🍼Cách bảo quản và sử dụng sữa mẹ khi để trong tủ mát?
🍼Cách trữ đông sữa mẹ như thế nào?
🍼Cách rã đông và cho con sử dụng sữa mẹ rã đông ra sao?
🍼Bí quyết để tiết kiệm thời gian vệ sinh dụng cụ hút sữa ?

Chào các mẹ, đời sống bỉm sữa và công việc sau khi có bé thứ hai đã bận rộn hơn nhiều, nên vlog tập 2 cũng có phần chậm trễ và để mọi người chờ đợi hơi lâu. Nay Ly đã quay trở lại và tiếp tục giải đáp những thắc mắc của mọi người về kinh nghiệm nuôi con sữa mẹ của bản thân mình bằng vlog chia sẻ về cách trữ và sử dụng sữa mẹ.

Vì sao lại phải trữ? Vì đó là bí quyết giúp Ly có thể cho con mình uống được sữa mẹ lâu hơn, nhất là sau khi mình bắt đầu lại với áp lực công việc, thời gian hút sữa không còn đều đặn, lượng sữa cũng giảm đáng kể, nhu cầu về sữa mẹ của bé cũng tăng lên, lúc này khi lượng sữa sữa tươi không đủ, thì ơn giờiiiii… tủ sữa đông đã cho thấy độ lợi hại của nó, đó là bé vẫn có đầy đủ nguồn sữa mẹ mỗi ngày, và vì thế mà các bạn nhỏ nhà mình đều được uống sữa mẹ lâu hơn.

Bằng những kiến thức thu thập được và bằng kinh nghiệm từ bản thân nuôi cả 2 con bằng sữa mẹ, Khánh Ly sẽ chia sẻ lại cho các mẹ bí quyết trữ sữa và sử dụng sữa mẹ trong tủ mát lẫn tủ đông, mong rằng sẽ phần nào giúp các mẹ trong công cuộc nuôi con bằng sữa mẹ nhé.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy có ích và lan toả đến các mẹ sữa để ai cũng tự tin cho con uống sữa mẹ ❤️

#LamMeThatTuyet
#NuoiConSuaMe
#MCKhanhLy
#KichSua #NuoiCon
#Trusuame #Sudungsuame
#mommyvlog

* Video clip này không phục vụ cho mục đích thương mại hoặc quảng bá cho bất kì sản phẩm nào, vui lòng không re-up.

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://jablonec-krkonose.com/category/suc-khoe/