Chả hiểu sao mình lại thích đọc truyện ngược, đặc biệt là truyện ngược nam. Vì thế mình đã tổng hợp lại list truyện ngược nam hiện đại mà mình đã từng trải nghiệm dành cho những bạn cũng mang tâm hồn thích ngược nam như mình :))

List truyện ngược nam hay nhất hiện nay

List truyện ngược nam hay nhất hiện nay

1. Nơi nào đông ấm – Cố Tây Tước (15 chương + 2 ngoại truyện) (Đã xuất bản)

Thể loại: Hiện đại, HE, ngược nam, nam chính thâm tình

diễn viên chính: Giản An Kiệt – Tịch Hy Thần

Note: Khuyến cáo phải trải nghiệm kèm “Nơi nào đông ấm” để khiến dịu đi tâm trạng!!!

Review: Tịch Hy Thần anh chỉ dịu dàng duy nhất với một người con gái tên Giản An Kiệt. Nhưng cố tình chị lại ko buộc phải anh! Sự chú ý của anh, tình yêu của anh mãi luôn đắm chìm trong bóng tối. Bởi lẽ, dù cho nó được phơi bày ra trước mặt em thì nàng sẽ chỉ châm chọc, mỉa mai, hoài nghi tấm chân tình của anh. Nhưng như thế thì mang sao? Yêu em suốt một khoảng thời gian dài đằng đẵng, nhìn nàng kế bên chàng trai khác khiến cho anh ghen tỵ mất đi lý trí, nhìn nàng đau khổ đơn độc nơi xứ người làm cho anh đau xót… Nhưng anh chẳng thể làm gì được. Anh lấy tư bí quyết gì để ở bên cạnh cô? Nàng ghét anh, mãi ko thể tha thứ cho anh. Nhưng ai bảo đời này của anh thua trong tay cô? Anh bất chấp, căn nguyên có những biểu hiện mờ ám với nàng. Vì để cô nhìn anh mà anh sử dụng hết toàn bộ mọi biện pháp, tính toán chi li để được ở bên cạnh em. Đến khi mang được em, anh lại e dè, luôn ngỡ chỉ là giấc mộng…

2. Tháng Sáu trời xanh lam – Tâm Văn (19 chương + 3 ngoại truyện)

Thể loại: Hiện đại, HE, ngược nam

diễn viên chính: Tần Thiên Lãng – Hạ Vi Lam

Review: Nghe chiếc tên cứ nghĩ rằng chuyện nhẹ nhàng như bầu trời xanh lam của tháng sáu, ai dè ngược tả tơi luôn. Xem review thấy nhân vật nữ chính bị ném đá nhiều, nhưng mình lại thấy nàng ấy đáng thương thôi chứ ko đáng ghét. Còn anh nam chính thì tội nghiệp thật nhưng mình lại ngưỡng mộ tình yêu của ảnh đối với cô nữ chính, cũng may là kết HE. Phải mình thấy tương đối trọn vẹn rồi :))

Hạ Vi Lam là một phụ nữ sở hữu tổ ấm phức tạp, ba mẹ sớm li hôn, ban đầu về ở với má, nhưng bà không thích chị, sau đó má lấy bố dượng – một người đàn ông đáng khinh, thì chuyển qua ở với người bố ruột thịt – giờ đã là yêu mến nhân khá giàu mang, cũng đã thành hôn với một đàn bà khác. Mẹ kế của chị cũng mang một người con trai riêng – Tần Thiên Lãng, hơn cô 3 tuổi, là một cậu trai cả tướng mạo lẫn tài năng đều tài ba. Lần thứ nhất gặp gỡ mặt, Hạ Vi Lam 12 tuổi, ganh tị với sự xuất xắc của anh, căm ghét tiếng “bố” dễ dàng từ miệng anh, luôn nghĩ rằng anh và má anh chỉ vì gia tài của cha mà bước chân vào nhà họ Hạ…

Thuở ấy, dưới mưa sao băng, cô lẩm bẩm cầu 3 điều: “Ước nguyện đầu tiên là, anh yêu em; ước nguyện thứ hai là, em ko yêu anh; ước nguyện thứ ba là, anh bị ô tô đâm chết, cho phụ mẫu anh cả đời sống trong thống khổ!”. Thuở ấy, em bày mưu tính kế bôi nhọ danh dự của anh trước ba, khiến cho hắn chán ghét, giá nhạt với anh, đẩy anh nên du học nước ngoài suốt rộng rãi năm cô đơn. Thuở ấy, anh si tình một mảnh với nàng, cô ko hề hay biết, trước hận thù, căm ghét vô lí của em, anh vẫn không hận em, ngược lại luôn muốn ở bên quan tâm và giữ an toàn chị, còn vẽ một bức chân dung của nàng, đặt tên “Tháng sáu trời xanh lam” – mẫu tựa mang cả tên anh và tên nàng.

3. Cớ sao mãi yêu em – Tâm Văn (44 chương)

Thể loại: hiện đại, HE , ngược nam, nam chính thâm tình

diễn viên chính: Diệp Phiên Nhiên – Dương Tịch

Link truyện: Cớ sao mãi yêu em

Review: Một bộ truyện ngược nam nữa của Tâm Văn. Nam chính cực kỳ si tình.

mang thể đối với tình yêu của Phiên Nhiên, Dương Tịch là người tới sau nhưng về phía Dương Tịch, em lại là mối tình đầu của anh. Anh đã yêu cô từ khi nào ko hay, người con trai vượt trội giữa lớp, được biết bao nữ sinh yêu mến mộ lại thầm yêu người con gái nhẹ nhàng mà nội tâm ấy. Dương Tịch đã khổ tâm, đau tới nặng nề lòng khi chứng kiến tình cảm ngọt ngào của người con gái cậu yêu và Thẩm Vỹ. Tới khi cậu đủ gan dạ gửi lá thư tỏ tình tới với Phiên Nhiên, cũng là khi tình yêu của cậu bị nàng chặn đứng, nhưng đúng như cậu từng thổ lộ: tình yêu không buộc phải là nước mà muốn mở là mở muốn tắt là tắt. Sau cùng sự kiên trì cũng đã giúp cho cậu mang được tình yêu của người con gái ấy lúc cả hai đã vào đại học.

“Thực ra, chị đã xiêu lòng trước cậu từ rất lâu, khoảnh khắc khi em nhận được bức thư tình, hoặc là, sớm hơn thế nữa. Lúc cậu lần đầu tiên đứng trên bục giảng, dõng dạc nói: Chào tất cả người, mình là Dương Tịch…” hệt như những nữ sinh khác nàng cũng đã xao lòng.” “Cô vẫn luôn ngỡ rằng người con trai mà mình yêu thương là Thẩm Vỹ với phong cách nhã nhặn điềm đạm, tình cảm sâu lặng, khiêm nhường ko khoe khoang khoác lác, là dòng người ưng ý tay trong tay bước vào lễ đường, bình yên như nước, mang đến cho cô cảm giác an toàn suốt cuộc đời.” Còn Dương Tịch tựa như vì sao chổi, chân thành, xông xáo đã làm cho đảo lộn thế giới của nàng. Em cũng đã lo sợ tình yêu y sao như ván cược, thứ đem ra đánh cược là cả cuộc đời, một lúc đã quyết định chẳng thể nào thu hồi lại được. Ví như như sở hữu một ngày nào đó Dương Tịch hối hận hoặc giữa chừng thay lòng đổi dạ, Diệp Phiên Nhiên hiểu rằng đến lúc đó tự thân chị sẽ muôn đời chẳng thể ngóc đầu lên, mãi mãi đắm chìm trong nỗi đau đớn tận sâu thẳm…Nhưng rồi kết thúc nàng cũng gạt bỏ những lo lắng đó để đắm mình trong tình yêu với Dương Tịch, họ đã sở hữu những tháng ngày hạnh phúc nhất của thời thanh xuân.

4. Cấm tình (Cả đời chỉ nguyện yêu em) – Tử Tử Tú Nhi

Thể loại: hiện đại, HE, ngược

diễn viên chính: Đường Diệc Diễm – Diệp Sương Phi

Link truyện : Cấm tình

Câu chuyện với chiếc kết He, nhưng vẫn cực kỳ ám ảnh người đọc…

Ám ảnh bởi tình yêu của nam chính Đường Diệc Diễm, anh yêu Diệp Sương Phi tới điên cuồng, tới mất cả tôn nghiêm, nhưng phương pháp thể hiện của anh làm cho cô thực sự ngột ngạt và đau đớn… có thể nhiều người trách anh Ác độc, tàn nhẫn, cố chấp, ích kỉ…nhưng ví như mang thể, hãy thử đứng trên lập trường của anh mà suy nghĩ lại một chút bạn sẽ thông cảm cho tình yêu của anh.

Ngay từ đầu anh tiếp cận em vì nàng khơi gợi được hứng thú chinh phục trong lòng anh và rồi anh rơi vào lưới tình, bị nhấn chìm trong tình yêu ko lối thoát. Sở hữu thể thấy rằng, ngay từ lúc tìm thấy mình dần yêu em, anh đã trở lên dịu dàng, chỉ buộc phải nàng nghe lời anh một chút, dịu dàng với anh một chút đã khiến trái tim anh run lên vì chút hạnh phúc nhỏ nhoi đó. Nhưng sự căm hận anh đã che đi đôi mắt nàng, khiến chị ko nhìn ra tình cảm hết lòng anh dành cho cô, chỉ thấy được sự tàn nhẫn của anh, vì vậy nàng đối xử cực kỳ lạnh lẽo nhạt với anh. Anh tra tấn cô bằng thứ tình yêu mù quáng của mình, chị trả lại anh hận thù sâu sắc, cô đau đớn mà anh cũng day dứt…

5. Chỉ yêu mình nàng – Nam Lăng

Thể loại: Hiện đại, HE, ngược nam

diễn viên chính: Diệp Thố, Thượng Linh

Giới thiệu:

Nữ chính Thượng Linh là cô công chúa sinh ra đã ngậm chìa khóa vàng, được yêu đương chở che. Rồi từ trên cao em ngã xuống thành chị bé lọ lem.
Nhưng hãy nhớ rằng “Lọ lem có thể biến thành công chúa nhưng công chúa mãi mãi là công chúa k thể thành lọ lem “.
em vẫn giữ được tính cách kiêu ngạo, lạc quan trước đây nhưng giờ đây là thêm sự chín chắn, trưởng thành hơn. Những tình huống dở khóc dở cười, những phát ngôn mang yêu mến hiệu Thượng Linh khiến cho đối phương hộc máu mà chết còn bạn đọc thì phun nước vào màn hình hay thức ăn vào sách.

Một nam chính “mỹ nhân” Diệp Thố với tính phương pháp nóng lạnh bất thường, yêu đậm sâu nhưng cứ vờ là thoáng qua. Bị ngược lên ngược xuống do k nói rõ rệt lòng mình. Thương thay anh chàng này, rõ ràng là muốn trả thù, muốn đùa bỡn nhục nhã người ta nhưng lại buông tay đầu hàng ngay khi chỉ sở hữu một nụ hôn lướt qua mẹ.
Đóng vai cáo già mà anh nai tơ quá nên thương tích đầy mình luôn, chứ cô cô tâm tư treo ngược kia vẫn luôn ăn ngon ngủ yên.

