ra mắt truyện ngôn tình sủng ‘Thiển Ái’

Tác giả: Thiên Tinh Tại Thủy
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện

Bữa ăn này tôi vốn không muốn tới. Tôi lo thân mình mấy năm nay không hẳn để cho tất cả những người khác đem ra như 1 món ăn mà chọn ba lấy bốn, không chỉ có thế, ở tuổi hai mươi lăm này, cũng không tồn tại nghĩ đến việc gả đi. Tuy nhiên, có bà dì nói rằng, người kia họ Cố, tên Cố Thần An.

mặc dù chỉ là cái tên giống nhau nhưng tôi vẫn muốn đi tới đó nhìn một chiếc. Cho đến tận bây giờ, tôi mất tin tức của Cố Thần An khoảng hơn một năm.

Nhưng tôi không nghĩ tới Cố Thần An này, Chưa hẳn chỉ là kẻ trùng tên trùng bọn họ. Anh đó là người tôi đã tìm hơn 1 năm, Cố Thần An.

không người nào tin rằng tôi sẽ sẵn sàng gả cho Cố Thần An. Cố gia tuy rằng có tiền nhưng cũng không phải là nhà đại phú đại quý, chưa kể tới Cố Thần An còn là 1 trong những đồ ngốc.

Đọc thêm list truyện đam mỹ ngược h

Đúng vậy, trước khi gả đến Cố gia tôi đã biết Cố Thần An là một kẻ ngốc. Cho dù tôi hoài nghi Cố Thần An từng phong hoa tuyệt đại sẽ vì một trận tai nạn xe mà biến thành kẻ ngốc, nhưng đó là sự thật.

Lúc bà dì thân thiện ra mắt buổi hẹn hò, Cố Thần An lặng ngắt ngồi đối diện tôi, đơn thuần vô tội, niềm vui hồn nhiên đơn giản và giản dị ấy rực rỡ tỏa nắng tới mức tôi quên mất một Cố Thần An lạnh như băng trong quá khứ kia. Ba mẹ Cố ngồi ở bên có chút xấu hổ, chắc hẳn rằng bọn họ cũng hoài nghi rằng với bộ dạng của Cố Thần An hiện giờ, tôi sẽ đồng ý gật đầu.

Tôi là học muội của Cố Thần An, khi tôi xuất sắc nghiệp đại học anh đã cầm bằng MBA vui miệng nổi lên như nước. Chờ tôi tốt nghiệp phân tích sinh, thiên chi kiêu tử Cố Thần An lại xảy ra tai nạn, biến thành một người ngốc. Cố Thần An, người mà trước đây tôi chỉ hoàn toàn có thể ái mộ nhìn lên trong nháy mắt đã rơi xuống bụi bặm bụi bờ.

“Triệu tiểu thư, Thần An có khả năng cả đời đều sẽ như thế. Con hãy cân nhắc cho kỹ, phụ nữ không hề lấy việc chung thân đại sự ra làm trò đùa.” mẹ Cố tuy rằng đang do dự, nhưng vẫn thật lòng khuyên bảo tôi, “Chúng ta không có gan trông chờ con xuất sắc như vậy, trường hợp của Thần An tự họ cũng biết. Triệu tiểu thư con ĐK tốt như vậy, sao rất có thể chọn Thần An.”

Mẹ Cố đang nói liền trở nên nghẹn ngào. Một đứa nhỏ tương lai đầy hứa hẹn như thế lại trở nên thế này sau một đêm, nếu là tôi cũng trở nên khóc thật thê thảm hơn nhiều. Cố Thần An bắt gặp cảm hứng của mẹ, bất an nhìn sang, đưa tay cầm lấy tay mẹ Cố, hé môi nhưng không nói một lời.

“Thiên Tình, vẫn nên suy nghĩ một chút. Cố tiên sinh, tôi cũng chưa chắc chắn cậu ấy như vậy.” Bà dì sắc mặt xanh đen, cũng tận tình khuyên bảo tôi. Bà ấy hiện tại ước chừng rất hối hận vì chưa biết rõ tình hình Cố Thần An đã bảo tôi tới đi.

Xem tiếp truyện ngôn tình ngược

“Triệu tiểu thư, cứ như vậy đi, từ bây giờ cô có thể tới thì cũng đã nể mặt Cố gia. Thay vì hối hận trong tương lai, tốt hơn hết là nên dừng bước sau đây.” Từ nãy đến giờ không nói một lời, Cố ba cũng lên tiếng. “Thần An như thế, không lấy cô được.”

