Một câu chuyện tình cảm giữa cha thành viên gia đình với các chi tiết thịt dành mang đến sắc phụ nữ. Em là mị dược! Không.. So với mị dược em còn khiến máu trong hai người nhà tụi tôi sôi sục cả lên. Cơ thể này chưa tự chủ được nữa rồi..

Trình làng truyện Em là mị dược

Tác giả: Su Ttupid
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Em là mị dược

Trong giới ăn chơi chưa ai là lưỡng lự mang lại cái thương hiệu Phác An Hoa. Mỹ nhân có vẻ đẹp kiêu mị, thần sắc sắc sảo, ngũ quang chói lọi. Chỉ cần một tầm nhìn là say cả kiếp, con người ta thường nói cô là tiểu biển ly câu nhân người nhà.

là một MBB ( phần đa là Murder by beauty đây có nghĩa là gần cạnh nhân bởi vẻ đẹp ) có tiếng. Đã có được rất nhiều người từng phân phối gia bại sản vị cô. Đối sở hữu một MBB cũng như cô, tình ái là thứ ăn hại. Du mới chỉ tất cả 20 tuổi xuân.

– Dương tầm thường Quốc

Đế Vương của dân công ty Trung Quốc mới chỉ bao gồm 19 tuổi. Đôi mắt hổ phách thấu cả trọng tâm can, là đá quí vương lão ngũ, dung mạo tuấn tú, dáng tổ ấm rắn có thể cao kều. Thần thái cùng bề mặt chỉ thể hiện một một số loại xúc cảm “lạnh lùng cao ngạo”.

Hắn cại trị ở phía Đông và bên Tây. Miệng khi nào cũng buông lời “lạnh lùng” mang lại bất nhẫn.

– Kim Ngạo Thiên đọc truyện ngôn tình quân nhân

Nhị Vương của dân nhà Nước Trung Hoa, cũng chỉ tròn 19 tuổi. Mái tóc Đen khịt như mực, đôi mắt phượng dễ thương, tà mị, biểu lộ anh là phong tình vô hạn, khí chất toát lên vẻ giàu có, nam tử đùa bời, không bớt phần lãnh khốc, tàn bạo.

Anh lại bá chủ bắc bộ và bên Nam. Cũng được biết dân nghịch thứ thiệt. Chị em nhân đê mê.
Một Bar CLUB bự nội tiếng của “Nhất Hội Tụ*” ở đô thị Bắc Kinh. Music lả lướt, ánh đèn sáng mờ mờ ảo ảo chế tạo bầu không khí phi thường mập mờ. Trên nhiều hàng ghế lô, sopha mấy tên công tử thượng lưu vẫn hoà người nhà cộng mấy cô gái của Nhất Hội Tụ. Bên dưới ánh đèn sáng đông đảo câu nói tán tĩnh đầy tửu sắc.

( *: Nhất Hội Tụ là tiệm Bar nổi tiếng nhất tại Bắc Kinh, còn tồn tại tai Hàng Châu, Hồng Kong )

-” hiện nay chung Quốc không đến?”_ Nam nhân sở hữu mái tóc vàng nhâm nhi cốc rượu trên tay – Hoạ Nhiên. Khuôn mặt tiêu soái đào hoa, tay kia thì sẽ ấp ủ vòng eo của cô gái váy đỏ ngồi cạnh. Người cô ta cũng như ý muốn bám lấy Hoạ Nhiên, mẫu váy đỏ hớt tóc ngực bắt buộc cô ta cứ cọ cọ chiếc thứ đấy vào người cậu. Thật buồn mửa.

-” Cậu ta cho ngôi nhà Trương lão gia rồi “_ Nam nhân mái tóc nâu ngồi chống chọi với – Hàn Phong. Loại áo sơ mi chỉ tải vài mẫu nút, lộ cơ ngực chắc khỏe khiến mấy cô gái đi ngang cứ ngoái lại quan sát.

-” Nhị Vương, cậu sao vậy? Chưa giống thông thường “_ Hàn Phong quay sang nam nhân tóc đen. Thành viên gia đình mà mấy nhỏ đàn bà trong mẫu quán Nhất Hội Tụ này bị tiêu diệt mê bị tiêu diệt mệt.

Kim Ngạo Thiên chân bắt chéo, tay xoa xoa sống mũi. Đôi mày rậm dễ thương khẽ cau lại, anh sẽ cạnh tranh Chịu do đồ vật gi đó. Đằng sau chỉ một bạn gái nạp năng lượng bên hở hang, đến gần anh giở cái giọng yểu điệu, lọt vào lỗ tai chưa khỏi khiến bạn khác cạnh tranh chịu đựng.

-” Kim Nhị Vương, anh có muốn một đêm sở hữu em ~”_

Anh thật mong muốn bóp chết cô ta tại đây, dẫu vậy chắc hẳn rằng buổi tối nay anh muốn giải toả chút ít. Ngạo Thiên đứng dậy, chưa màng quan sát đến bên ả ta. Bước đi chưa Nhanh chưa chậm chạp, ả ta hiểu được anh đồng ý. Mừng cũng như được mùa Cách theo anh.
Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

>> Mời bạn đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt