Sống nửa đời gia đình, tiếc nuối cao nhất của đời sống anh là bạc nghĩa cô! Có lẽ yêu cô, là phúc của anh ý, nhưng lại….Anh đã lờ lững một Cách sao? Cô vẫn chọn chúng ta con trai khác!

Ra mắt truyện Lãng tử phụ tình

Tác giả: mặt đường trung ương
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Lãng tử phụ tình

bên trời lên cao, hầu hết áng mây cũng như bông tung tăng bên trên khung trời, làm cho trung tâm tình chúng ta trống trải theo thời tiết

Quý Dục Hàn an nhàn quan sát ra cửa sổ, thời thiết thật tốt, khôn xiết phù hợp để cất cánh.

“Thời tiết thật đẹp” bên cạnh, Phó cơ trưởng Đinh Hồi Hương nhẹ nhàng, dịu dàng nói. Cô là người bạn đồng hành đắc lực của ông, hơn nữa trẻ tuổi, cute, lại quan tâm đối mang việc bay này.

“ĐÚng nắm, khôn cùng thoải mái, làm con người ta ao ước ngủ”. Giọng ông bao gồm chút lười biếng. Tùy đã được qua ngũ tuần, tuy nhiên đã gồm sức quyến rũ của quý ông.

cất cánh dài cũng như chũm, ông cảm giác các bạn càng ngày thiếu đi sự nhiệt tình sở hữu câu hỏi cất cánh lượn giữa trời blue, hoặc là nói —– thiếu đi loại cảm xúc mãnh liệt thời tuổi trẻ?

nhưng cảm hễ trước nhiệt huyết của Đinh Hồi Hương, ông cực thích bởi vì phó cơ trưởng trẻ tuổi này, gặp mặt cô- có vẻ được trỡ lại thời tuổi trẻ năm nào…

Hai người thân hàn huyên hồi lâu, tuy rằng 2 mặt bớt tuổi nhau xa, nhưng cho tới thời điểm bây giờ, 2 chúng ta hầu như chưa bao gồm sự biến động Khủng về rứa hệ, cùng nhau cực kỳ hài hòa

“Captian, vòng tay của ngài thật sệt biệt”. Khi ông xoay gia đình, nhận lấy cafe từ khoang các bạn thì Đinh Hồi Hương phân vân thông báo.

“Sao vậy? Cực kỳ chưa phù hợp sao?” (ở đây sử dụng là ĐÁP, e tra chúng ra là khớp @@~ e để hợp vậy)

ĐInh Hồi Hương cười đồng ý

Ông sờ vòng tay, lộ ra vẻ dịu dàng hiếm thấy. Thật sự dòng vòng tay không phù hợp sở hữu ông, cơ mà đối với ông nhưng mà nói, ý nghĩa vô cùng sáng tạo – hai mươi lăm năm thắc mắc.

“Chiếc vòng này đối có Captian rất tăng thêm ý nghĩa sao?” Đinh Hồi Hương chú ý ông lộ ra sắc bên hoảng loạn, thấp giọng hỏi.

“ừhm…. Đúng vậy” Hắn mau lẹ phục hồi tinh thần, chưa nói, thần sắc lãnh đạm

tình cảm đó vẫn các nâm che trong lòng, cùng rất bao tiếc nuối, ông chưa ước ao với ra bài luận cộng thành viên gia đình khác.

Đinh Hồi Hương tuy chưa thích hỏi chuyện riêng tư của người khác, tuy vậy rất có cảm hứng đối có loại vòng thiết kế tinh xảo kia

“Captian, hình như mang lại chúng tôi mượn dòng vòng được không?”

Quý Dục Hàn nhìn cô, liền sảng khoái dỡ dòng vòng đưa cho cô

Đinh Hồi Hương nhận lấy loại vòng tay, quan sát ngắm hồi lâu, bắt đầu cẩn trọng đeo vào cổ tay ăn uống

giờ đây, máy cất cánh vừa tiến vào lãnh thổ tam giác bởi vì quần đảo Bernuda ở Đại Tây Dương, mũi nhọn bang Florida ở nước Mỹ và quần đảo East ở Ấn Độ Dương, cũng là “Vùng châu thổ Bernuda” nổi tiếng – thì thiên nhiên thân máy cất cánh rung động mãnh liệt, giống như bị cuốn vào 1 cơn lốc xoáy lớn, quan yếu chế ước đc cảnh huống, kim đồng hồ điên cuồng dịch chuyển.

“A—- —“

“Cứu bên tôi với——-“

Tiếng thét chói tai cộng tiếng la kinh hoàng vang len từ toàn bộ khoang thuyền, gia đình lâm vào bự hoảng từ trước cho đến nay độc lạ, ngay cà nhóm chưa phục cục đều ngây người nhà, không bận lòng trấn an mình khác.

Trong sự im lặng chắc vàng của bầu khâu khí, thoáng chốc như âm phủ, ngập tràn tiếng thét chói tai.

“Đã xảy ra chuyện gì?” Quý Dục Hàn thân là cơ trưởng, hắn buộc chính bản thân mình bắt buộc tỉnh táo lại, kiềm chế cảnh huống đột ngột xảy ra.

nhưng mà kể cả cụm hệ điều hành liên lạc đều ko nhạy, ác liệt chớp tắt không bao giờ chầm chậm lại, dường như có một lực béo tốt tác động lên thân máy cất cánh, có tác dụng lòng chúng ta bối rối không rõ phương hướng, bị sợ hãi có tác dụng mất lí trí.

chậm sau, chiếc máy cất cánh quỷ dị biệt tích bên trên không trung, buôn bán cục cộng khách tham quan cũng mất tích không thấy bóng dáng

cho nỗi hướng máy cất cánh cùng bộ động cơ rơi xuống, cũng chưa ai hay biết

>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược
lay chuyển —– toàn thể loài người số đông biến chuyển, xoay tròn, teo rút, chèn ép, run rẩy… Lắc lư khốc liệt trong bóng về tối, làm cho cơ thể người ta chấn hễ, ý chí bị phá hủy, mà vẻ mờ ám sẽ vô biên vô hạn.

Đây là nhân loại hỗn loạn nào? Cảm xúc được thân thể dần mất đi công sức của con người, phiên bản thân hy vọng kiềm chế cảnh huống, lại bắt gặp cơ thể suy yếu đang còn trong con người bóng tối.

không được! Anh thấy bản thân người bất lực, cất cánh nhiều năm cũng như nuốm, lần đâu tiên anh bắt gặp thành viên gia đình cần thiết kiềm chế máy bay.

bầu trời từng là giấc mộng của anh ý, anh luôn chỉ ra rằng mọi người chỉ việc khống chế được, là dường như hòa bình cất cánh lượn…. Mà lại tại sao ngay hiện tại, kế bên sự chấn hễ thật lớn phía bên ngoài, anh chỉ có thể mặc cho thân thể suy yếu, chìm ngập trong bóng tối— khôn xiết, bóng buổi tối đi qua, cắm nuốt tất cả.

Quý Dục Hàn nằm trên loại giường đầy dược liệu, bốn bên đều là màu trắng, vách tường màu trắng, giường màu trắng, vật dụng bao quanh cũng màu trắng.

Anh mở to gan đôi mắt, máy cất cánh, khách tham quan, bầu trời… Hết thảy hầu như hình ảnh ấy tạo ra hỗn độn cũng như tia chớp xoẹt qua trong đầu, anh nhớ ra rồi!

cũng như thường lệ, theo chuyến bay Florida Orlando cất cánh, chuẩn bị đến nước anh, qua chốn châu thổ Bernuda thì bỗng dưng 1 luồng sóng điện phức tạp quấy nhiễu đầy đủ hệ điều hành, mặc dù anh và Đinh Hồi Hương đang chữa rứa nào thì sự việc đã không được kiềm chế.

gần như sự câu hỏi hầu hết không kiềm chế được, không khí bao bọc, quỹ đạo của máy bay, với các các loại thiết bị điện tử….Anh chưa kịp trấn an khách tham quan, đã trở nên một lực nghiêm trọng cuốn vào người thân, sau ấy có vẻ hy vọng cắm nuốt anh, kéo anh về bóng đêm vô tận.

Anh cần yếu kháng cự, khi bị nguồn lực béo ấy tác động ảnh hưởng, anh liền mất đi ý thức.

hiện giờ, bởi vì sao anh ở trong dịch viện? Đôi mắt Quý Dục Hàn sẽ bao bọc kín tơ máu, tim đập da tốc.

hầu như gia đình bạn khác bằng máy cất cánh đâu? Vì chưng sao chỗ này không có một gia đình nào khác?

Anh nhổ ống dẫn bên trên tay, hy vọng ra bên cạnh hỏi tình huống bằng máy bay lúc ấy, đầy đủ du khách gồm bình an không? Sao cứu giúp được anh lên? Máy cất cánh lúc ấy vẫn ở cha vạn thước bên trên bầu trời nước anh, nếu rơi xuống, theo lí mà nói là chẳng còn hi vọng

Đây gần như là lỗi của anh, nếu lúc ấy có lẽ phán đoán đảm bảo hơn, hành động cấp tốc hơn cơ mà không ngút, có lẽ rằng không chắc là ngay hiện tại. Trong mắt dâng lên niềm chua xót, chần chừ bạn và làm việc cục thuộc máy bay hiện giờ nạm nào?

với theo thân thể bị thương cực kỳ nghiêm trọng, mỗi bước chân cũng như duy nhất thanh chùy gõ táo tợn, anh cuối cùng bị thương như chũm nào? Vì sao lại khổ cực khốc liệt cũng như vậy?

“Dục Hàn, cậu sẽ làm cho gì đấy?” vẫn đi vài Cách, anh cảm thấy toàn bộ cũng như bị biến chuyển, trước mắt hiên lên một mảnh mơ đại dương, thì có một số người bước vào.

Đúng lúc, một lực bạo dạn đỡ lấy cơ thể suy yếu của anh ý. Âm lượng kia khôn cùng quen thuộc, tuy vậy Dục Hàn nghe thấy lại thêm xúc cảm kì lạ nói không nên lời

“Nơi này là chỗ nào? Đầy đủ thành viên gia đình khác đâu?” thay chịu thân thể sắp tới xẻ, anh khàn khàn hỏi.

“Cậu nằm xuống nghỉ ngơi trước, đông đảo thành viên gia đình khác rất chất lượng, bọn họ hầu như vô cùng tốt” âm lượng vừa quen cùng vừa xa lạ nói.

Quý Dục Hàn muốn mở mắt ra, thấy rõ chúng ta trước mắt. Trong lòng anh chỉ một cảm hứng kì quái nặng nề nói buộc phải lời

mọi người này là ai? Anh hẳn là khôn xiết quen cùng mới đúng, bởi sao lại thêm cảm giác kì quái cũng như vậy?. Anh cảm thấy có phần không ưa chuộng, nhưng mà đầu vô cùng đau, không thể phân tích xem nơi nào là chưa đúng.

“Mọi người trong gia đình rất nhiều chưa gồm chuyện gì sao? Bao gồm cả đông đảo người?” khó thốt ra mấy câu đấy, mong mỏi biết chuẩn xác người hầu hết bình an.

Đây là sự thật ư? Tổ ấm gần như chưa bao gồm câu hỏi gì? Nhất định sẽ xảy ra kì tích? Máy cất cánh gặp rủi ro cơ mà người trong gia đình sẽ còn sống

“Cũng không chắc, tuy nhiên anh an tâm, mau nghỉ ngơi đến khỏe. Anh bị chấn động não nhẹ….”

chưa gồm việc gì? Thần kinh bị buộc chặt nháy mắt thả lỏng, anh nghĩ tới thành viên chat chit là Lục Chấn Phong, là mọi người hàng đầu của anh….ĐÚng rồi, là Chấn Phong, Chấn Phong vẫn chưa lừa anh, nên anh giống như yên tâm

Ý thức lâm vào hôn mê lần nữa, anh khôn xiết ao ước nói chút gì đấy, cơ mà đầu lưỡi không nghe sự sai bảo của bản thân mình, ý thức dần mơ đại dương, chung cuộc lại mất đi tri giác.

hiện thời, dường như thả lỏng cơ mà ngủ, bởi lẽ chúng ta không xảy ra bài toán xung quanh hy vọng, thật sự quá tốt!

Quý Dục Hàn tỉnh lại lần nữa là do một cuộc trò chuyện đánh thức!

lúc này, anh không có gì xúc cảm ốm tột đỉnh cũng như thân thể đau nhức nữa, ý thức cũng thanh tỉnh hơn gần như.

“Bác sĩ, sao cậu ta còn chưa tỉnh, chẳng hề chỉ bị chấn rượu cồn não nhỏ dại thôi sao?”

“Cậu không nên gấp gáp, cậu ta sẽ mau lẹ tỉnh lại thôi. Trước khi không hề bởi vì buôn bán quá vật vả sao? Khung người ốm, nên cũng cần thiết nghỉ ngơi”

“Thật sao? Sức khỏe cậu ta luôn có lợi…”

Quý Dục Hàn mở mắt, thấy Lục Chấn Phong nhíu mày. Trong phút chốc, Quý Dục Hàn cũng như bị gì đấy làm cho rung hễ, đôi mắt dại ra quan sát anh ta, dường như đối phương là vật gì ấy quỷ quái, không thể tạo nên ở đây.
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ sủng