Tin Bóng Đá 20/11:
Thi Đấu Xuất Thần Văn Lâm Liên Tiếp Nhận Mưa Lời Khen Từ Truyền Thông Quốc Tế
Pha cản phá penalty của Đặng Văn Lâm đã gây ấn tượng cực mạnh với tờ báo châu Á FOX Sports Asia.
Trên sân Mỹ Đình, tuyển Thái Lan có cơ hội tuyệt vời để mở tỷ số trong hiệp 1 khi được trọng tài cho hưởng penalty. Trên chấm đá phạt, Bunmathan tung cú sút khá căng nhưng thủ Đặng Văn Lâm đã có pha cản phá bằng chân vô cùng xuất sắc để cứu thua cho đội nhà.
Sau tình huống này, tờ FOX Sports Asia có bài viết để ca ngợi khoảnh khắc cứu thua xuất thần của Văn Lâm. Tác giả Harigovind đặt nhan đề: “Thủ môn Đặng Văn Lâm tỏa sáng chói lọi bằng pha cản phá cú sút phạt đền của Thái Lan ở vòng loại World Cup”.
Tờ báo châu Á viết: “Tuyển Việt Nam có thủ môn Đặng Văn Lâm để nói lời cảm ơn. Ngôi sao của Muangthong đã có pha cản phá xuất thần cú sút phạt đền của Theerathon Bunmathan bên phía Thái Lan ở phút 28, qua đó cứu cho Việt Nam một bàn thua trông thấy”.
Sau khi dành lời khen cho thủ thành sinh năm 1993, tờ FOX Sports Asia dành lời khen cho cả Việt Nam lẫn Thái Lan sau 90 phút đầy căng thẳng ở Mỹ Đình:
“Việt Nam vẫn duy trì thành tích bất bại đầy ấn tượng của họ ở vòng loại World Cup. Tuy nhiên, Voi chiến cũng chứng minh được rằng họ không phải là một đội bóng có thể bị loại một cách dễ dàng và họ sẽ chiến đấu để chống lại các đối thủ của mình ở khu vực Đông Nam Á”.

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng NHẬT BÁO 24H đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam các bạn nhé!
==================================
#dtvietnam
#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#doituyenvietnam
#bongdavietnam
#bantinbongda

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe/