mặc dù là hôn nhân khế ước, cũng coi như là xong giấc mộng của cô, chẳng qua anh diễn trò lại quá giống thật, ngọt ngào đến khiến cô cho là hạnh phúc ở ngay bên người rồi, ai ngờ bạn gái trước của anh cũng như giờ đây xảy ra tai nạn xe cộ,

cốt truyện truyện Đau lòng bà xã trước

Tác giả: Giản Anh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Đau lòng bà xã trước

một cơn mưa tiền ảo rơi như trút nước xuống, ko xong xuôi đập vào trên mặt, bên trên người cô!

Cô giang nhì cánh tay, ngửng cổ lên thật cao, nhắm mắt lại thưởng thức, mặc cho 1 bó tiền trong game mười vạn đồng đập lên người mình như mưa, không thể cảm nhận thấy đau 1 chút nào, trái lại cảm nhận thấy body toàn thân cực kì thoải mái!

mang từng đó tiền cầm không hết, tiêu mãi ko hết này, cuộc sống của Hiểu Vũ cô sẽ trở thành không giống vậy nữa!

sau đây không cần lại phải phiền não bởi tiền ảo, ngược lại bắt đầu yêu cầu phiền não đề nghị chi phí số tiền xu này như thế nào rồi, oa ha ha ha!

Cô buộc phải dùng khoản tiền vàng ra mặt kế bên ý muốn này khiến cho chiếc gì thì xuất xắc đây?

đầu tiên, giả hết những món nợ của gia đình, tiếp nối tải 1 ngôi nhà bự có vườn hoa cho ông nội, ba cùng em trai yêu mến của cô Hiểu Khải ở thoải mái và dễ chịu dễ chịu và thoải mái, còn buộc phải mau cho họ mỗi người một cái xe chính hãng và tài xế.

Tiếp đấy, cô phải lập tức sắp xếp cho ông nội đi bệnh viện cực tốt của nước Mỹ thực hiện giải phẫu cấy ghép lá gan, để ông nội không hẳn chịu âu sầu bởi căn bệnh sơ gan nữa, còn Hiểu Khải, cũng không buộc phải gian khổ vừa học vừa làm cho nữa rồi, cô muốn trả Hiểu Khải đi du học ở quốc tế, dứt giấc mộng du học của thằng nhỏ nhắn.

sau đó hóng sau thời điểm ông nội giải phẫu thắng lợi, Hiểu Khải cũng học thành về nước, Anh chị bọn họ bốn người sẽ làm 1 cuộc hành trình Đi Phượt vòng vèo trái đất thật xa hoa!

Cô muốn sở hữu một cái phi cơ, muốn bay tới chỗ nào chơi thì bay tới nơi đó, dễ ợt tải nhà đất ở những nơi bên trên địa cầu, đến lúc đó Paris, Newyork, Tokyo, cũng yêu cầu mang biệt thư tráng lệ của Thành Hiểu Vũ cô.

rút cuộc, lúc cô nhận lời phỏng vấn của tờ phút giây Magazine thì cô buộc phải mặc loại gì cho giỏi đây?

Có! Làn da trắng nõn trời sinh của cô sẽ dùng màu đen để tôn lên đi! Một cái sườn xám ko tay cải tiến black color, phía bên trên nạm đầy diamond bằng thủ công, ưu nhã mừng đón phỏng vấn của truyền thông media, đến thời điểm ấy cô sẽ nghiêng đầu thật đẹp đề cập ——

“Thân là nữ tỷ phú của Châu Á, tất nhiên tôi rất phấn kích tài trợ những trẻ em tình cảnh khó khăn ở khắp nơi bên trên địa cầu kết thúc việc học của các em, các vật dụng này so với tôi nhưng kể cũng chỉ là chuyện nhỏ tuổi nhưng mà thôi. . . . . . Ha ha ha. . . . . . Cô hỏi tôi làm giàu ra sao. . . . .”

giờ đây, khóe miệng cô đương nhiên sẽ khẽ cong lên một đường cong, cười thần bí.

“Mặc dù mọi người đều nhắc, tiền ảo sẽ không còn vô duyên vô cớ từ bên trên trời rớt xuống, nhưng tôi lại chỉ nói cách khác cho mọi người, tiền xu, thật sẽ rơi từ bên trên trời xuống. . . . . .”

một hồi tiếng kèn long trời lở đất vang lên, điện thoại đặt trong túi chiếc váy rung động kèm theo tiếng chuông reo dánh thức Hiểu Vũ.

Hiểu Vũ mở mắt, đầu còn gối lên cánh tay khoanh tròn ở bên trên bàn thao tác làm việc, tiếng chuông mobi vẫn còn đấy vang lên.

một giây, nhì giây, ba giây, tư giây, năm giây. . . . . . Sau khi hơi hơi trở lại thông thường, cô lục lạo từ trong túi váy ra dế yêu di động, bằng kinh nghiệm nhấn tắt chuông báo thức.

không tồn tại ải mưa tiền vàng, không có phỏng vấn, dĩ nhiên lúc này nụ cười thần bí cũng bị không thể chút chân thành và ý nghĩa nào.

>> đọc thêm list truyện Đam mỹ ngược

“Ai. . . . . . Hoá ra là vừa mơ một giấc mơ đẹp. . . . . .” Cô thực sự thèm tiền trong game đến điên rồi, bắt đầu có thể một ngày dài lẫn đêm đều mơ giấc mơ sở hữu liên kết tới việc phát tài.

than thở ngồi thẳng lên, một cái áo khóa ngoài bỗng trượt xuống từ trên vai cô.

Khom người nhặt lên áo khóa ngoài, nhìn toàn diện quanh quéo sau tương đối bàng hoàng.”Đây không hẳn là áo khoác bên ngoài của giám đốc điều hành sao?”

áo khóa ngoài của giám đốc điều hành Vì Sao lại khoác bên trên vai cô? Chẳng lẽ. . . . . .

Cô sợ hết vía, ngay lập tức quay đầu nhìn dung nhan trời bên phía ngoài ải che bằng thủy tinh.

Ông trời! Dưới té sáu đường mẫu ngay dưới tòa nhà xe cộ như nước, đầu đường đèn lập lòe đổi màu, hiện giờ là mấy giờ rồi?

Vốn dĩ chuông báo thức này của cô đề ra là để cảnh báo cô thời gian xem bộ phim Hàn quốc được truyền bá là rất hấp dẫn vào tối nay, đề cập như vậy. . . . . .

Cô cầm mobi lên xem, quả nhiên là chín giờ!

Hỏng bét, hỏng bét! Tổng giám đốc đã trở lại!

Muốn chết! Anh ta quay lại khi nào chứ? Nguyên Nhân ko đánh thức cô?

không gọi mẫu cô thư ký quèn là cô còn chưa tính, còn hảo tâm sợ cô cảm lạnh, phủ thêm áo khoác của anh ta lên giúp cô. . . . . . Chậm rì rì đã! Cô có chảy nước miếng giỏi không? Với kể mớ giỏi không?

giả dụ khiến cho anh ta thấy được vẻ ngu ngốc chảy nước bọt của cô, cô sẽ chết mất!

mà, trễ như vậy bắt đầu về công ty, nhìn tầm vóc anh ta thì tối nay lại muốn ở lại khiêu đèn khiến cho đêm rồi, pha cho anh ta một ly cà phê thuần chất thơm ngát là chuyện độc nhất cô có vẻ để cho anh ta bây giờ.

chính xác, nhanh đi rót cho anh ta 1 ly cà phê!

Hiểu Vũ tức tốc chạy vội đến phòng hóa trang tôn tạo lại diện mạo, lại cuống quýt tới phòng giải khát pha 1 ly cà phê, cuối cùng dùng bình giữ nhiệt vì Đức chế tạo nhưng cô chi phí tâm lựa chọn bao hay.

1 ly béo như vậy, áng chừng là 500 ml rồi, chắc là và anh ta thao tác làm việc thẳng đến nửa đêm cũng không tồn tại vấn đề gì.

“Cốc cốc.”

Gõ cửa phòng giám đốc điều hành, nhịp tim của cô bỗng nhiên tăng mạnh.

dù rằng thầm mến anh đã hai năm, lại thao tác làm việc bên cạnh anh nửa năm, cô thấy được anh vẫn sẽ đỏ mặt, hình dung gần như vật dụng của anh trái tim vẫn cứ đập ko bình thường.

Chưa hẳn nói thời kỳ tươi sáng của tình cảm chỉ với ba tháng sao? Lý Do cô áng chừng đã thầm mến anh nhì năm rưỡi rồi còn mới lạ xúc cảm quá hạn chứ?

Thầm mến một người, lại chắc là sớm chiều ở phổ biến cùng anh ta lâu ngày, ai có lẽ màu đỏ lộc may dường như cô đây?

không nhất định ngày nào đó tự nhiên anh quay đầu, bắt gặp người con gái trong cuộc đời gần ngay trước mắt —— chính là cô. . . . . .

Thật thất bại! Cô lại đang nằm mơ, người con gái của giám đốc điều hành đâu chắc là nào là cô được chứ?

“Vào đi.”

Giọng đề cập trầm rẻ, hùng hậu lại mang đựng một tí từ tính, chủ nhân của giọng đề cập này đó là tổng giám đốc công ty thiết kế Thiên Mạc, người con trai cô thầm mến – Diêm Đằng.

mặc dầu bình thường anh vừa mở mồm, sẽ có nhân viên chủ yếu đáp lời luôn luôn, nhưng cô cảm nhận thấy giọng nói của anh rất lôi cuốn, không chỉ có thế cô siêu thích nghe anh nói chuyện mobi và người tiêu dùng ngoại bang, tiếng Anh đúng đắn lưu loát, diễn đạt cụ thể lập trường của anh, thật siêu giống các siêu sao nước ngoài Hollywood kia.

tất nhiên, điều đó cũng đều có thể là bởi trong góc nhìn bồ đều là Tây Thi, đối với cô mà kể, anh chiếc gì cũng xuất xắc, là 1 trong những người con trai toàn diện thập toàn thập mỹ.
>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược