Cuối cùng cũng đến cái ngày mình thực sự đi niềng răng rồi đây. Trong vlog lần này mình đã quay trọn vẹn lại trải nghiệm thực tế quá trình niềng răng của mình các bạn nhé. Và dĩ nhiên, mình cũng chia sẻ ngay một vài cảm giác trong và sau khi niềng răng lúc đó.

Phù, trải nghiệm niềng răng lần này đúng là một trải nghiệm thực tế đáng nhớ trong đời mình (mặc dù mình mới niềng) và còn vô số vấn đề nữa sẽ nảy sinh ra trong 18 tháng tới. Nói chung mình cũng vẫn chưa biết thế nào cả nhưng tạm thời đến giờ mình vẫn thấy mình may. May như thế nào các bạn xem video nhé 😀

Về quy trình, quá trình niềng răng thực tế thì sẽ khác nhau tuỳ mỗi bạn, có bạn phải nhổ răng (mình chưa nhưng sắp T_T), có bạn thì phải căng chun trước vì răng khấp khểnh quá xong sau đó mới gắn mắc cài để niềng được… nên các bạn muốn biết chính xác nhất tình trạng răng miệng và mình sẽ phải niềng như thế nào thì cứ đến gặp bác sĩ nhé.

Chúc các bạn đang và sắp niềng răng sẽ có một hàm răng đẹp trong mơ của các bạnnnnn.

Hy vọng series vlog Hành trình niềng răng của bà thím 30 này sẽ hữu ích với các bạn. Hãy subcribe để nhận được những thông tin sớm nhất về những video của mình nhé:

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào thì các bạn để lại comment ở phần bình luận hoặc gửi email, inbox fanpage, mình sẽ thường xuyên cập nhật và giải đáp cho các bạn.
Email: ngasinhvlog@gmail.com
Fanpage:

Hẹn gặp các bạn vào THỨ SÁU hàng tuần.

#hanhtrinhniengrang #ngasinhvlog #newvideoeveryfriday

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://jablonec-krkonose.com/category/lam-dep/