Một nam phụ “hoàng tử” Phong Duy Nặc đúng chất nam phụ trong ngôn tình. Cũng vì lòng ích kỷ của tự thân, muốn đẩy ra xa người con gái mình yêu, lại sở hữu lúc tham lam muốn kéo gần, dây dưa k rõ rệt. Có cơ hội lựa chọn lại k biết cầm lấy để khi đánh mất rồi mới hối tiếc cho những gì đã qua.

Mách nhỏ: Truyện này chỉ có nam bị ngược thôi :))

6. Hãy về bên anh – Tỉnh Tô

Thể loại: Ngược luyến tình thâm, hợp đồng hôn nhân, HE

nhân vật chính: Quý Thừa, Diệp Nghi

link truyện : Hãy về bên anh

Giới thiệu:

Sai lầm to nhất cả đời này của Quý Thừa chính là trong thỏa thuận trước hôn nhân đã thêm vào kỳ hạn. Thỏa thuận đến hạn, anh hối hận, nhưng người đàn bà kia thì không. Cho dù nàng mang thai đứa con của anh, cũng chẳng hề lưu luyến anh.

Hơn nữa, anh còn không ngờ rằng, Diệp Nghi vì muốn đi ra anh, đã ko tiếc tạo ra một vụ cầm cóc, cũng từ đó mà mai danh ẩn tích.

Kể từ ngày đó, cuộc sống của Quý Thừa chỉ còn lại một chuyện: sắm vợ trước, rước về nhà.

nắm lại chính là: bà xã chạy, nam thần truy…

Mách nhỏ: Nam chính nữ chính đều bị ngược nhưng Nam chính ngược tả tơi hơn 

7. Nếu không là tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Hiện đại, ngược, HE

nhân vật chính: Cảnh Mạc Vũ, Cảnh An Ngôn

Link truyện: Nếu không là tình yêu

Giới thiệu:

Cảnh tổng lãnh đạm như mùa đông – Cảnh Mạc Vũ đích thực là con người như vậy. Lãnh đạm, lạnh lùng, con người này dường như không lưu tâm bất kì thứ gì trên đời, ngoại trừ người cha và chị chị gái nhỏ, Cảnh An Ngôn.

Cảnh Mạc Vũ mang thể nói là người anh lý tưởng nhất thế gian này, đối với em gái “nâng trong tay kinh hồn vỡ, ngậm trong miệng kinh hoàng tan”. Không gặp nhau thì thấy nhớ, lúc nào cũng kinh hoàng em gái bị người khác ăn hiếp. Cô có đang mặc ấm không, đã ăn cơm chưa, mang chỗ nào không khỏe? Đó luôn là những câu hỏi lởn vởn trong đầu Cảnh tổng của Cảnh Thiên hằng ngày.

Thế nhưng anh lại rất bất ngờ, mang một ngày em chị gái bé bỏng kia lại trở nên vợ của anh, ở dưới thân anh mà rên rỉ. Một buổi sáng sủa thức dậy với đầu óc hỗn loạn, mắt Cảnh Mạc Vũ như ngớ ngẩn đi khi thấy em gái bé bỏng nằm bên cạnh mình, trên ga giường là vệt máu đỏ thẫm. Anh đã khiến cho gì? Đã gây ra chuyện gì đây? Là chính anh đã tổn yêu thương đứa cô gái mà anh còn yêu quý hơn mạng sống của mình ư?

“Con sẽ làm đám cưới.”

thành hôn, anh cần chịu trách nhiệm. Nhưng anh ko thể nào đối xử với cô gái của chính mình như một người phụ nữ! Bắt buộc, Ngôn Ngôn chỉ là em gái nuôi của anh, hay chính xác hơn, anh chỉ là con nuôi nhà họ Cảnh, nhưng em gái vẫn là nàng gái…

“Tôi ko thể nào chung chăn gối với chị gái của mình được.”

Đêm tân hôn, anh buông lời rét mướt lùng như vậy. Nhưng người tính ko bằng đời đưa đẩy. Trái cấm kia đã nếm một lần, đối với người nàng gái luôn luôn khao khát tình yêu của mình, anh vẫn từ bỏ ko nổi. Trác cực kỳ Việt đã từng hỏi anh:

“Ôm ấp hôn hít em nàng gái đã lớn lên cùng mình, rốt cuộc mang cảm giác như thế nào? Cậu ko cảm thấy cậu đang dụ dỗ thiếu nữ vị thành niên sao?”

“Tôi nghĩ chắc cũng giống cảm giác ôm em dâu của mình… muốn dừng mà ko giới hạn được!”

Thế nhưng lúc Cảnh Mạc Vũ dần dần nhận ra được tình cảm của mình, toàn bộ chuyện là chuyển biến theo hướng tồi tệ. Chính vì anh cứ lưỡng lự giữa tình thân và tình yêu, Ngôn Ngôn mất dần lòng tin đối với anh, một mình chịu đau đớn thân thể lẫn tinh thần. Dòng tên Hứa Tiểu Nặc cứ quanh quẩn trong cuộc hôn nhân giữa hai người. Cho dù anh ko dưới một lần khẳng định mình chưa từng yêu cô ta, toàn bộ chuyện khi không ngẫu nhiên cứ đưa đẩy Ngôn Ngôn hết hiểu lầm này tới hiểu lầm khác. Cuối cùng đưa tới chuyện mà anh không ngờ nhất, ly hôn!

Ly hôn? Cảnh Mạc Vũ có nằm mơ cũng chưa từng nghĩ đến chuyện này. Cô gái trước đây hằng ngày vẫn hỏi anh “Anh sở hữu yêu nàng không?” giờ đây đã hết yêu anh, đã hết hi vọng với anh rồi ư? Trước nay trong đời anh chưa từng mang người đàn bà nào, anh cũng nghĩ rốt cuộc sau này anh cũng chỉ sở hữu cô mà thôi, thế nhưng anh rất bất ngờ rằng nàng đã hết hi vọng với anh trước, em đem tình yêu đã từng dành cho anh chuyển cho gã đàn ông khác, cô phá đi kết tinh tình yêu giữa hai người !

Anh rời khỏi trong đau khổ cộng cực, nhưng anh sẽ trở lại!

“Tôi sẽ quay về đòi lại những gì tôi đã mất!”

Mách nhỏ: Nam chính nữ chính đều bị ngược, nhưng về sau nam chính ngược hơn 

8. Giường đơn hay giường đôi – Tỳ Bà

Thể loại: Hiện đại, ngược nam, HE

diễn viên chính: Thi Vĩnh Đạo, Diệp Phổ Hoa

Link đọc truyện: Giường đơn hay giường đôi

Giới thiệu:

“Giường đơn hay giường đôi” là câu chuyện lật lại những ký ức của mười lăm năm quá khứ, mua lại trải nghiệm hạnh phúc mình đã đánh rơi đâu mất của Diệp Phổ Hoa.

Diệp Phổ Hoa của tuổi mười lăm, mười tám, hai mốt, hai lăm chưa bao giờ coi trọng Thi Vĩnh Đạo. Chị kinh khủng tình cảm anh ấy dành cho mình. Chị chạy trốn. Chị thừa nhận. Rồi sau cùng chị coi nó như một chuyện đương nhiên. Diệp Phổ Hoa của tuổi hai lăm cố chấp với tình cảm trong lòng mình, ra sức đóng cửa trái tim và ko muốn cho Thi Vĩnh Đạo bước chân vào trong đó.

Ai yêu trước người ấy thua. Bởi vậy Diệp Phổ Hoa là người thắng. Chị ấy tự cho mình chiếc quyền ko buộc phải đáp trả lại tình cảm của Vĩnh Đạo. Hàng ngày chỉ bắt buộc ở bên anh ấy, hôn anh ấy, cưới anh ấy. Vậy là đủ báo đáp rồi, còn Vĩnh Đạo thì không mang quyền can thiệp vào tâm tư của em ấy.

Nhưng tiền bạc thì còn có thể sòng phẳng, chứ tình cảm thì báo đáp làm cho sao cho đủ đây?

Tính tình của Thi Vĩnh Đạo hết sức mạnh mẽ. Mạnh mẽ như một cơn sóng thần, sẵn sàng cuốn phăng tất cả mọi thứ. Mười lăm tuổi, sẵn sàng đánh nhau với bạn, thi học kỳ nộp giấy trắng, bỏ học uống rượu, ngang nhiên hút thuốc trước cổng trường, chẳng có việc gì là anh ấy ko dám khiến cả. Mười lăm tuổi, khắc hằn mấy chữ PH của D lên mặt bàn, coi như một sự đánh dấu chủ quyền. Mười lăm tuổi, bọc toàn bộ sách vở bằng tờ giấy mang bút tích của em như một sự công khai sở hữu.

Thi Vĩnh Đạo là như vậy. Anh ấy yêu Phổ Hoa đa dạng tới mức có trao cả trái tim cho cô ấy cũng không đủ. Tình cảm dạt dào như đại dương.

Chỉ tiếc Phổ Hoa ko phải là một con cá. Thế cần lúc bị tình cảm của Vĩnh Đạo bao bọc, cô ấy chỉ thấy ngạt thở. Và càng cố sức vùng vẫy thì càng không thể thoát ra.

Khoảng cách xa nhất trên thế giới này là giữa con chim trên trời và con cá dưới đại dương. Vĩnh viễn không bao giờ sở hữu thể ở bên nhau được.

9. Nở rộ – Sói xám mọc cánh

Thể loại: Hiện đại, ngược nam, sủng , hắc bang, HE

nhân vật chính: Lương Phi Phàm, Cố Yên

Link đọc truyện: Nở rộ

Giới thiệu:

Lương Phi Phàm sủng Cố Yên đến vô pháp vô thiên, nhưng trong những giấc mơ trở đi trở về Cố Yên vẫn mãi chỉ đứng ở tuổi mười bảy ấy, hai mắt đong đầy hình ảnh Phương Diệc Thành, Phương Diệc Thành mà thôi.

Cố Yên là con gái thứ hai của Cố Bác Vân – một người cũng có tiếng tăm ko nhỏ trong giới hắc đạo. Bởi thế khi Phương Diệc Thành nhận nhiệm vụ gián điệp nằm vùng, phát triển thành thủ hạ đắc lực của Cố Bác Vân, Cố Yên đã thời gian nhanh xiêu lòng trước người thanh niên tài hoa đĩnh đạc ấy.

Phương Diệc Thành lúc đó đã được coi như con rể tương lai, sớm muộn sẽ thừa hưởng cơ nghiệp Cố gia.

Nhưng Phương Diệc Thành ko bao giờ quên cá nhân mình là một người cảnh sát. Nhiệm vụ đã nhận, anh giăng một mẻ lưới nắm gọn Cố Bác Vân, hủy đi đa số cơ nghiệp Cố gia.

Trong mẫu đêm Cố Bác Vân bị cách ly, Phương Diệc Thành trèo tường đưa Cố Yên đi trốn, bấy giờ Cố Yên mới biết mình đã bị lừa gạt bao lâu. Dì Nguyễn – vợ Cố Bác Vân hiểu ra ra Phương Diệc Thành là nội gián, uất ức phát bệnh mà chết. Cố Yên bị đuổi ra khỏi nhà.

Lương Phi Phàm đã xuất hiện đúng lúc đó, dùng thế lực một tay che trời của mình để đưa Cố Bác Vân ra khỏi tù, đồng thời có Cố Yên đi.

