Cô sẽ đề nghị mất hầu hết thời gian để trị lành trái tim bị thương, cầm quên đi ái tình đã đoạt mang lại anh, cố kỉnh mà lại hiện giờ, một lần nữa, anh lại làm cho đảo lộn cuộc đời của cô ấy

Giới thiệu truyện Copy tình ái đầu

Tác giả: Hoa Thanh Thần
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Copy tình yêu đầu

Trong con ngõ nhỏ chất đống rác thải sinh hoạt nằm sau căn nhà, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc.

Một tay xách hiện tượng vệ sinh, một tay cầm cố túi rác vừa lấy ở ngôi nhà quý khách, trán ướt đẫm những giọt mồ hôi, Hàn Tú Bước vội rời khỏi căn nhà rồi căm phẫn có phát ngôn với cô đồng bọn Bùi Sam Sam cũng đang cố kỉnh một túi rác y chang trên tay: “Sam Sam, chúng ta nói mang đến cậu nghe, nếu lần sau, người nhà cô gái béo ịch đấy có cách gọi khác điện bảo nhà bạn cho dọn vệ sinh hộ mụ đấy nữa thì thành viên chắc chắn sẽ thu tổn phí 5 đồng 1 mét vuông. Nếu nhà bạn chưa làm cho nuốm gia đình bạn thề vẫn bỏ họ Hàn của bản thân mình rồi theo chúng ta của mụ đấy luôn.”

Sam Sam phụ họa: “Đúng cầm cố, mụ thiếu nữ đó thật là quá đáng quá thể mà lại. Mang đến mọi vết không sạch nhỏ tuổi như bé kiến, nhỏ dại cũng như vi trùng, mụ ta cũng bắt tụi mình đề nghị lau đi chùi lại cho sạch, chỉ không đủ nước sử dụng kính hiển vi kiểm soát, săm soi từng centimet một thôi. Thành viên gia đình chả biết chạm mặt bạn nữ nào đổi thay thái cho vậy! Thật là cực nhọc hầu hạ, gia đình bạn không thể chịu nổi mụ ta nữa!”

Hàn Tú phi mẫu túi trong tay về phía hậu sự rác, cưng cửng quyết: “Không, mọi người nhất định cần kiếm tiền của mụ ta, Nhiều hơn còn nên kiếm thật nhiều, thật cụm, kiếm mang lại chết new thôi!”. Vừa kết thúc lời, cô liền giơ năm ngón tay lên trời cố gắng cho công việc thề thốt rồi nuốm chặt lại nhằm diễn tả lòng quyết trung ương đã hừng hực. Tôn chỉ của Hàn Quốc Tú bao gồm là: chỉ cần có thể kiếm ra tiền thì cho dù quý khách hàng tất cả biến thái cho đâu, cô kiểu gì cũng biến đổi thái hơn cả họ.

bỏ túi rác kết thúc. Sam Sam quay sang nhìn thành viên với góc nhìn xem thường: “Cậu đừng cũng như vậy! Chính xác là cậu buộc phải tiền mang lại mức chưa thiết mạng sống nữa rồi!”

“Hừ! Không có tiền thì cậu ăn uống bằng gì? Uống bằng gì? Mặc bằng gì hả? Lần sau, còn nếu không bao gồm tiền cài đặt quần áo thì cậu đừng tới công ty người thân làm cho bổ xung nữa!”. Hàn Tú mắng Sam Sam không tiếc lời.

sẽ định phản bác lại thì Sam Sam bất chợt thấy được một đôi chân trắng phau đã doãi ra ở đống rác thải bên cạnh đó. Sam Sam sợ chết khiếp, rối rít kéo tay Hàn Tú rồi chóng vánh nói: “Hàn Tú, xem kìa! Có người chết…”

“Cậu lại nói tầm bậy gì thế?”. Thấy vẻ bên hoảng hốt của Sam Sam, Hàn Tú ngạc nhiên cực kỳ. Tò mò nhìn theo hướng tay người trong gia đình chỉ, vừa chứng kiến cảnh tượng ấy, cô nhanh chóng dựng cả tóc gáy.

bí quyết địa điểm cô đứng vài mét, một nhà bạn Đấng mày râu nằm sau săng rác, trên tổ ấm chỉ mặc một mẫu quần sịp, khung hình be bét máu, cạnh bên còn duy nhất loại áo blouse trắng thấm đẫm máu tươi.

