Nhiều người sinh năm 2002 chỉ biết mình tuổi gì chứ chưa biết 2002 mệnh gì, hợp tuổi nào. Nên lúc gặp xui xẻo lại chẳng biết vì sao mình bị như vậy. Để tránh được vận xui cho bản thân thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2002 mệnh gì nhé.

Người sinh năm 2002 mệnh gì?

Người sinh năm 2002 là người tuổi Nhâm Ngọ, thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. Sinh từ 12/02/2002 tới 31/01/2003 theo dương lịch sẽ thuộc mệnh Mộc.

Những người này thường tương sinh với mệnh Hỏa và Thủy, tương khắc với Thổ và Kim. Trường hợp làm cho ăn với người tương sinh sẽ giúp công việc đi lên, thuận buồm xuôi gió, khiến ăn khấm hơi hơn. Còn cuộc sống không phải lo lắng về tiền bạc, chi tiêu. Tình duyên khá suôn sẻ, viên mãn.

Buộc phải giảm thiểu mệnh tương khắc vì dễ thất bát, mất tiền của trong làm cho ăn. Sức khỏe dễ hao mòn, khí lực suy yếu đuối. Về lâu dài sẽ khó phát triển đa số thứ từ sự nghiệp đến tình cảm và cuộc sống.

Tính cách bao hàm tuổi Nhâm Ngọ 2002

Người sinh năm 2002 là người sở hữu thích tự do giống như chú ngựa bất kham. Họ ko thích bị gò bó, khuôn khổ, có tham vọng và chí to. Họ sẽ ko dừng cố gắng để đạt được thành công và mục tiêu đã đặt.

Người tuổi Nhâm Ngọ vô cùng thích đi du lịch và nghĩ về cuộc đời giống như 1 chuyến phiêu lưu. Họ luôn tậu kiếm những dòng mới và mải miết theo đuổi những điều bản thân muốn chinh phục.

Tuy nhiên, người sinh năm 2002 hơi bảo thủ. Họ ko thích người khác nói mình sai và luôn cố chấp tin vào những điều mình cho là đúng.

Do tính cách của cây Dương Liễu Mộc là mềm dẻo, phải dễ bị quật té lúc sở hữu thiên tai. Đồng nghĩa người sinh năm 2002 buộc phải cần tự rèn luyện thêm ý chí sắt thép thì mới mang thể chống đỡ trước cuộc đời giông bão này.

Người sinh năm 2002 hợp với tuổi nào?

Hợp tuổi sẽ dễ dàng hơn cho công việc khiến cho ăn, làm đám cưới và sức khỏe của tuổi Nhâm Ngọ hơn.

Trong làm cho ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn
Lựa chọn vợ chồng: Tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Tính phương pháp người sinh năm 2002 như chú ngựa bất kham

Những tuổi kỵ thì cần giảm thiểu vì chúng làm cho cuộc sống ko êm đẹp. Vận rủi rộng rãi, ko gặp gỡ bình an. Sức khỏe có thể trở nên yếu đuối kém cỏi. Tiền bạc hao hụt, suy tàn.

Màu sắc hợp với người sinh năm 2002 là gì?

Đã biết 2002 mệnh gì thì có thể từ đó suy ra được màu hợp với 2002. Màu hợp bản mệnh gồm xanh lá cây và xanh nõn chuối. Màu tương sinh sẽ gồm màu xanh nước biển, đen và xanh dương. Khi lựa chọn những màu sắc này sẽ dễ gặp gỡ may mắn, lộc tài và thịnh vượng.

Màu nên kiêng kỵ gồm màu xám, trắng, ghi. Những màu này lúc diện y phục hoặc màu sắc của xe, trang bị thường ngày có thể đem đến vận xui, điềm dữ. Vậy bắt buộc giảm thiểu sử dụng màu sắc này để trang trí nhà cửa, mẫu mã nội thất hay đồ sử dụng quanh mình.

