vày sao con đường tình duyên của bản thân cô lại gập ghềnh Bởi vậy. Mang danh hiệu ngôi sao có tiếng cần đi đâu cô cũng trở thành tiêu điểm của những góc nhìn. Ngay cả vụ sacandal đang cất đi cũng trở thành bàn dân người đời đem ra bàn tán khắp chỗ.

Trình làng truyện Ý võng tình thâm

Tác giả: Liên Á Lệ
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Ý Võng Tình Thâm

thời đại internet bình thường, cho dù là diễn viên điện hình họa bom tấn kể cả ngôi sao truyền hình, hoặc là bà Âu cat Tang phân phối ăn uống ở phía bên trong chợ, tất cả blog cá nhân cũng là điều bình bình, có một số người coi blog cá nhân là vị trí trút hết trung tâm sự cảm xúc, có người chỉ cần ăn uống thi thoảng đăng lên vài bài viết các thành phần hỗn hợp, đương nhiên, cũng có bao ngời đuổi theo trào lưu, sau khi lập blog cá thể xong, cũng chưa bao gồm đăng download bất kì điều gì mới.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Một trong đều blog cá thể nổi tiếng là tác giả ‘Thiên Thu’ của: ‘Chờ ngóng mùa xuân của Thiên Thu’, sau hơn năm năm cũng có chút tiếng tăm, không những bom tấn trong danh sách hàng trăm blog nổi tiếng ngoại giả bom tấn trong giới bà mẹ.

Blog cá nhân của cô ấy chỉ định gần như từ ngữ mạnh dạn, cũng chưa đăng đều hình ảnh lộ ngực khiêu khích, tình cờ nhận thấy sự kiện cộng đồng tất cả chút bất bình, cô còn có vẻ sử dụng lời văn bình thản cũng như giọng điệu hài hước để nói ra đa số bất mãn, nhưng mà vẫn hết sức tư duy lý trí, lên án sự bất bình.

cho đến bây giờ cô luôn chờ đợi mối tình của mình, đối với mối tình luôn bao gồm đợi mong, cũng chưa buông tha tương lai, mỗi một lần số đông viết ra tiếng lòng của chị ấy em đàn bà sang trọng, thành thử đã nhận được phần lớn sự ủng hộ của chị ấy em phái nữ cũng đều có tâm trạng hình như cầm cố, dựa trên giọng văn bình tâm bao gồm chút hài hước, từ đấy bước đầu có tiếng tăm bên trên internet.

cố gắng nhưng Hình như Thu Thiên chưa tất cả ý định cứ giữ vững chờ đón Như vậy, nửa năm trước sẽ bước đầu dự vào hoạt động chạm mặt, những bài viết về thất bại trong hẹn hò gần đây được rất nhiều người xem, cô cũng viết lại chi tiết các lần hẹn hò thất bại, văn bản cực kỳ buồn cười, rồi lại hồ hết tình huống chuyên ra đời trong nhiều cuộc hẹn đều đều, bởi thế liệt con kê ra ‘Mười điều chưa cuốn hút nam giới’, càng làm chưa ít mẹ con gái thấu hiểu, của cả mọi người rất nhiều đợi xem tiếp theo cô còn hình như áp chế thủ thuật gì để hành động.

[► Dạo này thường xuyên tới ăn mì thịt trườn, tiệm mì kia là một tiệm đã được từ rất chậm rồi là nơi tôi đang ăn từ bé bỏng cho tới bự, ông chủ mặc dầu sẽ hơn sáu mươi tuổi, nhưng hằng ngày vẫn vuốt gel tạo ra kiểu tóc, mặc áo sơ mi cùng quần tây sạch đang đứng ở trong tiệm xin chào hỏi quý doanh nghiệp, thu tiền, trái ngược hẳn, bà chủ thì đem mái tóc hoa râm buộc thành đuôi Ngựa bình thường, bên trên người trong gia đình luôn luôn là loại áo in tên tiệm, từ màu hồng phấn trở thành một màu hồng loang lổ.

Bà chủ chú tâm gắng môi chế biến mì, thoạt nhìn có vẻ một gia đình đang đủ giữ cửa chũm, cứ cũng như là bất khả chiến bại, ông nhà đối đãi với bạn coi như tương đối hiền hòa niềm nở, vẻ mặt của bà chủ thì luôn cẩn thận, có một đôi mắt Dường như có công dụng từ bếp chiếu xuyên thấu qua từng góc của nhà hàng siêu thị, nghe nói hồi còn trẻ ông nhà cũng từng đã từng có một lần no ấm, bà chủ một lòng coi ngó tiệm, trông coi nhà, rút cục cũng chờ được lãng tử mọi người cơ mà người thân luôn cho là vẫn không quay về, quả nhiên sự trở về của lãng tử là một điều quý giá, ở cùng bề mặt của ông chủ nhìn chưa ra đã từng có lần phát sinh chuyện gì, vắt nhưng lại của cả sự bận rộn, ốm, cạnh tranh đầy đủ được khắc họa lộ rõ trên mặt bà chủ, mặc dầu tổ ấm chồng có quay đầu lại, tuy vậy cũng mang theo một số nợ béo tốt, chỉ duy nhất chỉ một điểm có lợi là chắc là để cho những vày khách lâu năm cũng như tôi đây… giữ vững bao gồm cách được thưởng thức món mì thịt bò ngon lành này.

>> Coi thêm list Truyện đam mỹ ngược

chỉ cần cảnh giác nhìn hình như nhận thấy, những lần chỉ cần có thấy ông nhà và phần đông cô bé ngồi bàn nào đó trò chuyện một lúc, ánh mắt sắc bén của bà nhà sẽ nhanh chóng sắm tới, tìm tòi nghiên cứu vớt một phen, lo lắng chàng đã có lần ở mặt ngoài… có cách vẫn lại rời đi, vẻ sầu lo lộ rõ cùng bề mặt, nạm tuy vậy ông công ty đã cũng như cũ thi thoảng lại biệt tăm một thời gian ngắn, bao gồm cả mình trong lòng rất nhiều hiểu kỹ, số đông thấu hiểu là lão đã đi được đâu, bà nhà thì chưa một lần đóng cửa ngõ rào cản khi ông công ty quay về, khước từ để lão ở phía bên ngoài.

Đây là chuyện quá khứ mà chỉ bao hàm thành viên từ nhỏ cho tới bự những ăn uống tại quán bắt đầu biết rõ, thân là đàn bà, bên tôi cảm giác thật sự mến thương mang lại bà công ty, cho đến tận ngày hôm qua nạp năng lượng mì, không thấy ông công ty thành lập, duy nhất lão tiên sinh nói sở hữu bà chủ: “Bà cứ mến thương lão ông xã Bởi vậy, bây giờ thì lão ông chồng cơ mà bà luôn nuông dường như không thấy bóng hình.”

chung cuộc bà nhà cũng chưa gồm lộ ra vẻ mặt mẹ kế (hung ác ôn, khó chịu), ngược lại vẻ mặt thoải mái nói sở hữu lão tiên sinh kia: “Tôi chính là chiều ông đấy, cảm thấy không được sao? Ông thấy bao lăm chúng ta nuôi chó nuôi mèo coi như là bảo bối mà lại nuông chiều, một ngày dài nâng niu trong lòng bàn tay, cả đời này bên tôi không nuôi chó cũng không nuôi cát, do sao không thể nuôi một thành viên đại trượng phu để nuông đây? Chí ít ông ấy cũng từng từng khiến bên tôi khôn cùng vui vẻ mà!”

bỗng dưng tôi phát hiện, tất cả các gì bên tôi thấy chỉ đơn giản là nghe được từ số đông lời đồn, cũng chỉ tự tưởng tưởng về chuyện xưa đấy, trong câu truyện xưa phần lớn người nhà khác cùng rất diễn cục thiết yếu đều có những cái quan sát riêng biệt, nhưng các bạn khác thương yêu bà công ty là vì ít ra bà ấy còn biết đối thủ của mình là ai, thỏa thuận rằng tình cảm của bà suốt đời này chẳng những tất cả trả bảng giá, coi như là trả giá, cũng là bởi vì bà đấy cam trọng điểm tình nguyện khiến tôi bắt buộc nói thêm được gì.

đã từng quan sát mọi người thiếu phụ ấy bởi góc nhìn đồng tình, đến chiếc tuổi này chưa một lần một lần đi tìm kiếm đối thủ, có bốn giải pháp gì để đống ý với bà? Họ đã có lần bao gồm chuyện xưa so sở hữu bên tôi còn điểm riêng hơn, cơ mà mang đến hiện thời chuyện xưa của tớ vẫn không tới, yêu cầu cố gắng mà hơn nữa mới đúng!

vì thế tôi quyết định buộc phải có một lòng rộng lớn đi chào mừng cuộc hẹn lần thứ một trăm lẻ hai của mình, hãy chúc chúng tôi chọn được mọi người cộng tổ ấm sáng kiến mới chuyện xưa nhé!◄] .
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!