Hai tổ ấm sẽ còn yêu nhau, tại sao lại có lẽ kí tên lên “Đơn xin ly hôn”? Cái này nếu ao ước trách… thì đã bắt buộc trách anh mà thôi.

Giới thiệu truyện cốc hôn chưa chia tay

Tác giả: Quang Dĩnh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ly hôn chưa chia ly

“Chúng ta ly hôn thôi!” rút cục, cô cũng lấy hết dũng khí nói rời khỏi miệng.

Một buổi sáng trời mùa đông giá rét, Đỗ Dĩ Du nằm nghiêng trên giường, đôi mắt không ẩn giấu được trơ trọi cùng sầu bi, cô công bố quyết định đem tất cả những đè nén trong lòng vì quá chậm nhưng trở thành chua xót, uất ức nói ra một lần.

“Dĩ Du, đừng đề cập mang đến chuyện ly hôn nữa được không?” Địch Tử Uy khuân mặt dửng dưng, thân thể cường tráng trong chốc lát cũng như bị thương, rất nhanh chóng kéo chăn khỏi người, đứng dậy.

Anh thật tất bật bắt đầu có thể sắp đặt xong quá trình, bỏ ra mấy ngày từ Thượng Hải cất cánh về Đài Loan. Bởi cô vừa mới sẩy bầu, anh ao ước ở kề bên yên ủi khích lệ cô. Tuy vậy suốt bố tháng chỉ nghe cô đề cập cho chuyện cốc hôn, anh nhíu mày, trong lòng dâng lên một nỗi phiền muộn.

“Tử Uy… thật xin lỗi, em đã Để ý đến kĩ mới bỏ ra chính thức quyết định này… em thật sự chẳng hề đứng vững cộng anh có tác dụng hậu phi ck nữa.” góc nhìn của cô tuyệt vọng, nhưng giọng điệu lại cực kì kiên định.

Đỗ Dĩ Du từ trên giường đứng dậy, cảm thấy cực kỳ lạnh, đưa tay vậy áo len ấm đặt sát bên gối khoác vào.

Cô đứng ở tầng hai mươi của tòa nhà – tòa chung cư nằm ngay mặt tiền, cô đứng lân cận cửa sổ nhìn ra ngoài, góc nhìn trống rỗng nhìn ra phía bên ngoài.

khung trời đang còn hơi mờ về tối, hàng cây hai bên con đường khoác lên bạn mẫu áo blue color, chạc cây Hàn Phong dưới đường trông cũng như một nhỏ chim bị trụi sạch lông vũ, một thân trụi lũi. Mà lại lòng của cô cũng tương tự như chạc cây đấy, bị khô quá héo cơ mà thê lương, một ít sức sống cũng không tất cả.

Hơn hai năm trước, cô một thân đầy sự tự tin, tích cực ở bên cạnh buôn bán, có kế hoạch giúp Tử Uy. Anh tỉnh táo khuyết nhưng mà cũng thâm trầm, đối mang bài toán bé bỏng dựng sự nghiệp luôn bao gồm mưu tính kĩ càng. Anh nói, nếu yêu nhau thì kết hôn, gồm thê thiếp sát bên mới giúp anh yên lòng lo sự nghiệp… Và vày cô anh new có cồn lực cao.

Đùng chũm, khởi đầu chính cô vị cồn lực tích cực này của anh ý cơ mà hài lòng kết hôn. Cô ngây thơ chỉ ra rằng, ái tình sẽ tiếp tụ sau hôn nhân, chỉ việc cả 2 cùng mọi người trong nhà nạm vun đắp là đã đạt được ấm no. Vì vậy hẹn hò được nửa năm, họ liền kết hôn.

Anh là kỳ tài buôn bán kinh doanh, đầu óc đối có xã hội vô cùng nhạy bén, điểm đó chưa ai có vẻ phủ nhận.

