Singapore là một quốc đảo nhỏ chỉ 721.5 km2 (2018) nằm ở khu vực Đông Nam Á giữa Malaysia và Indonesia, do vậy Singapore không có phần đất liền, nước ngọt phải mua từ nước ngoài.

Sau khi tách khỏi Malaysia, Singapore đã phải đối mặt với nhiều khó khăn bao gồm nạn thất nghiệp, thiếu nhà ở, đất đai và tài nguyên thiên nhiên. Tại thời điểm độc lập, khoảng 70% hộ dân Singapore phải sống trong điều kiện đông đúc tồi tàn, một nửa dân số mù chữ.

Tuy nhiên đến những năm thuộc thập kỷ 90, đất nước này đã lột xác nhanh chóng trở thành nước duy nhất nằm trong thế giới thứ 3 nhưng có mức thu nhập của các nước thế giới thứ nhất, các nước G7, thậm chí nhiều tiêu chí còn hơn thế.
SINGAPORE CHUYỂN MÌNH THẦN KỲ của dưới sự LÃNH ĐẠO TÀI BA của LÝ QUANG DIỆU
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://jablonec-krkonose.com/category/du-lich/