LIST TRUYỆN NAM TRỌNG SINH

Mình bị cuồng Truyện nam trọng sinh hơn nữ trùng sinh nên hôm nay tiện thể review luôn mấy truyện nam trùng sinh hoặc xuyên mình vừa đọc.

Truyện nam trọng sinh
Truyện nam trọng sinh

1/ Nam chủ hắn trùng sinh – Thập Nhị Nguyệt Tửu

🐠 Truyện trọng sinh này giống kiểu tập hợp đoản văn thì đúng hơn. Kể về vài anh nam trùng sinh. Kiếp trước yêu người khác nhưng thường bị phản bội, trùng sinh thì quyết định yêu và bù đắp cho người con gái kiếp trước đã yêu mình nhưng bị bỏ lỡ.
Truyện kiểu tự sự, miêu tả nội tâm gần như không có, đọc cứ tằng tằng.
Mình không đề cử cũng không ném đá truyện này.
Ưu điểm là đọc không cần mang não, rất thoải mái.

2. Trọng sinh xuyên qua một tra nam – Tiều Nguyệt Lâm Đồ

🐠 Truyện này nam vừa xuyên vừa trùng.
Nam chính vốn là người ở hiện đại. Sau khi xuyên về cổ đại thì có bàn tay vàng siêu siêu khủng. Lấy được vợ vừa xinh vừa giàu vừa đảm đang nhưng như n thằng đàn ông bình thường. Lão nạp n con thiếp, toàn kêu đấy là tình yêu đích thực. Vợ lão bị dồn đến đường cùng giết hết thiếp và con lão rồi tự tử, lão hối hận mà chết già. Sau trùng sinh lúc vừa xuyên. Nhưng chắc may mắn kiếp trước dùng hết rồi nên kiếp này xui tận mạng. Lấy được vợ về thì đội lên đầu thờ, vừa đội vừa chửi mình kiếp trước quả là ngu hết phần thiên hạ. Vợ tốt như này mà nỡ phụ bạc.
Truyện sủng sủng sủng. Cũng không cần mang não nốt.
Tình yêu đích thực kiếp trước tìm đến giờ lão tránh như tránh tà. Người ta túm áo đòi lấy thân báo đáp thì lão… chạy. Chạy không được thì về mách vợ.

3. Trùng sinh phượng hoàng nam hắc hoá – Ngọc Thụ Tử

🐠 Phượng hoàng nam là chỉ các anh lấy được vợ giàu thì đổi đời. Nam chính ở đây cũng thế.
Là con nuôi được nhận về nhưng mấy năm sau đôi vợ chồng nhận nuôi anh có con. Thế là ra rìa :v
Thực ra ông bà này cũng cực phẩm lắm. Coi thằng con nuôi như rác nhưng nó ăn nên làm ra thì bám như đỉa, coi vợ chồng nam chính như ATM thôi.
Nam chính kiếp trước biết mình bị lợi dụng nhưng vì ngu hiếu nên nhịn đủ đường. Thằng em trai định làm trò đồi bại với đứa con gái mới 4 hay 5 tuổi của anh nhưng vì bà mẹ doạ tự tử nên anh cũng cắn răng bỏ qua. Nhưng chính điều này là giọt nước tràn ly khiến vợ anh đưa ra quyết định ly dị. Anh thì bị nhà cực phẩm kia đẩy ngã xuống cầu thang, còn cố tình không gọi cấp cứu khiến anh thành người thực vật.
Trong lúc đó vợ anh lấy người khác. Anh là người thực vật nhưng vẫn biết tất cả mọi việc xảy ra xung quanh mình. Bố mẹ ruột anh tìm đến nhưng tình cảm cũng nhạt như nước ốc. Anh chết trong cô đơn.
Trùng sinh thì sửa lỗi lầm. Về cơ bản thì vợ chồng anh không trục trặc tình cảm chỉ sửa thói ngu hiếu là được. Giờ anh nhận ra bộ mặt thật của nhà kia rồi nên cũng chẳng tình cảm gì nữa.
Hắc hoá thể hiện ở một chi tiết nhỏ cuối truyện. Spoil thì mất hay. Ahihi.

4. Duyên vì phu quân – Tâm Nhuỵ

🐠 Bộ này đề cử nhiệt liệt nhé
Nữ chính là xuyên không, nam trùng sinh.
Nam chính là nam phụ phản diện. Và như mọi nam phản diện khác anh đấu thua nam nữ chính bàn tay vàng nên chết. Sau đó được trùng sinh
Kiếp trước (thân xác) nữ chính là người đầu tiên nam chính giết trong đời.
May sao kiếp này nữ xuyên nên tránh được.
Truyện không kể nhiều về tranh đấu của nam chính mà lại tập trung vào cuộc sống bình thường nhỏ nhặt của hai người.
Nam chính cực kỳ cực kỳ khéo tay, quần áo khăn tay, yếm của nữ chính toàn một tay anh may hết.

Phần kết:

Trên đây là list Truyện nam trọng sinh hay và đáng đọc nhất 2020. Để không bỏ lỡ bất kỳ bộ truyện trùng sinh nào bạn hãy theo dõi và đọc truyện online mỗi ngày tại truyen24.com nhé.