Hai con người, hai tính giải pháp, hai loài người đối lập mà lại số phận đang cho hai các bạn gặp gỡ, và từ đấy số đông câu truyện bất thình lình tuy vậy đặc sắc vẫn diễn ra.

Giới thiệu truyện Black trắng

Tác giả: Triêu Tiểu Thành
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Black trắng

Đêm khuya, đêm lạnh như nước.

kế bên ban công gió thổi dạn dĩ, một thành viên gia đình con trai đứng căn cứ vào cầu thang. Mặc quần áo đơn giản, áo sơ mi Cenci một màu cổ xưa, cha cúc áo mở rộng từ cổ áo, vị trí xương quai blue lộ rõ đã từng dấu hôn. Tay áo mẫu thiết kế tinh tế hiện rõ cánh tay dài rắn chắc hẳn, ánh trăng chiếu xuống, mơ biển hình như nhận thấy trên cánh tay anh bao hàm vết móng tay bấu chặt của bạn nữ.

Anh từ bé dại đã được khuôn bên vô cùng diễm lệ, mà bây chừ lại new bứt ra từ cơn lốc tình dục, chưa kịp tán đi một thân gợi cảm, thành viên gia đình bên phía ngoài chú ý vào chỉ cảm nhận lại càng ưa chuộng.

đứng sau tổ ấm cánh mày râu là vài người nhà cung cấp bên dưới cùng một quản da, hầu hết là đa số nhà bạn hàng năm công tác tại biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bốn nhân này. Quản da cầm đầu công bố biện bạch: “Dịch thiếu, tôi chẳng phải chủ ý …… Chỉ cảm giác thiếu cu li nhân ngồi của phòng chậm quá, bởi thế bắt đầu nhất thời mong gửi cô đó ra xung quanh một chút…… bất ngờ lại mang đến mang đến ngài phiền toái mập như vậy……”

Anh chỉ nghe, không đáp. Tay cụ một điếu thuốc nhỏ tuổi nhiều năm, sương khói bốc lên, ẩn náu vẻ bên của anh ý. Sương khói lượn lờ sau lưng, chỉ thấy hé ra sắc bên trắng blue bên trên khuôn bên rất là tuấn mỹ. Lạnh lẽo do đó, chỉ làm cho những người ta thấy cực kì quỷ dị.

cảm xúc áp bách quá nồng đậm, quản da nơm nớp lo sợ nói năng lộn xộn, new nói vài lời biện bạch trước mặt anh nhưng mà khuôn bên sẽ đông cứng tái nhợt, nghe ra thấy cảm giác vô lực mười phần.

“Quản gia Lí.” tự nhiên thành viên gia đình đại trượng phu mở miệng, chưa khách khí cắt ngang lời biện bạch của quản da, âm sắc lạnh ngắt: “Ông ở con đường gia bao lâu rồi?”

Quản da bất ngờ, chột dạ cúi đầu,“Một, một năm.”

Anh chợt nở nụ cười, nụ cười kiêu ngạo, toát ra khí lạnh, làm cho tất cả những người ta không rét mà lại run.

“Tốt lắm, một năm.” Khóe môi khẽ rượu cồn, anh quả quyết mỉa mai lên tiếng, “…… bắt đầu một năm nhưng đang đem mang đến mang đến bên tôi phiền toái mập cũng như vậy!”

Khí vắt của anh ấy quá mức sắc bén, anh sẽ quá quen mang đều âm mưu đấm đá bạo lực, bất kì là sử dụng kỹ xảo hay vũ lực, mọi dồn người nhà khác vào khu vực chết.

Quản gia gây chuyện sợ tới mức gấp rút quỳ xuống.

kể cả gia đình bạn những không nói, chỉ cảm thấy tim thành viên gia đình đang nổi lên một nỗi sợ hãi.

“Quy củ của mình, ông nên biết.” bạn Đấng mày râu xoay thành viên gia đình, nâng tay gõ vào cầu thang đá đá hoa, miệng báo cáo uy hiếp: “Hôm nay bên tôi chưa muốn động tay nữa, lúc đầu bên tôi biến đổi ý định, mang bên mình của ông…… Cút!”

**** **** ****

trong phòng ngủ.

Thân là BS tứ nhân của con đường da, Thiệu Kì Hiên cảm nhận, người thân chào đời cũng như là để cả đời cống hiến mang đến mặt đường da. Nếu rứa lực của thị trường Đen chắc là tính bởi số lượng chi tiết cụ thể, vắt thì nếu Á Lục chiếm phần mười phần, mặt đường da xác thật đạt hơn bảy phần. Ráng lực béo phì bởi thế, tất nhiên ám khí cũng chưa nhỏ tuổi.

mà lại người bệnh ngày nay thực đặc biệt, không hề một cung cấp dưới ý hợp tâm đầu của đường da, mà chính là teen girls yếu đuối ko phải tất cả lực uy hiếp.

Cô không sáng tạo cute, mà hơn nữa lại đứng cạnh người nhà nam nhi tư sắc yêu diễm vì vậy, cần cô càng mang vẻ yên tâm vô kì.

mà lại, lại không thể cần dùng từ đều đều để hình dung.

