Chỉ hai câu nói, cuộc hôn nhân bảy năm của La Vũ Tịnh cũng như Tề Kiếm Vân xong xuôi.

Giới thiệu truyện tất cả chúng ta cốc hôn đi

Tác giả: Khải cốc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bản thân mỗi chúng ta ly hôn đi

La Vũ Tịnh quan sát người trong gia đình đại trượng phu trên danh có nghĩa là ông chồng chúng ta đang ngồi trước bên, không thể chưa cảm nhận xa lạ. Giờ đây đây cô đã đưa hết dũng khí đưa ra phải ly hôn, anh ta sao dường như lại có phản ứng như núm này.

Tề Kiếm Vân ngồi trước bàn làm việc, chú ý vào ảnh nền máy tính, tay đã lướt Nhanh trên bàn phím, giải pháp xử lý cụm báo cáo các nơi đưa tới. Lúc này vẫn là cuộc đời điện tử hóa, ly hôn cũng phải mau chóng thanh thoát.

Tục ngữ nói : “Hợp thì tụ, chưa phù hợp thì tan” nhưng lại chúng ta cốt yếu chưa một lần “hợp” quá. Cuộc hôn nhân này ngay từ lúc bước đầu vẫn là âm mưu cũng như âm mưu, anh cảm thấy kỳ quái, sao cô có vẻ chịu được ngần đó năm trời bắt đầu yêu cầu ly hôn?

– Cô ước ao dòng gì? Chung cư, CP, tiền trợ cấp cho cốc hôn? Anh ta ngay cả đầu cũng không quay lại, cầm lại chuyên chú nhìn hình nền.

– Cảm ơn ý tốt của anh, hầu hết thứ ấy em có quá đủ rồi. Di sản bậm bạp ba má cô giữ lại, cô rất hiếm khi thực hiện mang đến, dòng cơ mà cô ý muốn đó chính là ấm no.

“Hạnh phúc”, hai chữ nay cô đã có lần mong muốn đã có được từ anh, dẫu vậy thời gian sẽ bằng chứng hết thảy, cô sai lầm rồi.

Tề Kiếm Vân hơi dừng cử chỉ chút ít, sau cuối quay lại nhìn cô một chiếc. Mình phái nữ này chưa đề xuất tiền, đời nào là mong người?

– Cô cần phải biết, cô chẳng thể với Khắc Hiên đi.

Tề Khắc Hiên là đứa nhỏ có một của chúng ta, cũng chính là thành viên thừa kế tương lai của công ty lớn Kình Vũ, năm nay gần bảy tuổi, từ nhỏ tuổi đã được ba tẩm bổ tinh anh, học tin học, học ngoại ngữ, cải tiến và phát triển tính năng âm thanh, những thứ một ít đa số giống như đuc rút ngay, có nhiều phong thái của ba.

Tề Kiếm Vân chủ ý quán triệt bé gần gũi mang phi tần, đó chính là nghĩ chưa để nhỏ chịu quá nhiều ảnh hưởng từ cô. Cô là người trong gia đình nữ nạm nào chứ, anh so sở hữu bất kì người thân nào những biết, cô hình dạng chỉ là, nội trung ương lại âm hiểm, ngay cả anh cũng phải tự than thở như vắt ngày trước new bị trúng chiêu của cô.

– Em biết, em chỉ mong sao về thăm con thôi, dành được không? La Vũ Tịnh cũng chưa ấp ôm mong chờ gì, nhỏ cũng chưa cần cô, toàn quyền nuôi dạy bé phần lớn ở trong tay chồng, cậu nhỏ bé lại là tổ ấm thừa kế chỉ một của Tề gia, cô có khả năng cướp đi của cải có giá trị trọng yếu thay sao?

Tề Kiếm vân không sao cả, nhún vai một chiếc : có thể đến lúc chúng tôi chưa bao gồm ngôi nhà.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện đam mỹ ngược h

Anh đối có người này thê thiếp tuy là bất mãn hồ hết điều, mà lại cũng là chưa cạn hết bồ, dù sao cũng là quan hệ ruột rà, anh sao có thể phân tách rẽ.

– Được, cảm ơn anh. Cô buộc phải cảm ơn anh quá đi chứ, để cô thoải mái rời đi, chưa đánh giá, không giữ lại. Tuy thế lẽ ra anh chưa đề nghị tỏ thể hiện thái độ Bởi vậy, đối có cô đây bắt đầu chính là chấn thương nhẹ xâu sắc nhất.

Sau cha năm quen biết, đến kết hôn được bảy năm, mười năm thời gian quí báo giá của đời thành viên gia đình, sẽ biến đổi thanh nữ từ một teen girls mười lăm tuổi thành mình bạn nữ hai năm tuổi. Cũng từ đấy các ảo tưởng ngây thơ ngày nào cùng bất đắc dĩ hóa thành trầm tĩnh, bởi vì cô hiểu được rằng, thành viên nam giới mà cô yêu đang chưa bao giờ yêu cô, anh đang chưa yêu nổi người trong gia đình khác.

Cô đi bật dậy khỏi phòng buôn bán, tiếng gõ keyboard vẫn không dứt vang lên trong tai, âm thanh này bảo hộ mang lại lời từ biệt.

bọn họ độc lạ cảm tình xâu sắc, yêu cầu biệt li lý tính cũng yên tâm, sau nay càng chẳng quan tâm, cô sẽ sớm nhận rõ sự thật này. Chứ không nói là quá muộn đi? Cuộc sống còn có thể bắt đầu một lần nữa sao? Cô chỉ giống như tự yên ủi chính mình thôi.
>> tham khảo thêm top Truyện đam mỹ sủng h