“Tôi lấy anh ấy.” Tôi chống cằm nhìn Cố Thần An, khẽ cười. Anh bây chừ nhu thuận hệt như nai con, mắt suốt trong quãng không nhuốm bụi trần.

“Cố Thần An, tôi gả cho anh có đc không?” Tôi đứng dậy, lướt qua bàn bé dại hôn mắt anh. Mắt Cố Thần An trừng lớn, tròn tròn, hơi giật mình, “Được.” Tôi cười đến mặt mày cong cong, không để ý tới ba mẹ Cố đang ngạc nhiên and bà dì trong nháy mắt mặt trắng bệch, cúi người hôn má anh.

Tôi and Cố Thần An chính thức quen biết nhau ngày thứ nhất, tôi từ bỏ cuộc sống của chính mình.

Cố Thần An, không ai biết rằng, anh là mộng tưởng của tôi.

cuộc sống luôn luôn có một cái giá để triển khai mộng tưởng.

Ba Triệu mắng to tôi ngu xuẩn, mẹ Triệu đến cả nói cũng không muốn nói với tôi.

“Triệu Thiên Tình! Cánh của con cứng rắn rồi đúng không! Con gả, con gả ra thì đừng trở về! Triệu gia này nuôi không nổi một đứa phụ nữ có khả năng như con!” Ba ba Triệu tức giận đến ngón tay cũng run lên, “Con gả cho 1 kẻ ngốc! Triệu gia này không nuôi đứa con gái ngu xuẩn như con!”

Mẹ Triệu lặng im đứng ở cửa, tôi xách tư trang bên người đi ngang qua, rất không vững chắc. “Mẹ, con xin lỗi. Con không cần cái gì, con thích anh ấy, bất chấp điều gì con cũng đều thích anh ấy.”

Bà không nói gì, chỉ nhẹ dịu ôm tôi.

Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

Tôi kìm nén nước mắt đi ra khỏi nhà không có gan quay đầu lại. Tôi hai mươi lăm tuổi, trong cuộc đời chỉ tùy hứng lần này. Nếu té ngã, tôi sẽ ngoan ngoãn trở về.

Hôn lễ của tôi với Cố Thần An không cầu kỳ. Ngoại trừ bạn giao hảo của Cố gia, không có bất luận cái gì gọi là kẻ ngoài.

Ba mẹ Triệu bởi vì tôi khư khư cố chấp cũng không chịu tới nhập cuộc hôn lễ. Bạn giỏi của tôi tôi cũng không có gan nói cho chúng ta biết, tôi sợ chúng ta không khống chế đc tâm tình sẽ khiến thương tổn người Cố gia, thương tổn đến Cố Thần An của mình. (- -)

Bà dì làm bà mối dù cho có tới nhưng vẫn cười rất gượng ép, cũng không muốn nói với tôi một câu. Tôi thật phải thở dài, tôi chọn người mình muốn mà gả, Lý Do không có ai hiểu cho tôi.

Cố Thần An mặc dù ngây ngốc nhưng không ngu ngốc, anh mỉm cười với khách, gật đầu đồng ý thăm hỏi, nhưng cũng không nói nhiều, liếc qua chính là một người rất nho nhã lễ độ. Ba mẹ Cố giáo dục thật giỏi, Hình ảnh Cố Thần An giờ khắc này chiếu vào đôi mắt tôi là 1 sắc thái khuynh quốc khuynh thành. Tôi nắm chặt tay anh vững vàng. Cố Thần An, hôm nay anh là báu vật của em.

Hôn lễ bước đầu, thân phụ xứ như cũ nói những lời giữ nguyên. Tôi nhìn Cố Thần An, góc nhìn nghiêm túc, nói, “Em nguyện ý sống cùng anh suốt cuộc đời này không rời không bỏ, bất cứ giàu, nghèo, sinh, lão, bệnh, tử.”

Cố Thần An bồn chồn, anh quay đầu tìm mẹ Cố. Tôi không vội, đứng ở tại chỗ chờ anh quay đầu lại nhìn tôi.

Cố Thần An thấy mẹ Cố mỉm cười cổ vũ, quay đầu, nắm lấy tay tôi, “Anh nguyện ý sống cùng em suốt cuộc đời này không rời không bỏ, bất cứ giàu, nghèo, sinh, lão, bệnh, tử.” Cố Thần An đem lời của tôi lặp lại, thanh âm trầm thấp ôn nhu, mỉm cười xinh đẹp, hai mắt sáng như sao. Trong giáo đường nhỏ dại ngập tràn tiếng vỗ tay.

Tôi đứng thẳng nữ tính cười, Thần An khom người qua hôn mắt tôi.

Tôi, Triệu Thiên Tình, bây chừ là bà xã của Cố Thần An.

Để được hòa bình tối đa, tôi & Cố Thần An ở tại căn hộ của tiểu khu nhà của mình. Mẹ Cố kiên cường muốn đem nhà đặt ở dưới danh nghĩa của tôi, đại khái là 1 trong những loại bồi thường về tư tưởng đi.

Bà cũng không hề hiểu rằng, Cố Thần An ở trong tâm tôi là có 1 không 2.

ở trong nhà ngủ chính, tôi và Cố Thần An nhìn nhau không nói gì. Tôi luống cuống chân tay, dù sao cũng là đàn bà, thần kinh trì độn rốt cuộc cũng kịp phản ứng lại, tôi hiện tại gả cho Cố Thần An. Mà lúc bấy giờ Cố Thần An đơn thuần giống hệt như một trang giấy trắng, mắt ướt sũng lóe sáng. Hắn hoàn toàn không biết gì cả.

đây là đêm động phòng hoa chúc, tôi & Cố Thần An của mình.

“Cố Thần An, Thần An, Thần An.” Tôi dùng ngón tay trỏ nhẹ nhàng chạm vào má anh, khom người tới hôn anh. Cố Thần An hai má hồng hồng. (~

~)

Tôi nhéo nhéo, nhìn thấy mặt anh vo thành một nắm biểu tình, nhịn không đc ghé vào bả vai anh cười to. Cố Thần An nhăn mặt, nhẹ dịu đẩy tôi ra. Anh lại dùng ngón tay trỏ nhẹ dịu chạm gặp tôi, lại nhìn một chút mới cảnh giác từng li từng tí cúi người qua hôn mắt tôi.

Tôi tự nhiên cảm nhận thấy hài lòng. “Cố Thần An, anh thật dễ thương.”

Cố Thần An không hiểu biết nhiều Vì Sao tôi cười vui mắt đến như thế, đang im lặng cũng cười đến tỏa nắng rực rỡ. Tôi dùng sức ôm anh, rốt cuộc cũng cảm thấy mỹ mãn, “Thần An thân ái, bọn họ ngủ đi.”

Cố Thần An ngoan ngoãn tắt đèn, tiếp nối cảnh giác nằm cạnh bên tôi, ở giữa vẫn khách khí gia hạn một khoảng cách. Tôi xoay người áp lên trên người Cố Thần An, trong bóng tối đem mặt chôn ở vai anh không nhịn đc cười.

Cố Thần An vặn vẹo lo lắng: “Khó chịu.”

Tôi cười híp mắt, “Cho em mượn ôm một chút”

Cũng không chú ý tới mấy cảm giác nho nhỏ tuổi của anh, rất chi là cao hứng ôm anh ngủ.

Đến khi rời giường tôi lập tức hoảng hốt. Cánh tay bị đè ép cả một đêm, khó chịu muốn chết. Tôi đẩy vật chắn cái tay mình ra, cảm xúc nhẹ nhàng and mềm mịn, trong nháy mắt tôi liền tỉnh táo lại. Là Cố Thần An. Phân nửa cơ thể anh áp bên trên người tôi, hai mắt lấp lánh đang nhìn. Anh đưa tay chọc chọc vào má tôi, tiếp nối cười rạng rỡ.

Tôi bật người bao phủ lấy cổ anh, thắng lợi nhìn thấy một khuôn mặt đỏ bừng, tay chân bước đầu luống cuống giãy giụa. Tôi cười đắc ý. Cố Thần An, con cừu nhỏ như anh làm sao thắng nổi em.

Đọc thêm truyện ngôn tình cao H

Cố Thần An rất tốt. Dù ngốc cũng xuất sắc hơn đối với người thông thường. Cố Thần An biết nấu ăn, sẽ dắt tay tôi khi qua đường, sẽ khiến giúp việc nhà, trong khi tôi làm việc anh sẽ ngoan ngoãn đọc sách, ừm, đọc《 thời gian Lược Sử 》.

Nhà của công ty chúng tôi có một thư phòng rất lớn, tất cả đều là tủ chứa đồ của Cố Thần An. Bây giờ Cố Thần An vẫn sẽ hưởng thụ những tủ chứa đồ & phê bình chú giải như cũ. Thiên chi kiêu tử dù ngơ ngẩn nhưng so với cùng một người khoa học ngốc nghếch như tôi vẫn cứ mưu trí hơn nhiều.