“Mau báo cảnh sát đi!”. Hàn Tú vắt lý lẽ vệ sinh xuống đất, tháo ức chế rồi rút loại di động cầm tay trong túi ra, run rẩy nhấn số 110. Mà lại dù cô gọi bao nhiêu lần đi chăng nữa cũng vẫn không thể nào liên lạc được có cảnh sát. Trong hai mươi mấy năm hiện diện trên cõi đời này, đây là lần bước đầu tiên Hàn Tú được hotline đến số điện thoại đó nuốm mà ông trời cứ thích làm cạnh tranh cô.

Thấy nuốm, Sam Sam cũng lấy di động cầm tay ra cũng như điện thoại tư vấn số 110 tuy vậy các thành tích sẽ vậy: “Tú, có tác dụng vắt nào đây? Chưa có bộc lộ.”

“Chúng ta vào tìm bảo an căn nhà, call bởi điện thoại thắt chặt và cố định thử xem!”. Hàn Tú vẫn định chạy đi thì ngẫu nhiên cô bị kéo cướp về phía sau rồi đâm sầm vào một vật cứng như đá. Cô chưa kịp phản ứng gì thì đã nhìn thấy cổ các bạn lành lạnh.

Thấy Sam Sam đã đưa tay đậy chặt miệng để chặn tiếng kêu hãi hung, Hàn Tú sợ hãi, từ từ quay đầu lại.

Trong phạm vi tầm nhìn của mình, cô chỉ thấy một cánh tay đầm đìa máu.

Hàn Tú ko phải ngốc. Cô biết vật cứng như đá ở ở sau lưng chẳng hề là thứ đồ nào hết nhưng mà đó chính là các bạn vừa nãy. Cô thừa hiểu, người thân nam nhi sở hữu thân thể đẫm máu mà lại cô cũng như Sam Sam tưởng là xác chết kia vẫn tỉnh lại. Cũng như hiện thời anh ta vẫn kề con dao sắc lẹm lên cổ cô, chỉ việc cô cử động chút ít, Chắn chắn chấn chúng sẽ nhanh chóng đưa cô đi gặp mặt thượng đế chí tôn mà cô hằng hâm mộ bấy lâu nay.

Giọng Hàn Tú run run như chuẩn bị khóc “Tráng… Siêu anh hùng à, ngài mong mỏi gì thì xin cứ nói, hạng đàn bà bé nhỏ như chúng tôi, thứ nhất chẳng có tiền, thứ hai chẳng gồm sắc, ước ao ngài tha cho!”

dẫu vậy chúng ta kia chẳng thèm trả lời, chỉ lẳng lặng bẻ quặt cánh tay của xứ Hàn Tú ra sau cũng như sẽ dí liền kề con dao vào cổ cô.

Hàn Tú thấy cổ gia đình bạn ươn ẩm, cảm giác này thật cực khó chịu một chút nào, chắc rằng đó là máu của bệnh nhân Đấng mày râu phía sau. Phần lưng của Hàn Tú kề liền kề ngực của bệnh nhân đó cô cảm nhận được body anh ta sẽ nóng bức. Hai chân cô mềm nhũn ra, đang không còn chút công sức của con người nào, nếu như không bị kẹp chặt cũng như nạm, bảo đảm cô đã không đứng thẳng nổi mà vấp ngã sóng soài ra đất từ khi nào.

>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

Tim của xứ Hàn Tú đập thình thịch liên hồi chưa chấm dứt. Tự thấy người nhà là một công dân hình mẫu mực, luôn sống cũng như công tác theo cách thức, nếu tất cả gì không hề thì chỉ đơn giản là cô vừa mắng người trong gia đình cô gái bự ị vươn lên là thái trên lầu thôi, Hàn Tú chưa khỏi thắc mắc rằng tại sao cô lại gặp chuyện xui xẻo đến rứa. Trong tay bạn đó tất cả tàn ác khí, chẳng cần hỏi cũng biết đây là hạng rứa cộng liều mạng, cứ nhìn máu me bên trên người trong gia đình anh ta đi, không chừng gã này vừa giết người trong gia đình hoàn thành đấy! Nếu chính xác là bởi vậy thì chắc hắn cũng chẳng ngại ngần gì nhưng không giải quyết thêm một mọi người nữa đâu nhỉ?

“Đại hero à, cầu xin ngài tha cho việc đó tôi! Nếu ngài đề xuất tiền thì tôi đã có sẵn đây”. Sam Sam vội vứt hình thức xuống đất rồi thò tay vào túi quần, nhưng lục mãi chỉ được một cầm cố tiền lẻ phải lại càng mất bình thản. Cô lập cập tháo sợi dây chuyền bên trên cổ xuống: “Sợi dây chuyền này của mình đáng bảng giá mấy ngàn đồng, nếu vẫn chưa đủ, chúng tôi còn tồn tại card bank, chúng tôi sẽ đi rút tiền ngay chớp nhoáng, chỉ cầu xin ngài tha cho chính bản thân mình tôi!”

“Sam Sam…”. Hàn Tú nghẹn ngào.

tuy vậy tổ ấm chàng kia không hề mảy may cảm động trước tình tổ ấm to tướng ấy mà còn kéo cô xềnh xệch về ẩn dưới.

Cánh tay bị siết chặt khiến Hàn Tú cực khổ không chịu được nổi, cô đành lấy số đông dũng khí để cầu xin lần nữa: “Vị tiên tinh này, ngài ao ước gì thì cứ nói! Kinh tế hay đều thứ khác, chỉ cần chúng tôi đáp ứng được, tôi nhất định vẫn giúp ngài. Bên tôi thề là đã chưa báo cảnh sát”. Run rẩy nói kết thúc phần đa lời này, Hàn Tú liền cảm nhận bao gồm vật chuyển động trên cổ người, có một thoáng sau, có hiện tượng đau đớn bởi bị nhỏ dao sắc bén cứa vào da thịt sẽ cho cô giải đáp.

nhìn thấy vết máu bên trên cổ Hàn Tú, Sam Sam sợ hãi ôm ấp miệng, khóc nấc lên đã từng tiếng

Hàn Tú ráng chịu đựng đau, lại thương lượng: “Tôi và thành viên gia đình chúng tôi đông đảo không mong bị tiêu diệt, ngài nên chúng tôi làm cho gì, xin nói đi! Ngài bảo sao thì chúng tôi vẫn nghe vậy”. Đã nói mang lại vậy mà lại vết thương trên cổ cô càng sâu hơn, mọi giọt lệ sợ hãi trào ra khoé mắt, Hàn Tú khóc nức nở: “Tôi thực sự chưa ý muốn chết, ngài nói đi, ngài ao ước chúng tôi có tác dụng gì?”

Rồi cô cảm giác nhỏ dao từ từ nới lỏng ra, sau đó, một các giọng nói ồm ồm truyền cho tai cô: “Hãy chuyển bên tôi đến một nơi bình an, không có người!”

“Không thành câu hỏi, chưa thành vấn đề mà!”

gia đình bạn con trai khom xuống, cằm chạm vào đỉnh đầu cô, nói tiếp: “Tôi cũng không hy vọng chết, tôi ý muốn được sống.”

“Đúng đúng, ngài chưa mong mỏi chết, bên tôi càng chưa ao ước bị tiêu diệt, chẳng ai ước ao chết cả, mục tiêu của các bạn giống nhau mà!”. Cô nói liến thoắng rồi quay về phía Sam Sam, Call lớn: “Cậu mau lái xe lại đây! Đừng báo công an, chắc chắn không được có tác dụng kinh hễ cho người trong gia đình trong giáo khu này nhé!”

Sam Sam đồng ý rồi quay gia đình bạn chạy thục mạng về phía kho bãi đỗ xe.

Khi không có gì thấy bóng dáng của Sam Sam đâu nữa, Hàn Tú nói tiếp: “Bạn bên tôi đã từng đi lấy xe rồi, ngài có vẻ quăng quật dao xuống được không? Chúng tôi đang chưa trốn khỏi tay ngài đâu mà!”

bạn nam giới ấy chưa lý giải, cũng không vứt nhỏ dao trên cổ cô xuống. Hàn Tú sợ hãi tới mức chỉ dám khóc nấc lên từng tiếng.

đã từng giây đã từng phút đủng đỉnh trôi qua, Hàn Tú đang bị anh ta chế ước, chẳng dám cử động, cô mở béo đôi mắt đẫm lệ, lo ngại quan sát về phía bé ngõ bé nhỏ, thầm nguyện cầu trong lòng rằng đừng bao gồm bất kỳ ai tạo nên vào bây giờ, nếu không, ngộ nhỡ gã con trai toàn thân máu me sau lưng lại phát điên phát cuồng lên thì mạng cô coi cũng như tiêu. Bởi thế Hàn Tú không ngừng cầu khấn: “Sam Sam, cậu nhất định phải chóng vánh quay lại đấy!”

bỗng dưng trong ngõ truyền ra tiếng động cơ ô tô, vừa khoe nức nở bởi bởi vì phúc tinh đã tới, Hàn Tú vừa nói mang người trong gia đình đằng sau: “Bạn của tớ đến kìa, người thân của tớ mang đến kìa!”

>> tham khảo thêm card các loại Ngôn tình ngược