Sau Tuổi 50 Muốn Sống Trường Thọ, Không Bệnh Tật Hãy Nhớ Kỹ Điều Này. Sống thọ là chuyện mà tất cả mọi người đều mong muốn. Nhưng khoảng cách giữa sự dài ngắn của tuổi thọ lại có cách biệt rất lớn. Có những người đã chết khi vẫn chỉ là một đứa trẻ, có những người lại sống thọ hơn trăm tuổi. Điều mà chúng ta luôn muốn biết đó là: Làm thế nào mới có thể sống trường thọ? Trong nhân tướng học, người ta cho rằng những người dái tai dài sẽ sống thọ, khi xem chỉ tay người ta lại cho rằng đường sinh mệnh thô thì sẽ sống thọ, tây y cho rằng có bệnh mà đến bệnh viện để khám chữa thì sẽ trường thọ, còn đông y lại cho rằng nếu con người nạp đủ chất dinh dưỡng, biết bảo vệ cơ thể thì sẽ sống thọ…
Tóm lại, quan điểm của mỗi trường phái mỗi khác. Nhưng có một điểm chung đó là mọi người đều muốn trường thọ.

Tuệ tâm giác ngộ là kênh youtube chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://jablonec-krkonose.com/category/suc-khoe/