Thiệu Kì Hiên nhìn người mắc bệnh bên trên giường, chú ý khuôn mặt thanh tú của cô ý, lần chần vì chưng sao, trong lòng lại cảm nhận thật bình thản yên tĩnh, có thể nơi đâu gồm cô, chỗ đấy chắc là biệt lập khỏi trái đất.

Mũi kim bén nhọn đâm vào tĩnh mạch tay yêu cầu, kỹ thuật cẩn trọng làm cho trong ống tiêm nhỏ tuổi nhiều năm nhanh chóng trào ra giọt máu đỏ tươi, có hiện tượng đau đớn bất chợt ập đến làm gia đình bạn đang hôn mê trên giường tỉnh hãng apple bố phần.

đa số khác với ông chồng cô, cô chẳng phải mang lại cảm nghĩ uy hiếp cho người khác, ngay cả ánh nhìn đơn giản cũng có thể làm con người ta yên tâm, có tác dụng chổ chính giữa tư con người yên lặng cũng như nước.

“Bác sĩ Thiệu……?”

>> xem thêm top Truyện ngôn tình sủng

“Đúng, là bên tôi.” Thiệu Kì Hiên nở nụ cười cợt trấn an, vuốt ve trán của cô ấy một chút:“Cô bị cảm cúm, cơ mà không tất cả việc gì, thấp nhất cô cũng phải tin bên tôi chứ?”

Cô nở nụ mỉm cười, tươi cười cợt tuy vẫn còn mỏi mệt không chịu được nổi, lại không phải lộ ra một tia rấm rứt.

“Cảm ơn anh.”

Thiệu Kì Hiên cho cô một nụ cười yên tâm, xoay gia đình bạn đặn dò vài câu mang thành viên quan tâm cô, thiết yếu là phần lớn câu hỏi nhưng người bị bệnh đề xuất chú ý mấy ngày tới, sau ấy Bước bật dậy khỏi phòng nghỉ.

lúc đầu đi còn chưa nhịn được quay đầu liếc chú ý gia đình bạn sẽ nằm bên trên giường. Bên dưới ánh trăng nhu hòa, lông mày cô chau lại. Anh nhìn thấy được, cô ngủ thật sự chưa yên, mắt đã đang nhắm chặt, lại ko phải nói một chữ ‘Không’.

Kì Hiên bỗng dưng tất cả chút buồn rầu.

Một teen girls có lợi do đó, sao lại gặp yêu cầu mọi người phái mạnh yêu dị như đường căn bệnh chứ, mang hiểu biết của anh ý về mặt đường bệnh dịch, hiểu rõ từ nay về sau, bạn gái này sẽ ảnh hưởng tổ ấm Đấng mày râu ấy bẻ gãy đôi cánh của bản thân mình.

ngoại trừ cửa ngõ buồng nghỉ, người bạn đường tâm đắc nhất của thiếu nhà đương nhiệm mặt đường da sẽ đứng đấy. Thấy Thiệu Kì Hiên đi ra, Doãn Khiêm Nhân chuyển mang đến anh một cốc nước, “Vất vả.”

Kì Hiên chưa nhịn được xúc động: “Nửa đêm như nắm này, gồm yêu cầu dây thần kinh của anh ý ta ngắn hay không? Đem một bạn gái yếu đuối biến thành cỗ dáng nửa sống nửa bị tiêu diệt bởi vậy.”

“Tính cách của bệnh thiếu anh cũng hiểu nhưng mà.” Khiêm Nhân cười cợt khổ: “Tuy rằng vô cùng ít hiện ra bộ dáng thật sự, nhưng lại một khi tính tình nổi dậy, chúng tôi từ bên trên xuống bên dưới phần lớn không tránh khỏi bị vạ lây.”

Vừa rồi thấy cỗ dáng tức giận của con đường bệnh, minh bạch là hy vọng cả nhà chưa ai được an yên.

Kì Hiên nâng tay uống một ngụm nước giải khát, nghi hoặc nói: “Xảy ra chuyện gì?”

“Uy hiếp.” Khiêm Nhân bình thản nói,“Trên mặt đường chỉ một cụ lực bé dại không vừa mắt con đường da, có ý đồ xuống tay sở hữu thiếu phu nhân, thành tựu còn không thành quả đã bị căn bệnh thiếu bắn cho một đạn vào đầu.”

“Ah……” BS Thiệu theo chủ nghĩa ấm yên phát ra một tiếng kêu chưa rõ cảm nghĩ.

Dừng một chút, Khiêm Nhân giữ vững nói: “Vấn đề là ngày bữa qua bệnh dịch thiếu vừa cảnh báo thiếu cu li nhân, không đề xuất tùy tiện rời khỏi căn nhà, đáng tiếc là cô đó chưa nghe được bao nhiêu……” Khiêm Nhân thực bức xúc: “Cô đấy biết dịch thiếu không được bao chậm, gần như chưa hiểu anh đấy, thấy bộ dáng anh nói chuyện luôn âm âm nhu nhu do vậy, cô đấy dĩ nhiên cũng không cho là thật, đa số băn khoăn căn bệnh thiếu mà lại tức giận thì cỗ dáng……”

>> tham khảo thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược