Viến Khê là câu truyện đam mỹ có chút ngược, nói tới cuộc tình tay 3 giữ Cố Khê , Triển Tô Nam, Kiều Thiệu Bắc, theo dõi truyện ngay thôi

trình làng truyện đam mỹ Viễn Khê

Tác giả: Neleta
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn, 3p, hơi ngược

Trích đoạn truyện viễn khê

Nếu thời gian rất có thể đảo ngược, cậu sẽ lựa chọn trở lại mùa hè năm 15 tuổi. Như thế, cậu sẽ không còn điền vào phiếu “tình nguyện viên” của trường để rồi…cậu sẽ không còn chạm chán hai người sẽ làm thay đổi cả cuộc đời cậu. Nếu thời hạn rất có thể quay về, nếu…nếu…

đáng tiếc là, bên trên quả đât không có nhiều chữ “nếu” như vậy….

Tại một con đường hầm nhỏ, nơi các người bán sản phẩm rong tụ tập lại, chiều nào tầm này, mọi người đều tới ghé qua, nhất là Các bạn gái rất thích dừng chân tại nơi đây nghỉ ngơi, lựa chọn 1 ít đồ vật này nọ vừa rẻ và lại hấp dẫn. Đó là một thành phố nhỏ xíu ở phương bắc, một nơi không người nào chăm chú tới. Không tồn tại các tòa nhà cao chót vót, nơi đây chỉ có các con đường bé dại xinh cùng các quán hàng vỉa hè, làm cho sắc đẹp bình dị cho thành phố. (Ta đọc qt không hiểu biết nhiều nên ta chém bừa:”>)

Trong con phố toàn hàng bán vỉa hè như thế này, nhiều phần đều là các người bán lâu bền hơn, thậm chí có các người bày hàng suốt cả ngày đêm. Cho nên rất khó kiếm được một chỗ bán hàng bé dại tại đây. Bất quá cũng có thể có ngoại lệ…may mắn nếu người bán sản phẩm cũ có Lý Do không tới được thì chỗ trống bày hàng đó sẽ nhanh chóng bị người khác tiếp quản. Toàn bộ mỗi cá nhân đều vì kiếm miếng ăn nên cũng không ai gây cản trở dễ ai, mỗi người thỉnh thoảng cũng trợ giúp che chở lẫn nhau để có 1 cuốc sống xuất sắc hơn.

Đọc tham khảo truyện ngôn tình sắc

Ở đây già trẻ, trai gái bán sản phẩm đều có nhưng có một cô bé khiến cho mỗi cá nhân đều phải chú ý. Cô gái này đúng hơn ba tháng trước thì tới, vừa khít có 1 người bán hàng phải về quê, nàng đã bày một sạp hàng ngay bên trên khoảng trống chưa tới một thước này.

(một thước: 1/3 mét = 33,3333 cm)

chính vì ngày lạnh, nàng luôn quàng khăn cổ bịt kín mít, không dừng lại ở đó lại còn đội mũ cùng theo với một mái tóc dài nên thông thường mọi người chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ mỗi ánh nhìn. Cho dù là lúc ăn cơm nàng cũng cúi đầu thật thấp, dùng tóc che khuất dung mạo, tựa hồ không thích người khác nhìn thấy bộ dạng của chính bản thân mình. Cho nên nàng sắp tới được một tháng, mọi người mới biết được hóa ra nàng có một vẻ ngoài rất xinh đẹp. Cô gái này hằng ngày bày bán hoa làm thủ công cùng một ít trang sức quý, vật phẩm nho nhỏ dại giành riêng cho nữ hài tử… Cũng sau đó 1 tháng khi nàng tới, mọi người mới biết đc nàng đang có bầu. Chớp mắt, bụng nàng càng lúc càng lớn, tựa hồ cũng sắp đến lúc sinh.

cô nàng này từng ngày tới sớm nhất có thể, trở về cũng chính là trễ nhất, nhưng không người nào nhìn thấy qua ck của nàng. Nàng không thích nói chuyện, cũng khá ít khi tán gẫu cùng mấy người bán hàng bao quanh. Bất quá nàng cũng Chưa hẳn người đối với ai ai cũng lạnh lùng, ở chung lâu ngày, mỗi người quanh đấy cũng biết nàng quen sống hướng nội. Ít nhất thời điểm họ đi nhà dọn dẹp và sắp xếp, nàng luôn luôn giúp chúng ta trông coi sạp hàng. Mỗi cá nhân chỉ biết là nàng kêu Tiểu Khê, chúng ta là gì hay từ đâu tới đây, chồng ở nơi nào thì không có ai biết. Lâu dần, mỗi cá nhân cũng hiểu được, nhìn cô gái này đi sớm về muộn như thế, vất vả kiếm tiền, nghĩ cũng biết nàng không tồn tại chồng.

Xem thêm list Truyện xuyên không

sắp tới lễ mừng năm mới, ngày càng lạnh, thời điểm cuối năm đều là thời điểm mọi cá nhân đc phát tiền thưởng, cũng chính là thời điểm các người bán buôn nhỏ làm ăn cũng khấm khá hơn. Cô gái kia làm hoa giấy rất đẹp, lễ mừng năm mới mua về vừa lúc phù hợp với không gian. Cũng thế cho nên, mấy ngày nay sinh ý kiếm được cũng kha khá. Ngày rất lạnh, ngón tay của nàng cũng chính vì làm hoa giấy nên không thể mang bao tay nên đều ướp lạnh đến nỗi nứt da. Nhưng một chút đều không tồn tại tác động tới việc nàng làm được các bông hoa giấy thật tinh xảo. Mỗi lần sở hữu được tiền, trong góc nhìn nàng đều ánh lên sự vui sướng thản nhiên. Cũng bởi vì đang mang thai, cho nên gần như không tồn tại quý khách hàng nào cò kè mặc cả, huống chi Chi tiêu nàng đặt ra rất chi là hợp lý.

Bầu trời tối đen, trong đường hầm người qua lại càng ngày càng thưa thớt. Ngày ướp đông buốt, ai ai cũng đều muốn sớm một chút về nhà ấm cúng. Đại thẩm bán bao bọc di động đang cọ xát tay đang đông cứng, lấy bình giữ nhiệt ra đổ canh vào một chén nhỏ dại định bụng uống lót dạ. Liếc mắt một chiếc nhìn sang bên người vẫn còn đó đang làm hoa giấy, bà lại rót một chén canh nóng đưa qua.

“Tiểu Khê, uống chút canh nóng đi, trời rất lạnh, thân thể của cháu không so với họ được, nên chăm chú.”

Đang chuyên tâm làm giấy hoa thì giật mình khi thấy trước mắt hiện ra một chén canh, nàng mới buông bông hoa Ngôn tình trọng sinh làm dở dang, đôi tay vì ướp lạnh mà đỏ bừng, do dự một lát rồi mới dám vươn tay mừng đón chén canh.

“Cám ơn.”

cô gái tên gọi Tiểu Khê khẽ cất tiếng, rồi nặng nề cúi đầu, nghe vào tai càng thấy tính cách của cô hướng nội. Đại thẩm xua tay, thúc giục “Uống nhanh đi.”

Tiểu Khê đè mũ, kéo khăn quàng cổ che đi nửa gương mặt xuống, thấp đầu đem canh nóng chậm rì rì uống. Uống chấm dứt canh, nàng lập tức kéo khăn choàng cổ lên, đem cái chén nhỏ dại trả lại cho đại thẩm, còn nói tiếng cám ơn. Đại thẩm cất kỹ cái chén đi, nhìn bụng Tiểu Khê, hảo tâm hỏi: “Tiểu Khê, bụng cháu lớn thế này chắc sắp sinh rồi đúng không?”

Tiểu Khê xoa xoa bụng, gật đồng ý, cũng không nói là đã chín tháng. Quen với việc Tiểu Khê kiệm lời, đại thẩm nhịn không được đặt ra những câu hỏi ra nghi vấn trong tâm đã nhiều tháng nay “Tiểu Khê, ông chồng cháu đâu? Ta chỉ chạm mặt 1 mình cháu bày hàng ở trong này, chưa từng có chạm mặt qua ck cháu. Cũng sắp sinh rồi mà cháu còn phải hằng ngày đến đây bày hàng, gian nguy lắm.”