Anh và bằng hữu cùng cả nhà hợp tác ký kết, thành lập công ty điện tử Âu Đạt, các ngành nghề buôn bán thiết yếu là máy vi tính, đại diện hãng máy tính nổi tiếng của Âu Mĩ. Tại Thượng Hải xây cất nhà xưởng sản xuất, đồng thời họ cũng dấn mình vào sản xuất ngành điện thoại di động, từ nghiên cứu giúp trở nên tân tiến, thiết kế, viết phần mềm… chưa chấm dứt mở rộng thị trường và khẳng định tên thương hiệu.

Anh đảm đang chức danh Tổng giám đốc, tất cả hầu như chuyện trong công ty phần lớn bởi vì anh thống trị, từ căn hộ mang đến tổ chức con người, từ nghiên cứu vãn chế tao mang lại trở nên tân tiến thương hiệu… đề xuất làm việc liên tục hai địa điểm từ Thượng Hải mang lại Đài Loan, cực kì bận tối mắt tối mũi. Hai năm sau cưới, thời gian thiết yếu của anh là ở Thượng Hải, suốt một khoảng thời gian lâu năm ngập đầu trong công việc, gần như ngày ở lại Đài Loan chỉ đếm bên trên đầu ngón tay, vì vậy cô thưởng xuyên ở một bạn, phải chịu cảnh biệt lập trơ trọi, Chịu đựng đủ biệt lập cùng khổ sở.

Cô biết, sự nghiệp đối với một người quý ông là cực kì quan trọng, chính vì thế cô chính thức quyết định gửi từ Đài Loan mang đến Thượng Hải để gồm thời gian chăm lo anh, cố kỉnh biến thành chị em có lợi. Đáng tiếc, hòa bình không cười cợt sở hữu cô.

Tử Uy mọi là xem C.ty là ngôi nhà, công ty gồm câu hỏi gấp giải quyết, hội họp… lúc về ngôi nhà cũng đã là 1-2 giờ đêm, chủ nhật cũng không nhiều khi được ở ngôi nhà, nhận điện thoại từ C.ty liền nhanh nhảu rời đi, cơ mà cô yêu cầu rộng lượng thông cảm mang đến anh, đề nghị bỏ dở thời gian ngọt ngào cùng mong ấm yên, và cô hiểu được cô đề nghị một tổ ấm ăn uống cơm, một chúng ta đọc sách, một bạn bán buôn, một tổ ấm trong căn nhà vắng lặng, nằm ngủ một các bạn, chờ đợi trong độc thân, nhấm nháp nỗi thuyệt vọng.

Cô thường hướng về bên bầu khâu khí cơ mà tự hỏi người trong gia đình “Hạnh phúc chung cuộc là gì?” Theo đuổi đời sống giàu sang chính là điều cô ước ao hay sao?

“Dĩ Du, chúng ta còn trẻ, đứa nhỏ bé chẳng còn gia đình bạn có lẽ bao gồm đứa nhỏ nhắn khác, nhưng mà đừng nói cốc hôn nữa được không?” Anh đi tới ẩn dưới của cô ấy, cần đến đôi cánh tay tráng kiện ôm lấy eo nhỏ dại của cô, khuân mặt tuấn tú vùi sâu vào cổ cô nhẹ giọng an ủi.

công danh sự nghiệp của anh ý bắt đầu vừa bước đầu, từng Bước một chế tạo C.ty cộng nhà hàng có lợi, sẽ muốn vận sức đợi phát động, anh chưa mong mỏi mất đi cô.

rứa cơ mà mỗi lần về ngôi nhà, bắt gặp cô mặt càng ngày bé dại gò, nội trọng tâm của anh luôn là cảm hứng áy náy tỉ mỉ. Đối có phía đối tác, anh luôn đạt 100% thành tích, cầm cố nhưng đối có cô anh lại chính là mình ông xã chưa tròn mệnh lệnh.

dẫu vậy anh yêu cô, anh chưa ao ước cô bỏ anh đi.

do vậy, anh thay đổi kế hoạch, bài toán ở công ty dần dần ổn định liền khiến Dĩ Du có thai.

>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ h sm

mang bầu khiến cô dồi dào vui sướng, mỗi ngày mọi cười cợt vui, trong bụng cảm nhận ra sinh mạng nhỏ nhắn, đến cô cảm xúc một tia hạnh phúc dường như ánh nắng rạng đông.

Cô chưa nói cốc hôn nữa, khoảng phương pháp giữa bọn họ bởi thế nhưng mà được kéo gần lại. Nhưng mà dòng mong mỏi này chưa cầm lại, khi bầu kỳ được hai tháng, cô vô ý trượt chân của nhà tắm – tất cả những tan vỡ.

Mất đi đứa tí hon, gương mặt tươi cười xinh đẹp của cô cũng chẳng còn, cô càng ngày càng trở nên trầm mặc.

“Anh còn chưa hiểu sao? Việc giữa hôn nhân của các bạn ko phải bởi mất đi đứa bé dại.” Cô đè xuống nội trọng điểm đau khổ, thay giữ được vị trí bình tĩnh nói.

Anh công tác có vẻ một cái máy, lúc cô bắt buộc anh nhất anh lại chưa sát bên cô, cần đến một ăn tối với cô đó chính là điều rất là xa xỉ.

Ngày cô vô ý trượt chân, cô chưa liên lạc được có Tử Uy.Thư ký kết của anh ý nói rằng anh vẫn duy nhất hội nghị quan trọng thiết yếu bỏ dỡ… con tim của cô đau hơn nỗi đau ở bụng…

Trải qua lần sẩy thai ngoài mong muốn này, cô đã trôi dạt – Cô chỉ muốn người thân yên ấm bình bình, tuy vậy thứ anh bắt buộc đó chính là công danh, thành tựu huy hoàng.

nhưng mà cô sớm nên hiểu điều này, tránh mua ngây thơ chỉ ra rằng đứa bé chính là niềm mong để bảo trì cuộc hôn nhân này, hôn nhân của hai bạn sớm muộn gì cũng đều có ngày tan vỡ.

“Tôi kết hôn có anh… chưa gồm yên ấm, không tiềm ẩn, cũng vị hôn nhân mà lại bên tôi bỏ dở giấc mộng của bản thân mình, bên tôi cảm giác gia đình bạn mất đi tự do…” Thanh âm của cô nghẹn ngào, mắt ngân ngấn nước, trọng điểm tình uất ức chưa thôi.

Vừa nghe thấy cô nói “… không bao gồm hòa bình, không có tương lai…”, nỗi buồn bã này có vẻ thanh âm làm âu sầu trái tim của anh ý

“Anh có tác dụng do đó cũng là vị lo đến tương lai của các bạn, mấy năm tiếp theo, đợi công ty dần bất biến cũng như đuc rút lợi nhuận, kinh tế chẳng còn chướng ngại, anh đang bao gồm thời gian…”

“Tử Uy, anh thật yêu chúng tôi sao?” Đỗ Dĩ Du cũng chưa chống chịu nổi nữa, bởi lẽ vì cô yêu anh, mới hình như chịu đựng được riêng biệt, vày anh Chịu đựng hai năm, tuy thế sau khi mất đứa bé lòng, cô vô cùng khổ cực, ám ảnh chẳng thể nào xua đi được.

Nếu cứ cầm lại ở lại Thượng Hải một gia đình bạn, cảm giác vô ích và chán nản và bi quan này sẽ làm cho cô phát bệnh mất.

cho nên một tháng trước, cô trở lại Đài Loan, điều chăm sóc cơ thể, cũng nghiêm túc suy nghĩ về tương lai, sau khi suy nghĩ kỹ mới chính thức quyết định rời đi.