Lương Phi Phàm tiêu dùng bảy năm ở bên Cố Yên, muốn bao nhiêu chăm sóc, tùy ý liền có bấy nhiêu. Nhưng bảy năm chỉ đổi lại được một câu: “Phi Phàm, em biết anh cực kỳ thấp với cô.”

Lương Phi Phàm mỉm cười nhạt, tốt với em sao? Thấp thì cũng có ích gì, lúc mà anh dâng hiến cả trái tim và cuộc đời nhưng chỉ đổi lại được sự thờ ơ của em mà thôi!

10. Giường đơn – Đản Đản 1133

Thể loại: hiện đại, ngược nam, HE

nhân vật chính: Phàn Dực Á, Hạ Mạt Vũ

Link đọc truyện: Giường đơn

Giới thiệu:

Ngay từ đầu Phàn Dực Á đã dùng tiền để sắm tình yêu,dù rằng A Á không cố ý làm thế, chỉ là ko biết bắt buộc làm cho sao để đuổi bắt một phụ nữ. Còn Hạ Vũ Mạt đã tự coi mình là thứ hàng hóa mang bảng rét mướt sau chiếc đêm bán thân ở câu lạc bộ. Cho bắt buộc mối quan hệ giữa họ ko hề sở hữu cơ sở cứng cáp, và Hạ Vũ Mạt cũng luôn cho rằng toàn bộ thứ hiện giờ mình có sẽ mau chóng biến mất. Tuy tình cảm của họ tan vỡ nhưng chính tình yêu dành cho Phàn Dực Á mà Hạ Vũ Mạt ko nhận ra lại là thứ đã thức tỉnh cô, làm chị thay đổi ý nghĩ chỉ buộc phải tiền là mang thể bán đi bản thân mình. Bắt buộc nói rằng Hạ Vũ Mạt cực kỳ may mắn mới bắt gặp được Phàn Dực Á, giả dụ ko nàng ấy sẽ chỉ là một cô gái bao cao cấp trong câu lạc bộ đêm hoặc một người phụ nữ vì tiền bạc mà lấy một người mình không yêu, phát triển thành mẫu máy rút tiền cho bà phụ mẫu nghiện cờ bạc…

Điểm đặc biệt của Giường đơn là ở chỗ tác giả đã để nam chính là nhân tố tác động làm cho thay đổi nữ chính, để nữ chính hướng thiện và ko đầu hàng nghịch cảnh ngay cả khi bị mẹ mình ép vào con đường nhơ nhuốc một lần nữa. Sau này Phàn Dực Á luôn cho rằng tình yêu lúc trước của mình vô cùng ngây thơ, tự thân hết sức dại dột ngu, nhưng anh ko hề biết rằng chính sự ngây thơ đó của mình lại đã cứu giúp rỗi cuộc đời của Hạ Vũ Mạt.

11. Đen Trắng – Triêu Tiểu Thành

Thể loại: hiện đại, ngược nam, HE, hắc bang

diễn viên chính: Đường Dịch, Kỷ Dĩ Ninh

link đọc truyện: Đen trắng

Giới thiệu:

Kỉ Dĩ Ninh – nữ chính của truyện, cô sở hữu thể được xem là hình chiếc cho một cô công chúa trong lồng son thiếp vàng. Từ nhỏ, Kỉ Dĩ Ninh đã được nuôi lớn trong một môi trường mẫu mực, chiếc mực đến không thể hơn được nữa. Nàng biết thơ từ ca phú, cầm kỳ thi họa đều tinh thông, nhưng nàng cũng không hiểu phong tình là gì và lại càng ko thể bước ra khỏi cái vòng cái mực vô hình bao quanh cô suốt hai mươi ba năm. Cho đến ngày hôm ấy, ngày cô bắt gặp được anh. Lúc anh cứu vãn em, lúc anh đưa em xông vào biển lửa để cô nhìn má một lần, khi anh kéo em thoát khỏi đó, lúc anh đưa em tờ giấy đăng ký kết hôn, lúc…… nhiều, rộng rãi lắm, cô chỉ biết cuộc đời của chị đã hoàn toàn thay đổi vào giây phút anh ra tay cứu nàng rồi.

Đường Dịch – Dịch thiếu, Đường đại thiếu gia, một gã đàn ông sang trọng đến kinh diễm, trẻ trung đến gây tai họa, đẹp tới làm người ta cần kinh hoàng. Anh đứng đầu cả một gia tộc hùng mạnh, tóm trong tay huyết mạch kinh tế của Châu Á, là một người âm ngoan, âm tình bất định. Lời của anh chính là thánh chỉ, là mệnh lệnh mà ko một ai mang thể kháng cự. Cuộc sống của anh chính là một màu đen thuần, đen đến nỗi ko ai sở hữu thể nhìn ra bất kỳ màu nào trong đó, không thể biết được tự thân đã lún bao nhiêu sâu khi tiếp cận đến.

Từ khi anh cứu vớt cô, anh đã biết vận mệnh của anh đã thật sự thay đổi, chị đã bước vào đời anh, đã chạm tới trái tim anh và khiến bức tường bao quanh nó đổ sụp xuống, để hiện ra một lối vào, một lối vào dành riêng cho em và không hề có lối thoát. Tình yêu anh dành cho em, điên cuồng mang, sâu đậm có, thâm tình sở hữu, ôn nhu tràn đầy, thế nhưng, anh lại ko hề nói với em cha chữ quan trọng đó. Anh dành cho cô những gì thấp nhất, anh chiều chuộng cô đến không thể làm cho gì hơn nữa, anh chăm sóc em đến từng ly từng tí, nhưng anh lại không nói gì về tình cảm cả. Bởi vì, anh tự tin.

Anh ngang ngạnh, anh luôn bắt chước ý mình, anh muốn nắm cầm không chỉ hiện tại mà cả quá khứ và tương lai của, anh muốn nàng hoàn toàn là của anh.

Những một chàng trai như Đường Dịch thế mà luôn kinh hoàng hãi? Đúng, anh hoảng hốt, kinh khủng lúc chị không một lời mà biến mất sau lúc nhìn thấy anh và Giản Tiệp. Anh ko kiêng dè mình không mua được cô, mà là kiêng dè, khi anh mua ra nàng thì đã quá trễ. Thế giới màu đen của anh, từ lúc cô bước vào thì đã thật sự thay đổi, trong màu đen thuần đó đã mang những đốm sáng nho nhỏ, những đốm trắng tinh khiết, nổi bật trên nền đen, đó chính là em. Vậy mà, vậy mà em mang thể biến mất như vậy sau? Ví như nàng thật sự, thật sự biến mất khỏi cuộc đời anh, vậy thì ko nghi ngờ gì nữa, ngay cả màu đen thuần túy kia cũng sẽ biến mất, sẽ ko còn lại bất cứ màu sắc gì cả, hư không mà thôi.

12. Cuộc hôn nhân này đã nhiều năm – Lục xu

Thể loại: hiện đại, cưới trước yêu sau, ngược tâm, yêu thầm, có baby, HE

diễn viên chính: Thẩm Tây Lăng, Triển Dịch Minh

Link đọc truyện : Cuộc hôn nhân này đã nhiều năm

Giới thiệu:

Câu chuyện mở đầu bằng cảnh Thẩm Tây Lăng đi “bắt gian” chồng mình, Triển Dịch Minh. Nhưng một motif khác lạ ở đây, Triển Dịch Minh không buộc phải tra nam phụ mà lại là diễn viên nam chính xuyên suốt siêu phẩm.

Thẩm Tây Lăng nhìn phu quân ôm hôn người phụ nữ khác trong vòng tay, cô vẫn chú tâm cười cợt, dù sao đã quen rồi, hơn nữa nàng cũng chưa bao giờ lưu ý. Cuộc hôn nhân giữa em và Triển Dịch Minh diễn ra chỉ vì thúc đẩy thuận tiện buôn bán của nhà họ Thẩm, hoàn toàn ko sở hữu thứ gì gọi là cảm tình.

Trước mối hôn sự với nhà họ Triển, Thẩm Tây Lăng là một chị công chúa được cưng chiều hết mực, buộc phải khi phải làm đám cưới với Triển Dịch Minh, chị cảm thấy như bầu trời tự do của mình hoàn toàn sụp đổ. Tuy chỉ là cuộc hôn nhân trên giấy tờ nhưng Tây Lăng vẫn phải sở hữu nghĩa vụ của một người bà xã, em sinh hạ đứa con đầu lòng của hai người, Triển Hiểu An.

Trong khi Triển Dịch Minh phần nào mong rằng con gái sẽ cải thiện quan hệ giữa họ, thì Thẩm Tây Lăng chưa thể tiếp nhận vai trò khiến cho phụ mẫu to lao này. Hay nói bí quyết khác, nàng ko sẵn sàng đối đầu với bản sao nhỏ của kẻ đã gián tiếp hủy hoại hạnh phúc và đôi cánh tự do của mình, Tây Lăng lựa chọn thanh lịch nước ngoài để trốn hạn chế.

Vậy mới biết, bắt đầu một mối quan hệ đã khó, mà quyết định để rời bỏ nó còn phức tạp hơn hàng trăm lần. Lúc ấy, ba phụ mẫu luôn mong Thẩm Tây Lăng hòa hợp với Triển Dịch Minh, chính nàng gái em dù không hài lòng với cuộc hôn nhân của mình cũng chẳng bao giờ thể hiện ra. Do đó, sự ràng buộc giữa họ ko cần xúc cảm mà là gia đình, là kỳ vọng, là trách nhiệm, những thứ còn mang tầm quan trọng hơn cả tình yêu.

Chu Diên Hằng là bạn trai cũ của Thẩm Tây Lăng, Triển Dịch Minh biết cô chán ghét mình, anh cũng biết nàng từng thích anh ta bao nhiêu. Vậy buộc phải mỗi lần hai người cãi vã, anh đều cho rằng nàng chưa quên tình cũ. Anh ghen, nhưng phương pháp biểu hiện sự ghen tuông lại là đến bên một người đàn bà khác, Hàn Vũ Sắt, làm cho họ càng xa thẳm.

Lập luận của Thẩm Tây Lăng là, dù anh không mang tình cảm với nàng, hay không yêu Hàn Vũ Sắt, thì cũng chẳng sở hữu người bà xã nào có thể chấp nhận chồng mình mang người thứ bố. Hai người cứ bắt gặp là gây gổ, dường như trong căn nhà của họ hiếm mang nhất là những ngày không có chiến tranh rét.

