Download style Proshow Producer tình yêu, style Proshow Producer đám cưới đẹp làm video đám cưới, valentine… và các video chủ đề tình yêu. Bạn có thể download hoàn toàn miễn phí theo link bên dưới:
⏬ Link download style Proshow Producer tình yêu đẹp mới nhất(link download trong bài viết, link Mediafire tốc độ cao):
🔹Hướng dẫn cách add style vào Proshow:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Style Proshow Producer tình yêu được chia sẻ trong video là một project được convert từ After Effect. Đây là một project có hiệu ứng đẹp mắt, rất phù hợp cho các bạn đang muốn làm video chủ đề đám cưới, valentine hay bất kỳ chủ đề nào về tình yêu. Theo một số nguồn thông tin, project Proshow Producer được thiết kế bởi tác giả người Nga, và đã được một số kênh Youtube chia sẻ. Và nay để các bạn đang có nhu cầu download style Proshow Producer tình yêu đẹp, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ lại project này. Các bạn có thể download và chỉnh sửa thành video của mình.

🔹 Thông tin về style Proshow Producer tình yêu đẹp được chia sẻ trong video:
– Thiết kế: Theo một số thông tin, tác giả là người Nga. Project được Đỗ Bảo Nam download từ kênh Youtube Phương Uyên.
– Chia sẻ style: Đỗ Bảo Nam Blog
– Mật khẩu giải nén: Xem tại đây
– Hình ảnh trong video: Sưu tầm trên Flicker (được tác giả puplic)
– Project gồm nhiều slide với hiệu ứng trái tim đẹp mắt và độc đáo.

🔹 Hướng dẫn cách chỉnh sửa project Proshow Producer tình yêu nhanh:
Ở nửa sau của video, Đỗ Bảo Nam Blog có hướng dẫn nhanh về cách chỉnh sửa project nhanh. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trong nội dung của video. Sau khi các bạn đã tải style Proshow Producer tình yêu này về máy, bạn cần giải nén bằng phần mềm Winrar (nhớ dùng Winrar bản 5.6 trở lên). Project đã được Đỗ Bảo Nam Blog chỉnh sửa font chữ, nên các bạn có thể viết được tiếng Việt có dấu mà không cần phải chỉnh sửa font chữ trên phần mềm. Và do hiện tại Đỗ Bảo Nam Blog đang sử dụng phiên bản Proshow Producer 9.0.3771, nên để không bị lỗi khi mở phần mềm, bạn nên sử dụng phiên bản Proshow này hoặc cao hơn. Nếu bạn nào đang sử dụng phiên bản cũ, bạn có thể chuyển sang phiên bản mới hơn, hoặc comment thông tin ở dưới để mình có thể up bản gốc lên cho các bạn download.

Để chỉnh sửa project nhanh, bạn chỉ cần copy hình ảnh của bạn vào thư mục image. Sau đó bạn đổi tên các hình ảnh lần lượt là 001.jpg đến 018.jpg và thay thế các hình ảnh cũ. Việc chỉnh sửa các dòng text trong slide, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong video.

Ngoài project Proshow Producer tình yêu trong video, bạn có thể tham khảo và download nhiều các hiệu ứng đẹp khác tại Đỗ Bảo Nam Blog. Các style Proshow Producer trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog gồm nhiều chủ đề, như valentine, đám cưới, sinh nhật, giáng sinh, chúc mừng năm mới… Bạn có thể xem các video demo, và tải style Proshow Producer trong phần mô tả của các video dưới đây:
✔ All style tình yêu Proshow Producer:
✔ All style Prosshow Producer đẹp mới nhất:
✔ All style intro Proshow Producer:
✔ All style giáng sinh Proshow Producer:
✔ All style Tết Prosshow Producer:
✔ All style Prosshow Producer đám cưới đẹp mới nhất:
✔ Full video hướng dẫn Proshow Producer:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!
#DoBaoNamBlog #StyleProshowProducer #Proshow

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe