Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là gì?

Hãy đọc ngay bài viết này để biết truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là gì? Tin rằng những lý giải mà chúng tôi nói tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích đâu. Hơn thế nữa, dòng Ngôn tình này còn có thể giúp quý vị sở hữu nhiều trải nghiệm giá trị nữa đấy! 

Vì lẽ đó, hãy đọc sớm để biết Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc có gì hay, vì sao nên đọc cũng như nên tới hệ thống nào có thể đọc truyện full miễn phí bạn nhé! 

Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là gì?

Đọc Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc, khó có độc giả nào có thể dừng lại giữa chừng. Nói thể đủ để hiểu tác phẩm có nhiều hấp dẫn và khác biệt đến thế nào rồi phải không bạn?

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc
Bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Nếu chưa từng khám phá tiểu thuyết này thì bạn nên tìm hiểu xem truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là gì? Đảm bảo, 99% những review giá trị, đều khen truyện này đáng để đọc. Bởi lẽ đây là một trong những tác phẩm Ngôn tình kinh điển đang có tới hàng triệu người theo dõi.

Vì lẽ đó, tin rằng dành thời gian cho truyện này, đảm bảo bạn sẽ không thấy lãng phí thời gian vô ích đâu. Hơn thế nữa, chúng ta còn có được nhiều chiêm nghiệm hay, có động lực để sống tốt hơn nữa đấy!

Nói về Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc, đây là truyện của tác giả Ân Tầm. Truyện xoay quanh cuộc đời của Cố Sơ. Nữ chính là một người thông minh, xinh đẹp nhưng vì nhà nghèo, gia cảnh khó khăn nên cô không thể theo đuổi đam mê.

Bối cảnh truyện nói tới việc Cố Sơ đang làm tại một tiệm thuốc Tây. Cô đem lòng yêu bạn học tên Lục Bắc Thâm vì vẻ ngoài điển trai, hào hoa, phong nhã. Tiếc rằng Bắc Thâm lúc nào cũng trêu ghẹo, nhạo báng khiến Cố Sơ đau khổ.

Tuy nhiên, càng về sau, mọi chuyện càng sáng tỏ. Hóa ra Bắc Thâm cũng rất thích Cố Sơ. Anh không biết làm thế nào để thể hiện tình cảm, gây chú ý với người con gái trong mộng. Vì thế thay vì nâng nịu, Bắc Thâm lại tỏ ra không coi trọng Cố Sơ.

Những tình tiết hấp dẫn khiến Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc có nhiều độc giả

Chưa dừng lại ở đó, cuộc đời của Cố Sơ là một chuỗi những biến cố, mất mát, đau thương. Vốn bản tính thông minh, nhanh hiểu biết, cô có nhiều người yêu quý. Tuy nhiên cũng vì thông minh và được ái mộ, nhân vật chính này cũng gặp không ít mệt mỏi từ những kẻ ganh ghét, đố kỵ.

Mọi chuyện thêm gay cấn khi Bắc Thâm đột nhiên ra đi. Trong khi đó, Cố Sơ không hề biết đến điều này. Một lần tình cờ, cô gặp người có diện mạo giống y như Lục Bắc Thâm mà không biết rằng đó là em trai của Bắc Thâm- Lục Bắc Thần.

Khác hẳn với anh trai, Bắc Thần rất ít nói, luôn lạnh như băng. Vì hiểu lầm đó là Lục Bắc Thâm, Cố Sơ luôn cố gắng trò chuyện, níu giữ. Tuy nhiên, anh chàng này cứng như đá, chẳng hề có một chút rung động nào.

Đọc ngay: https://truyen24.com/truyen-sac/

Kết thúc hơn 500 chương truyện, bạn sẽ thấy mình trở nên sảng khoái lạ thường. Bởi cuối cùng sau đau khổ, mệt mỏi Cố Sơ cũng có được hạnh phúc. Hóa ra, Cố sơ là nước đã làm “mòn” đá cứng như Bắc Thần và khiến anh yêu từ lúc nào không hay.Với các chia sẻ vừa rồi, bạn đã biết truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là gì rồi chứ? Đây là truyện thuộc thể loại truyện Ngôn tình đáng để khám phá bậc nhất hiện nay. Vì lẽ đó, hãy sớm kết nối với Truyen24 Matrix Story để được đọc truyện full miễn phí và trải nghiệm bạn nhé!