đôi lúc tôi sẽ xong tay, quay đầu lại nhìn chằm chằm Cố Thần An. Không thể không nói người đàn ông này bất chấp biến thành dạng gì cũng đều dễ nhìn vô cùng.

“Em đang nhìn cái gì?” Bị tôi nhìn đến mức chịu không nổi nữa, Cố Thần An mới ngẩng đầu, góc nhìn mê hoặc, biểu cảm thật dễ thương và đáng yêu.

Tôi vô tội phủ nhận. “Em không tồn tại nhìn anh.” kế tiếp thẳng thắn bỏ bút lại chạy đến ở bên cạnh anh, nỗ lực chen vào chiếc sô pha một người ngồi, bước đầu vuốt ve mặt anh.

Vẻ mặt Cố Thần An mê man không có tội. “Anh không vui.” Một lúc sau, anh bất mãn phun ra một câu như thế. Tôi cười híp mắt, “Không sao, em không chăm chú.” Cố Thần An nhíu mày, miệng càu nhàu không chăm chú tới tôi. Tôi hôn lên mắt anh, Cố Thần An liền vui mắt lại. Anh cũng rướn người qua hôn mắt tôi, tiếp đến cười rất đắc ý.

sự thật quá đáng yêu! Tôi nhịn không được lại duỗi tay ra véo mặt anh.

Một ngày trôi qua của mình and Cố Thần An.

Cứ như thế một Cố Thần An trước khi kết hôn chỉ gặp mặt tôi một lần, bắt nguồn từ hôn lễ đó anh đưa cho tôi một sự tin tưởng to con. Tôi rất biết ơn ba Cố & mẹ Cố, chính vì chúng ta cũng lòng tin tôi, dạy Cố Thần An tín nhiệm tôi.

Tôi and Cố Thần An tay trong tay đi chợ mua thức ăn, bên trên đường đi tiếp tục chạm chán đc trẻ con ở tiểu khu, tôi lúc nào cũng nhịn không đc đi xoa xoa cái mặt phấn nộn của chúng. Cố Thần An ban sơ còn hoàn toàn có thể giận dỗi, càng về sau thì cùng đi với tôi mà véo mặt trẻ nhỏ.

những người già trong tiểu khu rất quen thuộc tôi. Thỉnh thoảng còn hoàn toàn có thể nhắc tới Cố Thần An với tôi. “Tiểu Cố ấy, trước đây ở chung thế nhưng không đảm bảo lắm đâu, lúc nào thì cũng lạnh nhạt. Bây giờ lại không giống vậy, ở bên trên đường sẽ chào hỏi, còn khiến cho bà già tôi lấy đông lấy tây, có phải hay là không là nhờ Thiên Tình?” Tôi chỉ cười cười không nói.

Tai nạn ấy đem anh từ một thiên tài vào hàng ngũ các người bình thường. Anh kỳ thật không ngốc, chỉ là đơn thuần một chút. Nhìn anh hiện thời so với trước đây luôn luôn cao cao tại thượng lại càng khiến người ta có tình cảm hơn. Tôi thích chúng ta nói tôi & Cố Thần An là 1 trong cặp trời sinh. Mặc dầu chỉ là lời khách sáo nhưng nghe rất xuôi tai. Người khác nói gì, tôi & Cố Thần An cũng chỉ cười cười.

Anh không thích rỉ tai, tôi lại không có gan trả lời bất kể thắc mắc nào. Chúng ta luôn nói Cố thiếu và Cố thiếu phu nhân rất ân ái, Cố thiếu và Cố thiếu phu nhân rất xứng đôi. Chỉ có tôi biết rằng tôi có bao nhiêu lo sợ và lo ngại.

Một lần nữa tôi lại nửa đêm lay tỉnh Cố Thần An, anh mở to đôi mắt mơ màng: “Thiên Tình không sợ, anh bảo đảm an toàn em!” Cánh tay anh ấm áp và bình an, tôi bật khóc.

“Thần An, Thần An.” Tôi vùi vào trong ngực anh khóc to, anh còn thấp thỏm hơn cả tôi, tay chân luống cuống lau nước mắt cho tôi. “Không khóc, không khóc, anh ở đây.”

Anh vỗ vỗ lưng tôi. Trong bóng đêm tôi tùy ý khóc, nước mắt đầm đìa.
xem thêm list truyện ngôn tình hay tại truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!