Tiểu Khê bỗng dừng tay, phủ nhận. Bắt gặp lông mi nàng run rẩy, đại thẩm thở dài không hỏi. Tiểu Khê từ chối chỉ có hai ý nghĩa sâu sắc, hoặc và đúng là nàng không tồn tại chồng, hoặc là chính người ông chồng căn bản không cần nàng. Bỏ mặc cái nào đúng, đại thẩm đều cảm thấy không cần thiết phải khiến “miệng vết thương” của Tiểu Khê xát thêm muối. Bất quá đại thẩm vẫn gợi ý “Trời rất lạnh, cháu lại đang mang thai, nên trở về sớm một chút đi. Hiện tại cũng biến thành không có người đến mua hoa đâu.”

Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh

Tiểu Khê gật đồng ý, lại cầm bông hoa giấy đang làm dở một nửa lên. Đại thẩm thở dài, không nói gì nữa. Làm chấm dứt đóa hoa kia, Tiểu Khê bước đầu thu dọn sạp. Xem ra nàng sẵn sàng ra về, đại thẩm qua giúp thu dọn. Đối với nữ nhân mà nói, cay đắng đau khổ một chút không sao nhưng nên có 1 người ck thương mến mình. Giống như Tiểu Khê vậy, bộ dạng cho dù xinh đẹp nhưng đáng thương là lại không người nào yêu thương. Nói cảm ơn với đại thẩm, Tiểu Khê đem đóa hoa giấy nàng vừa qua làm ném lên sạp hàng của đại thẩm có ý tạ ơn đã chăm lo, rồi mới một tay ôm thùng dụng cụ, một tay vơ gọn các giấy làm hoa thừa cũng một ít trang sức vật phẩm nhỏ dại chậm chạp đi ra khỏi thông đạo. Nhìn Tiểu Khê đang mang thai cước bộ gian nan mà hướng đường hẹp nhỏ dại đi ra, đại thẩm thở dài mà khước từ, haiz……đây đều là mệnh.

Đi đường trở về tới chỗ thuê trọ đã là 11 giờ, Tiểu Khê thuê ở tại tầng hầm trong một khu nhà. Từ chỗ nàng bày hàng bán về tới đây cũng mất có bốn mươi phút. Nếu không phải bận tâm lắng đến trị an cùng trường hợp thân thể của bản thân mình, Tiểu Khê sẽ chọn lựa địa điểm thuê trọ khác chi phí rẻ hơn, như thế mỗi tháng hoàn toàn có thể tiết kiệm được hơn 200 đồng tiền thuê. Tiền thuê tầng hầm ngầm mỗi tháng mất tới 450 đồng, khấu trừ tiền thuê, tiền điện và nước cùng hoạt động và sinh hoạt phí, cô một tháng chỉ với hoàn toàn có thể để lại đc 600 đồng. So với nàng bây chừ mà nói, mỗi một phân tiền cũng không hề lãng phí.

Trong tầng hầm ngầm bài trí rất đơn giản, một cái giường, một cái bàn, một cái ghế, Tiểu Khê còn mua một cái rương lớn. Các thứ khác chỉ có chậu rửa mặt cùng hiếm hoi vật phẩm thường ngày. Trên ghế bày hai kiện ăn mặc quần áo cũ, bên trên bàn thì để sữa bột, bình sữa and vật dụng trẻ nhỏ dại. Tầng hầm ngầm ở phương bắc đều phải có hệ thống sưởi hơi, trên mặt của hệ thống sưởi hơi toàn bình Coca đựng đầy nước. Nước đc đun sôi bằng khối hệ thống sưởi hơi suốt một ngày sẽ được Tiểu Khê dùng rửa mặt vào buổi tối, như vậy có thể tiết kiệm được không ít tiền điện để đun nước. (T^T khổ quá Tiểu Khê ơi…hic)

Buông đồ, Tiểu Khê tháo khăn quàng cổ cùng mũ xuống, nàng cởi bỏ chiếc áo khoác bên ngoài mua 40 đồng bày ngoài đường. Rửa sạch mặt mũi tay chân, ngồi bên trên giường, dùng đôi chân đồng dạng nứt da gian nan giặt đồ. Tiểu Khê đặt quần áo ở bên trên ghế, đem chậu nước bưng tới bên ghế, xoay người giặt tất. Bên trên chân thì bị nứt da, tất một ngày thì ô uế. Cũng chính vì mang thai, Tiểu Khê không thể dùng cao nứt da, chỉ rất có thể kiên nhẫn chịu đựng.

