#thamsathanoi #truytimNguyenthuquynh

Bản tin sáng 2/9 : LẠI LÀ CÂU CHUYỆN VỤ NÀY GẦN NHÀ EM ???

Hãy là cư dân mạng tỉnh táo trước mọi nguồn tin. Những thông tin Kiều mỗ truyền tải cho mọi người đều lấy từ báo chính thống chứ không phải từ 1 fb nào đó comment và đang được lan truyền khắp nơi đâu.

Bịa chuyện Nguyễn Văn Đông thảm sát cả nhà em trai vì bị làm giấy tờ giả cướp đất.
Một lần nữa Facebooker Nguyễn Thu Quỳnh lại bịa chuyện câu like đánh lừa hàng ngàn người đang phẫn nộ trước hành vi thú tính của Nguyễn Văn Đông, kẻ thảm sát cả nhà em trai ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội sáng 1.9.
Vụ Nguyễn Văn Đông (53 tuổi, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) chém chết nhiều thành viên trong nhà em trai rúng động dư luận. Sau khi gây án, hung thủ vẫn bình tĩnh ngồi uống nước với hai cánh tay dính đầy máu. Tiếp đó, hắn định tự tử bằng điện nhưng con trai dập cầu dao ngăn cản.

Nhiều người muốn biết nguyên nhân vì sao Nguyễn Văn Đông lại có hành vi tàn độc và giết người thân không gớm tay?

Bên dưới bài viết về vụ việc này trên Facebook, tài khoản Nguyễn Thu Quỳnh viết: “Vụ này gần nhà em. Do ông này bị mấy người em cướp trắng đất đai, nhà cửa. Đất của ông ấy 50m mặt tiền mà làm giấy tờ giả cướp 45m. Thế là ông cay cú quá mới sinh ra nông nỗi này”.
Fanpage ở Vĩnh Phúc thậm chí đăng ảnh Nguyễn Văn Đông kèm dòng chữ: “Lúc bố mẹ ốm đau một mình ông chăm sóc, chạy vạy tiền khắp nơi chữa bệnh. Bố mẹ mất đi để lại 50m2 đất hương khói thì bị em trai làm giả giấy tờ chiếm mất và cái kết sáng nay”.
Thế nhưng, thông tin Facebooker Nguyễn Thu Quỳnh và fanpage kia đăng tải đều không đúng sự thật khiến nhiều người lầm tưởng Nguyễn Văn Đông hận chuyện bị cướp đất nên giết cả nhà em trai.

Đây không phải lần đầu tiên Facebooker Nguyễn Thu Quỳnh bịa chuyện câu like.

Hôm 22.8, khi dư luận phẫn nộ với cán bộ Kho bạc Nhà nước Bạch Thông trong clip bạo hành vợ bế con nhỏ, Facebooker Nguyễn Thu Quỳnh cũng tự xưng là hàng xóm của họ và cho biết: “Gần nhà nên em biết rõ về anh chồng này. Bà vợ đanh đá, chua ngoa lắm ạ, chửi bới xúc phạm bố mẹ chồng, vu oan cho mẹ chồng lấy cắp tiền của nó. Anh chồng tìm hiểu kỹ thì ra bà giúp việc lấy. Anh nhiều lần nhắc nhở mà chị này vẫn láo toét nên anh này mới tát cho vài cái…”.
ong trên Facebook, Nguyễn Thu Quỳnh lại khai đang sống ở Nha Trang nên bị nhiều người nghi ngờ nói xạo câu like. Quả thật vậy, chị P.😭.V (hàng xóm thật của những người trong clip) bóc mẽ Nguyễn Thu Quỳnh bịa chuyện.

Đến ngày 25.8, nhiều người xúc động mạng khi biết thông tin cô dâu tử nạn buổi sáng ở TP.HCM nhưng chú rể vẫn tổ chức hôn lễ trong đêm. Ấy vậy mà Nguyễn Thu Quỳnh lại bịa chuyện rằng cặp đôi kia trước đó đã đi coi bói và được phán rằng chàng trai có số sát vợ nhưng vẫn họ cưới nhau dẫn đến cái kết cục bi thương.

Điều đáng nói Nguyễn Thu Quỳnh là tài khoản Facebook ảo.

Đề nghị cơ quan chức năng truy tìm kẻ sử dụng Facebook Nguyễn Thu Quỳnh liên tiếp tung tin sai sự thật trên mạng đánh lừa dư luận.

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://jablonec-krkonose.com/category/bat-dong-san/