Sự thật quan hệ lâu ra bằng kem đánh răng/bí ẩn cần được giải đáp.
Thời gian gần đây, nhiều người truyền tai nhau rằng kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng là một giải pháp “chữa cháy” hiệu quả cho chứng xuất tinh sớm. Nhiều nam giới tò mò muốn biết cách chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng như thế nào, có tốt thật không? Nếu cánh mày râu muốn biết câu trả lời thì hãy theo dõi những thông tin trong video sau.
Kem đánh răng là thứ đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Không chỉ có tác dụng làm sạch răng, tránh sâu răng. Mà kem đánh răng còn biết đến với nhiều tác dụng thú vị như làm sáng đồ trang sức, xoa dịu vết ngứa, rát do côn trùng cắn, loại bỏ vết ố trên quần áo, chén đĩa hay giữ nếp tóc như một loại gel chuyên dụng. Mới đây, người ta còn truyền tai nhau một thông tin gây sốt rằng kem đánh răng có công dụng thần kỳ là… kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng cho nam giới. Theo đó, “thần dược” kem đánh răng này khi bôi lên “cậu nhỏ” không những khử khuẩn mà còn trì hoãn xuất tinh, kéo dài cuộc “yêu”.

Suy luận trên có vẻ khá hợp lý và được đông đảo quý ông đồng tình áp dụng. Thêm vào đó, so với các loại thuốc hay gel bôi kéo dài thời gian quan hệ. Thì kem đánh răng lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều và sản phẩm này luôn có sẵn trong nhà. Chính vì vậy mà “phụ kiện” này đã được đông đảo người xem như cứu tinh và sử dụng để hỗ trợ với mong muốn kéo dài thời gian yêu.

Check

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/