Màu sắc phải kiêng kỵ gồm màu xám, trắng, ghi

Người sinh năm 2002 hợp số nào và khắc số nào?

Nam sẽ hợp các số: 6, 7 và 8
Nữ hợp các số: 2, 5, 8 và 9
Sử dụng những số này khiến số điện thoại, số xe,… sẽ đem lại may mắn cho người sinh năm 2002. Cuộc sống êm trẻ trung và tài lộc đủ đầy hơn.

Những con số khắc với nữ: 3 và 4
Con số khắc với nam: 1
không nên dùng những con số khắc vì chúng khiến bạn bắt gặp xui xẻo. Vận hạn cũng ko mấy suôn sẻ.

Số khắc với người sinh năm 2002 là 1, 3 và 4

>>> Tìm hiểu thêm: Sinh năm 2005 thuộc mệnh gì

Hướng tốt hợp cho người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

Hướng Đông Bắc hay còn gọi là Diên niên giúp cuộc sống gia chủ hạnh phúc và an yên, công việc thuận buồm xuôi gió. Giả dụ hướng phòng khiến cho việc ở hướng đông bắc sẽ giúp thăng tiến thời gian nhanh. Bạn cũng mang thể lựa chọn hướng này dành cho cửa chính nhà ở, cổng biệt thự, cửa ra vào văn phòng,…đón những may mắn và những điều tốt đẹp sẽ đến.
Hướng Tây Bắc (Sinh khí): mang lại phúc lộc vẹn toàn cho con cái, cần đặt phòng ngủ ở hướng này.

Hướng Tây Nam: là hướng vinh hiển, phú quý được thiên thời địa lợi che chở. Bạn sở hữu thể đặt hướng này khiến cho hướng chính cho phòng khách. Quanh đó hướng rẻ, bạn cũng buộc phải lựa chọn và trang trí nội thất phòng khách sao cho trẻ trung mắt với những màu sắc hợp mệnh.

Hướng Tây: hướng này đem lại cuộc sống hạnh phúc và viên mãn cho gia chủ. Tất cả người trong nhà yêu đương nhau, đùm bọc, anh em hòa thuận và giúp đỡ lẫn nhau.

Gia chủ phải lựa chọn các hướng này làm hướng chính lúc thiết kế kiến trúc nhà phố, văn phòng, quán cafe, spa,…

Đối với những hướng xấu, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định ngoại hình và thi công nội thất cho bất kì một công trình nào. Việc lựa chọn hướng rẻ lúc thi công sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, suôn sẻ và thuận lợi trong công việc. Sau đây là 4 hướng không rẻ mà bạn bắt buộc tránh thi công xây dựng gồm:

Hướng Nam: khiến cho tai họa ập đến, gặp chuyện xui, các mối quan hệ ko bền chặt
Hướng Đông: khiến cho gia chủ gặp rộng rãi thị phi, bị vu oan mang tiếng xấu

Hướng Bắc: dễ sinh đau ốm, họa rộng rãi hơn phúc, cơ ngơi dễ lụn bại
Hướng Đông Nam: có thể gặp gỡ nguy hiểm đến tính mạng hoặc mất mát, tang yêu đương trong gia đình.

Ngoài chọn lựa hướng nhà rẻ thì người sinh năm 2002 cần tham khảo thêm cách bài trí cho ngôi nhà của bạn thích hợp với mệnh Mộc. Mộc là gỗ nên tiêu dùng những nội thất trong nhà bằng gỗ, tre,… sẽ mang lại rộng rãi may mắn hơn cho gia đình bạn.

Qua bài viết trên đây bạn đã có thể giải đáp được câu hỏi sinh năm 2002 mệnh gì. Những yếu tố cần tận dụng và buộc phải giảm thiểu để sự nghiệp và công sống được thuận lợi hơn.

Xem nguồn: Xem tử vi 2021