Nhưng dưới mái nhà ko chỉ có hai người, họ còn mang một thiên thần nhỏ, Triển Hiểu An. Thẩm Tây Lăng rời xa bố năm ngay từ khi con bé còn quấn tã, tuy nhiên ko ngày nào Triển Hiểu An ko nhớ về người mẹ mới chỉ thấy mặt qua bức ảnh. Tuy Thẩm Tây Lăng chưa thể hoàn toàn đón nhận Triển Dịch Minh, nhưng vì muốn đem lại hạnh phúc vẹn toàn cho con gái, nàng đã dần mở lòng hơn với anh. Cũng chính là khi này Thẩm Tây Lăng nhận ra, cuộc hôn nhân đã đa dạng năm này, thứ họ khuyết thiếu nhất, không nên tình yêu, mà là sự thấu hiểu…

12. Cả Đời Chỉ Cần Một Người Là Em – Hốt Nhiên Chi Gian

Thể loại: Hiện đại, ngược nam, nam chính thâm tình, thanh mai trúc mã, HE

nhân vật chính: Mạnh Tưởng, Chung Tình

link truyện: Cả Đời Chỉ Cần Một Người Là Em

Giới thiệu:

Sau lúc được xem cuốn nhật ký của Chu Đồng, Chung Tình càng dằn vặt khôn nguôi rằng em và Mạnh Tưởng chính là kẻ gián tiếp lấy đi cuộc sống của người bạn thân nhất. Trốn chạy ra nước ngoài như một bí quyết để chôn vùi quá khứ, nhưng bao đau buồn vẫn bám riết lấy em trong những đêm dài mộng mị: “Anh còn trách em không? Trách cô đã nói với anh những lời như thế? Trường hợp như em sớm biết những tâm sự trong lòng anh, nhất định nàng đã ko nói những lời như thế, đánh chết cô cũng ko nói”. Có theo đau buồn và oán hận, nàng bỏ lại tổ ấm và Mạnh Tưởng – người vốn được coi là một cặp “thanh mai trúc mã” với nàng để rồi mất phương hướng giữa cuộc đời. Còn Mạnh Tưởng, anh cũng rất bất ngờ rằng chính trò đùa trẻ con và tình yêu mang phần độc đoán khi xưa của mình lại làm anh và cô cứ dần xa nhau như thế. Mười năm trôi qua, họ đều đã học được bí quyết tự mình đứng dậy sau những vấp ngã, song nỗi đau và niềm yêu mến dường vẫn luôn đi song hành và ẩn khuất đâu đó trong tâm hồn…

Những tưởng sau 10 năm trở về, cuộc sống của cả hai đã đi theo những ngã rẽ khác nhau, nhất là lúc bên anh và chị đều đã tồn tại một người đi xung quanh. Song hầu hết những gì diễn ra dường như chỉ là “tấm mặt nạ” để che giấu những chờ chờ, những nuối tiếc của hai trái tim lầm đường vốn thuộc về nhau.

giả dụ như anh mang sự lựa chọn, anh sẽ không buộc phải đợi đợi, nhưng anh ko lựa chọn…

ví như như anh sở hữu thể quên đi, anh sẽ ko bắt buộc đau khổ, nhưng anh không thể quên được…

Từ vô cùng lâu, rất lâu, anh đã khắc sâu lên trái tim mình, Chung Tình của đời anh!

13. Thế Nào Là Một Loại Yêu Không Đau – Lâm Địch Nhi

Thể loại: hiện đại, ngược nam, nam chính thâm tình, thanh xuân vườn trường, HE

nhân vật chính: Diệp Phong, Dịch Dương, Biên Thành

Link đọc truyện: Thế Nào Là Một Loại Yêu Không Đau

Giới thiệu:

Diệp Phong – một chị sinh viên sau 4 năm học đã xuất ngoại một phương pháp cấp bách, 6 năm sau Trở lại nước cũng gấp gáp không thường. Những năm tháng tuổi trẻ của thời thực tập sinh của nàng chỉ sở hữu hình ảnh của Biên Thành – người bạn trai thứ 1 của cô, người đã đẩy em ra khỏi anh. Vào thời khắc tuyệt vọng ấy, em đã bắt gặp Dịch Dương và trải qua cộng anh một tuần chung sống. 6 Năm sau em nhận ra rằng Dịch Dương vẫn còn chờ nàng, vậy buộc phải nàng đã chủ động quay về sắm anh, nhưng cô ko biết rằng Biên Thành cũng vẫn luôn ở đó đợi chị.

Diệp Phong quyết định quay về nước là vì Dịch Dương và chỉ sở hữu hai người họ biết chuyện này. Thế nhưng trong tâm của Diệp Phong luôn sở hữu một Biên Thành, có thể vì anh mà khóc tới đau lòng, có thể vì anh mà khiến tổn thương đến tình cảm giữa chị và Dịch Dương. Vẫn biết rằng tình cảm đầu đời ấy ko phải nói muốn quên là quên được, huống chi chị lại biết được rằng xưa kia anh đẩy chị ra khỏi anh bởi những sự cố xảy ra khiến cho anh mệt mỏi trong tình cảm giữa họ, anh ko thể cùng thực hiện trước kia với nàng, và rằng anh ko có sự lựa chọn nào khác ngoài buông tay chị. Diệp Phong cũng muốn dứt đoạn tình cảm này, muốn an ổn kế bên Dịch Dương nhưng cô lại không lỡ để Biên Thành mệt mỏi thêm và những lúc anh bắt buộc chị nhất, thế bắt buộc mối quan hệ của họ cứ kéo dài mãi.

Dịch Dương mang lẽ là người đàn ông si tình đến tội nghiệp. Anh không cầu xin tình cảm của Diệp Phong, nhưng lại cứ thế chờ em, cứ thế vì em mà phấn đấu, mang thể vì chị mà khiến đa số. Nhưng trước tình cảm của Diệp Phong và Biên Thành thì cũng sở hữu đôi lúc một người quyết đoán như anh cũng ko thể ko tự ti. Lúc cô lặng lẽ bỏ đi của 6 năm trước thì anh vẫn ở một chỗ để đợi nàng, khi em vì Biên Thành mà nói dối anh thì anh cũng bao dung đa số, lúc Diệp Phong bực mình anh vì chuyện của Biên Thành thì anh cũng chỉ ở nơi đó chờ nàng quay về lại bên anh. Thử hỏi mang được bao nhiêu người trong cuộc đời này có thể có được sự kiên trì như anh.

