TRIỂN VỌNG RỰC SÁNG TỪ KINH DOANH DỊCH VỤ LƯU TRÚ TRONG NĂM 2019

Cơ hội thu lợi nhuận khủng từ kinh doanh dịch vụ lưu trú đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với người dân thủ đô trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

👉 Từ những tín hiệu du lịch đầy hứa hẹn của ngành du lịch. Chỉ tính riêng trong tháng 1, 2019, Hà Nội đã đón 2,5 triệu lượt khách. Trước đó, năm 2018, số lượng khách tới Việt Nam đạt con số 95,5 triệu.

👉 Từ sự bùng nổ của mô hình ứng dụng kết nối người thuê và cho thuê trên toàn thế giới như Airbnb, Booking, Luxstay,… Mô hình kinh doanh mới mẻ này đem lại hiệu quả kinh tế vượt trội cho chủ đầu tư.

👉 Đặc biệt là từ sự xuất hiện của những dự án có hệ thống có tiện ích phong phú, độc đáo và chủ đầu tư uy tín như VinCity Ocean Park. Sở hữu điểm nhấn biển hồ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và đối diện công viên Vinpearl Land, VinCity Ocean Park được dự báo sẽ trở thành một trung tâm du lịch mới của thành phố, đồng thời giá trị các căn hộ tại dự án cũng sở hữu tiềm năng tăng giá và mở ra cơ hội kinh doanh cho thuê dài hạn, ngắn hạn đầy hấp dẫn.

VinCity Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://jablonec-krkonose.com/category/bat-dong-san/