trình làng truyện đam mỹ ‘Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ’

Tác giả: Chước Nhiễm
Thể loại: văn minh trọng sinh, Đam mỹ sinh tử văn, tình hữu độc chung, cường thủ hào đoạt, ngạo kiều lãnh đạm thụ X phúc hắc trung khuyển công.

Trích đoạn truyện trọng sinh chi hàn kỳ

Hàn Kỳ vĩnh viễn nhớ rõ hương vị đường cát, và lắng đọng tan trong miệng khắp mỗi ngõ ngách, ngọt đến nỗi ngũ tạng lục phủ đều ấm áp giống hệt như khắp cơ thể đều trở nên nhẹ dịu bay bổng! Hắn càng nhớ rõ hương vị khối socola, thơm ngọt nồng đậm thấm nhập tận tâm tỳ, y hệt như tẩm vào thân thể mỗi một thành phần, trong miệng hắn trường cửu mà lưu lại một cỗ thơm ngọt!

Khi đó hắn còn không hiểu, tư vị ngọt ngào và lắng đọng kia là không hề vô ý đi nhấm nháp!

“Lạch cạch ——” chất lỏng lanh tanh dừng ở phía trên mặt của hắn, trong miệng có một hương vị thơm ngọt, Hàn Kỳ dùng sự lôi kéo một hơi, thơm quá! Hảo ngọt!

“Lạch cạch ——” lại là 1 giọt, xẹt qua gò má của hắn, xông đến tận miệng.

Hàn Kỳ nếm nếm, ngậm ngậm, nhai nhai …

Xem thêm Truyện cười

Hàn Kỳ mở hai mắt tràn trề sương mù, trong đầu là 1 mảnh nghi hoặc.

Chính mình? Còn… Còn sống…?

Ngẩng đầu chợt bắt gặp mình đang được một phụ nhân trẻ tuổi ôm vào trong ngực, Hàn Kỳ trong thâm tâm chấn động!

A, mẹ?

Hắn còn nhớ rõ không lâu tiếp nối, mẹ cũng chính là xuyên một thân vải thô áo bông như vậy, tại Chu Minh Hàm bên dưới lầu điên loạn khóc hô. Hàn Kỳ do nhớ rõ nàng khi đó tóc rối tung ánh nhìn khóc đỏ lên, nàng cứ như thế bị hai cảnh sát lôi đi, gần như quỳ xuống cầu xin chính mình.

Khi đó hắn đã thật lâu không gọi nàng mẹ. Trong nháy mắt hắn bỗng nhiên tưởng mẹ kỳ thật là yêu chính mình đi! Nhưng mà, khi đó hắn chỉ ghẻ lạnh nhìn, nhìn đại tuyết nhiễm bạch mái tóc hoa râm của nàng, đem lửa nóng trong lòng hắn dần cắn nuốt xuống.

Nhìn trước mắt khuôn mặt tuổi trẻ mà lại quen thuộc, hắn bỗng nhiên rất muốn hỏi nàng một câu: ngươi không là thực chán ghét ta sao? Vì cái gì? Khi đó lại biểu lộ chăm chú như vậy?

có lẽ rằng, hắn hoàn toàn có thể tái tín nhiệm một lần tiếp nữa thân tình?

Tiếng khóc kia lặng lẽ ngắt đi hồi ức của hắn.

Một thanh âm khàn khàn vang lên: “Khóc cái gì! Ẳn nhiều vào, làm cho hắn ăn nhiều hơn thế nữa nữa!”

Hàn Kỳ dùng dư quang khóe mắt xem qua con đường quê kia, ven đường ngồi xổm một nam nhân tuổi trẻ mặc áo xám mạo, đang hút điếu thuốc. Mùi thuốc rẻ tiền phiêu tán vào trong mũi hắn, cùng loại thuốc Chu Minh Hàm vẫn hút cơ bản không thể so. Nhưng mà hắn đối cái hương vị đó lại rất chi là thân thuộc, là lúc còn nhỏ xíu phụ thân thường được sử dụng một loại tự chế như thế.

