Đặt mua ngay bộ loa nghe nhạc SoundMax A2116 2.1 công suất 60W, có điều khiển từ xa, chất liệu thùng loa bằng gỗ ấn tượng tại: Hoặc tham khảo thêm các dòng loa vi tính khác tại:
Nếu cần tư vấn và chọn mua loa vi tính, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc!

Loa SoundMax A2116 2.1 giống như các hệ thống loa 2.1 khác, loa cũng bao gồm 1 loa siêu trầm và 2 loa vệ tinh. Loa có thiết kế hình khối lập phương, thùng loa màu gỗ sang trọng. Thiết bị âm thanh SoundMax tương thích hầu hết với các thiết bị giải trí khác trong gia đình.

SoundMax A2116 2.1 với điểm nhấn của loa siêu trầm đó chính làm màng loa chính giữa màu gỗ tương đồng với màu thùng loa, bên ngoài viền rất chắc chắn, trong khi đó 2 loa vệ tinh thì có màng chắn bảo vệ, 2 loa đối lập nhau hoàn toàn nhưng lại tạo được sức hấp dẫn đặc biệt với người dùng.

Như đã nói ban đầu, Soundmax A2116 tương thích với hầu hết các thiết bị giải trí cũng như máy tính trong gia đình nhờ sử dụng ngõ vào âm thanh loại RCA. Bên cạnh đó, Soundmax A2116 còn hỗ trợ chơi nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ SD hay bút nhớ USB có dung lượng tối đa 16GB. Song song với hệ thống điều khiển dùng các nút xoay cho phép tùy biến âm lượng, bass, treble, kèm theo loa còn có một bộ remote nhỏ nhắn – hỗ trợ bật/tắt nguồn cũng như khá đầy đủ các chức năng chơi nhạc từ USB/thẻ nhớ SD.

Nguồn: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm bài viết: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe