Đối với mình, đọc truyện ngôn tình hiện đại H nặng nên mang 3 yếu hèn tố: np + ngắn + full thì mới đem đến phổ biến xúc cảm lúc đọc, Muahahahaha. Tuy nhiên, do đa số người toàn hỏi 1×1 phải mình cũng xuất phát đọc và nhặt được 1 số truyện tương đối hay. Dưới đây là list truyện ngôn tình tiên tiến h nặng 1×1 mà mình đã trải nghiệm và muốn giới thiệu tới tất cả người.

List ngôn tình hiện đại H nặng (FULL)

TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI H nặng HAY NHẤT MÀ MÌNH ĐÃ trải nghiệm TRONG 2020

1. BÀ xã, NGOAN ĐỂ ANH SỦNG EM |TÔ CẨN NHI

THỂ LOẠI: TRUYỆN H nặng , NỮ CƯỜNG đúng đắn

Trong các tác phẩm của Tô Cẩn Nhi dĩ nhiên không thể thiếu những tình tiết H++ khiến cho bạn đọc phun máu mũi. Lãnh Diễm là thủ lĩnh đứng đầu trong cả hai giới hắc – bạch, nhưng đứng trước Nghiêm Hi lại bộc lộ bản tính nguyên thủy của một chàng trai. Anh thậm chí ko khống chế nổi dục vọng của cá nhân mình và “ăn” cô ngay trong bệnh viện. Anh ghen với Lý Duệ Thần, anh ghen với Chu Khải – người từng được coi là bạn trai cô. Lãnh Diễm chăm chỉ “cày cấy gieo mầm” trong cơ thể Nghiêm Hi chỉ để đòi một danh phận lúc đứng quanh đó cô. Mình thật sự như đi lạc vào một thế giới khác lúc xem Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em! Những khía cạnh H trong bộ truyện này không xuất hiện quá dày đặc, không bị tóm tắt một bí quyết tục tĩu mà mang tính nghệ thuật là ưu thế cho bộ truyện này.

Review chi tiết ở đây nhé: Review Bà xóm, ngoan ngoãn để anh sủng em

2. LỤC YÊN, ANH YÊU EM | KINH CHẬP

THỂ LOẠI: NGÔN TÌNH hiện đại H nặng nề 25+

Review:

Là một câu chuyện tình ấm áp và đáng yêu nhưng cũng không xoàng phần sắc, Lục Yên, anh yêu em kể về một cô nàng Lục Yên trên con đường theo đuổi chồng mình – Tạ Đạo Niên. Lục Yên có một tổ ấm thiếu vắng bóng bố, nhưng không vì vậy mà cô mất đi niềm vui. Dưới sự giáo dục “nuôi thả” của người mẹ mạnh mẽ, cô cũng dần vươn lên là một người siêu mạnh mẽ, đơn thuần và phóng khoáng. Năm 19 tuổi, lần đầu rung động đó là lúc cô nhìn Tạ Đạo Niên ngồi sau bàn tính. Trái ngược với Lục Yên, Tạ Đạo Niên từ nhỏ đã bị bố giáo dưỡng nghiêm ngặt. Tình yêu đơn giản của họ như trái táo cấm, vừa đẹp đẽ vừa tràn ngập hấp dẫn dụ dỗ người ta phạm tội. Tình tiết truyện hấp dẫn, cảnh H cũng được tóm tắt yếu tố và vô cùng nóng bỏng, Lục Yên, anh yêu em là cuốn truyện sắc nữ ko thể bỏ qua.

Link đọc truyện: https://truyen24.top/luc-yen-anh-yeu-em/

3. DƯ SINH | GIA BẤT HỐI

THỂ LOẠI: NGÔN TÌNH hiện đại H nặng nề NGƯỢC, HE

Review:

Tên truyện Dư Sinh được ghép từ hai nhân vật chính Dư và Cố Thần Sinh. Năm đó, tại kinh đô ánh sáng sủa Paris, họ là hai người xa lạ bất ngờ gặp gỡ, giây phút ngồi cộng nhau, nói chuyện với nhau đã kết thành tình một đêm khó quên. Không ngờ một năm sau họ bắt gặp nhau lại là trên bàn cơm tổ ấm, Cố Thần Sinh phát triển thành “chú út” của cô. Truyện không sở hữu tiểu tam, ko có nam phụ, không cẩu huyết, cả hai đều tinh khiết, nói chung là ngắn gọn, nhẹ nhàng, H chất ngập mặt. Đề cử!

Link đọc truyện: https://truyen24.top/du-sinh/

4. Cầm THÚ NUÔI NHỐT cô gái NHỎ | LẠC NGUYỆT THẤT THẤT

THỂ LOẠI: NGÔN TÌNH tiên tiến H nặng trĩu SỦNG, FULL

Review:

Nữ chính Trần Úy Lam là một con ngây ngô trong nơi nương tựa mà cả xóm làng mạc đều biết. Thực ra cô ko hề gàn, chỉ có điều đơn giản, ít nói và ko thích giao thiệp với người khác thôi. Một buổi tối mùa đông năm cô 15 tuổi, căn nhà xiêu vẹo rách rưới của cô đón một người đàn ông cao lớn anh tuấn, nghe đồn là bộ đội xuất ngũ. Gã đàn ông này chính là nam chính Tằng Trạm. Nam chính rất biến thái, rất biến thái, siêu lưu manh, siêu vô sỉ :))) ông dụ nữ chính về thành phố với mình, nuôi em lớn rồi ăn sạch sẽ em luôn. Truyện hay, “thịt” ngọt, cùng với độ biến thái của nam chính mà phổ biến lần muốn cười phun nước bọt. Đề cử!

Link đọc truyện: https://truyen24.top/cam-thu-nuoi-nhot-co-gai-nho/

5. Bác sỹ, GIÚP EM | THƯ THƯ

THỂ LOẠI: TRUYỆN hiện đại H nặng nề, NGỌT SỦNG, FULL

Review:

Truyện kể về quá trình trịnh bệnh của một anh chàng thầy thuốc tâm lý đẹp zai biến thái ngầm và bệnh nhân là một băng sơn mỹ nữ bị lãnh cảm.Không mang nhiều tình tiết máu chó, truyện bình tĩnh cảnh H hơn phải không buộc phải lo không mang “thịt” ăn. Một trong những “món ăn tinh thần” để thỏa mãn cơn thèm “thịt” của sắc nữ. Nam chính và nữ chính cũng khá dễ thương đấy nha.

6. NHẬT KÝ CỦA VỢ CHỒNG LÂM GIA | NHẤT KHỎA LA BẶC

THỂ LOẠI: NGÔN TÌNH tiên tiến H nặng 21+

Review:

Nhật ký vợ chồng Lâm gia kể về hành trình một cô nàng dở người háo sắc, từng ngày lại từng ngày nhìn hắn làng tương lai của mình lớn lên, từ một cậu bé thiếu niên đần độn tới lúc trở thành một gã đàn ông trầm ổn sở hữu trách nhiệm. Ko những thế, Nghiêm Miểu Miểu còn được chứng kiến giai đoạn lớn lên của chú chim nhỏ xinh trên người Lâm Xán, còn được tự mình cảm nhận nữa cơ. Truyện nhẹ nhàng, hài hước, nam chính nữ chính đều là biến thái từ lúc còn nhỏ :)), “thịt” ko dày nhưng “nước thịt” chất lượng hihi.

7. Mẹ KẾ ZOMBIE |TỔNG CÔNG ĐẠI NHÂN

THỂ LOẠI: NGÔN TÌNH hiện đại H nặng nề +SM

Review:

Nữ chính xuyên vào một cuốn thịt văn tận thế, khiến một nữ phụ lót đường cho hào quang của nữ chính. Nhưng cô ko cam tâm làm một nhân vật hy sinh, vì thế cô nỗ lực sắm cách chạy trốn, lại hững hờ gặp bắt buộc nam chính, người sáng sủa tạo bệnh độc, Mr.Z. Nam chính kiểu lạnh lùng vô cảm, anh coi việc làm cho tình chỉ là một hoạt động giải tỏa căng thẳng, mà nữ chính lại là “thuốc giải stress” vô cùng hợp ý anh. Truyện mang nội dung, tình tiết tương đối gay cấn, H cũng chất lượng. Nhiệt liệt đề cử.

link đọc truyện: https://truyen24.top/me-ke-zombie/

8. TỔNG TÀI YÊU THỦY TINH | THIÊN NHAN

THỂ LOẠI: NGÔN TÌNH tiên tiến H nặng nề NGẮN

Review:

Truyện chỉ có 10 chương cần ko có gì để review hết, nhưng nói chung mình chấm truyện 7.5/10, mang nội dung cần không hẳn là H một cách thiếu logic một bí quyết nhàm chán. Cảnh H cũng khá thấp, chỉ sở hữu điều với mình nó hơi dài buộc phải thỉnh thoảng đọc kiểu buồn ngủ ấy. Trường hợp bạn ko hoảng hồn thịt hầm thời gian dài thì mau nhảy hố đi nào!

9. VỎ QUÝT DÀY có MÓNG TAY NHỌN | THIÊN PHÀM QUÁ TẪN

THỂ LOẠI: NGÔN TÌNH H nặng nề 25+, HE

Review:

Một trong những tác phẩm sắc mà mình muốn quỳ với nam chính luôn. Nữ chính là một đại tiểu thư ăn chơi phóng túng, hững hờ nhắm trúng sắc sang trọng của nam chính kết thúc bị anh hành cho ko mến tiếc. Nam chính rất bá đạo và biến thái, mẹ ơi chỉ biến thái đã khó đỡ, vừa biến thái vừa bá đạo càng khó đỡ. Thịt trong truyện cực kỳ dày nhưng ko ngán, tình tiết truyện mang chút nhanh nhưng nói chung là ko đến nỗi.

Link đọc truyện: https://truyen24.top/vo-quyt-day-co-mong-tay-nhon-thien-pham-qua-tan/

10. MẠC NGHIÊN XUYÊN SÁCH | CHỈ THỊ Y DUY

THỂ LOẠI: TRUYỆN NGÔN TÌNH H nặng nề NP

Review:

Một trong những tác phẩm H hiếm có thuộc thể loại np mà mình đã đọc. Mạc Nghiên là một đàn bà bình xoàng xĩnh, sau khi trải nghiệm xong cuốn truyện đồng nghiệp cho mượn, cô bất ngờ bắt gặp tai nạn xuyên thành nữ phụ tuyệt vọng cộng tên trong cuốn truyện kia. Cô vốn muốn mượn ưu thế biết trước tình tiết để hạn chế né đám người nhân vật chính, tránh cho mình có kết thúc thảm như nguyên tác. Thế nhưng giảm thiểu vỏ dưa bắt gặp vỏ dừa, cô vô tình khiến mình lọt vào mắt xanh của một đám sói,… Truyện có nội dung, H dày và chất lượng, nhiệt liệt đề cử.

Link đọc truyện: https://truyen24.top/mac-nghien-xuyen-sach/

11. HÔN HỌC TRƯỞNG | NAM TRIỀU DI NAM

THỂ LOẠI: NGÔN TÌNH H nặng 22+, SỦNG NGỌT, HE.

Review:

nối tiếp là một bộ “thịt hầm rau củ” với đầy đủ “thịt” và “rau củ”, bởi vậy buộc phải bạn sẽ ko thấy ngán đâu nhé! Truyện kể về một cô nàng yêu thầm học trưởng đã lâu, không nghĩ đến là học trưởng cũng thích mình, bởi thế cô nàng ko thèm nắm lại một tẹo liêm sỉ nào, một đường nhảy vào ăn tinh khiết nam thần của mình luôn. Truyện cực kỳ dễ yêu đương, cặp đôi chính và phụ đều đáng yêu luôn, thịt sạch sẽ, tươi ngon, rau củ dinh dưỡng và đậm đà. Nói chung là một tác phẩm H hay không phải bỏ qua đấy nhá các sắc nữ yêu dấu :3

Link đọc truyện: https://truyen24.top/hon-hoc-truong/

ko biết list truyện H nặng này đã đáp ứng cơn đói “thịt” của các nàng chưa nhỉ? Tuy nhiên nhớ bổ sung cả rau củ hầu hết nữa nhá, thịt rộng rãi quá dư dinh dưỡng béo phì là mình ko có chịu trách nhiệm đâu nhé. Chúc các sắc nữ đáng yêu đọc truyện vui vẻ nè!