Trở thành nữ ‘tỷ phú’ 9X nhờ khởi nghiệp với hoa hồng “MUỘN RỒI”
🔴🎁🎁🔴[LIVE] CÓ QUÀ TẶNG XEM LINK SAU:
🔴[LIVE] Huynh Van Thanh Quan
►►Link Quà tặng:
►►►Cập Nhật Mới Trên Website:

Chúng tôi hẹn gặp Phạm Thiên Trang (sinh năm 1991) vào một buổi chiều cuối tuần, trong khu vườn hồng đẹp như thiên đường, rộng hơn 2 héc ta tại Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội). “Bà chủ” 9X của khu vườn nhanh nhẹn, hoạt bát vừa tất bật với tiếp khách, bàn giao các đơn hàng, vừa chăm sóc con nhỏ.

Yêu từng gốc hoa và luôn trăn trở, nỗ lực từng ngày đã giúp cô gái trẻ hái “trái ngọt” từ niềm đam mê tưởng chừng như phi thực tế.

Năm 2014, sau tốt nghiệp loại giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Phạm Thiên Trang đã dám “trái lệnh” bố mẹ, bỏ qua nhiều cơ hội việc làm tốt chỉ để theo đuổi ước mơ trồng hoa, cây cảnh. Cô sinh viện quê Hải Dương chấp nhận bắt đầu không có sự trợ giúp từ ai, với số vốn ít ỏi tích cóp được từ những năm sinh viên tập tành kinh doanh mở trung tâm dạy tiếng Anh và bán hoa qua Facebook. Thiên Trang mạnh dạn thuê đất mở vườn trồng hoa tại bãi đất ngay cạnh khu vực trường bắn Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội).
Trong vòng 1 năm đầu, cô gái trẻ phải bắt tay vào trồng những dòng hoa phổ thông có giá rẻ dễ trồng như dạ yến thảo, ngọc thảo…,
vừa làm vừa tìm hiểu về các kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa. Với suy nghĩ phải tìm được hướng đi riêng cho mình, Phạm Thiên Trang mạnh dạn nghĩ đến kinh doanh các giống hoa hồng cổ, dù ở thời điểm đó dòng
hoa này còn ít người chơi nên khó có thể học hỏi kinh nghiệm. Và cô bắt đầu lặn lội đi đến những nơi có các giống hồng cổ đẹp như: Sapa, Hải Phòng, Đà Lạt…
để tìm giống và đưa vào trồng thử. Nghe thì đơn giản nhưng đó là cả một quá trình dài cô phải từng bước một, vừa làm vừa mày mò tự rút kinh nghiệm cho mình qua những lần thành công và cả thất bại.
Phạm Thiên Trang kể: “Khi bắt đầu đưa các giống hoa hồng cổ về trồng thử, tôi mới thấy không đơn giản chút nào và cũng đã từng phải trả giá rất nhiều. Mình là người đi đầu nên rất dễ đi sai và phải chịu chấp nhận những rủi ro đó. Tuy hồng cổ là loại cây có khả năng thích nghi tốt nhưng vì “lạ đất” nên trồng như thế nào để ra hoa, hoa có chất lượng tốt mới là khó. Tôi cứ vừa trồng vừa nghiên cứu tài liệu về kỹ thuật trồng, khí hậu, thổ nhưỡng… và có kinh nghiệm dần. Khách hàng của tôi cũng ngày càng đông hơn vì sự hấp dẫn của một kiểu chơi hoa mới, lại dễ dàng mua bán qua mạng”.

Nhưng khó khăn thực sự bắt đầu với cô gái trẻ khi bước sang mở rộng trồng hoa hồng ngoại. Sau khi đã có chút kinh nghiệm, Trang nghiên cứu cách đưa các giống hồng cổ từ các nước về trồng. Bắt đầu từ việc liên hệ với các shop nước ngoài để mua được giống hoa đã khó, khi trồng thực tế còn gian nan hơn nhiều.

“Dù đã chuẩn bị tinh thần vì sự khác biệt về khí hậu, thổ nhưỡng nhưng thời gian đầu tôi cũng phải chịu thiệt hại nhiều vì kết quả có khi không được như mong muốn. Ví dụ có loại được quảng cáo là nhiều hoa, có loại quảng cáo bông to, mùi thơm nhưng khi trồng thì hoa rất ít, chất lượng không đẹp, thậm chí cây chết nhiều. Có đợt tôi nhập tới 40- 50 cây hồng Nhật Juliet về chỉ sống được khoảng 10 cây nhưng cây không ra hoa, nhiều cây đành để chơi chứ không thể bán, việc nhập về test thử cũng gặp nhiều thất bại khiến đôi lúc tôi rất nản”, cô chia sẻ.

Khó khăn liên tiếp, khoảng năm 2016 khi vườn hồng của cô vừa chớm ổn định thì một trận bão lớn đổ bộ đã làm tan hoang hết cả. Không những hoa bị ảnh hưởng mà tất cả cọc giàn bị giật tung khiến cô phải dừng lại cả tháng chỉ để khắc phục.
————————————–
Huỳnh Văn Thanh Quan là kênh tạo ra với mục tiêu sẽ chia sẻ những hình thức kiếm tiền online tại nhà một cách thụ động và hoàn toàn đơn giản, cập nhật mới nhất 2017 – 2018 những cách kiếm tiền online thụ động an toàn.
– Chuyên Đề Mới Trên Kênh Huynh Van Thanh Quan
– Chuyên Đề: tin tức về xã hội giải trí chuyên cập nhật những tin tức mới nhất. Là những tin nóng của Xã Hội chính trị, đời sống diễn ra trong 24 giờ hằng ngày.Cập nhật tình hình mới nhất, bản tin và bóng đá, phóng sự sài gòn mới nhất. 🔴
– Mỗi tin tức trong kênh có nội dung chính là những bài viết trên các trang báo uy tính như: Báo Thánh Niên, Tuổi Trẻ, Zing.vn, Vnexpress.net, Laodong.com, Người lao động, dân trí, Vietnamnet, Dân Việt…
© Copyright by Huynh Van Thanh Quan (Do Not Reup)

☛ HÃY SUBCRIBE (ĐĂNG KÍ) KÊNH ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI NHẤT: :
—————————————-
☆┌─┐ ─┐☆Thank You Very Much.
 │▒│ -▒-
 │▒│-▒-
 │▒ -▒-─┬─LIKE
 │▒│▒|▒│▒│
┌┴─┴─┐-┘─┘ SHARE
│▒┌──┘▒▒▒│
└┐▒▒▒▒▒▒┌┘ AND SUBCRIBE NHÉ CÁC BẠN!
 └┐▒▒▒▒┌
#QnewsBanTinMoiNgay
☆🔴☆Thank Your Watching Video Youtube Channel Huynh Van Thanh Quan☆🔴☆

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://jablonec-krkonose.com/category/bat-dong-san/