xuyên qua chi linh thực su là phân mục truyện đam mỹ trọng sinh, theo dõi truyện ngay bạn nhé.

giới thiệu truyện xuyên qua chi linh thực su

Tác giả: Diệp Ức Lạc
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, tiên hiệp, huyền huyễn, dị năng

Trích đoạn truyện xuyên qua chi linh thực sư

Tiêu Cảnh Đình tỉnh lại, nhìn phòng ở không quen mà bất an xoa xoa mày.

Tiêu Cảnh Đình nhớ mang máng hắn đang ở phòng thí nghiệm phân tích thay đổi gene khoai tây, trên đường về ký túc xá thì bị một nguồn sức mạnh đẩy vào giữa sông, thống khổ khi hít thở không thông quanh quẩn trong đầu, thật lâu không tiêu tán đi.

Tiêu Cảnh Đình đánh giá gian phòng trước mắt, trong giấc mộng, Tiêu Cảnh Đình mừng đón trí nhớ của một nhị thế tổ nghèo túng trùng tên trùng bọn họ với mình, Tiêu Cảnh Đình nhìn căn phòng giống với trong trí nhớ người nọ như đúc, lòng tin được có thể mình xuyên việt rồi.

Tiêu Cảnh Đình còn chưa kịp chải vuốt trí nhớ của bản thân mình, bụng liền kêu rột rột.

Tiêu Cảnh Đình xoa xoa cái bụng, từ bên trên giường ngồi dậy, chuẩn bị nấu chút đồ ăn.

Tiêu Cảnh Đình vừa nhóm lửa, nấu cơm, vừa hồi tưởng ký ức mình đón nhận, nguyên chủ vốn dĩ là thiếu gia Tiêu gia, nhưng mà, Chưa hẳn nhà bình thường, nguyên chủ ở nhà bị nuôi hỏng, cả ngày chọi gà cưỡi ngựa, lưu luyến nơi trăng hoa, không thao tác đàng hoàng.

Ví bằng, cha mẹ nguyên chủ vẫn bình an, chắc rằng nguyên chủ vẫn đc nuôi như đại thiếu gia, vấn đề là, thời điểm phụ mẫu nguyên Truyện h chủ ra bên ngoài làm nghĩa vụ, xảy ra sự cố, nguyên chủ liền bị tống cổ đến nơi hoang vắng này.

Tiêu Cảnh Đình nấu cơm, nghe đc một loạt tiếng xi xi xao xao.

Tiêu Cảnh Đình nhìn thấy cửa phòng đối diện lộ diện một khe nhỏ, một nhóc con chiếu qua khe cửa đang quan sát mình.

Tiêu Cảnh Đình cúi đầu, mặt không biến sắc.

Nguyên chủ có 1 người vk, lúc nguyên chủ say rượu, không cảnh giác cưỡng bức một hạ nhân, việc này gây ầm ĩ không hề nhỏ, nguyên chủ bị bức bất đắc dĩ liền cưới người nọ, nguyên chủ cũng không thích người bà xã này, quan hệ giữa hai người rất gay go.

Số lần nguyên chủ cùng nam thê này phát sinh quan hệ cũng không nhiều, nhưng mà, hai người đã có hai đứa nam nhi.

nhân loại này, nam tử mang thai cũng không dễ dàng, tuy vậy, vk nam chủ, lại đa số mỗi lần đều hoàn toàn ngôn tình có thể trúng thầu, nguyên chủ có tương đối nhiều hồng nhan tri kỳ, lam nhan tri kỷ, những tri kỷ này luôn luôn nói xấu bên tai nguyên chủ, nói bà xã hắn sinh con trai Chưa hẳn của hắn, hắn bị người ta cắm sừng, còn giúp người khác nuôi nam nhi.

Nguyên thân là 1 trong những tên đầu óc đơn giản, vốn cũng không thích vị nam thê này, chính vì trong thâm tâm sinh tồn ngờ vực, nguyên chủ càng nhìn nam thê này không vừa mắt, thái độ đối với con trai mình cũng rất tệ.

Lúc trước thời điểm còn trong đại gia tộc, nguyên chủ luôn coi người bà xã với đứa bé dại là không khí, trái lại cũng xem như bình yên vô sự, sau thời điểm bị đày đến thôn xóm hoang vắng này, nguyên chủ chỉ cảm nhận thấy gia tộc bất công với mình, không có cách nào tìm gia tộc lý luận, nguyên chủ đã đem một bồn lửa giận phát tiết trên người bà xã & nam nhi.

Tiêu Cảnh Đình đo lường và thống kê, giờ đây nam thê Hứa Mộc An của nguyên chủ hẳn đã đi ra ngoài tìm thức ăn.

bởi vì nguyên chủ thích đánh vợ, khi Hứa Mộc An đi ra ngoài, luôn dặn dò hai đứa nam nhi phải khóa chặt cửa, đừng để Tiêu Cảnh Đình gây khó dễ.

Tiêu Cảnh Đình mới mười bảy tuổi, lại có 1 đứa đàn ông bốn tuổi, Tiêu Tiểu Đông, một nam nhi ba tuổi, Tiêu Tiểu Phàm.

điều ấy khiến Tiêu Cảnh Đình kiếp trước hai mươi bảy tuổi vẫn còn là trai tân, rất chi là xấu hổ.

Nguyên chủ rất không thích hai đứa nhỏ bé này, con lớn sinh trong đợt đông, liền tiện tay lấy tên Tiểu Đông, còn về Tiêu Tiểu Phàm, cũng chính vì nguyên chủ cảm thấy đứa bé dại này phổ thông bình thường nên cứ lấy đại tên Tiểu Phàm.

Tuy tuổi con trai trưởng của nguyên chủ còn bé dại, tuy vậy đầu óc không thiếu thốn.

Coi thêm thể loại Truyện sắc

nam nhi nhỏ dại lại bất đồng, sau khi Tiêu Tiểu Phàm sinh ra không lâu thì bị một cơn bệnh nặng, nguyên chủ lại không coi trọng, khi mời đại phu về thì đã muộn, cháy hỏng đầu óc, ngốc ngốc đần đần.

Tiêu Cảnh Đình nhìn sang phía cửa, một chiếc đầu bé dại ở sau cửa cảnh giác từng ly từng tí nhìn hắn, trông thấy ánh mắt Tiêu Cảnh Đình, lại rụt trở về, Tiêu Cảnh Đình dời mắt đi chỗ khác, đầu nhỏ lại ló ra.

Tuy Tiêu Cảnh Đình and Hứa Mộc An là phu thê, nhưng mà Tiêu Cảnh Đình không thể xem Hứa Mộc An là vợ mình, cái ăn trong nhà cũng không chất nhận được Hứa Mộc An sử dụng, nguyên chủ liên tục ra bên ngoài ăn chơi đàng điếm, Hứa Mộc An cùng con hắn muốn ăn, chỉ có thể tự Hứa Mộc An nghĩ biện pháp.

Tiêu Cảnh Đình cúi đầu, lúc nguyên chủ rời nhà, trên người còn tám trăm lượng bạc, Hứa Mộc An thì một phân tiền cũng không tồn tại, tám trăm lượng bạc ròng, nếu mà nguyên chủ xài tiết kiệm ngân sách một chút, cũng đủ dùng một đoạn thời hạn.

vấn đề là nguyên chủ vốn dĩ là đại thiếu gia, trước kia tùy tay thưởng bạc cho người ta đã hơn mười lượng, tiêu tiền như nước thành thói, tự nhiên và thoải mái khó sửa, nguyên chủ không có chuyện gì làm liền chạy tới trấn bên trên tiêu khiển, tám trăm lượng không đến mấy tháng liền hết sạch.

Nguyên chủ tử chiến, là vì hắn mê tiêu dao tán, ăn thứ này vào, hoàn toàn có thể khiến người ta cảm nhận thấy bay bổng như tiên.

Nghĩ đến các gì nguyên chủ đã làm, Tiêu Cảnh Đình không khỏi cảm thấy tiền đồ u ám và mờ mịt.
Chúc bạn đọc truyện chiếu qua chi linh thực sư vui vẻ!

Xem thêm Truyện đam mỹ h