gái nhỏ tuổi sẽ khóc, không hiểu chú ý cậu, rút cục đang là không dám kháng cự liền đi mang đến trước bên cậu,“Làm chi?”

Cậu bé bỏng dỡ sợi dây chuyền ở bên trên cổ gửi mang lại cô, sợi dây chuyền cần đến dây tơ hồng bện thành dây thừng bao gồm gắn bên đá ruby.

xác thực nhưng nói ấy không hề chính là mẫu bên dây chuyền nhưng mà chính là loại nhẫn, được có tác dụng từ bạch kim bậc nhất, tất cả gắn một viên đá ruby, bao bọc là xoàn tinh tế màu hồng, dưới ánh sáng bên trời chiếu sáng tủ lánh.

“Cái này khuyến mãi cho ngươi, coi là đá quý sinh nhật của ngươi đi.” Nói chấm dứt, cậu đem chuyền đeo vào cổ cô, uy nghiêm hạ lệnh,“Nhận được kim cương tặng ngay rồi không được khóc nữa nha!”

Cậu! Cậu cuối cùng chắc là đem phiền toái này đưa ra ngoài!

về tối qua, bà nội thật lạ, an toàn call cậu vào trước bên, tiếp theo liền đem sợi dây ẻo lả này đeo vào trên cổ cậu, còn bất tiện cảnh báo, chờ sau khi cậu lớn lên chắc chắn nên tự tay đeo sợi dây này đến bạn gái cậu thích.

>> tìm hiểu thêm top Truyện h

tất cả lầm không, có lẽ nào thuở đầu cậu to các đề xuất đeo sợi dây này sao?

May mắn thành lập một người trong gia đình trước mặt giúp cậu up date cục nợ này, nếu bà nội hỏi, cậu chỉ cần có nói đã lấy mang đến bà xã tương lai, ha ha! Cậu bước đầu đợi mong vẻ bên tức giận của bà nội lâu!

còn có thêm, cậu làm của cả là do mong mỏi loại trừ bất tiện, xác xắn chẳng hề bởi lẽ vì ưng ý có tiểu quỷ bựa xí lấm lem nước mũi này.

“Quà Tặng này thật quý, ngươi mong Tặng Ngay cho ta sao?” mặt tai truyền cho âm thanh yếu ớt…… Ách chưa, là các giọng nói rầu rĩ.

Cậu không kiên nhẫn nhún nhún vai nói ,“phải, bắt buộc !”

“Tiểu ca ca ngươi là mình có lợi nga, đây là lần ban đầu ta nhận ra đá quý sinh nhật. Đúng rồi, ta có thể Hotline ngươi là tiểu ca ca không?”

“Tùy tiện ngươi!” Cậu bé xíu bỏ quên lắm sự cảm kích của cô, chung quy cô chưa khóc, cậu cũng đã bỏ được phiền phức, một công hai vấn đề, bất kì cô mong nghĩ là gì cũng đã được, dù sao về sau sẽ không gặp gỡ lại nữa.

“Từ giờ ta đã Call ngươi là tiểu ca ca! Ngươi là nhà bạn có một của các nước khác tặng rubi mang đến ta, tiểu ca ca……” Tiểu ca ca, tiểu ca ca, trong lòng cô gái bé dại luôn quanh quẩn danh xưng này.

mà đoạn thời gian thơ ấu này luôn luôn ở trong lòng hai người…… chẳng hề là luôn luôn cất chứa trong lòng một thành viên.

“Bị cáo Trình Tới Hằng, tội danh mưu liền kề không thi công, lập tức phóng thích, phiên toà kết thúc!”

Phiên tòa vừa xong xuôi chưa bao chậm, một đám phóng viên liền đem Microphone chạy mang đến vây quanh nam tử một thân tây trang màu đen từ trong tòa án đi ra.

“Kiều luật sư, tôi là phóng cục Lạc Phỉ của tạp chí Pháp Chế Thiên Địa, xin hỏi một chút, ngài có quan tâm đến gì về bài toán lần này thành tích cứu vớt một gia đình bạn bị oan không?”

Nam tử trẻ tuổi trầm giọng mỉm cười,“Tôi chỉ có tác dụng hết bổn phận của mình mà lại thôi.”

“Kiều vẻ ngoài sư, chắc là hỏi anh chút ít không, khi cách xử trí vụ án này anh có bị áp lực vai trung phong lí nào không, dù sao nếu chiến bại vẫn ảnh hưởng hại công danh của anh.”

