Vũ Động Càn Khôn tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu

Chap 7: Thối Thể Đệ tứ Trọng!

Dịch: Túy Thư Cư Sĩ

Biên: Túy Thư Cư SĩTrong sơn động mát lạnh, Lâm Động dễ chịu dầm người giữa Thạch Trì, mặc cho chất lỏng kì khôi kia thâm nhập nhàn rỗi vào trong thân thể nhưng mà nhận thấy sảng khoái cực kỳ, khuôn mặt nhỏ gò lim dim, đầy vẻ yên cầu.

dưới làn nước biển trong veo, từng tia từng tia chất lỏng red color như rong tảo bám dính vào thân thể Lâm Động, rồi chui qua lỗ chân lông đi vào cơ thể nó, không dứt bồi bổ, rèn đúc lại cốt cách làm, làm cho toàn thân đau ngứa và nhức nhối lạ kỳ… Tuy vậy, cơ thể của Lâm Động tợ hồ ko phải bài bác vật chất lỏng này, mà trái ngược Ngoài ra hiểu rõ nó vô cùng có lợi bắt buộc tham lam hấp thu một cách điên loạn, tựa như quỷ đói ngàn năm không có thấy gì máu vậy.

Lục bục..!

khi Lâm Động còn sẽ lim dim, thì nước trong ao đột bồng bềnh rồi lăn phăn nổi sóng, ngay tiếp đến, một cơn đau buốt nhói lan tràn toàn thân, như xé da lóc giết mổ nhưng trào ra.

Cơn đau bất ngờ làm cho Lâm Động thất kinh thất sắc, ngay tức thì trợn mắt nhìn… Chỉ quan sát thấy… Làn da bên trên thân thể nó đã từng mảng đã từng mảng trôi tuột xuống như rắn lột, làm cho nét kinh hoảng trong mắt chợt hóa thành mừng như điên.

Thay da đổi thịt, nó vừa qua cứ dễ dãi vậy mà tiến vào Đệ tư trọng của Thối Thể rồi sao?!

– sau cuối cũng đạt mức bước này..!

Lâm Động liếm liếm môi, trong thâm tâm vô cùng kích động! Trong Cửu trọng của Thối Thể, ba trọng đầu chỉ thuần túy là đoàn luyện thân thể. Chỉ lúc nào đạt đến Đệ tư trọng, mới cảm tìm ra lợi ích của tu luyện, làn da vừa xuất hiện cứng ngắc như gỗ đá, cho mặc dù là lực lượng hay phòng vệ cũng hầu như mạnh khỏe hơn rất nhiều so sánh 3 trọng trước.

Lâm Động để mắt tới nhìn, sau khoản thời gian lớp da cũ tổng cộng tuột xuống, nó ngay tức khắc bơi 1 quành đại dương, kế tiếp dancing ra khỏi Thạch trì, đủng đỉnh ve vuốt cánh tay trần cứng rắn. Chỉ nhìn thấy như vừa vuốt sang một khối sắt nguội suôn sẻ, 1 dò ra cứng ngắc kỳ lạ rần rật truyền khắp lòng bàn tay Lâm Động.

Coi thêm: lấy chồng bạc tỷ

Phật… phật… Phật..!

Đè nén sự phấn khích xuống, Lâm Động tức tốc thi triển Thông Bối Quyền. Quyền pháp tiến công ra, tạo ra tiếng gió vù vù, không ngờ lại có thể thổi bay bụi đất bên trên nền đá, uy thế hoàn toàn lạ mắt trước nay.

Thu công ngừng quyền, Lâm Động cười hắc hắc, nhìn về phía Thạch trì, cung tay cười:

– Thật đa tạ!

niềm vui vừa nhạt, Lâm Động như bỗng nhớ ra điều nào đó, bèn nheo mắt nhìn xuống Thạch Trì. Chỉ nhìn thấy qua mười ngày liên tục thu phục, Hình như chất lỏng màu đỏ nhạt bên phía trong Thạch Trì đang vơi đi không ít.

– Xem ra, chất lỏng này cũng ko phải là vô vàn…

Nó gãi gãi đầu, tuy nhiên ko tỏ ra tiếc nuối bất ngờ, thò tay lục lọi nào đấy trong ngực rồi móc ra một chiếc lọ nhỏ nhắn tầm nhì ngón tay. Cái lọ trong suốt, hoàn toàn có thể quan sát thấy đc nhị giọt chất lỏng màu đỏ sinh sống bên phía trong…

thời kì vừa qua nó luôn luôn mang đi bên tổ ấm Thạch Phù thần bí kia, phải cũng bắt gặp, cứ năm ngày, từ là một lỗ ốm bên trên Thạch Phù lại tiết ra một giọt chất lỏng red color. Trang bị chất lỏng này chẳng hề xa lạ có Lâm Động, bởi nó chính là đồ gia dụng đã bé bỏng vào Thạch Trì, phát triển cái nước màu đỏ bên phía trong, với điều so sánh nước Thạch Trì thì đậm đặc hơn rất nhiều.

khôn nên bỏ qua list truyện đam mỹ tại trang truyện online truyen24.com

– có lẽ Thạch Trì kia cũng không lưu lưu lại đc bao nhiêu!

Lâm Động ngay thức thì kiên cường, bởi vì lâu lăm như vậy, Thạch Trì hẳn yêu cầu chứa đầy thứ chất lỏng này rồi, chứ không những đủ cho nó cần dùng trong mười ngày ngắn ngủi như thế đang mang biểu thị tiêu tán.

– về sau đến nơi đây, hẳn ốm 1 giọt vào.

Lâm Động ve vuốt cái lọ nhỏ xíu, thầm nuối tiếc. Cái chất lỏng này quả tình trân mến, mãi năm ngày mới được 1 giọt be bé. Nó cố định nên sắm cơ hội len lén cho Lâm Khiếu sử dụng. Với chức năng thần kỳ như vậy, chắn chắn sẽ hỗ trợ cho thương thế của Lâm Khiếu siêu nhiều!

Thở dài 1 tương đối, Lâm Động đậy chiếc lọ nhỏ tuổi đi, mặc áo quần vào rồi chuồn ra khỏi sơn động, quay về nơi tập dượt của chính nó. Với điều khi nó vừa định tập luyện thì một bóng thành viên từ xa chạy ào đến, hô hoán:

– Lâm Động! Ko ổn rồi..!

– Lâm Trường Thương, mang chuyện gì vậy?

Lâm Động lãnh đạm liếc nhìn mọi người kia, gập thân khỏe mạnh nhấc bổng hai phiến đá lớn lên, rồi uể oải hỏi. Nguồn truyện: Truyện FULL

thành viên gia đình vừa đến là 1 trong những không đủ niên tầm mười ba mười tư tuổi, hơi béo bệu, tên là Lâm Trường Thương, con Ngũ bá của Lâm Động, quan hệ cũng thông thường. Mang điều Lâm Động eo thon nhỏ biết, tên này thực hiện bằng quen có nó, chỉ để kiếm cơ hội gần gũi Thanh bè bạn, nhưng mà kết luận thì cũng ko đến nổi tệ cho lắm.

– Thanh bạn hữu với chuyện rồi!

Lâm Trường Thương mang vẻ vừa chạy một gần đúng rất dài, hổn ha hổn hễn nói!

Phịch!

tảng đá bên trên tay Lâm Động đột rơi thẳng xuống đất, cát bụi văng tung tóe, nó nghiêm mặt hỏi:

– Chuyện gì sẽ xảy ra?

so với mụi mụi mồ côi này, Lâm Động rất là thân thương. Nhưng mà tiểu nha đầu kia tuy gầy nhưng cực kỳ sáng dạ hoạt bát, không tồn tại nửa điểm của một đứa bé bỏng ương bướng khó bảo. Chính vì thế, trong cả cha vốn vô cùng nghiêm khắc của Lâm Động cũng vô cùng mến thương, chưa một lần la rầy. Tuy Thanh bè đảng ko cộng huyết tộc, nhưng mà không nghi ngại gì, cô gái này thật sự là tiểu công chúa của Cả nhà.

– Con bà nó, phần đông bởi tên hỗn đản Lâm Sơn nhưng mà ra…

Đọc list truyện light novel hay tại truyen24.com

Lâm Trường Thương hùng hùng hổ hổ:

– Thanh bạn hữu bữa nay đến rừng rậm sau núi chơi, vô tình tìm ra 1 gốc Xích Dương Thảo, ngờ đâu đám vô giáo dục Lâm Sơn kia cũng thấy, giờ đang chặn đường Thanh bè phái làm việc đằng kia kìa..!

– Lại là Lâm Sơn..!

Lửa giận như bùng lên trong mắt Lâm Động! Thanh bằng hữu mấy hôm nay đông đảo đi tới rừng rậm sau núi, Lâm Động biết hàn ôn của con bé là mong muốn tìm cho nó một ít linh thảo linh dược cung cấp tu luyện. Trước đây nha đầu kia cũng đã từng tạo cho vậy, chỉ nên sau đó 1 lần vấp ngã vấp ngã bị thương nặng trong rừng, cha Lâm Động sẽ cấm tiệt ko bỏ vào rừng nữa, ngờ đâu lặng chưa bao lâu, con bé dại lại dấm dúi trốn đi tìm!

– Dẫn đường cho ta!

Lâm Động phủi đám bụi đất bên trên tay, gằng giọng.

Đọc thêm truyện tinh thần biến

– Ớ! Một mình ngươi sao? Hay những hiểu ba bá đi…

Nhìn Lâm Động lầm lũi bước lên, Lâm Trường Thương nhanh nhảu ngăn cản! Lần trước Lâm Động đã trở nên bè đảng Lâm Sơn tiến công cho hôn mê ngất xỉu, giờ nhưng tới, chỉ tổ ăn đòn. Nó tuy ghét Lâm Sơn, nhưng mà cũng biết là tên kia quyền cước cực kỳ cứng a!

– Đừng có tương đối nhiều lời, chậm trễ một xíu, Thanh lũ bị lúc dễ, thì ngày mai ngươi đừng hòng sắp tới nhưng mà tậu nó chơi đùa!

Lâm Động cau mày, 3 bá mà Lâm Trường Thương hiểu đó là thân phụ của chính nó, Nguyên tôn Lâm Khiếu! Bất quá hồ hết chuyện của con nít này, người trong gia đình béo đứng ra cộng lắm chỉ nên trách mắng khuyên bảo 1 phen, sao xóa đc ân oán khí trong thâm tâm nó!

– Được… được rồi..! Noi theo ta, trường hợp chút nữa tên Lâm Sơn kia động thủ, ta đây để giúp đông đảo người trong gia đình ngăn cản nó. Bây chừ ta sẽ đạt tới mức Thối Thể Đệ ba trọng, ăn vài đấm hẳn sẽ không sao đâu!

Lâm Trường Thương gãi gãi đầu, tựa hồ sợ mấy lời hù dọa của Lâm Động, gấp rút quay đầu dẫn đường.

thấy thân hình bự ú của Lâm Trường Thương phục phịch chạy trước, Lâm Động ko nhịn đc phì cười. Thế nhưng nụ cười ko được bao lâu đang tắt hẳn, thay vào đây là vẻ mặt căng thẳng lầm lì:

– Lâm Sơn, lần này ta khăng khăng đánh ngươi như tấn công 1 con chó..!

Đọc full truyện vũ động càn khôn