chúng ta chạm mặt nhau ở một khuôn viên trong trường, lúc ấy, anh chỉ đơn giản là một anh chàng sinh viên gia cảnh nghèo đói, còn cô lại chính là thiên kim con căn nhà cao sang trải qua nhung lụa.

Trình làng truyện mang đến anh quá khứ của em

Tác giả: Uyển Khanh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện đến anh quá khứ cửa ngõ em

”Em có lẽ lấy đi số đông gì mà em vẫn cài được không? Ko phải là em nhỏ mọn, chẳng qua khi nghĩ đến về sau gần như thứ đó có khả năng sẽ bị một gia đình con gái khác sử dụng thì trong lòng gồm chút cực nhọc chịu, huống chi chắc hẳn rằng cô đó cũng chưa thích đông đảo đồ nhưng mà em sẽ download.”

Lệ Dĩ Thần xây dựng, nhìn thấy toàn bộ cơ thể Diệp Cẩn ướt đẫm, giờ phút này mặt mày cô tiều tụy chú ý anh, đôi mắt của cô dồi dào ốm và tối tăm, siêu dễ bắt gặp, kể từ sau khi xảy ra buổi lễ kia, cô sống cũng chất lượng kém lắm.

Lệ Dĩ Thần đồng ý một cái: “Dĩ nhiên, số đông thứ kia phần lớn nguyên nhân là em tốn mấy ngày mấy đêm tìm hiều để mua ở bên trên web, cố nhiên là đề xuất trả lại mang đến em, em vào đi.”

Diệp Cẩn tiện tay lau bộ mặt ướt nhẹp một dòng, nghĩ tới trên mình tổ ấm đang chảy nước, vừa định tiến vào nhưng lại dừng Bước.

”Hay là em…… Chưa vào.”

Diệp Cẩn dừng lại chút ít rồi nói: “Anh chuyển giúp em mẫu hộp nhạc ở mặt ở trong phòng ngủ là được rồi.”

Sắc bên Lệ Dĩ Thần không gợn sóng, gật đầu: “Được, anh đi lấy đến em, em đợi chút ít.”

Lúc Lệ Dĩ Thần xoay các bạn, chung cục Diệp Cẩn cũng dò ra phòng cưới được bài trí đáng yêu cho mức nào, việc chỉnh dốn và lắp đặt nhiều thiết bị phía bên trong nhà những phần đông vày hai người bọn họ bên nhau nghiên cứu vớt rồi rút cục mới quyết định, cho dù khi đó các loại thiết bị còn chưa lắp đặt xong, nhưng cô đã từng thề son sắt nhưng nói, mặc dù này biệt thự này thanh mảnh nhưng lại chắc chắn sẽ hóa thành biệt thự độc nhất vô nhị trên đời, quả nhiên không sai, chỗ này thật sự cực kỳ đẹp, vô cùng thay đổi, chẳng qua…… Sau cùng nó cũng chưa cùng về cô, nghĩ tới đây, Diệp Cẩn nhịn không đủ đỏ tròng mắt, cô liếc nhìn ra kế bên cửa sổ nhìn ra ngoài, mưa đã lớn cũng như cũ, cô chưa chút lưỡng lự quay gia đình bạn rời đi, thành viên gia đình vẫn biến hóa, cô đang còn lưu ý đến hầu như thứ vật bị tiêu diệt vô dụng kia làm cho cái gì.

Khi Lệ Dĩ Thần có hộp nhạc ra ko kể cửa ngõ, ngoài một vũng nước đọng thì đã mất người thân chị em khiến anh yêu cũng chẳng hề mà hận cũng không hề nữa.

Lệ Dĩ Thần cầm miếng giấy chú giải ở bên trên bàn lên, bên trên là chiếc chữ dễ thương tinh tế: “Đừng nói cho hộp nhạc này đã trở nên hư, thôi, tất cả mấy dòng đèn để bàn và tầm thường lon lon mà em vẫn sở hữu cũng ném đi, em chưa đề xuất nữa rồi.”

Lệ Dĩ Thần ngẩng đầu lên chú ý ra ko kể khung cửa sổ một ít, mưa còn bự hơn so có Lúc đầu, mày nhíu lại, anh định gắng cây dù chạy theo cô mà lại mang lại cửa ngõ thì ngẫu nhiên dừng lại, trên khuôn bên tuấn tú hiện lên nụ mỉm cười khổ rối rắm, anh cũng như cô đã hết bất kì quan hệ gì rồi, đang bởi vậy, anh cần gì cần suy nghĩ lập trường của cô ý.

