Đấu La Đại Lục – Đường Gia Tam Thiếu

Chương 4: Đấu La đại lục (4)

Dị giới mặt đường Tam(tứ)

căn bệnh giả: Yêu Sinh Hận

mặt đường Tam chưa ý muốn mất đi người nhà bố này, càng chưa hi vọng quá khứ của bản thân mình bị tổ ấm biết, thành thử, hắn tự nhiên đã không nói mang đến mặt đường Hạo, đây là cùng vì hắn tu luyện Huyền Ngọc Thủ.

ao ước dùng tà khí tinh thần biến có lợi, cột trụ nhất đích cần là nhãn lực, thủ lực (lực tay), trọng tâm lực dung hợp. Cái đó có tên thường gọi là tâm mang lại thì nhãn mang lại, nhãn mang đến thì tay cho. Bởi thế, tại con đường Môn nội môn trong phương thuốc tu luyện, đối với nhãn lực, thủ lực phải cực cao.

Tử rất Ma Đồng, mượn thời khắc ngắn ngủi lúc bên trời mọc lên ở phương Đông, tử khí mang lại từ phía Đông bốc lên bắt đầu tu luyện, đối nhãn lực có chức năng ca ngợi nghiêm trọng.

Huyền Ngọc Thủ, có lẽ có tác dụng bàn tay biến thành cực kỳ cứng cỏi, ngoại giả gián đoạn độc tố.

Hai một số loại năng lực này, con đường Môn nội môn đệ tử bắt buộc phải học. Mặc dù Huyền Ngọc Thủ của con đường Tam còn xa new đủ hỏa hầu, dẫu vậy bảo vệ bàn tay người không bị xuất thủy phao là đang còn có vẻ làm được.

“Thêm một chút nữa, hiện nay có thể ngừng rồi.”Đường Tam sử dụng sức huy hễ thiết chùy trong tay, quá trình ai oán tẻ, tuy nhiên trung khu hắn không yên tâm. Đối có con người này, hắn hiểu biết vẫn rất sơ bộ, dù sao, địa điểm này cũng chỉ đơn giản là 1 thôn nhỏ dại nhưng mà thôi.

quả đât này có tên thường gọi là Đấu La đại lục, trên đại lục tất cả hai đại đế quốc, hoặc cũng có thể nói là hai cấu kết. Bởi vì trong hai đại đế quốc, đại lượng phạm vi hoạt động phong cho chư hầu, lực lượng võ trang của quý tộc cụm chưa kể xiết.

Hai đế quốc 1 là địa điểm mặt đường Tam sống, Thiên Đấu đế quốc, đế quốc kia là Tinh La đế quốc ở phương Nam.

Pháp tư Nặc hành tỉnh ở giao giới hai đế quốc, mà Thánh Hồn thôn Nặc Đinh thành khoảng phương pháp cộng Tinh La đế quốc chỉ việc chưa tới hai trăm dặm lộ trình mà lại thôi.

con đường 12 nữ thần Tam từ thôn dân nói chuyện với nhau biết, tại Đấu La đại lục, không bao gồm võ công cũng như ở nhân loại kia của mình, dẫu vậy có một các loại thường gọi là vũ hồn gì ấy. Nghe nói, đã từng người cũng có vũ hồn cùng về chính mình, bao gồm, một bộ phận gia đình bạn cực bé dại là vũ hồn có lẽ tiến hành tu luyện, hình thành một nghề nghiệp và công việc, có tên gọi là hồn sư. Mà lại đại lục nghề nghiệp cao quý nhất có tên gọi là hồn sư. Giống trăm năm trước trong truyền thuyết từ Thánh Hồn thôn đi ra do Hồn thánh, đó chính là 1 gã hồn sư, Hồn thánh là xưng hiệu của một hồn sư đã đạt tới một cấp bậc chắc chắn.

Vũ hồn chia làm hai các loại to, 1 một số loại là khí vũ hồn, một nhiều loại là thú vũ hồn. Tên cũng như chân thành và ý nghĩa, lấy chính sách làm cho vũ hồn đó chính là khí vũ hồn, lấy động vật làm vũ hồn đó chính là thú vũ hồn. Coi như tương đối mà lại nói, khí vũ hồn bao gồm phạm vi mập ngoại giả, đại đa số người phần lớn là khí vũ hồn, nhưng mà trong khí vũ hồn, vũ hồn chưa phương pháp nào tu luyện cũng cần phải so có thú vũ hồn cao hơn cụm.

con đường Tam đã từng gặp qua trong thôn một thành viên gồm vũ hồn là Sừ Đầu, hiển nhiên là một các loại vũ hồn không bí quyết nào tu luyện, nhưng mà cho dù cũng như cố kỉnh, lúc hắn canh tác so với tầm thường thôn dân cũng tốc độ Cấp Tốc hơn chút ít.

Đây cũng chính là toàn bộ hiểu biết của mặt đường Tam, bởi lẽ mỗi người thân đều chung vũ hồn của mình, đường Tam cũng muốn biết, vũ hồn chính bản thân mình là vật gì. Rốt cuộc là khí vũ hồn kể cả thú vũ hồn, hoặc có lẽ là vũ hồn quan yếu tu luyện?

Nguyên tôn người bên trên Đấu La đại lục, vũ hồn sẽ Giác Tỉnh lúc sáu tuổi, vài ngày nữa, mặt đường Tam vẫn sáu tuổi, ngần ngừ tại sao, hắn mơ hồ xúc cảm được, chính bản thân Huyền Thiên văn phòng dĩ chưa cách nào bộc phá, tựa biển cộng vũ hồn này có chút quan hệ.

Đối sở hữu biến thành hồn sư, con đường Tam không cảm nhận hứng thú, nhưng mà hắn lại lập chí mong mỏi biến thành một tà khí cao thủ cấp độ của con đường Môn nội môn, phải làm gì lại ít khí công đây?

“Đường Hạo, bận ư? ” Dường như đường Tam núm hướng cho 1 vạn chùy, nghe được phía bên ngoài truyền cho 1 thanh âm già nua.

ngay hiện tại đang xế chiều, con đường Hạo đang chạy, đánh chế tạo ra nông nuốm, nghe thế chỉ là ừ một tiếng.

đường Tam gồm chút tò mò từ buồng các bạn đi tới, chỉ thấy tới là một lão nhân, quan sát qua tầm hơn sáu mươi tuổi, vóc chúng ta cao bé xíu, tuy vậy tinh thần quắc thước, ăn mặc quần áo sạch sẽ, tóc được chải chỉn chu, so với con đường Hạo quả là hai thái cực.

chúng ta vừa đến theo con đường Tam được hiểu, là Thánh Hồn thôn thôn trưởng lão Kiệt Khắc.

“Tiểu Tam phàm nhân tu tiên 2, mang đến đây, để da gia quan sát xem.”Lão Kiệt Khắc hướng mặt đường Tam phất tay.

do thôn trưởng này chính là gia đình tốt, người nhà trong thôn rất nhiều cực kỳ tôn kính hắn, vài năm trước, lúc nhà đường Tam cực nhọc nhất, hắn chưa ít lần có thức ăn mang lại cho.

“Kiệt Khắc gia gia, ngài hảo.”(câu này phân vân bệnh thay nào mang lại hay nữa yêu cầu đành để nguyên) mặt đường Tam đi tới trước bên lão Kiệt Khắc, kính cẩn hướng hắn hành lễ. Đối mang nhà bạn đối có lợi với người, mặt đường Tam đa số khắc ghi trong trung tâm khảm.

mặt đường Hạo dửng dưng nói: “Có Việc gì cố gắng, thôn trưởng.”Lão Kiệt Khắc kỳ thật so mang hắn cao hơn chưa tới mười tuổi, nhưng so mang hắn cao hơn 1 bối phận, làm cho mặt đường Hạo vẫn bao gồm chút nặng nề Chịu đựng.

Lão Kiệt Khắc tựa hồ vẫn quen mang thể hiện thái độ của đường Hạo, “Đường Hạo a, tè Tam cũng cấp tốc mang lại sáu tuổi rồi. Năm nay Giác Tỉnh nghi thức hắn hẳn cũng gia nhập.”

mặt đường Hạo quan sát đường Tam 1 dòng, lạnh nhạt nói: “Vậy thì tham gia đi. Là ngày nào đó? “

Lão Kiệt Khắc đạo nói: “Ngay tía ngày sau, đến khi ấy ta tới đón hắn.”Hắn chú ý mặt đường Hạo cỗ dáng, vô cùng riêng biệt là muốn nói phàm nhân tu tiên nếu căn cứ vào ngươi đưa hắn đi, chỉ sợ cũng đủng đỉnh.

mặt đường Hạo gật đầu đồng ý, xem nhẹ tới bởi thôn trưởng này.

mặt đường Tam bao gồm chút tò mò hỏi: “Kiệt Khắc da da, cái gì là Giác Tỉnh nghi thức? “

Lão Kiệt Khắc nghiêm bên nói: “Chúng ta đã từng người trong gia đình cũng có vũ hồn cùng về chính bản thân mình, tới chặng sáu tuổi liền bắt đầu Giác Tỉnh nghi thức. Có vũ hồn, đối mang bản thân mỗi chúng ta mỗi phương diện năng lực hầu như bức tốc. Mặc dầu là vũ hồn đều đều nhất, cũng sẽ có điều phụ trợ. Vạn nhất ngươi nếu mua 1 loại xuất sắc vũ hồn, chắc là tiến hành tu luyện, nỗ lực, ngươi có thể chắc là trở thành hồn sư. Giác Tỉnh nghi thức một năm new chỉ một lần, ta cũng thiết yếu để ngươi bỏ lỡ. Là Nặc Đinh thành vũ hồn phân điện chấp sự đại nhân tự thành viên gia đình mang đến trợ giúp hài tử trong thôn tất cả chúng ta Giác Tỉnh. Vì chấp sự đại nhân kia chính là 1 do hồn sư đạt mang lại Đại hồn sư cấp bậc.”

Lúc nói cho tía chữ Đại hồn sư, lão Kiệt Khắc trong mắt phân biệt toát ra vẻ mếm mộ.

mặt đường Tam đối sở hữu hồn sư quan niệm chỉ cần nghe nói qua một ít, bây giờ bắt được cách thốt nhiên sẽ không dễ dàng buông tha, hỏi tới: “Đại hồn sư là ý tư gì? “

Đọc full link truyện đấu la đại lục