Rửa mặt kết thúc, Tiểu Khê ngồi ở bên trên giường đo lường và thống kê thu nhập của ngày hôm nay. Mấy ngày nay bụng càng ngày càng đau, nàng chắc rằng sẽ mau chóng sinh. Tiền sinh sản nàng cũng rất cần được chuẩn bị để đề phòng vì đó là 1 khoản tiền khá cao. Đầu giường để vài bộ sách về phụ nữ đang mang thai, còn tồn tại những loại sách chuyên về cách sinh sản của phụ nữ. Tiểu Khê lấy một quyển sách ví dụ bị giở ra đọc ít nhiều lần, lại mang ra một quyển vở ghi nhớ so sánh lại các thứ cần mua nhằm mục đích phòng khi quên mất.

Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

Đấm đấm thắt sống lưng đau nhức không thôi, Tiểu Khê ngửa đầu thở hắt ra, ngày mai nên hay đừng nên liên tục bày hàng bán đây? Vạn nhất chạm chán đúng thời điểm đau bụng thì thật phiền toái, nhưng mà bày hàng bán ít một ngày thì tiền nàng muốn kiếm lại ít đi một chút, nàng rất cần tiền. Nàng hiện tại gởi bank chỉ có chưa tới 7000 đồng, muốn sinh đứa nhỏ tuổi an ninh rồi tìm một nơi để sinh sống yên ổn thì 7000 đồng này là quá ít. Nhưng mà không có cách nào khác, nàng hiện thời chỉ rất có thể nhờ vào bày hàng bán vỉa hè để kiếm sống.

Che đi góc nhìn chua xót, Tiểu Khê đem hơn 200 đồng lúc này kiếm được để vào trong hộp tiết kiệm ngân sách. Mấy ngày nay sinh ý tương đối hảo, hy vọng hoàn toàn có thể nhiều kiếm một chút. Đây là thị trấn nhỏ, hàng vỉa hè nếu quá đắt thì sẽ không bán được, thông thường những bó hoa giấy nàng khổ công làm nếu trừ hao đi phí công thì cũng chỉ kiếm được mấy đồng lẻ, không chỉ có vậy một ngày cũng bán không được nhiều ít. Nhưng mà nàng cũng chỉ biết làm thứ này, nếu không hẳn lúc nhỏ tuổi cùng bà nội học qua làm hoa giấy, nàng hiện thời chắc hẳn rằng thật sự chưa biết phải sinh sống ra làm sao.

Mở chăn trên giường ra, Tiểu Khê trước cởi quần, tiến vào trong ổ chăn, rồi mới cởi từng cái y phục trên người. Khi nàng cởi bỏ áo bông, cởi bỏ quần áo mặc bên phía ngoài cùng bikini thì tất nhiên lộ ra bụng bầu thật to nhưng lại cùng bộ ngực cân đối đến dị thường! Mà phần cổ ban ngày luôn luôn bị che chắn bởi khăn choàng cổ lại có chút hơi hơi nhô ra, rõ ràng không giống nam tử thông thường, nhưng cũng không giống nữ nhân. Thu gọn ăn mặc quần áo lại, lòi ra bụng bầu đã chín tháng, Tiểu Khê một tay khẽ sờ, thần sắc có chút hoảng hốt. Chín tháng…đã chín tháng trôi qua, “nàng” vì đêm này mà mê loạn cùng xấu hổ, trong nháy mắt, cuộc sống thường ngày của “nàng” đã biến hóa khôn lường….

“Nàng” một đợt tiếp nhữa tự hỏi mình là Tại Sao, hỏi chính mình đến tột cùng đã xảy ra có chuyện gì…Nhưng luôn luôn không hề đặt ra nổi một đáp án. “Nàng” thật sự không biết… Chính là… bỏ mặc là chính vì cái gì, đều cùng “nàng” đã hết quan hệ nữa rồi …”Nàng” cùng họ, vẫn mãi là người của hai trái đất khác nhau, chỉ là chính “nàng” vẫn luôn luôn tự lừa mình lừa người mà thôi.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ Viễn Khê vui vẻ!