Quan hệ bất thường nói về câu truyện tình yêu thanh mai trúc mã của 2 hero chính.

ra mắt truyện đam mỹ quan hệ bất tường

Tác giả: Công Tử hoan hỉ
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện quan hệ thất thường

Chị à, tậu nhà sống không?”

“ không suy nghĩ biến thành chỗ làm việc hay sao?”

“ Giá nhà sẽ có thể tăng đều, hiện giờ ko tìm là lỗ…”

tia nắng làm biếng chiều tối, như nước trà A ba bất cẩn đụng đổ, tùy một thể vẩy ra khắp đất. Cửa tiệm ở ngay mặt đường, cây ngô đồng cao cao mập to bên lộ xanh um xanh biếc, bên trên đường “vèo vèo” toát ra mấy dòng xe hơi, lá cây trên ngọn “rào” vang 1 trận, A Lục duỗi chân ra ngồi trên bậc thang, ngẩn người chán chết, kẻ trong tiệm lại niềm nở đến phô trương, liên tiếp bắt chuyện. “Như vậy cho thuê thì sao? Hiện giờ yêu cầu thuê buồng cũng rất mập, dì không quyết tâm chút sao?”

“ nếu không mua nhà sống, như thế bán thì sao? Nhân khi giá trung tâm thương mại đang giỏi, bắt buộc mau chóng nắm bắt…”

Ngửa mặt lên trời coi thường một cái, A Lục nhịn không đc nhíu mày lại, gội đầu cả một buổi sáng, ngón tay bị ngâm tới trắng bệch, chắc nịch không thể cong cũng không thể duỗi.

“ đó là danh thiếp của em, chị ý chí kỹ càng, có thể đến mua em, em là Jerry.”

“ Dì à, dì cũng lấy 1 tấm đi, chỗ tụi con nghỉ ngơi ngay giao lộ, từ tốn qua ngồi đối chiếu giá thành thị trường. Dì tới thì chọn con, con là Jerry.”

“Anh béo à, mong sắm nhà không? Chỗ chúng em càng nhiều lắm, anh ko tìm đến xem cũng rất được, kết bạn đi, em gọi là Jerry…”

“Nói vớ vẩn gì thế này…” A Lục ko kể cửa nhịn không đc, bé giọng tự thầm thĩ. “Còn Jerry nữa chứ…”

Tham khảo thêm truyện sắc hiệp

cần dùng sức cong ngón tay lại rồi duỗi thẳng, phiêu bạt phảng phất như mười ngón tay cũng chẳng hề của mình. Kéo khóe mồm lên, giật nhẹ đồng phục tiệm bên trên thành viên, trong tâm địa A Lục kể, Chu Thiên Hạo, cậu bày đặt quan tài rỗng kêu phệ cái gì? Ở quê ai chưa bao giờ tên cúng cơm của cậu là Chuột?

Sau sống lưng đột ngột vang lên một âm thanh phệ. “Chuột! Lại là bây! Tới chỗ của chú khiến ăn buôn bán! Ra ngoài, ra phía bên ngoài, ra ngoài….”

tiếng nói bất ngờ của chú Khoan sẽ cho A Lục cả kinh giật mình một chiếc, tất tả bật dậy chạy tới tiệm Game. “A tam, A tứ, đừng chơi nữa, chú Khoan về rồi!”

Đám thợ đang cầm máy trò chơi chiến một trận máu lửa sở hữu chủ tiệm ngay tức khắc phát điên, luống cuống tay chân chỉnh đốn số đông đồ vật đi ra bên ngoài, miệng không ngừng ân oán giận. “Không cần bảo cậu trông coi rồi sao? Sao đến giờ new nói?”

“A Lục, cậu đang khiến gì vậy? Ko phải bảo cậu trông chừng rồi sao?”

“Hay chưa, chú Khoan giận lên một cái, lương bổng tháng này lại bay nữa!”

A Lục tốt giọng nói. “Em sống bên ngoài coi, nhưng…” mà sao biết chú Khoan vẫn đi từ sau lưng em.

“Canh sở hữu chút thôi cũng ko làm cho đc, sao cậu lại ngốc đến như vậy!” cốt yếu không cho A Lục kể tiếp, A tư chiếc đầu quăn khoa trương như cây nấm, bay vào trong tiệm thành viên như gió cuốn, âm thanh mập rõ. “Chú Khoan, con ra ngoài đi nhà vệ sinh!”

“Thằng khỉ, đi đâu hết vậy? Sao chỉ còn mỗi thành viên Nghiêm Nghiễm? Quan khách cũng hóng đầy cả phòng rồi!” Chống hông đứng giữa tiệm, chú Khoan trừng mắt, khó chịu tới mức chùm tóc đuôi ngựa sau gáy đều chung thể vểnh lên.

Đọc Truyện bách hợp

A Lục bị chú liếc, nhịn ko đc rút cổ ra sau. “Chú Khoan… Con…”

Lại là 1 trong trận gió, A 3 ra mô ra dạng nắm thắt lưng đẩy cửa vào tiệm. “Đây, đây, chú Khoan, con đây. Chỉ với mới chạy đến toilet thôi.”

“Tới nhà wc cũng đề xuất đi phổ biến, tụi bây sao ko cộng lọt xuống luôn luôn đi?” sắc đẹp mặt chú Khoan sẽ không tốt, hồ hết quan khách trái lại các cười.

“ chiếc đấy sao với thể? Chú Khoan, uống trà. Nước trong tiệm quá lạnh, con đến chỗ anh Ngụy cách vách pha một ấm nóng!” sẽ không có thời cơ cho A Lục mở mồm, Hồng Trung – học nghề phổ biến mang A Lục – mỉm cười đưa ấm trà cho chú Khoan.

Đám thợ biết coi mặt lựa lời nôn nóng cầm kéo nắm lược, A Lục trợn mắt há hốc mồm nhìn chúng ta bình thản như không dẫn khách ngồi vào trước bàn gương, bộ dạng hy vọng nghiêm túc bao nhiêu thì có bấy nhiêu. Loa trong tiệm tiếp tục sinh động hát vang bốn phía. “Người hùng trên sống lưng ngựa, chàng uy vũ oai phong…”

Uống 1 ngụm trà, mắt chú Khoan lại chuyển lên người Chuột. “Cậu sao còn chưa đi?”

người môi giới bất động sản da mặt dày mày dạn hơn tường thành tùy tiện chiếm lấy 1 chỗ ngồi, không có nửa điểm không tự tin. “Chú Khoan, con đến gội đầu!”

“ Ha ha, bệnh nghề nghiệp và công việc, ha ha… Chú Khoan, chú cũng mang một tấm nhé? Tạo cho ăn cũng phệ vậy đó rồi, thím còn thêm bầu, nên tậu nhà cho thím con làm việc. Các bạn đàn ông rường cột Gia đình, nghe oai biết bao nhiêu!”

“Hứ, nghe mà nhìn thấy nản! Nhà nghỉ ngơi bận rộn vậy đó, hầu như là do tụi bây quậy cho lên!” lầm bầm, chú Khoan nhân thể tay khoát một chiếc, A Lục ngẩn gia đình trước cửa bị bắt trúng. “A Lục! Đứng ngốc ấy thực hành gì! Mau qua gội đầu cho khách!”

“Dạ!” nhỏ tuổi giọng đáp 1 tiếng, âm thanh thoáng chốc bị tiếng nhạc mạnh bạo nuốt mất.

Chú Khoan quát. “A Lục! Làm gì vậy! Qua gội đầu!”

“ tới đây! Đến đây!” Căng cổ họng la bự lí giải, A Lục vắt khăn không cam ko nguyện đứng phía sau Chuột. Trong gương, gương mặt vẫn nhìn hơn hai mươi năm đã toét mồm cười vô tâm có hắn.

“Quý vị khách, gội khô xuất xắc gội nước?”

Xem thêm Ngôn tình hoàn

“Cậu nói gì tôi không nghe thấy!” tổ ấm trong gương cười đến vui tươi.

A Lục tương đối cao giọng. “Quý quan khách, gội khô tuyệt gội nước?”

Chuột nhếch mày. “Ngay cả một thú vui cũng không tồn tại nổi, thái độ đáp ứng của tiệm phần lớn vị đó là vậy sao?”

“….” A Lục cúi đầu, tiếp đến nhanh lẹ ngẩng mặt lên, khóe mồm khá vểnh, nghiến răng nghiến lợi. “Anh – Chu – Thiên – Hạo, anh mong mỏi gội khô tuyệt gội nước?”

“Hí ——” Y ngược lại cười đến thoải mái, mắt không chớp nhìn A Lục mặt mũi cứng nhắc trong gương. “Thôi thôi, tuy khó coi một tý, nhưng mà đều có thể miễn cưỡng nhìn. Càng to càng ko khiến cho người ta thích được, đây cũng hết cách rồi!”

Cậu cũng ko đẹp nhất tới đâu đâu! Trường hợp ko phải sẽ nằm ở trong tiệm, A Lục thành thật ước ao mang chai dầu gội vẫn phổ thông lượng trong tay quăng mạnh lên mặt y.

“Mạnh chút đi, cậu chưa ăn cơm sao?”

“Ái ái, nhẹ chút đi, gần bị cậu cào trầy rồi!”

“ Lên trên, lên trên, chưa đúng, xuống, xuống chút nữa, vẫn chưa đúng, là qua buộc phải, nhắc với cậu là qua phải mà… Sao đã không tìm đúng chỗ? Cậu vẫn học phương pháp gội đầu cho khách chưa? Chưa đã từng quan sát thấy thợ như thế nào như cậu.”

quan khách hay bắt bẻ cứ mãi lải nhải lạu bạu, miệng khép khép mở mở không có khi ngưng lại. A Lục cần đến sức nắm da đầu giống hệt như xả giận. Chưa từng thấy thợ nào như tôi à? Cậu vẫn quan sát thấy thợ ra làm sao rồi? Lần nào không hề tôi gội đầu cho cậu? Khoác lác cũng không sợ trời tấn công.

Hơn nửa niên học bài toán trong tiệm cắt tóc của chú Khoan, vị khách đến ai cũng đề cập chuyên môn gội đầu của A Lục rất hay, ko nặng ko nhẹ, xoa bóp cũng đúng chỗ. Chỉ mang các bạn Chuột là giỏi hoạnh hoẹ, Trong khi chưa thỏa lòng lần nào, mà lần sau đến, lại đang chỉ chằm chặp 1 mình A Lục.

A Lục đẩy đầu y ra vẫy tay ko sẽ cho. “Không thỏa mãn thì sắm nhà bạn không giống đi, trong tiệm cũng chẳng hề chỉ với 1 mình tôi gội đầu.”

Chuột lại khoan thai, bình chân như vại ngã thành viên gia đình trên ghế dựa châm thuốc. “Đỗ Thanh Luật, cậu sao vẫn còn đó ngây thơ như vậy? Kể có 1 câu cậu dường như không chịu đc.”

Cậu chỉ đề cập có 1 câu sao? A Lục uất ức nghĩ, nâng nhì tay đầy bọt lên, thở phì phì cào cào bên trên đầu y. “Cậu kể ai ngây thơ?”

Coi thêm list truyện đam mỹ hoàn

Chuột ở trong gương nhìn hắn một chiếc, lại ko tranh luận, ngoan ngoãn thẳng sống lưng, ko nói 1 lời mặc tay hắn giầy vò đỉnh đầu người thân. Một lát sau, bọt xà bông giữa ngón tay biến đổi rậm rạp. A Lục nâng tay lên, liên tiếp hốt bọt chảy xuống dồn lên trên.