P/s: xem truyện xong chỉ cảm thấy tiếc cho Biên Thành, may mắn cho Dịch Dương và hạnh phúc cho Diệp Phong khi sở hữu 2 người yêu nàng sâu đậm tới như vậy. Nếu ko mang loại đêm vào 6 năm trước, mang lẽ Dịch Dương đã không chen vào mối quan hệ này. Và Biên Thành vs Diệp Phong sẽ tới với nhau rồi. Nhưng truyện đẩy ra 1 yếu tố khác.Chung quy tình cảm là còn phụ thuộc vào ý trời.

14. Trọn Đời Không Buông Tay – Mai Tử Hoàng Thi Vũ

Thể loại: hiện đại, ngược nam, ngược tâm nam nữ, HE

diễn viên chính: Tưởng Chính Nam, Hứa Liên Trăn

Link đọc truyện: Trọn Đời Không Buông Tay

Giới thiệu:

Hứa Liên Trăn là tiểu thư nhà giàu, nàng quen Diệp Anh Chương và sở hữu mối tình đầu ngọt ngào. Không nghĩ đến sau một đêm vận mệnh đổi thay, cha nàng là trùm buôn lậu ma túy bị bắt, Diệp Anh Chương là cảnh sát nằm vùng, tiếp cận em do nhiệm vụ được giao. Từ cuộc sống nhung lụa và khung cửa sổ hồng, Hứa Liên Trăn bỗng rơi bịch xuống đất, bố bị án tù chung thân, em vì dằn co ngộ yêu mến cảnh sát mà ngồi tù 2 năm. Thoáng chốc tình yêu biến thành thù hận.
Hai năm sau đàn bà đó lần nữa quay về làng mạc hội, vẻ non nớt và khờ dại hoàn toàn ko còn, chỉ sở hữu trái tim bị tổn yêu mến và một tâm hồn tịch mịch. Mang tiền án tiền sự, lại chưa kịp tốt nghiệp đại học, trong túi chỉ sở hữu 300 đồng, Hứa Liên Trăn của ngày đó đã làm lại cuộc đời từ con số 0.
em may mắn luôn gặp gỡ quế nhân, sắm được chỗ ở trọ, xin được việc khiến đủ nuôi thân mình. Diệp Anh Chương gặp lại Liên Trăn, nhận ra mình chưa từng dừng yêu phụ nữ này.
Tưởng Chính Tuyền là một tiểu thư giống như Liên Trăn thuở trước, ngây thơ trong sáng và nồng nhiệt trong tình yêu. Nàng ấy và Anh Chương qua lại sở hữu sự đồng ý cùng tác động của hai tổ ấm, môn đăng hộ đối, kim đồng ngọc nữ. Mọi chuyện cứ tưởng suông sẻ ko ngờ Anh Chương vì Liên Trăn mà có ý muốn chia tay. Lúc này người anh ruột như ba như má của Chính Tuyền – Tưởng Chính Nam mới tiêu dùng thủ đoạn để giúp nàng gái toại nguyện. Chính Nam lõi đời nghiên cứu, biết thế mạnh của mình là tiền tài cần chưa bao giờ để bản thân chịu thiệt. Anh cho tiền nhưng nữ chính không lấy, để lại bóng lưng kiêu ngạo rời đi. Tới cộng anh giam Liên Trăn vào biệt thư ven biển, hy vọng sự mất tích thời gian dài của cô có thể khiến Anh Chương chú tâm lại, dần quên em ấy đi. Chính Nam khiến cho việc biết chừng mực, đối đãi với vị khách nắm cầm trái phép một cách lễ độ và khách sáo. Rất bất ngờ trong hoàn cảnh ấy đã khiến cho mối tình lắm đau khổ của họ cầm đầu…
Tưởng Chính Nam luôn bị ám ảnh bởi đôi mắt của Liên Trăn, sạch sẽ như u tối, trong trẻo nhưng vẩn đục, tịch mịch mà kiên cường. Rồi ko biết từ lúc nào anh làm quan hệ của họ trở nên kì lạ. Liên Trăn từ một ví khách tạm trú trở thành đàn bà của anh, tình nhân của anh. Nàng không vươn vấn với Diệp Anh Chương, từ hai năm trước trong lao tù đã chết tâm rồi. Em chỉ cầu cuộc sống bình an, kiếm đa dạng tiền lo lắng cho cha vẫn còn trong vòng lao lý. Xuôi xẻo là ông kia lại si tình, kéo theo em chị tiểu thư danh rét mướt rồi ông anh hắc ám khó chơi. Bốn người bị trói buộc trong vòng xoáy tình cảm.
Thỏa thuận một năm đóng giả người yêu để Anh Chương hết hy vọng, Tưởng Chính Nam diễn quá nhập tâm mà thành thật, rốt cuộc chỉ mong nhớ về em, cuộc sống giàu quý phái trăng hoa vươn lên là bình dị xung quanh một người. Gọi là “lãng tử quay đầu”
Tiếc rằng anh là hắn kiêu ngạo, chậm hiểu. Liên Trăn thì tự trọng và tự tôn cực kỳ. Những hiểu lầm nhỏ bé rồi lớn lao kéo họ rời xa nhau…
Trải qua phổ biến năm tới rồi đi, yêu lại bỏ, sửa đổi lại sai lầm… kết thúc Tưởng Chính Nam và Hứa Liên Trăn kết hôn với nhau, có con mẫu và mái nhà êm ấm. Đó là khi họ nhận ra mình đang già, tình yêu oanh liệt thật nhạt nhẽo, bởi vì nó không khiến cho chúng ta thấu hiểu nhau, chỉ lúc gắn bó kề cận mới nói lên chữ “yêu” giản dị và êm dịu biết mấy…

Phần kết:

Trên đây là List truyện ngược nam hay nhất hiện nay , chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ nhé.