Sống hai mươi hai năm, lòng của Diệp Cẩn chẳng biết lạnh cho cụ, cho dù năm đó đưa tang ba, cô cũng chưa từng cảm bị đau đớn tê liệt do đó, đó là thành viên gia đình cô yêu cho tận xương tủy, vị anh là một học sinh nghèo bắt buộc cô bỏ lỡ cuộc sống đại tiểu thư trong nhung lụa, tại sao anh lại giống như chấn thương nhẹ cô vì vậy.

xẻ nhào giữa đêm mưa tầm tã, Diệp Cẩn cảm thấy cả người không được khỏe, vì chưng yêu Lệ Dĩ Thần, cô không tiếc bội phản ba mẹ, bỏ dở vinh hoa phú quý, tuy vậy quay đầu lại thì mới bắt gặp, thứ cô bỏ lỡ chưa riêng gì tình thân và tình yêu mà còn có tôn nghiêm cao cao tại thượng đã từng có.

Khi Lệ Dĩ Thần chũm tay Lâm Mạn Thanh nói mong muốn cốc hôn sở hữu cô thì Diệp Cẩn đã từng có lần bỏ mặc kể cả đi cầu xin anh, hôn nhân của họ chỉ mới được cha tuần nhưng thôi, còn nếu như không yêu cô, tại sao lại mong muốn cưới cô? Diệp Cẩn chưa nghĩ ra, cơ mà cụm lần ép hỏi, kết quả sẽ chỉ có tác dụng cô đau lòng tuyệt vọng hơn nhưng thôi, cho tới ngày bữa qua khi tận mắt thấy Lệ Dĩ Thần ấp ủ hôn Lâm Mạn Thanh, sau cùng cô cũng chấp thuận thực tế.

người tình của cô ý thật sự không thương cô, mặc kệ cô cực nhọc có lẽ đón nhận phải làm gì thì đây cũng là sự thật, cho dù cạnh tranh nén cực khổ phải làm sao thì cô cũng quan trọng vì vậy nhưng mà gục bửa, cô lại càng cận thận khi mua vị hầu như người thân chưa thương cô cơ mà tự hành hạ người nhà, nếu như cuộc đời khắp vị trí đềy là gió táp mưa rào, vì vậy cô lại càng ý muốn ngược gió, bởi lẽ vì cô là bạn nữ của tía, ba từng nói mang cô, mặc kệ bao gồm xảy ra chuyện gì, cô phần nhiều đề nghị sống hòa bình vui vẻ đại diện ông, bởi lẽ cô đã kéo dài sinh mạng của ba.

Diệp Cẩn lau bên một cái, phân vân là mưa cho đến nước mắt, mặc dầu khó khăn, tuy thế cô sẽ đứng lên từ mặt đất trơn trợt, mặc dù buổi tối lạnh lẽo thê lương không nhận thấy đường phố phía trước tuy vậy cô đã nở một nụ cười đã định rõ.

>> đọc thêm top Truyện sắc
ánh đèn sáng mờ ảo nhưng mà music của phòng KTV thì lại rung hễ một góc trời, một nhà bạn con gái bao gồm vóc dáng còm nhưng mà tỷ lệ lại hoàn mỹ sẽ ngửa cổ rót chủ yếu bình Whisky vào trong miệng.

người thân nàng này chỉ một dòng cằm siêu tinh xảo, con đường cong hoàn mỹ, lại hơi ngửa đầu phải lộ ra loại cổ thiên nga dễ thương, hóa học lỏng bên trong chai rượu chảy xuống, lừ đừ nhỏ dại giọt trên cần cổ mịn màng trắng nõn nà của cô ấy, cái này có tác dụng cô vốn đã quyến rũ lại có vài phần mê hoặc.

‘Cạch’. Một âm thanh vang lên, sau cuối gia đình nữ này cũng uống sạch chai rượu, để trên bàn kiếng, đôi mắt mông lung nhìn châm bẩm lão già gồm cái bụng lớn lao cạnh bên, sau đấy đẩy hợp đồng sẽ chuẩn bị sẵn sàng tới trước bên lão.

”Rượu bên tôi vẫn uống cạn rồi, hiện giờ ngài chắc là ký kết hợp đồng được chưa?”

Đôi mắt lão già đấy hàm chứa ý mỉm cười, tầm mắt chưa bao giờ bật dậy khỏi cảnh xuân như ẩn như hiện bên dưới lớp áo sơ mi của bệnh nhân phụ nữ: “Diệp Cẩn, em gấp đồ vật gi, nếu anh Trương đang nói đã cần đến dáng vẻ của em thì chắc chắn chưa nuốt lời, thời gian vẫn còn sớm, chưa bởi cộng anh Trương đi du thuyền ăn uống cảnh đêm đi, chỉ cần anh Trương vui vẻ, đừng nói chính là hạng mục này, coi như mười chiếc tám mẫu thì anh Trương cũng sẽ bắt tay hợp tác sở hữu em.”