“ Tay đau không?” Chuột nhấc góc nhìn khuỷu tay chuyển hồng của hắn.

“Sao cậu biết?” A Lục quay đầu nâng khuỷu tay lên, cọ trầy da một tẹo, hơi sưng đỏ, có lẽ đề nghị bầm hơn mấy ngày.

Chuột kể. “Tôi nhìn thấy!”

Ban nãy Hồng Trung cầm ấm trà xum xoe chú Khoan, A Lục đứng ở 1 bị đơn chen trúng, khuỷu tay đụng nên bàn gương.

“Cậu đi đâu cũng trở nên người trong gia đình ta ăn hiếp!” Chuột cau mày nói.

“…………..” A Lục mặt đóng băng ko đề cập lời như thế nào, trong thâm tâm âm thầm nghĩ, câu nói thật là tốt, ăn hiếp tôi rộng lớn duy nhất còn không hề cậu sao?

“Họ đến tiệm cách vách chơi, sao lại vứt cậu ngơi nghỉ bên ngoài?”

“A tam kể, để tôi canh chừng.”

ánh nhìn Chuột lại càng khinh thường. “Hình như lần nào thì cũng đặt cậu trông coi.”

“Ừ!” Tầng tầng bọt trong trắng tay “bạch” một tiếng đập lên đỉnh đầu y, A Lục hạ mi mắt kể.

“Không phải Trong khi, chính là như vậy!” Chuột liếc ánh mắt A Lục.

A Lục tức giận chuyển mắt sang ko kể.

“Tại sao?” Thật ra dĩ nhiên y đã biết đáp án, một chiếc mặt cười y như chuột sa hũ mỡ.

muộn phiền cúi đầu không nhìn tới khuôn mặt tươi cười của Chuột, A Lục bé giọng trả lời. “Họ chê tôi chơi không giỏi!”

Coi thêm truyện đam mỹ sủng h

Đứa trẻ ngay thẳng chất phác làm gì cũng chậm hơn kẻ không giống nửa nhịp, hốt hoảng rồi càng dễ luống cuống chân tay. Đã lặng đã lành đi bộ trên đường đều chung thể bị tiếng kèn xe phía sau khiến cả kinh té, khỏi buộc phải nói tới cuộc chơi điện tử trở thành khôn lường. Khi chú Khoan đi vắng, đám thợ lẻn đến tiệm Game bí quyết vách chơi, hắn luôn là kẻ thua thảm nhất, ngay cả Nghiêm Nghiễm đều có thể suôn sẻ thắng hắn.

Chủ tiệm trò chơi Ngụy Trì thích gây có rường cột Nghiêm Nghiễm của tiệm cắt tóc, vuốt cằm đề cập. “Thảo nào Nghiêm Nghiễm quí cậu!”

Đảo mắt, máy chơi Game trong tay Nghiêm Nghiễm tức khắc sượt qua mặt y rớt xuống sô pha. Ngụy Trì ôm lấy máy trò chơi khóc la thảm thiết. “Cái này bận rộn lắm!”

Nghiêm Nghiễm khoanh tay, ghẻ lạnh từ bên trên liếc xuống. “Trước trả hết tiền gội đầu anh nợ!”

A Lục bị trêu ghẹo lại quẫn đến mức kể không ra lời.

bản chất vậy đó cũng hết bí quyết rồi sao? Phản ứng chậm rì rì, nghe chuyện truyện cười cũng cười trễ hơn tổ ấm không giống mấy giây, lại ít lời, chưa biết nói ra mấy câu dễ nghe dụ người tiêu dùng thực hiện thẻ hội viên; lúc chú Khoan khó tính cũng chưa bao giờ bịa chuyện ra làm thế nào để cho qua ải; ngồi canh ngoại trừ cửa mang chút thôi nhưng cũng nên thất thần… Hồng Trung song song vào tiệm vì vô cùng phù hợp với đám thợ cũ A 3 A tứ, đã mở màn theo chúng ta thực hành thợ phụ, còn hắn đã chỉ là người gội đầu học việc.

“ Ngốc.” Chuột cần đến 1 chữ tổng kết.

lầm lầm ngấc đầu lên mong muốn phản bác, lời đã đến bên miệng, lại thấy gương mặt chan chứa tự tin của Chuột, A Lục cũng bắt buộc nghẹn lời. Đc rồi… và đúng là hơi như thế.

“ Này.”

“ dòng gì?” Máy móc nhào nắn bọt trắng đầy tay, A Lục còn chìm ngập trong ân hận.

“ Bọt chảy vào cổ áo tôi rồi! Đó là sơ mi tôi new mua!” trọng tâm lời nói rơi vào nhì chữ “mới mua”.

A Lục kém chất lượng vờ không nghe quan sát thấy, hoảng sợ chạy đi. “Hả? Cậu ngóng một chút…”

“ Này.” từ tốn xoay ghế dựa lại, nhìn cậu học việc với khuôn mặt búp bê vừa ngốc vừa thận trọng đi trên bề mặt đất phủ đầy dây điện, Chuột cười và ngọt ngào. “Gạt cậu đấy!”

“…….” có một khắc A Lục hết sức ao ước khóc, mà đối diện góc nhìn nghiêm khắc của chú Khoan, trong cả khóc cũng không dám.

“ đc rồi, đừng mang bày chiếc mặt ỉu xìu ra đó, càng khó coi hơn!” không chút quan khách khí đem khăn từ tay hắn qua, Chuột hỏi. “Khi như thế nào hết giờ làm?”

dưới ánh nhìn chăm bẳm của chú Khoan, A Lục không thể ko liên tục cắm tay vào tóc y. “Hỏi làm cho gì?”

“ Mời cậu ăn cơm.”

“ Tại sao?”

“ Tôi đc tiền thưởng.” Ngữ điệu của Chuột khôn cùng mặc nhiên, A Lục mơ hồ có phiêu dạt chẳng lành.

Quả nhiên, đã giữ lại giọng điệu điềm nhiên, kẻ chuyên mở mồm rỉ tai kiếm tiền mở màn thao thao bất tuyệt, lại rảnh rỗi lặng lẽ khoe mẽ. “Gần đây giá thành trung tâm thương mại rất tốt, thật hết bí quyết, muốn ko thực hiện bằng ăn cũng ko đc. Ko chăm chú một chiếc, nhà cửa tháng này của tớ lại lỡ đứng đầu, tổ chức cho tôi tiền thưởng không giống nhau, cũng ít, ăn với bữa cơm là hết. Tháng trước cũng vậy, chỉ đủ sắm nhị bộ y phục. Bất quá, xài sang thì thiếu, nhưng mà xài xoàng vẫn chưa thiếu, mang vẫn tuyệt hơn không, đúng không?”

Kẻ trong gương cực kỳ tự nhiên nhìn A Lục, trôi dạt của A Lục lại càng xấu hơn.

Nheo mắt, Chuột mỉm cười chăm bẳm nhìn A Lục. “Này, tiền thưởng cậu tìm thấy là bao nhiêu?”

“………..” Tuần trước vừa bị trừ nhì mươi đồng bởi vì đi vấp dây điện bên dưới đất, nhân tiện kéo xẻ một bạn. Trong tâm đang chảy máu, A Lục mặt ko chút biểu tình xoay bạn, sải chân bước về phía phòng trong.

“ Này này, A Lục, đi đâu vậy…” Thiên địch tên là Chu Thiên Hạo còn chưa từ bỏ ý định, vẫn truy nã làm việc phía sau.

“ tìm khăn lông cho cậu.” A Lục hướng dẫn, cũng không quay đầu lại.

tìm khăn lông xiết chết bây luôn!
Chúc độc giả truyện quan hệ thất thường vui vẻ!