Lúc này là kỷ niệm 3 năm quen nhau của Thiên Di cũng như gia Quý. Nhân ngày hiên giờ cô đang tải sẵn đầy đủ cỗ nội y để trao thứ cô đã luôn giữ lại suốt 25 năm qua cho hắn nạm món xoàn Tặng hắn nhân ngày này. Mà lại khi cô về ngôi nhà chung cả của chúng ta và hắn, cô đã nhìn thấy gần như thứ đáng lí ra cô tránh mua thấy:

Ra mắt truyện hôn nhân đến công danh

Tác giả: Thủy Tiên
Thể loại: Truyện sắc, ngược

Trích đoạn truyện hôn nhân cho công danh

hiên giờ là kỷ niệm 3 năm quen nhau của Thiên Di và da Quý. Nhân ngày hôm nay cô đã cài sẵn những bộ bikini để trao thứ cô vẫn luôn gìn giữ suốt 25 năm qua mang đến hắn nắm món quà tặng kèm hắn nhân ngày này. Nhưng khi cô về căn hộ chung cả của mọi người và hắn, cô đã nhận thức thấy phần đa thứ đáng lí ra cô cận thận khi mua thấy:

– “Các thành viên gia đình..” Cô trợn mắt nhìn 1 đôi nam phụ nữ đang làm chuyện khá bình thường của những cặp đôi nhân tình, tuy thế có chỗ đứng của cô ấy cũng như hắn thì công cuộc của hắn cũng như bạn gái kia chưa danh thiết yếu ngôn thuận 1 chút nào.

– “Kìa! Cô bạn gái của anh ý bắt gặp rồi kìa!” giọng ả nũng nịu sở hữu hắn khiến đến cô sởn gai ốc.

– “Các mình rời khỏi căn nhà bên tôi ngay!” Cô cao giọng, mắt trợn phệ nhìn vào đôi nam con gái đã ân ái với nhau

– “Nhà cô từ bao giờ thế?” hắn cau mày chú ý cô, giọng như hy vọng trêu ngươi cô

– “À! Tôi chẳng chú ý là nhà này chúng tôi sẽ trao toàn quyền làm chủ đến anh, mang cả tòa nhà này sẽ ô uế từ khi 2 chúng ta có tác dụng chuyện kinh tởm ấy rồi” Cô nhếch môi cười cợt, giọng đã bình bình bít đi sự khổ cực

>>> Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

– “Nếu cô biết điều bởi thế rồi thì sao trù trừ điều cho trót luôn đi?” Hắn bình thản nói “mau thu dọn hành lý của cô bật dậy khỏi tòa nhà này”

– “Đồ của mình download lại không mấy hồi, đồ đó coi như tôi còn lại đến cô gái kia làm của hồi môn mang lại 2 người” Cô cười khổ nói, nói ngừng cô quay bên định bước đi kế bên thì…

– “À! Còn chuyện này nữa, Thiên Di! Chia ly đi” gia Quý chứa giọng nói, trong tay đã đã ôm ả tiểu tam

Nghe được hắn nói vì thế cô khựng lại, nghiêng đầu mắt liếc đằng sau, thờ ơ nói: “Câu này là bên tôi nói đến anh nghe bắt đầu đúng. Loại đàn ông cũng như anh, Thiên Di tôi không cần”
Thiên Di sải đã từng bước đi nhỏ tuổi bên trên đường, tuy nói là bé dại tuy nhiên mỗi bước chân nhưng cô bước chân mọi trông rất nặng nhọc. Trong lòng cô bây chừ cũng như bị một nhát dao đâm một phát chí mạng, chắc cú khôn cùng đau, đau tột độ..

Cô yêu hắn suốt 3 năm qua, vị hắn từ khước biết bao nhiêu chàng trai tốt để ròi hiện giờ cô bắt đầu nhận ra: tình yêu cô trao cho hắn suốt 3 năm tuổi xuân đấy cũng không bởi một teen girls xa lạ lên giường với hắn, thỏa mãn hắn chưa đến 1 ngày.

– Cô sẽ cứ phải Bước bên trên đường Bởi vậy đến lúc duy nhất dòng taxi đậu lại trước mặt cô, chưng tài xế bộ mặt phúc hậu nói:”cháu gái, có mong muốn đi đâu không?”

– Nghe nghe tài xế nói do vậy cô xây dựng ngồi vào ghế sau:”hộp đêm gần nhất” không để bác bỏ tài hỏi cô gợi ý thẳng

– bác bỏ tài nghe cô nói nuốm liền nhìn vào kính chiếu đằng sau thấy nét bên cô không tốt, liền nói:”khuya vì vậy rồi mang đến các nơi ấy chất lượng kém đâu hay là cháu tìm một nơi nào ấy nghỉ ngơi trước đi”

– “vậy đến khách sạn Lục Xá” cô thấy chưng tài nói đúng liền hướng dẫn

– Khách sạn Lục Xá –

– “Chào Hàn tiểu thư” nhân viên lễ tân lễ phép cúi đầu xin chào cô

– “Không buộc phải khách sáo núm đâu, tôi mang lại đây chỉ đơn giản là hy vọng đặt một phòng để nghỉ qua đêm thôi!” Cô khẽ mỉm cười để đáp lại lời xin chào của bộ phận nhân lực lễ tân

– “Phòng của tiểu thư là phòng VIP 102!” một cán bộ nhân viên lễ tân nhanh nhẹn cúi đầu đưa thẻ buồng đến Thiên Di

– “Đưa lên buồng mang lại bên tôi 1 chai rượu, còn thẻ này chúng tôi trước giờ không quen xài..” Cô hững hờ nói

– “Vậy tiểu thư chờ chúng tôi một lát, chúng tôi lấy rượu rồi lên mở cửa buồng đến tiểu thư” lễ tân giải đáp cô

Vừa lúc Thiên Di cộng đội ngũ nhân viên lễ tân đó rồi đi Lục Thần có mặt trên thị trường.

– “Mừng cậu nhà về nước” đội ngũ nhân viên lễ tân còn lại hớn hở cười cợt khi thấy Lục Thần

– “Tôi mong nghỉ lại một đêm, mai bên tôi new về nhà” Lục Thần dửng dưng trước giờ người nào cũng biết bắt buộc thấy bí quyết nói của anh ấy vì vậy cũng không lấy gì làm cho lạ

– “Đây phòng VIP 102 của cậu” nhân viên lễ tân thấy thẻ buồng VIP 102 được đặt sẵn trên quầy đề nghị gửi mang lại anh.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!