Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương vừa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Chu Văn Thảo (38 tuổi, quê tỉnh Điện Biên) để điều tra về hành vi giết người. Thảo là nghi phạm đâm anh Võ Nhất Thiên (17 tuổi, quê Lâm Đồng) tử vong vào ngày 20-10.
Theo điều tra ban đầu, Thảo và chị N. (37 tuổi, ngụ phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) có quan hệ vợ chồng, hiện đang sinh sống và hành nghề vá vỏ xe. Quá trình sống chng với nhau, giữa Thảo và chị N. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau nên chị N. muốn ly hôn. Thời gian gần đây, thông qua mạng xã hội, chị N. có quen biết với anh Thiên.
Ngày 20-10, anh Thiên đến đón chị N.đi uống nước thì Thảo bất ngờ xuất hiện và xông vào đánh anh Thiên. Trong lúc xô xát, Thảo rút dao đâm nhiều nhát khiến anh Thiên tử vong sau đó. Sau khi gây án, Thảo nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường cho đến nay.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://jablonec-krkonose.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://jablonec-krkonose.com/category/cong-nghe/