Diệp Cẩn kìm nén lửa giận, chũm làm cho cho chính bản thân nở nụ cười cợt đối với lão già tất cả ý đồ quấy rối này: “Trương tổng, hợp đồng này đã kéo dài ba tháng rồi, các lần gặp ngài số đông nói Bởi vậy, ngài không tất cả thành ý như rứa thì làm sao bên tôi biết đi du thuyền mang ngài đây.”

Lão già đó dứt cười, hừ lạnh một tiếng: “Bây giờ cô em đã nói cho thành ý sao, Lúc trước cô em hy vọng bán thiết kế, bao gồm phải nên nghĩ đến Việc chào bán nhà bạn trước hay chưa, chúng tôi cũng đã ám chỉ cô đông đảo lần, nhưng mà những lần cô phần đa giả ngu, nếu chẳng phải quan tâm mấy phần thùy mị của cô, cô tưởng rằng chúng tôi đang mức giá thời gian chat chit có cô sao? Đừng nói Việt Nam, chỉ nói trong thành phố A thôi thì bản vẽ xây dựng sư đang nhiều hàng chục ngàn kể, cô lại là nhà bạn bắt đầu sinh ra, xác định vào đâu bắt tôi cài dòng của nợ của cô? Nói cho cô biết, nếu cô ao ước bàn chuyện làm ăn với tôi thì lát nữa theo chúng tôi cho khách sạn Hoàng Triều, còn nếu không đi thì cô chết đi, ông đây cũng không tất cả kiên nhẫn để hao giá tiền trên các bạn cô nữa.”

chú ý lão già như một viên thịt nhì nhằng vẫn ngồi bên trên ghế sa lon, Diệp Cẩn siết chặt quả đấm, cuộc sống khó khăn, lão già này lại là quý khách hàng mập, cô chưa tiếc ở thông thường mang lão ba tháng, tuy nhiên quay đầu lại, nhỏ vịt đang đun sôi cứ do vậy nhưng cất cánh đi, cô không cam lòng, rất là chưa cam lòng, được, nếu ước ao bị tiêu diệt, cô cũng bắt buộc để mang lại lão già háo sắc này càng đảm bảo hơn gia đình bạn được.

có lẽ rằng là do nhân kiệt của rượu mạnh khỏe, một bình Whisky xuống bụng, Diệp Cẩn cảm thấy chất xám không có gì là của bản thân mình nữa, liếc quan sát bình Whisky vẫn trống không, trong nháy mắt cô liền đẩy xẻ lão già trước bên, lão bị hành động bất ngờ của Diệp Cẩn có tác dụng sợ hết vía.

”Cô có tác dụng gì đấy?”

Mắt Diệp Cẩn đỏ kè, hận không thể đánh lão già này nhừ tử: “Con bà mẹ chúng, ông lãng mức giá tía tháng của bà, bây giờ lại nói chưa cam kết là chưa ký kết hả? Chưa tất cả cửa ngõ đâu.”

Lão già đấy toàn thể bị khí chũm của Diệp Cẩn hù dọa, bắt đầu bỏ chạy, Diệp Cẩn chứ còn chưa hết giận, cầm cố chai rượu lên, ném về phía cửa ngõ.

hoàn cảnh hỗn loạn mau chóng lôi kéo bảo đảm chạy đến, lão già ấy núp ở sau lưng bảo đảm, móc ra một xấp tiền: “Bắt thành viên con gái chết tiệt kia lại mang lại chúng tôi, số tiền này đó chính là của không ít anh.”

Mấy người trong gia đình bảo an liếc chú ý nhau, thấy lão móc ra một xấp tiền, lần này chưa chần chờ nữa, đi lên bắt Diệp Cẩn lại.

”Mấy người buông chúng tôi ra.”

Lão già đó hả hê đi tới, thế cằm Diệp Cẩn, cười cợt vang: “Con nhóc chết tiệt này, dám đánh chúng tôi hả, xem tôi bao gồm vứt da của cô chưa, trói cô ta đưa vào trong phòng của mình.”

”Trương Tổ Giang, tên chó má, ông dám chạm mang đến một cọng lông của tôi, chúng tôi đã giết chết ông.”

Lão già tên là Trương Tổ Giang cười cợt ngông cuồng: “Vậy cũng phải ngóng bên tôi tính sổ với cô chấm dứt rồi hãy nói, sở hữu vào đi.”

”Buông bên tôi ra……”

đang lúc Diệp Cẩn liều mạng giãy giụa thì một tiếng nói cực kỳ quen thuộc nhưng mà tất cả chút xa lạ vang lên ở bên sau: “Tất cả dừng tay đến bên tôi.”
>> đọc thêm top truyện Ngôn tình sủng