“Anh chắc chắn yêu em.” Tròng mắt anh black lại miêu tả thật tâm tinh tế.

Đôi mắt cô tràn đầy khổ cực cộng hoài nghi chú ý anh.

giải pháp anh yêu cô là khiến cô chưa dứt nghỉ nếm trãi trơ tráo sao? Nếu như anh thật lòng yêu cô, anh đã chỉ đem công danh sự nghiệp đặt ở vị thế thiết yếu mà lại chưa đếm xỉa đến nỗi buồn bã của cô ấy sao?

Hôn nhân, đối có cô mà lại nói đã mất cơ hội, sở hữu cô vui vẻ đã không thấy, hạnh phúc cũng lần khần ở nơi nào.

Sau hai năm kết hôn, cầu mô của cô đối với các loại tình ái lãng mạn này đã không còn, ngày nay cô chỉ muốn tránh xa phần đông thứ, tậu lại chính bản thân mình.

“Nếu cũng như yêu bên tôi, hãy để chúng tôi hòa bình đi, trong cuộc hôn nhân này, bên tôi chưa hạnh phúc… “

Địch Tử Uy lần nữa chấn động!

Anh yêu cô, nhưng lại cùng cô kết hôn lại khiến cô rơi các nước mắt như cụ, anh thấy nhà bạn thật ích kỷ cũng như bất nhẫn.

không cho cô hòa thuận, không thể cộng cô ăn cơm trắng, dẫu vậy anh đã lần nữa sử dụng chi phiếu, lấy hôn nhân gông xiềng buộc chặt cô.

vày anh, cô bỏ qua ao ước mở siêu thị cùng anh mang lại Thượng Hải, gắng làm cho một nữ giới có lợi, lần lượt rộng lượng thông cảm anh.

Cô biết anh cụ chấp kể cả tài sản, đem chi phí cộng gần như tinh thần có kế hoạch trong quá trình, cầm cải tiến và phát triển công danh sự nghiệp, do đó yên ấm của cô đâu?

Anh thế giử đời sống của cô ấy, tước đoạt quyền được tận hưởng hòa bình của cô ý, bây giờ anh còn có thể lấy căn do gì để giữ cô ở mặt người trong gia đình nữa?

Anh quyết trung khu theo đuổi công danh và sự nghiệp của anh, mà lại cô Có thể theo đuổi quyền lợi ấm no của cô ấy, cảm thấy không được sao?

“Em thật… cảm thấy không độc lập, không hạnh phúc… em thật sự mong muốn cốc hôn?” Anh cố áp lực đè nén thấy đau đớn mãnh liệt trong lòng, hỏi cô.

mặc dầu vòng tay của anh đầm ấm an ninh, mùi hương của anh ấy nhàn nhạt thuốc lá lẫn vào hơi thở – là hương vị cô thích nhất, cơ mà cô không dám lưu luyến, cô bắt buộc tàn nhẫn rời đi, bạo dạn vứt bỏ phần tình ái này.

Tay cô hơi cong tránh né dòng ấp ủ đon đả từ anh, kiên cường nói.

“Hãy đồng ý bắt buộc của tôi. Còn nếu như không ly hôn, tôi sẽ căn bệnh mất.”

Nghe nạm, vai trung phong Địch Tử Uy trầm xuống.

Là anh để mang lại cô biến thành u bi lụy bé xíu gò, sắc mặt tái nhợt, có thể đóa hoa hồng khô héo, ấm yên cũng dần dần điêu tàn, nội trọng điểm anh nồng nặc sự áy náy cùng cảm giác tội ác độc.

