Tóm lược truyện ngôn tình ‘Honey thật vất vả’

Tác giả: Mạnh Ny
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện honey thật nặng nhọc

“Đó là con của tôi Hành Vân”

Quan sát thành viên gia đình tuổi teen này cả đêm, Hạ Chấn Hoàn sau cùng mở mồm, lời này thắng lợi thực hiện bằng Phương mang Kính chu đáo,đem tầm mắt anh từ trên tổ ấm cô gái đẹp đẽ, thanh lịch kia dời đi.

Phương lấy Kính nhìn bạn đại trượng phu trung niên này, ông tĩnh tâm chững chạc, cặp mắt lấp lánh với hồn, từ đầu đến chân tản ra một cổ khí thế ko giận nhưng mà uy. Ông đó là Hạ Chấn Hoàn, ông khôn khóe, gian giảo cộng tài năng phú nổi tiếng giống như nhau.

Đọc list truyện đam mỹ

“Hành Vân là con một, cũng chính là hòn ngọc quý trên tay tôi” Trong giọng đề cập của ông với chút tự phụ.

Phương mang Kính hơi nhíu mày, ko kể 1 lời, chỉ nhìn ông chăm chắm, suy tính lời này của ông sở hữu sự quan trọng gì.

Trong bữa tiệc này đều là y hương tấn ảnh, tụ hội đủ tinh anh của giới thượng lưu cùng quan mập quyền thế, trên sàn dancing, có một bóng vía uyển chuyển vẫn nhảy múa, đôi mắt cô sáng như vì sao, cười lên êm ả dịu dàng động lòng người nhà, đẳng cấp khoáng đạt này làm cho những người ta ko nhịn đc nhưng nhìn đa dạng vài lần.

“Muốn rước đc nó, vẫn đề xuất bỏ ra một cái giá mến hợp” Hạ Chấn Hoàn ý vị thâm trường nhắc.

Đọc list truyện đam mỹ cao h hay tại truyen24.com

Phương mang Kính đợt tiếp nhữa đem tầm mắt chuyển tới trên người cô. Anh luôn không hay giao du, biểu tình nghiêm túc trầm mặt khiến cho những người ta khó nhưng tiếp cận, anh từ trước đến nay vừa lý trí lại cụ thể, tác phong sinh hoạt cẩn thẩn tường tận, nhưng mà kìm giữ phiên bản thân quá mứt ngặt nghèo.

“Kia tuy nhiên là một chiếc giá trên trời rồi”

Hạ Chấn Hoàn lại cười. Ông biết tiểu tử này là ai, cũng tin cẩn ánh nhìn của mình, lúc này giữa mắt ông hiện lên tinh quang, như là nghỉ ngơi bên trên trời bên trên chiếc cân suy nghĩ loại gì.

Chỉ cần biết Hạ Chấn Hoàn là ai nhất định sẽ không chẳng chú ý tinh quang trong đáy mắt ông, mà ông mỗi lần nhìn trúng sinh ý trong mua sắm chẳng biết sai.

Cũng trong khi đó, ánh nhìn Phương rước Kính tự nhiên mang ý thức chuyển hẳn qua nhẹ nhõm trên bóng dáng kia, cả đêm, tầm mắt của anh cũng không có dời đi.

Xem thêm list truyện Ngôn tình cao H

Chương 1.1: (vì 1 chương của truyện này khôn xiết dài bắt buộc Ngân vẫn chia giúp 3 phần)

“Hành Vân, ck đầu gỗ của cậu giờ vậy đó nào?” lời nói trêu ngươi đc bắt đầu từ một thiếu phụ xinh tươi, kiểu tóc hợp với gương mặt, giờ đây sóng mắt lưu chuyển thoạt nhìn quyến rũ động lòng người nhà.

“Đừng đọc anh ấy đầu gỗ này đầu gỗ nọ, tổ ấm ko phải cây cũng bị cậu kêu thành cây” Hạ Hành Vân nhịn không đc thông báo oán thù giận.

“Được, ko đề cập anh ấy là đầu gỗ, vậy kêu người trong gia đình cuồng công tác đi. Cậu mang biết trên tạp chí hình dung anh đấy làm sao không? Đề cập anh đó 1 ngày làm mười bảy giờ là người máy điển hình”

Hành Vân cười khì một tiếng, “quá khoa trương, làm những gì tới mười bảy giờ, thêm nhất là mười bốn giờ mấy”

Đọc truyện Đam mỹ mới hoàn

Vậy thì mang gì không như biệt! Thư Dĩnh khẽ hừ một tiếng, “Lấy Kính khiến cho ông chủ thật là giỏi, nhưng mà làm ông xã thì chung lại đang thiếu chút lôi cuốn.”

Phương đem Kính cho những người ta tuyệt hảo trước tiên là chín chắn, kiến thức, nội liễm, chỉnh tề, bình tĩnh, ko đặt lộ cảm xúc ra phía bên ngoài, khiên chế tốt, nhu cầu đối với người khác biệt nghiêm khắc.

mà hơn nữa, anh còn mang phẩm chất này ứng dụng vô cùng nhuần nhuyễn trên phương diện mua sắm,thành công diễn giỏi vai diễn thực chất của bạn khiến cho ăn bên trên lập trường marketing.

thực hiện cho tất cả những người ta quá bất ngờ duy nhất đó là, anh lại rất có thể là ck của Hành Vân.

Hành Vân tính nết lãng mạng, điều tỉ mỷ lại nhạy cảm, cô yêu âm nhạc, yêu hội họa, cùng anh tổng thể trái ngược, vậy nên lúc nhị nhà bạn có quan hệ sui gia thương nghiệp thật thực hiện cho những người ta ko coi trọng.

nhưng mà không tính dự báo, đôi phi tần ck này tuy vậy không như ở ngoài suy đoán ngay thức thì ly hôn có phát ngôn dứt, ngược lại bình định hình ổn qua rất nhiều năm, sớm bị liệt vào mười chuyện khó tin trong giới giao thiệp.

Đọc thể loại Truyện bách hợp H

“Thực ra, sở hữu đôi khi….. Tổ ấm phiêu dạt được mang Kính so với chúng ta siêu tốt”. Hành Vân như mang suy nghĩ nói.

“Hả, tuyệt như vậy nào?”. Thư Dĩnh nhếch đôi mi thanh tú, cảm thây ứng thú hỏi.

“Mình cũng không hình dung được”. Cô nhún nhường nhún vai, “cảm giac khôn cùng trừu tượng, dù sao với nhiều lúc người đã linh giác anh đấy so với người nhà không tệ, tuy rằng anh ấy tương đối không quí nói chuyện”. Phiêu lưu theo đời sống nhàn thu thập nhưng thành, khôn cùng khó diễn tả.

Thư Dĩnh mang chút xem thường, “loại người nhà máy kia đang không lấy phí quà cho cậu sao? Cộng cậu hẹn hò sao? Liên tục hướng cậu đề cập lời chăm sóc, hỏi han ân cần sao? Cùng cậu nan xá khó phân* sao? Cậu mang đề xuất đề cập vậy đặt cho chính mình yêu quý nên không?” Ngữ khí chắc rằng một dạng không có chức năng.

* chả biết là gì nhưng vững là chẳng thể bóc rời.

Ách……

“Cũng không có” Nghĩ như vậy, cô cũng ko khỏi có chút ủ rủ.

“Haizz…..! Người nhà vẫn nhắc rồi, kết duyên lâu đời như vậy những chuyện này một chiếc cũng ko thực hiện bằng, rất có thể quan sát thấy được cái cậu đọc là trôi dạt chỉ là do cậu tưởng

tượng mà thôi.”

Hạ Hành Vân khí chất đoan trang lại thanh thuần, gương mặt xinh xắn thanh tao xem ra êm ả điềm tĩnh, Hành Vân (trong raw & cv các ghi là Như Vân, Ngân nghĩ là bị sai phải tự sửa lại) tóc dài bới thành một búi cắm 1 cây thoa gỗ, mấy sợi tóc rơi bên trên cổ càng sẽ cho cô tao nhã như 1 mẫu tượng Hotgirl cổ xưa.

Ống tay áo rộng lụng thụng toát ra mấy phần phiêu dật, khi cô giơ tay nhấc chân thiên nhiên lòi ra ý vị. Yếu mềm cộng thuần thục chia thành 1 chiếc tinh khiết, thanh thuần. Thật sự ko nhìn ra cô vẫn kết hôn lâu đời.

Cô và Thư Dĩnh là người mua hàng xuất xắc thời trung học, một người trong gia đình tính nết như lửa, 1 gia đình trầm tĩnh như nước. Mặc dầu tính tình bất đồng lại nhiều loại không ảnh hưởng tới cảm tình như chị em của nhị gia đình.

Cô tương đối sẳn giọng: “Cậu Trong khi siêu cao hứng.”

Thư Dĩnh bướng bỉnh nháy mắt mấy dòng “mình là cô gái xấu, thiên nhiên ko nhìn đc bạn ta quá ấm yên.”

đây là dòng luận điệu quỷ gì! Chọc cho Hành Vân tức giận liếc cô một chiếc “đã bao nhiêu tuổi còn muốn lãng mạn dòng gì.”

Thư Dĩnh chậc chậc nhì tiếng từ chối, giọng kể khoa trương: “ừ! Cậu quả nhiên có oán hận. Ai! Item trống trãi, trái tim tịch mịch a!.”

“Xem cậu vẫn đề cập chiếc gì.” Cô khá cáu, tâm tình lo âu bị phanh phui.

Thư Dĩnh cộng rước Kính kiểu như trời sinh xung khắc, luôn luôn không thỏa lòng. Nhưng ông xã Thư Dĩnh – đường kính Giang lại cố tình cộng rước Kính là quý khách hàng tuyệt học chung trường, trên phương diện thực hành ăn lại với quen biết. Nhị người nhà quen biết nhau cũng là do rước Kính và Hành Vân share.

“Lo thì thầm bụng thành viên gia đình đã đói rồi, cậu cũng kêu thức ăn đi!” Thư Dĩnh giơ tay đọc phục vụ.

Hành Vân nhíu mày nhìn thực đơn, tìm hiểu hỏi: “món uyên ương là món gì?”

“Chính là món cá kho tàu.”
hiểu full truyện Honey thật nặng nhọc tại truyen24.com. Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!