Cái kia thời điểm mái ấm gia đình bọn họ thực nghèo, tám mao tiền một bao thuốc lá trong thôn còn là vật quý hiếm. Trong thôn lão nhân gia dùng đều là dòng cây thuốc lá hong khô cắt thành sợi, nghiện thuốc lá đến nắm mấy dúm nhét vào cái tẩu rồi châm lửa ngồi xổm ở bên cạnh đống cỏ khô, dưới mái hiên rít vài hơi.

cha Hàn Kỳ cũng có thể có nghiện thuốc lá, lại không dùng cái tẩu, đều là đem giấy bạn dạng cuốn lại thành hình chữ nhật, đem bao bên phía ngoài sợi thuốc lá. Hàn Kỳ từng giúp phụ vương cuốn thuốc một đoạn thời gian dài, kia thản nhiên vị khói vị xâm nhập trong óc. Thân phụ nói mình cuộn thuốc hương vị hảo, Hàn Kỳ cũng biết hắn từng đem thuốc lá người khác cho giữ lại, chỉ có Dịp lễ ngày tết mới mang ra đốt, hút hai cái liền lại bóp tắt, một chút lại giấu đi.

Sau năm mười sáu tuổi ấy, Hàn Kỳ từ H tỉnh trở về dẫn theo hai cái ngọc khê. Kia hai cái yên bị phụ thân hung hăng nện ở bên trên đầu của hắn, hòm đc đóng gói tinh mỹ đổ phía trên mặt đất bị nước bùn làm loang lổ từng điểm. Khi đó thân phụ đã muốn tiến đến, cách màn mưa trợn tròn đỏ bừng hai mắt. Hắn không biết lúc đó một chút hành vi kia đã chặt đứt thân tình sau cuối giữa hắn với nhi tử, Hàn Kỳ chỉ im thin thít mà nhìn hắn, xoay người đi vào màn mưa, rốt cuộc không trở về nữa.

Xem thêm Truyện đam mỹ ngược h

Một thứ hương nhuyễn lần thứ hai bị nhét vào trong miệng, một cỗ thơm ngọt chất lỏng chảy xuống, đây là… vừa rồi chính mình hút cái gì… Mẫu nhũ?! Hắn tựa hồ có chút rõ ràng, hắn đây là… Về tới lúc còn bé? Nhưng chính mình cụ thể đã bị thiêu chết mới đúng a? Đây là có chuyện gì?

thoải mái và tự nhiên tiếng khóc lớn vang lên, cách trở …

“Ba đứa nhỏ, ta có thể lưu hắn lại dưỡng sao?” Hàn Kỳ tâm run lên, vừa nói này… Bị từ bỏ sao?

“Dưỡng gì?” Nam nhân trừng mắt hỏi lại, thấy nữ nhân đỏ bừng góc nhìn lại bất đắc dĩ thở dài nói: “Chúng ta tình cảnh ngươi cũng biết! Không nói nuôi không nổi, liền chính thân mình còn không nhất định có thể nuôi sống đâu!”

“Dưỡng được! Dưỡng đc mà!” Nữ nhân vội nói, “Ta luyến tiếc a! Đó là miếng thịt bên trên người ta rơi xuống a! Ba đứa nhỏ! Chúng ta khẽ cố gắng Chưa hẳn rất liền qua sao?”

“Ai!” Nam nhân thở dài, hung hăng rút điếu thuốc, nửa ngày mới lên tiếng: “Oa nhi này, không rõ nam nữ, thân mình xương cốt lại kém! Thầy thuốc đều nói phải đặc biệt dưỡng, trường hợp họ ngươi cũng Chưa hẳn không biết! Phải dưỡng?”

Nữ nhân vẫn khóc, nam nhân thở dài, ném thuốc, một phen đoạt lấy hài tử trong ngực nữ nhân. Cúi đầu liền thấy Hàn Kỳ mở to ánh nhìn tinh lượng nhìn hắn, nam nhân có chút giật mình ngốc lăng, trong ánh mắt hiện lên một tia không đành lòng. Nữ nhân bên cạnh nức nở …

Nam nhân ngoan tâm, đem hắn đặt ở đầu đường, bàn tay có chút thô ráp xẹt qua mặt tế bạch của Hàn Kỳ, run rẩy nhè nhẹ.

“Oa nhi! Chớ trách ba tâm ngoan, thật sự là trong nhà cùng nuôi không nổi ngươi! Cùng với cho ngươi ở nhà chịu khổ, còn không bằng để chỗ này… Nói không chừng, nói không chừng… hoàn toàn có thể gặp người tốt…” Nam nhân thanh âm có chút run rẩy, chung quy chưa nói hết đem mặt xoay qua 1 bên dần dần nhắm hai mắt khổ cực nói: “Là ba hại ngươi! Chớ trách mẹ ngươi…”

Nói ngừng nam nhân nhẫn tâm vực lên lôi cuốn nữ nhân, cũng không quay đầu lại rời đi.