Anh thật đáng bị tiêu diệt, bức cô cho rứa này, lấy đi nụ mỉm cười cùng mơ ước của cô ấy. Cô khổ sở chào đời bệnh, coi như anh miễn cưỡng giữ cô ở bên người nhà nhưng cô sống không sung sướng thì có nghĩa lý gì nữa, đó cũng chẳng phải là có mục đích bọn họ yêu nhau.

cho dù trong lòng mãnh liệt không thôi, mỗi lời nói của cô cũng xé rách lòng của anh ấy, mà lại anh chưa ước ao cô uất ức chưa vui cả đời.

Nếu cũng như yêu cô, anh phải để cô ra đi.

“Tốt, nếu cũng như chia tay có lẽ có tác dụng em tậu được vui vẻ, bọn chúng ta… ly hôn thôi.” trong cổ họng anh bị khô khốc, gian nan nói ra lời nhưng anh không ao ước, nhất là lời nói kia.

Anh biết các bạn không phương pháp nào ép buộc sự cương quyết ra đi của cô ý, đè xuống cảm hứng cực khổ, anh công bố quyết định ngừng vứt hôn nhân, ngừng vứt đoạn tình yêu này.

Anh đề xuất để cô độc lập, đề xuất để cho cô tìm về vui vẻ, theo đuổi hòa thuận, bởi lẽ sở hữu anh đời này cô là có một.

Đây là phong cảnh bên phía ngoài hôn lễ của Đấng mày râu một mình phong lưu, cũng chính là sự phô trương của cộng đồng thượng lưu.

biệt thự V.I.P nằm ở bên tiến gồm nhiều bồn hoa cây cảnh, cỏ cây cối mượt nhưng mà. Vị trí kia vườn hoa là lớp lớp nam cô bé tú, nước hoa ngào ngạt, phục trang đẹp đẽ… ai ai cũng cũng như Khổng Tước, ngón tay giữa, cổ… số đông mang trang sức lấp lánh, đầy đủ trang sức khoe khoang họ là nhỏ căn nhà bao gồm tiền cộng quyền nắm.

đậy lên bàn lâu năm là mảnh khăn trải màu hồng, thịt trườn thượng đẳng, hàu, tôm hùm, cá tầm đen… tất cả thức ăn phần lớn được cất trong đồ sứ tinh xảo đắt giá, rượu ngon món ngon đồ vật gi cần có đều chung, điểm tâm ngọt cũng đều có. Đỗ Dĩ Du tự mọi người làm cho bánh bích quy sô-cô-la cộng bánh bích quy hoa hồng cũng được nhiều quan khách lấy sử dụng.

Đỗ Dĩ Du là bạn đảm nhiệm nhà hàng “Ba Đóa Hoa”, điểm tâm cũng như bánh mỳ của cô ý cực kỳ được cô dâu cùng bà bầu ck mếm mộ, hai thành viên cũng chỉ mong Đỗ Dĩ Du tự bạn có tác dụng món ăn nhẹ ngọt ngon khoản đãi khách cho 1 ngày đại hỉ.

Được bạn trong cộng đồng thượng lưu cam kết, Đỗ Dĩ Du cũng tự mọi người ra tay dịch vụ.

mặc dù cô chưa thích thành viên gia đình gồm tiền, ông chồng trước đã có lần bởi vì theo đuổi sư nghiệp khiến cô lâm vào âu sầu, tuy vậy điều đáng châm chọc là cô đề nghị vày bạn có tiền dịch vụ, cô yêu cầu tiền để duy trì cuộc đời.

Tóc cô hơi xoăn cột thành đuôi ngựa chiến, một bộ quần áo màu trắng được vây lên một loại tạp dề greed color, quan sát ra vóc người trong gia đình của cô khôn xiết hài lòng, mặc dầu chẳng hề là khách bên phía trong khu vườn, cũng chưa mặc lễ phục, cơ mà phương pháp cô giơ tay nhấc chân không kiêu ngạo, chưa tự ti, không mất ưu nhã tự tin, toát lên vẻ đẹp tài trí cũng như mềm mại của 1 các bạn thanh nữ.
>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược