Top truyện ngôn tình bách hợp hay với tình tiết được xây dựng một cách khéo léo đem đến một cái nhìn khác về tình yêu đôi lứa. Hãy cộng xem và cảm nhận đọc liệu tình yêu của họ sở hữu gì khác biệt ko nhé.

1. Cung khuynh – Minh Dã

truyện Cung khuynh

Ảnh bìa truyện Cung khuynh của tác giả Minh Dã


Xếp đầu tiên trong top truyện bách hợp hay đó chính là Cung Khuynh. Truyện được tác giả xây dựng một cách khéo léo, tài tình làm cho bạn đọc càng trải nghiệm lại càng ghiền. Thêm vào đó là nội dung mới lạ tạo cần sự hấp dẫn, hạn chế nhàm chán.
Mỗi nữ nhân trong truyện đều mang một nỗi niềm riêng khó ai sở hữu thể thấu hiểu. Vệ Minh Khê là tài nữ với mẫu mã ôn hòa. Vệ Hậu thì đoạn trang sở hữu trong mình trái tim cô đơn. Thái tử phi Dung Vũ Ca là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân nhưng lại ôm trong mình mối tình sâu đậm.
Họ yêu nhau trong đau khổ, yêu tới đần độn khờ. Liệu một ngày nào đó, họ sở hữu thể bỏ qua hết nhân phẩm cộng rào cản để sánh bước bên nhau. Toàn bộ bọn họ đều vì chữ tình mà khổ sở.
Link xem truyện: https://truyen24.top/cung-khuynh/

2. Nữ nhân của thị trưởng – Phong Dã

truyện Nữ nhân của thị trưởng

Ảnh bìa truyện Nữ nhân của thị trưởng của tác giả Phong Dã


Đây là truyện bách hợp với xong xuôi HE đem đến sự thỏa mãn tột cùng cho độc giả. Truyện không quá mới mẻ nhưng lại khiến cho người đọc cảm thấy hứng thú bởi giọng văn chân thật và tình huống xây dựng logic, hợp lý, mạch lạc.
Giang Vinh là thành phố được bao quanh bởi sương mù. Do vậy, lúc màn đêm buông xuống vẻ đẹp nơi đây ko đâu sánh bằng. Tại đây xuất hiện đa dạng câu chuyện mà không cần ai cũng biết. Nội dung chính của truyện kể về tình yêu của Tô Ý Hàn và Tô Ninh. Họ yêu nhau một bí quyết chân thành ko vụ lợi. Trải qua bao thăng trầm liệu tình yêu ấy mang được chấp thuận hay ko.
Link trải nghiệm truyện: https://truyen24.top/nu-nhan-cua-thi-truong/

3. Làm mẹ kế không dễ

truyện Làm mẹ kế không dễ

Ảnh bìa truyện khiến cho mẹ kế ko dễ của tác giả


khiến cho phụ mẫu kế ko dễ lọt top truyện bách hợp hay nhờ cốt truyện thực tế nhưng mang phần cẩu huyết đem đến sự tò mò cho độc giả. Tình tiết của truyện mang thể xảy ra ngoài đời thực nhưng liệu rốt cục của truyện có làm người đọc hài lòng hay không. Hãy cùng đón trải nghiệm nhé.
Truyện kể về câu chuyện khiến cho má kế của Mạc Thu. Cô tình cơ nhặt được cô bé ấy trước cửa nhà. Em theo chi về nhà không? Sau câu nói ấy, tiểu quỷ thối đã theo cô về. Cuộc sống của Mục Thu xuất phát thay đổi từ đây. Liệu việc làm cho phụ mẫu kế có đơn giản như những gì cô nghĩ. Liệu tình cảm nảy sinh giữa họ sẽ là gì, tình phụ mẫu con, tình yêu hay tình chị em? Hãy cùng đón đọc để biết được chung quy nhé.
Link đọc truyện: làm phụ mẫu kế ko dễ

4. Nguyện giả thượng câu – Minh Dã

truyện Nguyện giả thượng câu

Ảnh bìa truyện Nguyện giả thượng câu của tác giả Minh Dã


Nguyện giả thượng câu là truyện bách hợp được đa số bạn đọc mê say. Truyện mặc dù có tình tiết hư cấu nhưng lại được xây dựng tương đối khéo léo. Vậy phải lúc xem truyện bạn sẽ không cảm nhận được sự khinh xoàng xĩnh hay coi thấp gì ở đây.
Tả Khinh Hoan cảm thấy tự thân không buộc phải tò mò về bà chủ. Bởi như vậy, cô sẽ ko yêu cô ấy. Tần Vãn Thư là đàn bà ưu tú. Từ nhỏ cô đã được quan tâm. Cuộc sống của cô chẳng thiếu thứ gì. Thế nhưng, cô lại có cảm giác kỳ vặt với tình nhân bên ngoài của chồng. Liệu nam chính của ngôn tình trong truyện sở hữu phát triển thành nam phụ bách hợp hay không? Xem hết truyện bạn sẽ khá bất ngờ với kết cục.
Link trải nghiệm truyện: https://truyen24.top/nguyen-gia-thuong-cau/

5. Cậu là Thư Triển Nhan, tớ là kém cỏi Hoan Hỉ

truyện Cậu là Thư Triển Nhan, tớ là Thường Hoan Hỉ

Ảnh bìa truyện Cậu là Thư Triển Nhan, tớ là thường Hoan Hỉ


Duyên phận làm chúng ta gắn kết lại với nhau. Đây chính là siêu phẩm điển hình được xây dựng dựa trên duyên phận. Trường hợp không sở hữu duyên phận, chắc hẳn Thư Triển Nhan mãi chẳng thể nào bắt gặp được tầm thường Hoan Hỉ. Họ sẽ mãi chỉ là những đường thẳng song song.
Truyện với giọng văn nhẹ nhàng cộng những tình tiết thú vị mang lại cho người trải nghiệm những phút giây thư giãn lý tưởng nhất. Tình yêu sẽ tới lúc chúng ta rất bất ngờ nhất. Thế nhưng, liệu đây sở hữu bắt buộc là tình hay hay không?
Link trải nghiệm truyện: https://truyen24.top/cau-la-thu-trien-nhan-to-la-thuong-hoan-hi/

6. Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư – Vãn Chi

truyện Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư

Ảnh bìa truyện Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư của tác giả Vãn Chi


Cố Hi Chi và Khúc Hi Chi chỉ có tên là giống nhau. Trong showbiz, họ là thù địch của nhau. Bên ngoài, gia thế và xuất thân của họ cũng siêu khác nhau. Thế nhưng, sau nhiều biến cố, tình cảm giữa họ lại bắt đầu nảy sinh.
giả dụ Khúc tiểu thư đi cộng với người khác, Cố tiểu thư sẽ lo lắng. Cô căn nguyên động tâm với Khúc Hi Chi. Sau rộng rãi sóng gió, liệu họ có vượt qua được sự ngăn cản của tổ ấm mà tới được với nhau hay ko. Hãy cùng đọc truyện để biết được kết cục bạn nhé.
Link đọc truyện: https://truyen24.top/co-tieu-thu-va-khuc-tieu-thu/


Top truyện ngôn tình bách hợp hay mà bài viết chia sẻ trên đây được số đông bạn đọc say mê. Hãy đọc và thư giãn để mua lại chính trái tim đầy mến của chính mình nhé.