con gái sếp tổng và osin cấp cao là 1 mẩu truyện tình của anh chàng vừa ra trường & cô bé thiên kim.

giới thiệu truyện ngôn tình con gái sếp tổng & osin cấp cao

Tác giả: sittiphak_tae
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện đàn bà sếp tổng and osin cấp cao

Ra trường, học 4 năm đại học, giỏi nghiệp đc cái bằng loại khá. Cứ tưởng cái bằng sau đây sẽ biến thành một phụ kiện của cái máy vi tính (Làm tấm lót chuột ) sau cùng trời xui đất khiến như thế nào lại xin vào làm việc ở công ty nước ngoài. Với chức danh Osin Cấp Cao.

– Nói sơ về các bước và C.ty.

Công ty: liên doanh việt nam & Thái Lan.

Sếp: là người trực tiếp thống trị em, còn trẻ, con trai, chuẩn chỉnh men hay không thì chưa chắc chắn, gì chứ nhìn tụi đàn ông bên Thái, éo biết đc có bị buê đuê hay là không

_ Công việc: Trợ lý, Là từ nói nghe cho soang chảnh vậy thôi, chứ bản chất không khác gì Osin cấp cao Làm mọi việc sếp giao. Đi gặp gỡ quý khách hàng với sếp, đi chạm mặt nhà sản xuất với sếp.Đi shop, đi chợ với sếp & sếp tổng and con gái sếp tổng.

_ Sếp tổng: Là ông chủ của người sử dụng, đầu tư chi tiêu vốn nhiều nhất ở công ty, chủ tịch tập đoàn quản lý của công ty, giàu value. Làm việc ở Thái, đôi lúc mới qua VN thăm công ty cùng theo với phụ nữ ổng (Nhân vật chính của em, người mang cho em nhiều cảm hứng nhất)

– phụ nữ sếp tổng, hơn em 3 tuổi, cũng ở bên Thái, thao tác làm việc bên Thái. Phụ giúp bố bên Thái làm chủ C.ty, Chưa chồng chưa con, còn đơn lẻ, ngoại hình thì khoảng 7/10 điểm. Điện nước thì khá đầy đủ. Vì phụ nữ Thái nhiều con ngực lép value. Éo hiểu Nguyên Nhân. Tính tình thì sáng nắng chiều mưa. Con gái nước nào thì cũng giống nhau thì phải, cùng là giống cái hết, không biết đâu mà lường trước đc. Đọc thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Sơ sơ về quá trình & công ty của em như thế cho mỗi người biết.Công ty mới, nên mọi thứ ở đây đều mới lạ hết. Làm osin thì nghĩa là phải ở chung nhà với sếp. Chạm chán nhau từ C.ty cho tới ở trọ. Thi thoảng mỗi một khi sếp tổng qua thì phải đi “tiếp khách” đi những thể loại “vui chơi giải trí” bên việt nam thôi.

Cứ mỗi lần ông sếp tổng and con gái ổng qua là em đuối, mất sức lắm mấy thím, mệt bơ phờ ra, phải phục vụ ổng đi tiếp khách, phải chăm soc con gái ổng đi buôn bán các thể loại Éo hiểu tiền đâu mà mua nhiều đến vậy, qua bao nhiêu lần là nó mua thì thôi, nội việc mang đồ cho nó là phát cáu rồi.

Chuyện không có gì cho tới khoảng ngày 13/2/2013.Nhớ như in cái ngày này. Em vẫn nhớ như in cái ngày nay. Như thường lệ, sau một ngày đi tiếp khách với sếp and sếp tổng ở quán karaoke X trên đường Hoàng Văn Thụ. Mệt muốn phờ người, muốn đi ngủ cmnr, Thì đàn bà sếp tổng đòi em chở đi buôn bán với nó. Thuở đầu không muốn đi rồi, nhưng bia rượu vào, tê tê người, hơi xỉn xỉn nưa, nhìn góc nhìn giống như đang van xin lung linh của chính nó, em không nỡ.

Tưởng nó đi đâu, ở đầu cuối nó rủ đi Saigon Square, cũng hơi bất thần, thông thường thấy nó đi toàn mấy cái trung tâm lớn, mua đồ hiệu thôi mà, lần đó lại chui vào cái Saigon Square, mấy thím ở Saigon chắc cũng biết, vào đây chen lấn thì đuối phải biết, mình có hơi bia rượu vào nữa. Chen lấn một hồi, mệt phờ người.Thì chịu hết nổi, thoải mái và tự nhiên ói ra. Mà ói thông thường không dây vào ai thì đỡ.đằng đó lại ói vào người bé dại đàn bà sếp tổng. Tham khảo thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

Xui vãi. Ói vào nhỏ,( ẻm to hơn mình, nhưng vẫn quen miệng gọi là nhỏ) Nhìn thấy phát tởm. Nhỏ dại hét lên rồi ngồi xuống ôm mặt khóc.Thề với mấy thím luôn lúc đó em quíu toàn bộ cơ thể, không biết phải làm sao nữa.Đành kéo bé dại vào nhà dọn dẹp và sắp xếp.Lấy khăn giấy lau cho bé dại, rồi đứng đứng cà rờ cà rờ đó.Chưa biết làm sao thì bé dại nói.Đưa nhỏ tuổi vào khách sạn thay đồ. (Wtf? ) Cái mặt em lúc đó như vậy này!!

24 cái xuân xanh, không biết vào hotel với gái là cái gì hết.GIỜ lần thứ nhất vác xác vào nàh nghỉ.

– Cũng hơi hoảng sợ xíu. LẦN ĐẦU VÀO NÀH NGHỈ VỚI GÁI, mà còn là gái quốc tế
Chúc bạn đọc truyện online ‘Con gái sếp tổng & osin cấp cao’ vui vẻ!