Xem tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021 về công danh và sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – có nghĩa là nước biển lớn.

Mệnh: Đại Hải Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không đảm bảo

  • Địa chi: Hợi gặp Sửu: bình thường
  • Thiên can: Quý gặp Tân: thông thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

– Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng

– Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay còn được gọi là chai lọ thủy tinh, là 1 phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho tất cả những người mệnh Mộc và Kim, nó mang tới sự bất ngờ đột ngột & màu đỏ may mắn trong công việc.

ảnh hưởng tác động của sao Thủy Diệu đến cuộc sống thường ngày của bạn:

– đối với công danh: khi gặp sao này đa số chúng ta thăng quan tiến chức như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– xét về tiền bạc, gia sản thì đương số sẽ trở về trên những phi thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. nhiều bạn đi làm việc ăn xa sẽ chiếm hữu được thắng lợi rực rỡ tỏa nắng.

Theo tử vi tuổi hợi năm 2021, Người mệnh kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì rất chi là hợp, mệnh Mộc cũng khá rất tốt là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được may mắn tài lộc trở về quê hương.

– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút khó khăn nhưng đó Chưa hẳn là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là 1 trong phước lộc tinh rồi.

– không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. nữ giới mang thai có hạn trèo cao, kẻo té ngã, ẩm thực ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

địa thế căn cứ vào chân thành và ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến quy định, rất có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn thương tâm dễ gặp do hạn Thiên Tinh tạo ra chính là tai nạn ngoài ý muốn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về tối thông thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, náo loạn tác dụng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng hoàn toàn có thể bị ngộ độc thực phẩm, nữ giới có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức đề kháng của sản phụ không được tốt. đa số chúng ta khác rất có thể té ngã chiều cao. Một số dân cư té ngã do trèo leo, với tay lấy những vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như vậy nào?

trong số những cách hóa giải Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, rèn dũa đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có tác dụng thì cần ủng hộ, quyên góp trợ giúp những người có thực trạng gian nan.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao tin cậy, minh chứng và khẳng định.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt quan trọng không nên trèo cao hay lấy những dụng cụ ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình tiến hành những công việc này. Theo tuvingaynay.com khi di chuyển và đi lại thì nên nhẹ dịu, luôn luôn cẩn trọng, chưa được để té ngã hay bất cứ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được mạnh bạo & cải tiến và phát triển tốt.

với tất cả mọi người: gồm có cả nữ giới có thai, đều cảnh giác việc ăn uống, tiến hành ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất kỳ luận điểm gì về sức đề kháng, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy trong tương lai. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi & sức khỏe chóng vánh được phục hồi.

Vận niên năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Trư Phùng Hỏa là biểu tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). trong năm này có nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều khó khăn nhưng nguồn thu chưa được đáng là bao.

Bản mệnh hỗ trợ người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, vì thế chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù là cơ hội cũng phải xem xét cho kỹ lưỡng trước lúc làm.

những năm gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh nên chỉ làm công ăn lương, không những thế cần giữ gìn may mắn tài lộc gia tài cẩn thận.

Đường công danh sự nghiệp trong năm này bản mệnh phải dựa người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không có gì chuyển đổi lớn, về thời điểm cuối năm sẽ tốt.

chuyện tình yêu năm nay rất tốt, đối với người có mái ấm gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện vợ chồng hay cãi cự nữa. không khí tình cảm những member trong mái ấm gia đình dễ chịu và thoải mái. Đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống đời thường sáng chóe hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời gian 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày này, trong thời điểm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng đội bán đứng, chuyện bắt tay hợp tác công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bằng hữu, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời hạn làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị đối đầu, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền bạc hay sức đề kháng, tình duyên, đồng đội, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức khỏe có vấn đề…

như vậy, trong thời điểm 2020 thì tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm thường xuyên đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” có nghĩa là tai ương, họa hại. & trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm thường xuyên gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Quý Hợi, theo quan niệm dân gian nên tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

như vậy trong thời hạn 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời gian 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 trong khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh khi cưới hỏi & làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc chứng kiến tận mắt làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đây là hạn Kim Lâu có thể đem về đại hạn cho những người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu rất có thể mang về đại hạn cho những người con cháu trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể đem về chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể chi tiết dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân & Nhâm Thân.

như vậy những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 39 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời điểm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. thế nên hạn này có nghĩa là căn nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ rất dễ gây công việc triển khai hay gặp trắc trở, khó khăn. cuộc sống trong tương lai nghèo túng, công việc làm ăn khó phát, sức đề kháng, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có rất nhiều vấn đề theo phía xấu đi.

Hạn tuổi Hoang Ốc được tạo thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, chi tiết cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc khô nóng thông, thuận lợi (Nhất kiết định cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ bổ ích, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, ở trong nhà chia rẽ, lâm vào hoàn cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng trở thành phạm, khó mà thành đã đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà ở những năm đó. đúc rút theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu được 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản và dễ dàng như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 & lấy số dư. trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

như vậy trong những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 39 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Tóm lại tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

a. Lá số tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đây là bộ sao chủ về sự việc không tốt trong công việc làm ăn của bản thân mình & của mái ấm gia đình, nên không thay đổi giữ nguyên công việc.

Tại Cung xung chiếu

có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh ra bên ngoài để ý chân tay của bản mệnh, ra phía bên ngoài tham gia giao thông cẩn trọng.

Tại Cung nhị hợp

có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt chủ về nhận được tin vui, đó có thể là tin vui trong mái ấm gia đình tin vui về thêm người hay tin vui từ đồng đội bè bạn.

Tại Cung tam hợp

có những sao cố định: Thiên Quan, Phượng những, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng các chủ về có lộc nhận được từ người khác và thay đổi Địa chỉ cửa hàng căn hộ chung cư.

b. Tổng kết phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Về phương diện việc làm, ngoại giao

Bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn bực trong các công việc & trong các mối quan hệ, đường ngoại giao trong năm này của bản mệnh không mấy hanh khô thông, ra bên ngoài giao tiếp, làm ăn gặp nhiều bất lợi và khó khăn.

Về phương diện kinh tế

cũng giống như chuyện ngoại giao, đường tiền tài của bản mệnh trong thời gian 2021 không gặp màu đỏ may mắn, dư dả, bản mệnh nên có hạn đầu tư kinh doanh hay bỏ thêm vốn vào việc làm chủ về gặp rủi ro đáng tiếc mắn.

Về phương diện nhà đạo

trong năm này, bản mệnh có lộc về đường nhà đạo, trong mái ấm gia đình có hỷ tín, có thêm con thêm cháu, nhận được không ít tin vui trong gia đình cho nên càng thêm toàn vẹn.

Về phương diện sức khỏe

sức khỏe không được tốt lắm, nếu mắc bệnh ốm đau sẽ lâu khỏi bệnh chính vì như thế cần để ý siêu thị nhà hàng điều độ giữ gìn sức khỏe bản thân, phòng tránh bệnh tật.

c. cốt truyện từng tháng tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Tháng 1: đầu năm mới nay, bản mệnh có quý nhân hỗ trợ nên công việc được khô cứng thông, màu đỏ lộc may, dù làm gì rồi cũng đều tiện lợi được như ý nguyện

Tháng 2: việc làm tháng này tiến triển tốt lành, thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu lớn, bản mệnh nhận được hỷ tín từ dòng họ hay từ bằng hữu đồng đội

Tháng 3: Chuyện nhà đạo không tốt lắm, các member nhiều lúc vì Vì Sao nhỏ không đánh mà ra đời cãi cự, xung khẩu cho nhau, không dừng lại ở đó làm ăn tháng này thì bình thường

Tháng 4: Bản mệnh tháng này hao tốn không ít tiền bạc, đặc biệt chú ý trong chuyện siêu thị nhà hàng vì đường ruột không tốt, tránh “tiền mất tật mang”

Tháng 5: Có sự cải tiến trong kinh doanh & công việc làm ăn, vì vậy mà có bổ sung thêm nhiều cơ hội để gia tăng lợi nhuận nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày nhưng tháng này cần cảnh giác lời ăn khẩu ca của chính mình

Tháng 6: làm ăn buôn bán thường xuyên lan rộng ra thêm trong thời điểm tháng cuối mùa hạ, dành được tin tốt lành từ gia đình làm động lực phát triển kinh doanh

Tháng 7: chú ý trong mái ấm gia đình gặp chuyện buồn, nhà đạo không may mắn, tốt lành, nhưng bản mệnh được quý nhân trợ giúp trong công việc của tháng này

Tháng 8: làm ăn tiến triển tốt lành, tiện nghi gặp nhiều đỏ may mắn ngoài mong đợi, tháng này bản mệnh nhận được thú vui bất ngờ đột ngột từ gia đình, đồng nghiệp

Tháng 9: Nếu thiếu cẩn trọng sẽ gặp phiền toái cửa quan vào tháng này, chuyện công danh may mắn tài lộc có tin vui, may mắn tài lộc được dư dả, hanh hao thông

Tháng 10: Tháng chủ về sức đề kháng không tốt, có bệnh như mắc bệnh về dạ dày, bản mệnh chăm chú trong các công việc nhà hàng siêu thị vì đường ruột kém

Tháng 11: chú ý mất mát tài sản, của cải khi ra bên ngoài, bên cạnh đó gặp phải kẻ xấu cản trở, phá hoại trong các công việc công việc làm ăn buôn bán

Tháng 12: cuối năm việc làm ăn kinh doanh diễn ra không mấy như ý thuận lợi, chú ý chăm lo người cao tuổi trong gia đình mang bệnh ốm đau

thông báo trong nội dung bài viết chỉ mang ý nghĩa tham khảo!

Nguồn: Tử Vi Số