“Tôi có lòng tin biện pháp là công bằng……”

Anh chứ còn chưa nói hoàn thành, các phóng viên vừa vây bao bọc anh giống như bị điên chạy cho cửa tòa án.

Nam tử đang đi đến dáng gia đình bạn nhỏ nhắn nhiều năm, khuôn bên trẻ tuổi tuấn mĩ vô song, bộ đồ quần áo tây black color chỉ nhìn đã biết đắt tiền, mái tóc ngắn hỗn độn trong gió vượt trội dưới ánh mặt trời, choàng lên chút phóng đãng chưa kềm chế được.

Một tay anh tiến bộ đút trong túi quần, tay còn sót lại nỗ lực một cái cặp tài liệu màu đen, trên khuôn bên tuấn mĩ được thượng đế ưu ái thong dong nở một nụ cười cợt yếu ớt tà mị.

“Trời ơi! Là Tiêu Khải Phong!”

“Tiêu lý lẽ sư, bên tôi là phóng cục của tạp chí Ban Mai……”

“Tiêu luật sư, anh chắc là dành chút thời gian để bên tôi rộp vấn…..”

không phân tán rải rác có vẻ ban đầu, nhiều phóng viên có lẽ đợi cho hero chính tạo ra đồng loạt kéo về đây, trái lại nam tử trẻ tuổi vừa mới được phỏng vấn liền bị phóng cục chẳng chú ý, trên mặt anh thoáng chốc hiện lên mấy phần hờ hững, cặp tài liệu theo bạn dạng năng bị anh căm thù cố gắng chặt.

“Các do phóng cục mỹ nhân chưa nên chen lấn, các bởi vì quá thân thiết làm cho bên tôi quan yếu tiếp thu a!”

Tiêu Khải Phong vừa mở miệng, tiếng cười của rất nhiều thanh nữ phóng viên này liền vang lên, hàng chục ngàn Microphone từ phía sau liên tiếp gửi mang lại trước bên anh, gồm phóng viên còn suýt nữa bị đám người trong gia đình xô bửa.

“Tiêu phép tắc sư, mỗi một vụ kiện qua tay anh số đông thành công có lợi đẹp, anh gồm bí quyết gì sáng tạo không?”

Nam nhân sẽ bị phóng viên vây quanh gợi cảm cười cợt nhưng lại chưa mất đi sự ôn nhu, hai mắt nheo lại chứa đựng thật nhiều mê hoặc chú ý về bên phóng viên vừa đưa ra việc,“Vị phóng viên tiểu thư này ý muốn nói năng lực của tôi không đủ, buộc phải đi cửa sau sao?”

Lời vừa nói xong xuôi khiến phái nữ phóng viên đỏ bên, tim đập Cấp Tốc, chưa hờn giận vội giải thích,“Tôi kèm theo có lòng tin năng lực của Tiêu dụng cụ sư, mình số đông nói, vụ án nào vào tay thiết yếu Đại cũng có thể có 99,999 % chiến hạ được…..”

“Cho đề xuất, cụm vì chưng phóng viên mỹ nhân khi viết báo, đừng quên thuận tiện giúp tôi quảng cáo nga.” Nói kết thúc, anh cũng chưa quên bày ra nụ cười mị hoặc lòng người của mình.

“Tiêu lao lý sư, chúng tôi nghe nói tạp chí danh nhân rất nổi tiếng lại mời anh làm nhân vật hình ảnh bìa, ngoài ra anh sẽ liên tục 18 lần được vinh dự này, nghe nói còn có khá nhiều C.ty quảng cáo mong muốn mời anh làm các bạn phát ngôn cũng như có tác dụng đại sứ mang lại căn hộ, xin hỏi anh vẫn vừa làm nguyên tắc sư vừa làm đa số câu hỏi này sao?”

Tiêu Khải Phong hờ hững mỉm cười, đôi môi khiêu gợi hơi cong lên.“Luật sư chính là nghề nghiệp suốt đời của tôi, chúng tôi tín nhiệm chính đạo và luật pháp, muốn cần đến sức gia đình đem tội phạm đâm vào ngôi nhà giam, trừng phạt đúng tội, công việc và nghề nghiệp có lợi bởi thế lại có tính khiêu chiến đối với bên tôi không gồm công việc nào hình như bằng được.”
>> đọc thêm top truyện Cưới trước yêu sau