Hàn Kỳ không tồn tại lên tiếng, cũng không có khóc. Hắn gắt gao nhắm nghiền hai mắt, dấu quyết tâm vừa mới dâng lên một tia ôn nhu, kiếp trước mẹ gần như quỳ rất lâu trước mặt hắn từ biệt, còn cho là chúng ta kỳ thật yêu mình, không nghĩ tới trọng sinh nhất thế này cũng chính là bị vứt bỏ! Liên kiếp trước cũng không bằng, nghĩ vậy Hàn Kỳ trong trái tim không khỏi trào phúng cười.

Đọc thêm thể loai Truyện ngôn tình ngược

Kiếp trước hắn sinh ra không đến hai tháng đã bị đưa cho gia đình Hàn Quốc Đống cùng thôn, vợ ông chồng Hàn Quốc Đống không có hài tử, ngay từ trên đầu đối hắn hoàn hảo. Nhưng cũng không lâu lắm Hàn thẩm liền hoài thai, sinh hạ là một cái nam hài, Hàn Kỳ sinh hoạt từ nay trong tương lai liền xuống dốc không phanh. Hơn thế nữa Hàn Kỳ vì Lý Do thân thể, bị đánh chửi chính là thường như cơm bữa.

vốn là nghĩ đến bộ dạng trước khi chết của ba mẹ còn cho là bọn họ so với mình có tình cảm, nhưng trọng lai một lần họ mặc dù vậy từ bỏ ngay mình!

Đúng! Lần này là vứt bỏ! Không phải như kiếp trước được cho đi! Bọn họ muốn để mình cứ vậy chết tại trong rừng núi hoang vắng! Cũng cũng chính vì thân thể này dị dạng!

Hàn Kỳ tuyệt vọng nghĩ, tâm một chút một chút dần trở nên lạnh.

Hàn Kỳ dần dần hôn mê, hai má đông lạnh đến phát tím, môi cũng xanh trắng xuống. Tuyết dần dần bắt đầu bao che thân thể bé bỏng, ý thức cũng bắt đầu dần dần phiêu tán.

Hoàng hôn buông xuống, hắn không có nhìn được, một nữ nhân trên đường chạy tới, thần tình nước mắt đã muốn đông lạnh đến cứng nhắc ôm mình vào trong ngực, bên trong đơn bạc áo bông, nước mắt giàn dụa xuống.

đây là hài tử của nàng! Là hài tử nàng hoài thai mười tháng sinh hạ! Là miếng thịt trên người nàng rơi xuống a! Nàng Nguyên Nhân rất có thể bỏ đc đâu? Nàng Nguyên Nhân có thể ngoan tâm đâu? Nữ nhân khóc rống, ngay cả đứa nhỏ bé này thân thể có tàn, thân mình yếu chút, nhưng nàng luyến tiếc a!

Nam nhân vỗ nhẹ nhẹ bả vai nữ nhân, ánh mắt cũng đều có chút ướt át, nghẹn ngào nói: “Thôi đc, trở về đi! Họ nhịn ăn chút, chăm hắn nhiều hơn!”

Đêm trừ tịch, đại tuyết bay tán loạn! Từng nhà đều trốn trong phòng sưởi ấm lô, ăn đậu phộng hạt dưa hoặc là làm vằn thắn đón giao thừa, một mảnh tiếu ngữ mừng cuống.

Đầu Hàn gia thôn, ở trong phòng một mảnh ghẻ lạnh, không khí cứng ngắc. Ban ngày hai vk ông chồng nghĩ ném hài tử giờ ôm Hàn Kỳ chắc nịch ngồi cạnh bên bàn, phía bên trên một cặp lão phu thê ngồi ở thủ vị chừng năm mươi tuổi, theo thứ tự sắp xếp đó là một đôi so phụ huynh Hàn Kỳ lớn tuổi hơn, hai người đều là thanh niên mới qua nhược quán.

Đọc thêm đam mỹ h

“Hừ!” Lão thái thái hừ lạnh một tiếng, ngữ khí có chút chua ngoa nói: “Trước nói là cái nam oa, ta cùng lão nhân âu yếm xuất sắc cho ngươi, còn mua năm cân thóc đến trước trang viên Ngũ gia kia cầu hảo danh đâu! Như vậy rất tốt! Sinh ra cái bất nam bất nữ quái vật —— “

“Nương! Thầy thuốc nói nhị mao đây là thân thể dị dạng! Không là quái vật! Phẫu thuật rất có thể biến trở về mà!” Nam nhân bất mãn đối lão thái thái nói.

Lão thái thái vừa nghe hỏa khí còn to hơn nữa: “Này nam không ra nam, nữ không ra nữ còn Chưa hẳn quái vật? A! Phẫu thuật? Bọn họ lấy đâu tám vạn khối cho nó phẫu thuật? Ngươi muốn tam đệ ngươi không cưới được tức phụ? Đại ca ngươi gia tiểu huy không được đi học? Tám vạn khối! Họ mười năm đều kiếm không được tám vạn khối!”

Lão thái thái thở hổn hển tức khí lại nói tiếp xuống: “Cái này còn chưa tính tiền mua dược sau hậu phẫu!”

“Lão Nhị, ngươi nghe nương!” Hàn gia lão Đại mở miệng nói, “Lại nói đứa bé dại nhà ngươi cũng là đứa thứ hai! Sinh tiếp nhất định có khả năng sẽ bị phạt tiền, sao ngươi còn sinh không ra nam oa?”

Nam nhân cúi thấp đầu xuống, tay nắm chặt thành quyền không nói gì. Lúc này gia gia Hàn Kỳ hút tẩu thuốc, gõ gõ mặt bàn nói: “Lão Đại nói rất đúng! Này vài năm ngoái tiểu Hoa bị phạt tám chín đồng! Trong nhà còn không đủ tiền, lại tái phạt a? Ngươi luyến tiếc ném, thì đưa cho mái ấm gia đình Quốc Đống! Nhà hắn đều kết duyên đã lâu đời còn không tồn tại oa nhi.”

“Cha!” Nam nhân do băn khoăn dự nói: “Oa nhi này… Ta muốn chính mình dưỡng —— “

“Cái thí!” Lão gia tử còn không tồn tại nghe hắn nói hoàn liền khó tính đến nhảy dựng lên, giận đến trợn tròn hai mắt: “Tiền đâu ra? A? Không tồn tại tiền còn đòi dưỡng nó? Bất nam bất nữ! Nói ra không sợ người chê cười? A?”

“Ta đây ăn ít một chén, còn lại cho hắn là được! Đứa nhỏ như con mèo, cũng ăn không bao nhiêu!” Nam nhân tranh luận.

Lão thái thái bén nhọn kêu lên: “Ngươi cũng biết nó lớn như con mèo, rất có thể hay là không nuôi sống còn là 1 vấn đề? Ngươi dưỡng nó làm gì?”

“Chính là a Nhị đệ! Ngươi nghe nương, ta xem oa nhi này, sống không được!” Hàn lão Đại cũng mở miệng khuyên nhủ.

bây giờ nữ nhân ôm Hàn Kỳ tự nhiên khóc đi ra, “Dưỡng được! Dưỡng được a! Đây là miếng thịt trên người ta rơi xuống! Khuyến mãi người ta đây đau lòng a! Nhị mao cứng cáp cũng biến thành hận ta a!”

Lão gia tức khí thẳng mắng: “Hồ nháo! Nhanh chóng đem thú vật kia đi đi! Về ngay đi!”

Nam nhân nghe phụ thân kêu con của bản thân mình là quái vật, nhất thời tức khí cãi lại: “Oa nhi nầy ta quyết dưỡng rồi! Ai cũng không cho!”

“Ngươi! Ngươi ——” lão gia tức khí nói không ra lời, nửa ngày mới mở miệng nói: “Ngươi còn tồn tại nhận ta là thân phụ hay không? Muốn nhận! Nhanh chóng đem nó ném đi!”

“Cha nếu sợ nhị mao liên lụy trong nhà, kia ta đây liền ra khỏi là được! Về sau ta vẫn sẽ hiếu kính cha!” Nam nhân ngang ngạnh nói.

“Hồ nháo!” Lão gia tử cùng lão thái thái tức khí giơ chân, lão gia tử cầm côn liền muốn đánh hắn. Hàn lão Đại cùng Hàn lão Tam nhanh chóng cấp khuyên can, ý bảo vợ ck Hàn Quốc Văn chóng vánh rời đi.

Hàn Quốc Văn thấy như vậy đành phải cùng tức phụ ôm Hàn Kỳ về nhà trước, mà hết thảy điều này Hàn Kỳ đều chưa chắc chắn, hắn còn đắm chìm ở bên phía trong ác mộng!
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ vui vẻ!